Web.ĐTN: Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022 đã thành công tốt đẹp. Để kịp thời tuyên truyền tới cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi và nhân dân, Ban Bí thư Trung ương Đoàn thông báo nhanh kết quả Đại hội. Cụ thể như sau:
Web.ĐTN: Tại phiên khai mạc trọng thể Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022 diễn ra vào sáng ngày 11/12. Đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã đến dự Đại hội và có bài phát biểu quan trọng chỉ đạo Đại hội. Ban Biên tập website doanthanhien.vn xin trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của đồng chí Tổng Bí thư tới bạn đọc và các bạn trẻ trong, ngoài nước.
 Bệnh sốt xuất huyết Dengue là bệnh nhiễm vi rút cấp tính do muỗi vằn truyền. Hiện nay bệnh vẫn không có thuốc điều trị đặc hiệu và vắc xin dự phòng nên có thể dẫn tới tử vong nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Mọi người đều có thể bị mắc bệnh từ trẻ sơ sinh cho đến người lớn.
(HBĐT) - Người chúng tôi muốn nói đến là Hà Hải Yến, học sinh lớp 12B (khóa 2014 – 2017), trường PT DTNT THPT tỉnh. Học sinh 3 năm liền làm lớp trưởng với những thành tích đáng nể trong quá trình học tập và rèn luyện.
Các đổi mới ở bậc giáo dục ĐH từ năm 2017 đều nhắm đến mục tiêu tiệm cận với hướng phát triển của thế giới.
(HBĐT) - Sáng 6/6, tại hội trường Tỉnh ủy, Ban chỉ đạo 94 tỉnh đã tổ chức hội nghị tập huấn công tác đấu tranh chống "diễn biến hòa bình” trên lĩnh vực tư tưởng - văn hóa cho 145 đại biểu là thành viên BCĐ và Tổ giúp việc BCĐ 94 tỉnh; các đồng chí báo cáo viên cấp tỉnh; cán bộ, chuyên viên các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh; phóng viên các cơ quan báo chí và văn nghệ sỹ trên toàn tỉnh. Dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Văn Toàn - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Phó Trưởng ban thường trực Ban Chỉ đạo 94 tỉnh.
(HBĐT) - "Tăng cường giao lưu, hợp tác, hội nhập đã mở ra nhiều cơ hội giao lưu, phát triển, đặc biệt là với những người trẻ bởi họ luôn năng động, sáng tạo, nhiệt huyết và nhanh nhạy. Song quá trình này đã và đang đặt ra cho thanh niên nhiều thách thức lớn, đó là sự tương thích giữa trình độ học vấn với các cơ hội tìm kiếm việc làm có thu nhập cao; tác động của thông tin "trái chiều” đến nhận thức, hành động của thế hệ trẻ; là việc làm thế nào để dung hòa được giữa truyền thống và hiện đại trong lối sống, nếp sống… Là tổ chức của thanh niên do thanh niên và vì thanh niên, các cấp bộ Đoàn toàn tỉnh đang đứng trước áp lực đổi mới nhằm khơi dậy, hỗ trợ thanh niên phát huy tiềm năng, đồng thời nâng cao vai trò, vị trí và uy tín của thế hệ trẻ” - Anh Hoàng Xuân Giao, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn khẳng định.
Sau các vòng thi cụm diễn ra tại thủ đô Hà Nội ngày  11/3, tỉnh Thái Nguyên ngày 15/4, tỉnh Vĩnh Long ngày 15/4 và thành phố Đà Nẵng ngày 16/4, đã tìm ra 7 đội tuyển gồm Đoàn Thanh niên Bộ Công An, Thái nguyên,  Cần Thơ, Vĩnh Long, Bình Định, Quảng Ngãi, Đà Nẵng giành quyền vào vòng thi khu vực.
TĐHB - Ngày 14/04, tại trường phổ thông Dân Tộc Nội trú - THCS huyện Tân Lạc. Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Lễ khai mạc “ Ngày sách Việt Nam lần thứ 3 với chủ đề “Tôn vinh sách”.
Sáng 5/3, Hội thi Olympic toàn quốc các môn khoa học Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh "Ánh sáng soi đường" lần thứ II - năm 2017 đã chính thức khai mạc tại Đại học Quốc gia Hà Nội.
Trang: 3/21   [1] [2]  [3] [4] [5] [6] [7] [8]

Triển khai xây dựng đoàn cơ sở “3 chủ động”, giai đoạn 2018 – 2022
Lạc Sơn: Thực hiện công trình hỗ trợ xây dựng nhà tiêu hợp vệ sinh năm 2018
Gần 24 triệu học sinh, sinh viên dự Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019