(HBĐT) - Theo truyền thuyết Lạc Long Quân - Âu Cơ (50 người con theo cha xuống biển, 50 người con theo mẹ lên núi). Dù lên núi, ra biển cả, 100 người cùng sinh ra trong một bọc trứng, một nghĩa đồng bào.
(HBĐT) - Ngày 31/5, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, Ban tổ chức cuộc thi đã tổ chức lễ phát động Cuộc thi tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào- Việt Nam tại tỉnh. Đồng chí Hoàng Việt Cường, Bí thư Tỉnh uỷ tới dự và chỉ đạo. Cùng dự có đại diện Ban Tuyên giáo các huyện, Thành uỷ, Đảng uỷ trực thuộc và các thành viên Ban tổ chức cuộc thi.
(Web.ĐTN) - Sáng 14/5, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Chương trình phòng chống tác hại Thuốc lá, Bộ Y tế tổ chức Lễ phát động chiến dịch nhắn tin ủng hộ hoạt động phòng chống tác hại thuốc lá lần đầu tiên tại Việt Nam.
Trang: 25/25       [25]

Hội đồng Đội tỉnh tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 80 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh
Hành trình “Tuổi trẻ Hòa Bình san sẻ yêu thương cùng Nhân dân và Thiếu nhi miền Trung vượt qua bão lũ”
Hòa Bình: Trên 900 tình nguyện viên tham gia chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2020