Chiều 1/2, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và các đại biểu đã thành kính dâng hương tưởng nhớ đồng chí Nguyễn Đức Cảnh ở thị trấn Diêm Điền (Thái Bình).
(ĐCSVN) - Ngày 26/12, tại Hội trường lớn - Học viện Ngân hàng, số 12 phố Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội đã diễn ra Chung kết cuộc thi Khởi nghiệp Quốc gia 2017 với sự tranh tài quyết liệt của 6 dự án xuất sắc nhất.
TTO - Đại biểu Chu Thị Ngọc Hảo thay mặt Đại hội công bố thư gửi tuổi trẻ cả nước, kêu gọi hơn 6,4 triệu đoàn viên, gần 24 triệu thanh niên cả nước 'Tiên phong - bản lĩnh - đoàn kết - sáng tạo - phát triển'.
Web.ĐTN: Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022 đã thành công tốt đẹp. Để kịp thời tuyên truyền tới cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi và nhân dân, Ban Bí thư Trung ương Đoàn thông báo nhanh kết quả Đại hội. Cụ thể như sau:
Web.ĐTN: Tại phiên khai mạc trọng thể Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022 diễn ra vào sáng ngày 11/12. Đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã đến dự Đại hội và có bài phát biểu quan trọng chỉ đạo Đại hội. Ban Biên tập website doanthanhien.vn xin trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của đồng chí Tổng Bí thư tới bạn đọc và các bạn trẻ trong, ngoài nước.
 Bệnh sốt xuất huyết Dengue là bệnh nhiễm vi rút cấp tính do muỗi vằn truyền. Hiện nay bệnh vẫn không có thuốc điều trị đặc hiệu và vắc xin dự phòng nên có thể dẫn tới tử vong nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Mọi người đều có thể bị mắc bệnh từ trẻ sơ sinh cho đến người lớn.
(HBĐT) - Người chúng tôi muốn nói đến là Hà Hải Yến, học sinh lớp 12B (khóa 2014 – 2017), trường PT DTNT THPT tỉnh. Học sinh 3 năm liền làm lớp trưởng với những thành tích đáng nể trong quá trình học tập và rèn luyện.
Các đổi mới ở bậc giáo dục ĐH từ năm 2017 đều nhắm đến mục tiêu tiệm cận với hướng phát triển của thế giới.
(HBĐT) - Sáng 6/6, tại hội trường Tỉnh ủy, Ban chỉ đạo 94 tỉnh đã tổ chức hội nghị tập huấn công tác đấu tranh chống "diễn biến hòa bình” trên lĩnh vực tư tưởng - văn hóa cho 145 đại biểu là thành viên BCĐ và Tổ giúp việc BCĐ 94 tỉnh; các đồng chí báo cáo viên cấp tỉnh; cán bộ, chuyên viên các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh; phóng viên các cơ quan báo chí và văn nghệ sỹ trên toàn tỉnh. Dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Văn Toàn - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Phó Trưởng ban thường trực Ban Chỉ đạo 94 tỉnh.
(HBĐT) - "Tăng cường giao lưu, hợp tác, hội nhập đã mở ra nhiều cơ hội giao lưu, phát triển, đặc biệt là với những người trẻ bởi họ luôn năng động, sáng tạo, nhiệt huyết và nhanh nhạy. Song quá trình này đã và đang đặt ra cho thanh niên nhiều thách thức lớn, đó là sự tương thích giữa trình độ học vấn với các cơ hội tìm kiếm việc làm có thu nhập cao; tác động của thông tin "trái chiều” đến nhận thức, hành động của thế hệ trẻ; là việc làm thế nào để dung hòa được giữa truyền thống và hiện đại trong lối sống, nếp sống… Là tổ chức của thanh niên do thanh niên và vì thanh niên, các cấp bộ Đoàn toàn tỉnh đang đứng trước áp lực đổi mới nhằm khơi dậy, hỗ trợ thanh niên phát huy tiềm năng, đồng thời nâng cao vai trò, vị trí và uy tín của thế hệ trẻ” - Anh Hoàng Xuân Giao, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn khẳng định.
Trang: 3/22   [1] [2]  [3] [4] [5] [6] [7] [8]

Chương trình Tập huấn kiến thức ATGT và kỹ năng chạy xe tiết kiệm nhiên liệu và lái xe an toàn cho Đoàn viên, Thanh niên.
Đoàn thanh niên Công an tỉnh - phối hợp Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng An ninh nhân dân 1 tổ chức chương trình “Xuân ấm áp - Tết chia sẻ”.
Tặng 30 xuất quà cho đối tượng có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên Đán Kỷ Hợi và hưởng ứng Lễ phát động hành trình “ Tuổi trẻ Việt Nam nhớ lời di chúc theo chân Bác”
Chương trình giao lưu tặng quà thanh niên công nhân năm 2019
Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2018 của Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hòa Bình