Phần lớn thí sinh khi biết thi rớt đại học đều rơi vào tâm lý đau khổ, chán nản. Một trong những nguyên nhân là do gia đình đặt kỳ vọng quá cao cùng sức ép phải vào đại học bằng mọi giá.
Sáng 17/8 tại Hà Nội,Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh long trọng tổ chức lễ tuyên dương Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ III.
Ngày 22/7, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã ký Quyết định số 1434/QĐ-CTN về việc phong tặng danh hiêu Anh hùng Lao động cho trường THPT chuyên Hoàng Văn Thụ vì đã có thành tích đặc biệt xuất sắc trong lao động, sáng tạo từ năm 2003 đến năm 2013, góp phần vào sự nghiệp xây dựng CNXH và bảo vệ Tổ quốc.
Ngày 3 và 4/8, tại thành phố Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng, Trung ương Đoàn đã tổ chức Hội nghị cán bộ Đoàn trường học toàn quốc năm học 2013 - 2014. Tham dự hội nghị có đồng chí Lê Quốc Phong - Bí thư T.Ư Đoàn và hơn 330 đại biểu là lãnh đạo các tỉnh, thành đoàn và cán bộ Đoàn trường học trong toàn quốc.
Sáng 17/7, Báo Tiền phong- Cơ quan Thường trực Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam phối hợp với Trung ương Hội SVVN và Công ty cổ phần Devyt tổ chức Lễ phát động đồng hành, hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam.
Có dịp tham gia khai mạc trại hè “Trải nghiệm văn hóa” năm 2014 do Trung tâm văn hóa TTN tổ chức mới cảm nhận được niềm hân hoan, vui sướng của các em thiếu nhi khi tham gia vào các hoạt động ngoại khoá.
Đến trường Tiểu học Sông Đà, thành phố Hoà Bình - đơn vị điển hình trong triển khai thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, ấn tượng đầu tiên của chúng tôi là sự khang trang, sạch sẽ, các thầy cô giáo tâm huyết với nghề và các em học sinh chăm ngoan, lễ phép, môi trường làm việc, học tập thân thiện, đoàn kết. Đó chính là thành quả của quá trình thực hiện phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.
Tỷ lệ thất nghiệp tại thành thị cao gấp 2,4 lần nông thôn; hiện 162,4 nghìn người có trình độ từ đại học trở lên đang thất nghiệp; 79,1 nghìn người có trình độ cao đẳng chưa có việc làm.
Sáng nay, gần 600.000 thí sinh dự thi khối A, A1, V sẽ bước vào làm bài môn Toán với hình thức tự luận trong thời gian 180 phút.
Thủ tướng Chính phủ vừa ký ban hành Văn bản số 698/TTg-KGVX về việc triển khai Tháng hành động phòng, chống ma túy.
Trang: 7/21   [1] [2] [3] [4] [5] [6]  [7] [8]

Tài Liệu Sinh Hoạt Chi Đoàn Tháng 12 Năm 2018
Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Hòa Bình - Chương trình Tình nguyện mùa đông tại hai xã Hang Kia, Pà Cò huyện Mai Châu năm 2018.
Hội nghị tư vấn đối thoại về chính sách Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội cho cán bộ Đoàn, Đoàn viên, Thanh niên tỉnh Hòa Bình năm 2018.
LẠC SƠN: ĐỐI THOẠI LÃNH ĐẠO HUYỆN VỚI CÁN BỘ, ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN NĂM 2018
Đoàn Khối các cơ quan tỉnh ra quân hưởng ứng chương trình tình nguyện mùa đông và xuân tình nguyện năm 2018