Trung tâm Thanh thiếu niên Trung ương vừa phối hợp với Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Hà Tĩnh tổ chức thành công Liên hoan các Trung tâm, Nhà Văn hóa thanh thiếu niên khu vực phía Bắc lần thứ V với chủ đề “Lời anh vang mãi ngàn năm”.
Sau hơn 1 tháng khởi công xây dựng, điểm trường Sán Cố Sủ, xã Thèn Phàng, Xín Mần, Hà Giang được khánh thành vào ngày 27/4 trong niềm vui vô bờ bến của các em học sinh và đồng bào nơi đây.
Năm nay có 84 thí sinh về Thủ đô đua tài tại Chung kết Ngày hội “Trạng Nguyên nhỏ tuổi” lần thứ XII và 62 thí sinh viết chữ đẹp trong Hội thi “Nét đẹp – Nết người” toàn quốc.
Trường THPT chuyên Hoàng Văn Thụ vừa tham gia kỳ thi Ôlimpíc toán Hà Nội mở rộng lần thứ 11- năm 2014. Kỳ thi có 306 học sinh của 45 trường THPT, THPT chuyên trong toàn quốc.
Trong 2 ngày 13 và 14/4/2014, tại tỉnh Điện Biên, Trung ương Hội LHTN Việt Nam phối hợp với Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam, báo Thanh Niên, Quỹ Hiểu về trái tim, Công ty Cổ phần Chăn nuôi CP Việt Nam, Tỉnh Đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Điện Biên... tổ chức “Hành trình về với Điện Biên Phủ”.
Vừa qua,  tại thành phố Huế, Bộ Nội vụ tổ chức hội nghị "Triển khai Đề án thí điểm tuyển chọn trí thức trẻ tình nguyện về các xã tham gia phát triển nông thôn, miền núi giai đoạn 2013-2020.
Chiều ngày 31/3, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết chương trình phối hợp giai đoạn 2014 – 2017 giữa Hội CCB cơ quan với Đoàn khối cơ quan Trung ương Đoàn.
Thực hiện Chương trình hợp tác giữa Chính phủ Việt Nam và Nhật Bản, Uỷ ban Quốc gia về Thanh niên Việt Nam và Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh sẽ tổ chức đoàn đại biểu thanh niên Việt Nam gồm 29 thành viên tham dự Chương trình Tàu Thanh niên Đông Nam Á (SSEAYP) năm 2014 từ ngày 29/10/2014 đến ngày 17/12/2014 tại Nhật Bản và các nước ASEAN gồm In-đô-nê-xi-a, Campuchia, Bru-nây và Mi-an-ma.
Vào 9h30', ngày 24/3, tại trụ sở Cổng TTĐT Chính phủ (Hà Nội) đã diễn ra chương trình Đối thoại trực tuyến với chủ đề “Năm Thanh niên tình nguyện 2014”.
Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức thi tuyển để lựa chọn 23 đại biểu tham gia chương trình Giao lưu Thanh niên – Sinh viên ASEAN – Nhật Bản từ ngày 26/05 – 03/06/2014 trong khuôn khổ chương trình JENESYS 2.0 tại Nhật Bản.
Trang: 9/21       [9] [10] [11] [12] [13] [14] [15] [16]

Triển khai xây dựng đoàn cơ sở “3 chủ động”, giai đoạn 2018 – 2022
Lạc Sơn: Thực hiện công trình hỗ trợ xây dựng nhà tiêu hợp vệ sinh năm 2018
Gần 24 triệu học sinh, sinh viên dự Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019