Ngày 26/5/2014, Hội LHTN Việt Nam ra tuyên bố phản đối Trung Quốc đưa giàn khoan dầu khí Hải Dương 981 vào vùng biển thuộc vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của Việt Nam. Sau đây là toàn văn tuyên bố:
"Hãy vững tin vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước. Tổ Quốc đang rất cần chúng ta đoàn kết và tỉnh táo!", đồng chí Nguyễn Long Hải - Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã bày tỏ quan điểm về những sự kiện diễn ra trong thời gian vừa qua.
Sáng ngày 17/5, tại thị trấn Kỳ Sơn (Kỳ Sơn), Bộ GT – VT phối hợp với UBND thành phố Hà Nội, UBND tỉnh Hòa Bình cùng liên danh chủ đầu tư giữa Tổng công ty 36 – Bộ Quốc phòng, Công ty cổ phần ĐT&TM Hà Nội (Hanco) và Công ty cổ phần XL&TM Trường Lộc tổ chức lễ khởi công Dự án đầu tư xây dựng mới tuyến đường Hòa Lạc - Hòa Bình và cải tạo, nâng cấp QL 6 đoạn Xuân Mai - Hòa Bình. Tới dự buổi lễ có Bộ trưởng Bộ GT - VT Đinh La Thăng cùng lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương và thành phố Hà Nội. Về phía tỉnh ta có các đồng chí Bùi Văn Tỉnh, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Quang, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh và huyện Lương Sơn, Kỳ Sơn, thành phố Hòa Bình.

Các bộ, ngành và địa phương tuyên truyền vận động nhân dân không tham gia biểu tình trái pháp luật, hỗ trợ giúp đỡ nhau phát triển sản xuất kinh doanh, nâng cao đời sống, giữ gìn an ninh trật tự và góp phần bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.

Lời kêu gọi “bình tĩnh, tỉnh táo, sáng suốt” từ những nhà lãnh đạo cao nhất của Đảng, Nhà nước, lời nhắn nhủ “hãy vì đất nước” của những người đang anh dũng trực tiếp đấu tranh trên biển rất đáng để mỗi người Việt Nam phải suy ngẫm về trách nhiệm trước Tổ quốc khi lựa chọn cách thể hiện lòng yêu nước.
Chiều 7/5/2012, tại Trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh đã tiếp đại diện các mô hình câu lạc bộ, tổ hợp tác, hợp tác xã thanh niên tiêu biểu trong phong trào “Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới” toàn quốc năm 2014.
Chào mừng kỷ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2014), tối ngày 6/5, tại quảng trường Cung văn hóa tỉnh đã diễn ra đêm biểu diễn nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ với chủ đề “Âm vang Điện Biên”; Hòa Bình hướng về Điện Biên. Tới dự có đồng chí Nguyễn Văn Quang, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể và đông đảo quần chúng nhân dân.
Giáp Ngọ 1954, ta thắng lớn ở Điện Biên Phủ, Giáp ngọ 2014, ta kỷ niệm 60 năm ngày chiến thắng vĩ đại. Chín năm làm một Điện Biên Nên vành hoa đỏ, nên thiên sử vàng. Điện Biên Phủ đã đi vào lịch sử như một huyền thoại. Sức mạnh dân tộc kết hợp sức mạnh thời đại dưới sự lãnh đạo của Đảng, Bác Hồ đã làm lững lẫy năm châu, chấn động địa cầu
Triển lãm gồm 3 phần, trong đó: Phần 1: Điện Biên Phủ - Điểm hẹn lịch sử; phần 2: Điện Biên Phủ - Dấu ấn thời; phần 3: Âm vang Điện Biên Phủ.
Điểm thi công đầu tiên của hệ thống dẫn dầu vào Nam trên đất quê hương Bác Hồ. Khởi đầu trên vùng tam giác lửa khốc liệt đã báo hiệu một cuộc trường chinh gian khổ và anh hùng của bộ đội xăng dầu.
Trang: 8/21   [1] [2] [3] [4] [5] [6] [7]  [8]

Triển khai xây dựng đoàn cơ sở “3 chủ động”, giai đoạn 2018 – 2022
Lạc Sơn: Thực hiện công trình hỗ trợ xây dựng nhà tiêu hợp vệ sinh năm 2018
Gần 24 triệu học sinh, sinh viên dự Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019