Web.ĐTN: Thiết thực hưởng ứng Chiến dịch hè thanh niên tình nguyện 2012; thực hiện công tác chăm lo, hỗ trợ cho các em học sinh tới trường. Ngày 10/7 tại xã Thanh Nông, Lạc Thủy, Hòa Bình, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển sinh viên Việt Nam thuộc Hội Sinh viên Việt Nam, Đoàn thanh niên Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam đã phối hợp với huyện Đoàn Lạc Thủy tổ chức khởi công xây dựng 2 nhà bán trú dân nuôi cho trường THCS Thanh Nông.
(Web.ĐTN) - Chiều ngày 11/7/2012 tại Hà Nội, Trung ương Đoàn đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2012 và trọng tâm 6 tháng cuối năm 2012. Đồng chí Nguyễn Đắc Vinh, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn và đồng chí Trần Thị Bích Ngọc, Ủy viên BCH Công đoàn Viên chức Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Cơ quan đồng chủ trì Hội nghị.
(Web.ĐTN) - Sáng ngày 11/7/2012 tại Hà Nội, Đảng bộ Trung ương Đoàn đã tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2012. Đồng chí Nguyễn Đắc Vinh, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn, Bí thư Đảng bộ Trung ương Đoàn đã chủ trì Hội nghị.
(Web.ĐTN) - Trong khuôn khổ thỏa thuận hợp tác giữa Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Trung ương Đoàn TNNDCM Lào, sáng 9/7, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã có buổi đón tiếp xã giao Trung ương Đoàn TNNDCM Lào do đồng chí Lixang Sayaxang- Ủy viên BCH Trung ương Đoàn TNNDCM Lào, Bí thư Quận đoàn Xay Sổm Bun dẫn đầu.
(Web.ĐTN) - Sáng ngày 7/7/2012 tại Quảng trường Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ báo công dâng Bác của Đoàn đại biểu thiếu nhi nghèo vượt khó toàn quốc lần thứ II. Gần 300 đại biểu là những thiếu nhi nghèo vượt khó – những cháu ngoan Bác Hồ thay mặt cho 15 triệu thiếu niên nhi đồng cả nước đã hội tụ về bên Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh.
(Web.ĐTN) - Sáng ngày 8/7/2012 tại tỉnh Phú Thọ, Đoàn đại biểu dự Liên hoan thiếu nhi nghèo vượt khó toàn quốc lần thứ II đã về dâng hương, báo công tưởng niệm các vua Hùng tại Khu di tích Lịch sử Đền Hùng.
(Web.ĐTN)  - 70 đại biểu thiếu nhi nghèo vượt khó xuất sắc nhất trong số 292 đại biểu đã được vinh danh và được Ban chấp hành Trung ương Đoàn trao tặng Bằng khen nhằm ghi nhận những cố gắng, những đóng góp trong học tập và công tác Đội.
(VNM-BA) - Đội sinh viên tình nguyện "Tiếp sức mùa thi" năm nay, luôn túc trực qua đường dây nóng 04.9369286, để hỗ trợ cho các thí sinh và người nhà thí sinh trong mùa thi đại học.
(HBĐT) - Ngày 4/6, Hội đồng TĐ-KT tỉnh ban hành Công văn số 19 “Về việc đẩy hoạt động nhân kỷ niệm 64 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948-11/6/2012), Công văn nêu rõ: cách đây 64 năm, ngày 11/6/1948, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã ra lời kêu gọi thi đua ái quốc.
(HBĐT) - Theo truyền thuyết Lạc Long Quân - Âu Cơ (50 người con theo cha xuống biển, 50 người con theo mẹ lên núi). Dù lên núi, ra biển cả, 100 người cùng sinh ra trong một bọc trứng, một nghĩa đồng bào.
Trang: 21/22      [17] [18] [19] [20]  [21] [22]

Chương trình Tập huấn kiến thức ATGT và kỹ năng chạy xe tiết kiệm nhiên liệu và lái xe an toàn cho Đoàn viên, Thanh niên.
Đoàn thanh niên Công an tỉnh - phối hợp Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng An ninh nhân dân 1 tổ chức chương trình “Xuân ấm áp - Tết chia sẻ”.
Tặng 30 xuất quà cho đối tượng có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên Đán Kỷ Hợi và hưởng ứng Lễ phát động hành trình “ Tuổi trẻ Việt Nam nhớ lời di chúc theo chân Bác”
Chương trình giao lưu tặng quà thanh niên công nhân năm 2019
Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2018 của Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hòa Bình