(VNM-BA) - Đội sinh viên tình nguyện "Tiếp sức mùa thi" năm nay, luôn túc trực qua đường dây nóng 04.9369286, để hỗ trợ cho các thí sinh và người nhà thí sinh trong mùa thi đại học.
(HBĐT) - Ngày 4/6, Hội đồng TĐ-KT tỉnh ban hành Công văn số 19 “Về việc đẩy hoạt động nhân kỷ niệm 64 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948-11/6/2012), Công văn nêu rõ: cách đây 64 năm, ngày 11/6/1948, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã ra lời kêu gọi thi đua ái quốc.
(HBĐT) - Theo truyền thuyết Lạc Long Quân - Âu Cơ (50 người con theo cha xuống biển, 50 người con theo mẹ lên núi). Dù lên núi, ra biển cả, 100 người cùng sinh ra trong một bọc trứng, một nghĩa đồng bào.
(HBĐT) - Ngày 31/5, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, Ban tổ chức cuộc thi đã tổ chức lễ phát động Cuộc thi tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào- Việt Nam tại tỉnh. Đồng chí Hoàng Việt Cường, Bí thư Tỉnh uỷ tới dự và chỉ đạo. Cùng dự có đại diện Ban Tuyên giáo các huyện, Thành uỷ, Đảng uỷ trực thuộc và các thành viên Ban tổ chức cuộc thi.
(Web.ĐTN) - Sáng 14/5, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Chương trình phòng chống tác hại Thuốc lá, Bộ Y tế tổ chức Lễ phát động chiến dịch nhắn tin ủng hộ hoạt động phòng chống tác hại thuốc lá lần đầu tiên tại Việt Nam.
Trang: 21/21      [17] [18] [19] [20]  [21]

Cao Phong: Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017-2022; triển khai các chuyên đề học tập và làm theo đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018
Kỳ Sơn : Bông hoa đẹp Chỉ huy Đội giỏi
Kỳ Sơn: 34 Đoàn viên ưu tú tham gia Lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa I năm 2018