Đây là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng của tuổi trẻ cả nước, lực lượng CAND và các tầng lớp nhân dân về chặng đường lịch sử vẻ vang 70 năm xây dựng, chiến đấu, trưởng thành của CAND Việt Nam.
TĐHB - Chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2015), sáng ngày 21/3, tại hội trường UBND huyện Mai Châu, Ban liên lạc Hội cựu cán bộ Đoàn tỉnh Hà Sơn Bình (tỉnh Hòa Bình - Hà Tây cũ) đã tổ chức buổi gặp mặt truyền thống cựu cán bộ Đoàn tỉnh Hà Sơn Bình.
Khi những chùm pháo hoa rực rỡ trên bầu trời cũng là lúc thời khắc thiêng liêng chào đón năm mới đến. Trên khắp đường phố Hòa Bình dòng người đổ về trung tâm thành phố để cùng chờ đón màn bắn pháo hoa. Bầu trời bừng sáng, dòng sông Đà lấp lánh, những nụ cười, ánh mắt hân hoan hòa cùng những lời nói, câu chúc ngọt ngào, ấm áp của một mùa xuân mới!
Sáng ngày 23/11, tại đường Trần Hưng Đạo (thành phố Hoà Bình), Báo Hoà Bình, Sở VH, TT&DL, Sở GD&ĐT, Tỉnh Đoàn thanh niên đã phối hợp tổ chức Giải việt dã truyền thống Cúp Báo Hoà Bình lần thứ XXIII  năm 2014. Tới dự và cổ vũ cho giải có các đồng chí: Trần Đăng Ninh, Phó Bí thư TT Tỉnh uỷ; Bùi Văn Cửu, Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, Văn phòng tổng đại lý Công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam tại Hoà Bình cùng đông đảo các cổ động viên, khán giả trên địa bàn thành phố Hoà Bình.
Sáng ngày 19/10, tại Trung tâm văn hóa điện ảnh tỉnh Hà Tĩnh, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Bộ Công an, tỉnh Hà Tĩnh tổ chức Lễ kỷ niệm 100 năm Ngày sinh đồng chí Lý Tự Trọng (20/10/1914 – 20/10/2014).
Tháng 5/1964, khi được tin chính phủ Mỹ sẽ cử một phái đoàn chính trị, quân sự cao cấp sang Sài Gòn để nghiên cứu tình hình miền Nam Việt Nam, với lòng yêu quê hương và căm thù giặc sâu sắc, Nguyễn Văn Trỗi (lúc này đang hoạt động trong tổ chức Biệt động vũ trang nội thành thuộc Đại đội Quyết tử 65, cánh Tây Nam Sài Gòn) xin Ban chỉ huy Quân sự biệt động tiêu diệt phái đoàn cao cấp của Mỹ do Bộ trưởng Quốc phòng Robert Macnamara dẫn đầu.
Trong 4 ngày nghỉ lễ Quốc khánh từ 30-8 đến trưa 2-9, cả nước xảy ra 186 vụ tai nạn giao thông, làm chết 114 người, bị thương 145 người.

Nhân dịp khai giảng năm học mới 2014 - 2015, ngày 29/8, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã gửi thư tới các thế hệ nhà giáo, cán bộ, công chức, viên chức ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên trong cả nước.
Phần lớn thí sinh khi biết thi rớt đại học đều rơi vào tâm lý đau khổ, chán nản. Một trong những nguyên nhân là do gia đình đặt kỳ vọng quá cao cùng sức ép phải vào đại học bằng mọi giá.
Sáng 17/8 tại Hà Nội,Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh long trọng tổ chức lễ tuyên dương Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ III.
Trang: 6/21   [1] [2] [3] [4] [5]  [6] [7] [8]

Yên Thủy: Chiến dịch hành quân xanh
Yên Thủy: Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc và gắn biển tuyến đường thanh niên tự quản về an ninh trật tự năm 2018.
Tuổi trẻ tỉnh Hòa Bình thăm và chúc tết Nhân dân nhân dịp tết 19.8
Công Văn Số: 1225 - CV/TWĐTN - BTG
Lạc Sơn:Tổ chức chương trình tình nguyện hỗ trợ xã về đích nông thôn mới năm 2018