Sau các vòng thi cụm diễn ra tại thủ đô Hà Nội ngày  11/3, tỉnh Thái Nguyên ngày 15/4, tỉnh Vĩnh Long ngày 15/4 và thành phố Đà Nẵng ngày 16/4, đã tìm ra 7 đội tuyển gồm Đoàn Thanh niên Bộ Công An, Thái nguyên,  Cần Thơ, Vĩnh Long, Bình Định, Quảng Ngãi, Đà Nẵng giành quyền vào vòng thi khu vực.
TĐHB - Ngày 14/04, tại trường phổ thông Dân Tộc Nội trú - THCS huyện Tân Lạc. Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Lễ khai mạc “ Ngày sách Việt Nam lần thứ 3 với chủ đề “Tôn vinh sách”.
Sáng 5/3, Hội thi Olympic toàn quốc các môn khoa học Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh "Ánh sáng soi đường" lần thứ II - năm 2017 đã chính thức khai mạc tại Đại học Quốc gia Hà Nội.
Tối 14/11, tại Hà Nội, T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam, Bộ Giáo dục và đào tạo phối hợp với Tập đoàn Thiên Long, Báo Tuổi trẻ Tp. Hồ Chí Minh tổ chức lễ tổng kết, trao giải chương trình “Tri thức trẻ vì giáo dục” và tuyên dương cá nhân có công trình, sáng kiến tiêu biểu đóng góp đổi mới giáo dục và đào tạo.
TĐHB - Trong những năm gần đây, công tác đoàn kết, tập hợp thanh niên công nhân và xây dựng tổ chức Đoàn, Hội trong các doanh nghiệp ngoài nhà nước tại Hòa Bình đã bước đầu đạt được những kết quả nhất định. Hoạt động của Đoàn, Hội đã góp phần phát huy vai trò của thanh niên trong sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp; đồng thời chăm lo ngày càng tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần của thanh niên. Tuy nhiên, việc xây dựng và phát triển tổ chức Đoàn, Hội trong các doanh nghiệp vẫn còn gặp nhiều khó khăn, số lượng tổ chức Đoàn, Hội thành lập mới còn ít so với tiềm lực, tiềm năng và số lượng các doanh nghiệp. Nguyên nhân là do phương pháp vận động, cách thức tổ chức chưa khoa học, chưa kiên trì; chưa nhận được sự đồng thuận từ lãnh đạo các doanh nghiệp.
Rất nhiều cơ hội và thách thức cho thanh niên Việt Nam được đưa ra tại buổi Tập huấn về Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) được tổ chức dành cho các cán bộ, đoàn viên thanh niên cơ quan Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
TĐHB - Ngày 16/9, Được sự thống nhất của của Lãnh đạo Chi cục Thủy sản, Thường trực tỉnh Đoàn, Thành đoàn Hòa Bình và Lãnh đạo xã Thái Thịnh, Chi cục Thủy sản phối hợp với tỉnh Đoàn Hòa Bình tổ chức chương trình Lễ khai giảng lớp dạy nghề “Nuôi cá lồng” năm 2016.
Hướng tới kỷ niệm 69 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2016), Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam chủ trì, phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Cổng thông tin nhân đạo Quốc gia 1400 tổ chức phát động chương trình nhắn tin tri ân liệt sĩ “Trả lại tên cho anh”.
Trong những năm qua, với sự năng động, sáng tạo, nhiệt huyết, nhanh nhạy của mình, thanh niên đã đi đầu trong nhiều lĩnh vực, đóng góp quan trọng vào thành tựu chung của đất nước. Tuy nhiên, trong bối cảnh hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng, bên cạnh cơ hội là vô vàn khó khăn, thách thức, đòi hỏi mỗi thanh niên phải chủ động trang bị kiến thức, kỹ năng… để tự tin bước vào "sân chơi" quốc tế.

Ngày 27/5/2016, Ủy ban Bầu cử tỉnh đã ban hành công bố số 54/CB – UBBC công bố kết quả bầu cử đại biểu HĐND tỉnh Hòa Bình khóa XVI nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Trang: 4/22   [1] [2] [3]  [4] [5] [6] [7] [8]

Chương trình Tập huấn kiến thức ATGT và kỹ năng chạy xe tiết kiệm nhiên liệu và lái xe an toàn cho Đoàn viên, Thanh niên.
Đoàn thanh niên Công an tỉnh - phối hợp Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng An ninh nhân dân 1 tổ chức chương trình “Xuân ấm áp - Tết chia sẻ”.
Tặng 30 xuất quà cho đối tượng có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên Đán Kỷ Hợi và hưởng ứng Lễ phát động hành trình “ Tuổi trẻ Việt Nam nhớ lời di chúc theo chân Bác”
Chương trình giao lưu tặng quà thanh niên công nhân năm 2019
Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2018 của Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hòa Bình