Tối 14/11, tại Hà Nội, T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam, Bộ Giáo dục và đào tạo phối hợp với Tập đoàn Thiên Long, Báo Tuổi trẻ Tp. Hồ Chí Minh tổ chức lễ tổng kết, trao giải chương trình “Tri thức trẻ vì giáo dục” và tuyên dương cá nhân có công trình, sáng kiến tiêu biểu đóng góp đổi mới giáo dục và đào tạo.
TĐHB - Trong những năm gần đây, công tác đoàn kết, tập hợp thanh niên công nhân và xây dựng tổ chức Đoàn, Hội trong các doanh nghiệp ngoài nhà nước tại Hòa Bình đã bước đầu đạt được những kết quả nhất định. Hoạt động của Đoàn, Hội đã góp phần phát huy vai trò của thanh niên trong sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp; đồng thời chăm lo ngày càng tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần của thanh niên. Tuy nhiên, việc xây dựng và phát triển tổ chức Đoàn, Hội trong các doanh nghiệp vẫn còn gặp nhiều khó khăn, số lượng tổ chức Đoàn, Hội thành lập mới còn ít so với tiềm lực, tiềm năng và số lượng các doanh nghiệp. Nguyên nhân là do phương pháp vận động, cách thức tổ chức chưa khoa học, chưa kiên trì; chưa nhận được sự đồng thuận từ lãnh đạo các doanh nghiệp.
Rất nhiều cơ hội và thách thức cho thanh niên Việt Nam được đưa ra tại buổi Tập huấn về Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) được tổ chức dành cho các cán bộ, đoàn viên thanh niên cơ quan Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
TĐHB - Ngày 16/9, Được sự thống nhất của của Lãnh đạo Chi cục Thủy sản, Thường trực tỉnh Đoàn, Thành đoàn Hòa Bình và Lãnh đạo xã Thái Thịnh, Chi cục Thủy sản phối hợp với tỉnh Đoàn Hòa Bình tổ chức chương trình Lễ khai giảng lớp dạy nghề “Nuôi cá lồng” năm 2016.
Hướng tới kỷ niệm 69 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2016), Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam chủ trì, phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Cổng thông tin nhân đạo Quốc gia 1400 tổ chức phát động chương trình nhắn tin tri ân liệt sĩ “Trả lại tên cho anh”.
Trong những năm qua, với sự năng động, sáng tạo, nhiệt huyết, nhanh nhạy của mình, thanh niên đã đi đầu trong nhiều lĩnh vực, đóng góp quan trọng vào thành tựu chung của đất nước. Tuy nhiên, trong bối cảnh hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng, bên cạnh cơ hội là vô vàn khó khăn, thách thức, đòi hỏi mỗi thanh niên phải chủ động trang bị kiến thức, kỹ năng… để tự tin bước vào "sân chơi" quốc tế.

Ngày 27/5/2016, Ủy ban Bầu cử tỉnh đã ban hành công bố số 54/CB – UBBC công bố kết quả bầu cử đại biểu HĐND tỉnh Hòa Bình khóa XVI nhiệm kỳ 2016 – 2021.

TĐHB - Ngày 10/5, Huyện đoàn Tân Lạc tổ chức tọa đàm tuổi trẻ Tân Lạc với Ngày hội non sông và những hiểu biết việc tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016- 2021.
TĐHB - Sáng ngày 09/05/2016, tại nhà Văn hóa huyện Tân Lạc,  Huyện đoàn tổ chức đưa hơn 300 ĐVTN đi thăm quan Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu ‘Hoàng Sa Trường Sa của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử và pháp lý.
TĐHB – Tối ngày 10/5/2016, Ban Thường vụ huyện Đoàn Cao Phong tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ tuyên truyền các ca khúc cách mạng và bầu cử Quốc hội, HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021.
Trang: 4/21   [1] [2] [3]  [4] [5] [6] [7] [8]

Triển khai xây dựng đoàn cơ sở “3 chủ động”, giai đoạn 2018 – 2022
Lạc Sơn: Thực hiện công trình hỗ trợ xây dựng nhà tiêu hợp vệ sinh năm 2018
Gần 24 triệu học sinh, sinh viên dự Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019