TĐTN -Nhằm phát huy vai trò xung kích của đoàn viên, thanh niên trong công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra, Ban Thường vụ Huyện đoàn Lương Sơn đã chỉ đạo các cơ sở Đoàn trên địa bàn toàn huyện nhanh chóng triển khai các hoạt động tại địa phương, chung tay cùng cộng đồng phòng, chống dịch bệnh.
Không ngẫu nhiên mà người đứng đầu Đảng và Nhà nước ta đã ví những kẻ cơ hội chính trị như những “con lươn, con chạch”. Vì nói đến “con lươn, con chạch”, người ta hay liên tưởng đến những kẻ ra luồn vào cúi, sống lươn lẹo, uốn éo, thoắt ẩn thoắt hiện, khó nắm bắt như loài lươn, loài chạch. Một trong những biểu hiện tinh vi nhất của những kẻ cơ hội chính trị như “con lươn, con chạch” là thái độ “sống giả” để tạo ra uy tín giả vì mục đích háo danh, vụ lợi.
Chiều 28-12 tại Hà Nội, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã tổ chức lễ kỷ niệm 5 năm và trao danh hiệu "Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2019" cho 72 gương mặt doanh nhân tiêu biểu trên toàn quốc.

TĐHB - Sáng 12/12, 137 anh chị tham gia Uỷ ban Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam khoá VIII đã ra mắt Đại hội. Trước đó, chiều 11/12, Đại hội đã hiệp thương chọn cử 137 anh chị tham gia Uỷ ban Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam khoá VIII, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Đại hội cũng đã thống nhất hiệp thương chọn cử anh Nguyễn Anh Tuấn -  Bí thư thường trực Trung ương Đoàn giữ chức Chủ tịch Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam khóa VIII. Anh Bùi Quốc Hoàn - Phó Bí thư Tỉnh đoàn  - Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hòa Bình đã được Đại hội thống nhất hiệp thương chọn cử tham gia Ủy ban Trung ương Hội LHTN Việt Nam khóa VIII, nhiệm kỳ 2019 - 2024.
TĐHB - Chuỗi liên kết phát triển vùng nguyên liệu trồng và sản xuất các sản phẩm của cây sachi theo tiêu chuẩn VietGAP trong sản xuất nông nghiệp bền vững ứng phó với biến đổi khí hậu tại huyện Đà Bắc" của chị Trịnh Thị Thanh Hòa, Phó Chủ nhiệm CLB thanh niên khởi nghiệp tỉnh đã xuất sắc giành giải nhì cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo thanh niên tỉnh Hòa Bình lần thứ I năm 2018 và và lọt vào vòng chung kết cuộc thi "Dự án khởi nghiệp, sáng tạo thanh niên nông thôn năm 2019".
 Xã Ba Khan (Mai Châu) - thung lũng yên bình nằm giữa núi đá và lòng hồ sông Đà xanh biếc. Ba Khan có nhiều lợi thế về tài nguyên sinh thái tự nhiên và văn hóa độc đáo của người Mường, Thái để phát triển du lịch.
Theo báo cáo nhanh của Ban chỉ đạo thi THPT Quốc gia, kết thúc ngày thi thứ nhất kỳ thi THPT Quốc gia 2019, có 34 thí sinh vi phạm quy chế thi và 2 cán bộ coi thi bị đình chỉ nhiệm vụ.
Mặc dù được Đảng, Nhà nước, tập thể các giáo sư, bác sỹ tận tình cứu chữa, gia đình hết lòng chăm sóc, nhưng do tuổi cao sức yếu, đồng chí Lê Đức Anh đã từ trần vào hồi 20 giờ 10 phút, ngày 22/4.
Ngày 10/4, tại cung văn hóa tỉnh, Tỉnh Đoàn Hòa Bình tổ chức tuyên truyền về “Chủ quyền biển đảo, biên giới đất liền cho cán bộ đoàn cơ sở” năm 2019.
TĐHB - Ngày 5/4/2019 tại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu niên tỉnh, Tỉnh đoàn Hòa Bình trưởng khối thi đua số 3 năm 2018 tổ chức Hội nghị tổng kết công tác khuyến học năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019.
Trang: 3/25   [1] [2]  [3] [4] [5] [6] [7] [8]

Hội đồng Đội tỉnh tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 80 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh
Hành trình “Tuổi trẻ Hòa Bình san sẻ yêu thương cùng Nhân dân và Thiếu nhi miền Trung vượt qua bão lũ”
Hòa Bình: Trên 900 tình nguyện viên tham gia chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2020