Ngày 27/5/2016, Ủy ban Bầu cử tỉnh đã ban hành công bố số 54/CB – UBBC công bố kết quả bầu cử đại biểu HĐND tỉnh Hòa Bình khóa XVI nhiệm kỳ 2016 – 2021.

TĐHB - Ngày 10/5, Huyện đoàn Tân Lạc tổ chức tọa đàm tuổi trẻ Tân Lạc với Ngày hội non sông và những hiểu biết việc tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016- 2021.
TĐHB - Sáng ngày 09/05/2016, tại nhà Văn hóa huyện Tân Lạc,  Huyện đoàn tổ chức đưa hơn 300 ĐVTN đi thăm quan Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu ‘Hoàng Sa Trường Sa của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử và pháp lý.
TĐHB – Tối ngày 10/5/2016, Ban Thường vụ huyện Đoàn Cao Phong tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ tuyên truyền các ca khúc cách mạng và bầu cử Quốc hội, HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021.
TĐHB - Với mục tiêu mỗi đoàn viên thanh niên - những cử tri trẻ sẽ gương mẫu là một tuyên truyền viên tích cực tham gia, vận động, phục vụ bầu cử tại địa phương. Tối ngày 10/5/2016, tại Ủy ban nhân dân xã Dân Hòa, Chi đoàn phòng an ninh điều tra công an tỉnh phối hợp với Chi chi đoàn cơ quan xã Dân Hòa tổ chức chương trinh tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp.
TĐHB - Thiết thực lập thành tích chào mừng bầu cử đại biểu Quốc Hội khóa XIV HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021, kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (1890 – 2016). Tối ngày 07/5, tại sân Ủy ban nhân dân xã Yên Quang, Huyện Đoàn Kỳ Sơn phối hợp với Đảng ủy – HĐND - UBND xã Yên Quang tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng bầu cử đại biểu Quốc Hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021.
Bước vào năm 2016, nhiều luật mới sẽ chính thức có hiệu lực, theo đó hàng loạt chính sách mới trong các lĩnh vực kinh tế - xã hội sẽ được áp dụng, như: Vợ sinh con, chồng được nghỉ 5 - 7 ngày làm việc; Thay Chứng minh thư nhân dân bằng Thẻ căn cước công dân; Tăng thuế suất thuế tiêu thụ đặc biệt đối với rượu, bia; Tăng thời gian đi nghĩa vụ quân sự lên 24 tháng; Tòa án được áp dụng tập quán để giải quyết vụ việc dân sự; Công dân từ đủ 18 tuổi được bỏ phiếu trưng cầu ý dân; Việc hỏi cung bị can phải được ghi âm, ghi hình…

TĐHB - ĐVTN huyện Cao Phong đã và đang tập trung tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền sâu rộng, nhằm nâng cao nhận thức của đoàn viên, thanh niên về mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của cuộc bầu cử Tích cực tham gia công tác chuẩn bị cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.
TĐHB – Ngày 16/3/2016, Tỉnh đoàn Hòa Bình tổ chức hội nghị báo cáo nhanh kết quả Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng cho cán bộ, Đảng viên và người lao động đang công tác tại cơ quan Tỉnh đoàn và các đơn vị trực thuộc.
TĐHB - Sáng ngày 07/3/2016, Cơ quan Tỉnh đoàn Hòa Bình đã tổ chức hội nghị cử tri giới thiệu người ứng cử Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Hòa Bình nhiệm kỳ 2016 - 2021. Tham dự hội nghị có các đồng chí thường trực; lãnh đạo các ban, đơn vị cùng cán bộ, công chức cơ quan tỉnh Đoàn.
Trang: 5/22   [1] [2] [3] [4]  [5] [6] [7] [8]

Hai nhân viên gác chắn dũng cảm quên mình cứu cụ bà thoát chết
Yên Thủy: Hội thi cấy đẹp nông thôn tại xã Lạc Sỹ năm 2019.
Ra quân hưởng ứng tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ xuân Kỷ Hợi 2019
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng phát động Tết trồng cây
Doanh nghiệp trẻ tỉnh Hòa Bình tặng quà tết Vì người nghèo tại xã Bình Thanh, huyện Cao Phong.