TĐHB - Ngày 16/9, Được sự thống nhất của của Lãnh đạo Chi cục Thủy sản, Thường trực tỉnh Đoàn, Thành đoàn Hòa Bình và Lãnh đạo xã Thái Thịnh, Chi cục Thủy sản phối hợp với tỉnh Đoàn Hòa Bình tổ chức chương trình Lễ khai giảng lớp dạy nghề “Nuôi cá lồng” năm 2016.
Hướng tới kỷ niệm 69 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2016), Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam chủ trì, phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Cổng thông tin nhân đạo Quốc gia 1400 tổ chức phát động chương trình nhắn tin tri ân liệt sĩ “Trả lại tên cho anh”.
Trong những năm qua, với sự năng động, sáng tạo, nhiệt huyết, nhanh nhạy của mình, thanh niên đã đi đầu trong nhiều lĩnh vực, đóng góp quan trọng vào thành tựu chung của đất nước. Tuy nhiên, trong bối cảnh hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng, bên cạnh cơ hội là vô vàn khó khăn, thách thức, đòi hỏi mỗi thanh niên phải chủ động trang bị kiến thức, kỹ năng… để tự tin bước vào "sân chơi" quốc tế.

Ngày 27/5/2016, Ủy ban Bầu cử tỉnh đã ban hành công bố số 54/CB – UBBC công bố kết quả bầu cử đại biểu HĐND tỉnh Hòa Bình khóa XVI nhiệm kỳ 2016 – 2021.

TĐHB - Ngày 10/5, Huyện đoàn Tân Lạc tổ chức tọa đàm tuổi trẻ Tân Lạc với Ngày hội non sông và những hiểu biết việc tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016- 2021.
TĐHB - Sáng ngày 09/05/2016, tại nhà Văn hóa huyện Tân Lạc,  Huyện đoàn tổ chức đưa hơn 300 ĐVTN đi thăm quan Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu ‘Hoàng Sa Trường Sa của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử và pháp lý.
TĐHB – Tối ngày 10/5/2016, Ban Thường vụ huyện Đoàn Cao Phong tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ tuyên truyền các ca khúc cách mạng và bầu cử Quốc hội, HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021.
TĐHB - Với mục tiêu mỗi đoàn viên thanh niên - những cử tri trẻ sẽ gương mẫu là một tuyên truyền viên tích cực tham gia, vận động, phục vụ bầu cử tại địa phương. Tối ngày 10/5/2016, tại Ủy ban nhân dân xã Dân Hòa, Chi đoàn phòng an ninh điều tra công an tỉnh phối hợp với Chi chi đoàn cơ quan xã Dân Hòa tổ chức chương trinh tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp.
TĐHB - Thiết thực lập thành tích chào mừng bầu cử đại biểu Quốc Hội khóa XIV HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021, kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (1890 – 2016). Tối ngày 07/5, tại sân Ủy ban nhân dân xã Yên Quang, Huyện Đoàn Kỳ Sơn phối hợp với Đảng ủy – HĐND - UBND xã Yên Quang tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng bầu cử đại biểu Quốc Hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021.
Bước vào năm 2016, nhiều luật mới sẽ chính thức có hiệu lực, theo đó hàng loạt chính sách mới trong các lĩnh vực kinh tế - xã hội sẽ được áp dụng, như: Vợ sinh con, chồng được nghỉ 5 - 7 ngày làm việc; Thay Chứng minh thư nhân dân bằng Thẻ căn cước công dân; Tăng thuế suất thuế tiêu thụ đặc biệt đối với rượu, bia; Tăng thời gian đi nghĩa vụ quân sự lên 24 tháng; Tòa án được áp dụng tập quán để giải quyết vụ việc dân sự; Công dân từ đủ 18 tuổi được bỏ phiếu trưng cầu ý dân; Việc hỏi cung bị can phải được ghi âm, ghi hình…

Trang: 4/21   [1] [2] [3]  [4] [5] [6] [7] [8]

Lạc Sơn: Triển khai chuyên đề học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho cán bộ Đoàn năm 2018
Lạc Thủy: Tổ chức Hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm 2018