TĐHB - Sáng 4/10, tại Bưu điện văn hoá xã Dũng Phong, Bưu điện tỉnh phối hợp với UBND huyện Cao Phong tổ chức lễ khai trương điểm Bưu điện văn hoá xã kinh doanh đa dịch vụ. Tham dự có Công đoàn Tổng công ty Bưu điện Việt Nam, đại diện Tỉnh đoàn thanh niên.
TĐHB - Sáng 5/10, tại Cung văn hóa tỉnh, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với UBND tỉnh tổ chức khai mạc Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu với chủ đề “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”.
TĐHB - Sau 3 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao, chiều nay (ngày 16/9), Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020 bước vào ngày làm việc cuối cùng và tiến hành phiên bế mạc.
TĐHB - Ngày 23/6/2015, tại trụ sở UBND xã Yên Quang - Kỳ Sơn, Tòa Án Nhân Dân huyện  Kỳ Sơn tổ chức xét xử lưu động vụ án hình sự cố ý gây thương tích của bị cáo Đinh Công Điệp - sinh năm 1993 trú quán tại xóm Rợn - xã yên Quang - Kỳ Sơn Hòa Bình.
Đây là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng của tuổi trẻ cả nước, lực lượng CAND và các tầng lớp nhân dân về chặng đường lịch sử vẻ vang 70 năm xây dựng, chiến đấu, trưởng thành của CAND Việt Nam.
TĐHB - Chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2015), sáng ngày 21/3, tại hội trường UBND huyện Mai Châu, Ban liên lạc Hội cựu cán bộ Đoàn tỉnh Hà Sơn Bình (tỉnh Hòa Bình - Hà Tây cũ) đã tổ chức buổi gặp mặt truyền thống cựu cán bộ Đoàn tỉnh Hà Sơn Bình.
Khi những chùm pháo hoa rực rỡ trên bầu trời cũng là lúc thời khắc thiêng liêng chào đón năm mới đến. Trên khắp đường phố Hòa Bình dòng người đổ về trung tâm thành phố để cùng chờ đón màn bắn pháo hoa. Bầu trời bừng sáng, dòng sông Đà lấp lánh, những nụ cười, ánh mắt hân hoan hòa cùng những lời nói, câu chúc ngọt ngào, ấm áp của một mùa xuân mới!
Sáng ngày 23/11, tại đường Trần Hưng Đạo (thành phố Hoà Bình), Báo Hoà Bình, Sở VH, TT&DL, Sở GD&ĐT, Tỉnh Đoàn thanh niên đã phối hợp tổ chức Giải việt dã truyền thống Cúp Báo Hoà Bình lần thứ XXIII  năm 2014. Tới dự và cổ vũ cho giải có các đồng chí: Trần Đăng Ninh, Phó Bí thư TT Tỉnh uỷ; Bùi Văn Cửu, Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, Văn phòng tổng đại lý Công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam tại Hoà Bình cùng đông đảo các cổ động viên, khán giả trên địa bàn thành phố Hoà Bình.
Sáng ngày 19/10, tại Trung tâm văn hóa điện ảnh tỉnh Hà Tĩnh, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Bộ Công an, tỉnh Hà Tĩnh tổ chức Lễ kỷ niệm 100 năm Ngày sinh đồng chí Lý Tự Trọng (20/10/1914 – 20/10/2014).
Tháng 5/1964, khi được tin chính phủ Mỹ sẽ cử một phái đoàn chính trị, quân sự cao cấp sang Sài Gòn để nghiên cứu tình hình miền Nam Việt Nam, với lòng yêu quê hương và căm thù giặc sâu sắc, Nguyễn Văn Trỗi (lúc này đang hoạt động trong tổ chức Biệt động vũ trang nội thành thuộc Đại đội Quyết tử 65, cánh Tây Nam Sài Gòn) xin Ban chỉ huy Quân sự biệt động tiêu diệt phái đoàn cao cấp của Mỹ do Bộ trưởng Quốc phòng Robert Macnamara dẫn đầu.
Trang: 6/22   [1] [2] [3] [4] [5]  [6] [7] [8]

Chương trình Tập huấn kiến thức ATGT và kỹ năng chạy xe tiết kiệm nhiên liệu và lái xe an toàn cho Đoàn viên, Thanh niên.
Đoàn thanh niên Công an tỉnh - phối hợp Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng An ninh nhân dân 1 tổ chức chương trình “Xuân ấm áp - Tết chia sẻ”.
Tặng 30 xuất quà cho đối tượng có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên Đán Kỷ Hợi và hưởng ứng Lễ phát động hành trình “ Tuổi trẻ Việt Nam nhớ lời di chúc theo chân Bác”
Chương trình giao lưu tặng quà thanh niên công nhân năm 2019
Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2018 của Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hòa Bình