(Web.ĐTN) - Sáng ngày 7/7/2012 tại Quảng trường Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ báo công dâng Bác của Đoàn đại biểu thiếu nhi nghèo vượt khó toàn quốc lần thứ II. Gần 300 đại biểu là những thiếu nhi nghèo vượt khó – những cháu ngoan Bác Hồ thay mặt cho 15 triệu thiếu niên nhi đồng cả nước đã hội tụ về bên Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh.
(Web.ĐTN) - Sáng ngày 8/7/2012 tại tỉnh Phú Thọ, Đoàn đại biểu dự Liên hoan thiếu nhi nghèo vượt khó toàn quốc lần thứ II đã về dâng hương, báo công tưởng niệm các vua Hùng tại Khu di tích Lịch sử Đền Hùng.
(Web.ĐTN)  - 70 đại biểu thiếu nhi nghèo vượt khó xuất sắc nhất trong số 292 đại biểu đã được vinh danh và được Ban chấp hành Trung ương Đoàn trao tặng Bằng khen nhằm ghi nhận những cố gắng, những đóng góp trong học tập và công tác Đội.
(VNM-BA) - Đội sinh viên tình nguyện "Tiếp sức mùa thi" năm nay, luôn túc trực qua đường dây nóng 04.9369286, để hỗ trợ cho các thí sinh và người nhà thí sinh trong mùa thi đại học.
(HBĐT) - Ngày 4/6, Hội đồng TĐ-KT tỉnh ban hành Công văn số 19 “Về việc đẩy hoạt động nhân kỷ niệm 64 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948-11/6/2012), Công văn nêu rõ: cách đây 64 năm, ngày 11/6/1948, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã ra lời kêu gọi thi đua ái quốc.
(HBĐT) - Theo truyền thuyết Lạc Long Quân - Âu Cơ (50 người con theo cha xuống biển, 50 người con theo mẹ lên núi). Dù lên núi, ra biển cả, 100 người cùng sinh ra trong một bọc trứng, một nghĩa đồng bào.
(HBĐT) - Ngày 31/5, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, Ban tổ chức cuộc thi đã tổ chức lễ phát động Cuộc thi tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào- Việt Nam tại tỉnh. Đồng chí Hoàng Việt Cường, Bí thư Tỉnh uỷ tới dự và chỉ đạo. Cùng dự có đại diện Ban Tuyên giáo các huyện, Thành uỷ, Đảng uỷ trực thuộc và các thành viên Ban tổ chức cuộc thi.
(Web.ĐTN) - Sáng 14/5, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Chương trình phòng chống tác hại Thuốc lá, Bộ Y tế tổ chức Lễ phát động chiến dịch nhắn tin ủng hộ hoạt động phòng chống tác hại thuốc lá lần đầu tiên tại Việt Nam.
Trang: 21/21      [17] [18] [19] [20]  [21]

Yên Thủy: Chiến dịch hành quân xanh
Yên Thủy: Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc và gắn biển tuyến đường thanh niên tự quản về an ninh trật tự năm 2018.
Tuổi trẻ tỉnh Hòa Bình thăm và chúc tết Nhân dân nhân dịp tết 19.8
Công Văn Số: 1225 - CV/TWĐTN - BTG
Lạc Sơn:Tổ chức chương trình tình nguyện hỗ trợ xã về đích nông thôn mới năm 2018