Sáng 17/7, Báo Tiền phong- Cơ quan Thường trực Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam phối hợp với Trung ương Hội SVVN và Công ty cổ phần Devyt tổ chức Lễ phát động đồng hành, hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam.
Có dịp tham gia khai mạc trại hè “Trải nghiệm văn hóa” năm 2014 do Trung tâm văn hóa TTN tổ chức mới cảm nhận được niềm hân hoan, vui sướng của các em thiếu nhi khi tham gia vào các hoạt động ngoại khoá.
Đến trường Tiểu học Sông Đà, thành phố Hoà Bình - đơn vị điển hình trong triển khai thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, ấn tượng đầu tiên của chúng tôi là sự khang trang, sạch sẽ, các thầy cô giáo tâm huyết với nghề và các em học sinh chăm ngoan, lễ phép, môi trường làm việc, học tập thân thiện, đoàn kết. Đó chính là thành quả của quá trình thực hiện phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.
Tỷ lệ thất nghiệp tại thành thị cao gấp 2,4 lần nông thôn; hiện 162,4 nghìn người có trình độ từ đại học trở lên đang thất nghiệp; 79,1 nghìn người có trình độ cao đẳng chưa có việc làm.
Sáng nay, gần 600.000 thí sinh dự thi khối A, A1, V sẽ bước vào làm bài môn Toán với hình thức tự luận trong thời gian 180 phút.
Thủ tướng Chính phủ vừa ký ban hành Văn bản số 698/TTg-KGVX về việc triển khai Tháng hành động phòng, chống ma túy.
Năm 2014 là năm đầu tiên tổ chức bình chọn và trao giải thưởng 100 doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu, trong đó 10 doanh nhân trẻ xuất sắc nhất sẽ được trao Giải thưởng Sao Đỏ. Đó là thông tin được Ban tổ chức Giải thưởng thông báo trong buổi lễ phát động chiều 26/5.
Ngày 26/5/2014, Hội LHTN Việt Nam ra tuyên bố phản đối Trung Quốc đưa giàn khoan dầu khí Hải Dương 981 vào vùng biển thuộc vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của Việt Nam. Sau đây là toàn văn tuyên bố:
"Hãy vững tin vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước. Tổ Quốc đang rất cần chúng ta đoàn kết và tỉnh táo!", đồng chí Nguyễn Long Hải - Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã bày tỏ quan điểm về những sự kiện diễn ra trong thời gian vừa qua.
Sáng ngày 17/5, tại thị trấn Kỳ Sơn (Kỳ Sơn), Bộ GT – VT phối hợp với UBND thành phố Hà Nội, UBND tỉnh Hòa Bình cùng liên danh chủ đầu tư giữa Tổng công ty 36 – Bộ Quốc phòng, Công ty cổ phần ĐT&TM Hà Nội (Hanco) và Công ty cổ phần XL&TM Trường Lộc tổ chức lễ khởi công Dự án đầu tư xây dựng mới tuyến đường Hòa Lạc - Hòa Bình và cải tạo, nâng cấp QL 6 đoạn Xuân Mai - Hòa Bình. Tới dự buổi lễ có Bộ trưởng Bộ GT - VT Đinh La Thăng cùng lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương và thành phố Hà Nội. Về phía tỉnh ta có các đồng chí Bùi Văn Tỉnh, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Quang, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh và huyện Lương Sơn, Kỳ Sơn, thành phố Hòa Bình.
Trang: 7/21   [1] [2] [3] [4] [5] [6]  [7] [8]

Lạc Sơn: Triển khai chuyên đề học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho cán bộ Đoàn năm 2018
Lạc Thủy: Tổ chức Hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm 2018
Kim Bôi: Kinh nghiệm và thực tiễn từ Hội nghị kiểm tra, giám sát Đề án “ Cải tạo vườn tạp”