Trường THPT chuyên Hoàng Văn Thụ vừa tham gia kỳ thi Ôlimpíc toán Hà Nội mở rộng lần thứ 11- năm 2014. Kỳ thi có 306 học sinh của 45 trường THPT, THPT chuyên trong toàn quốc.
Trong 2 ngày 13 và 14/4/2014, tại tỉnh Điện Biên, Trung ương Hội LHTN Việt Nam phối hợp với Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam, báo Thanh Niên, Quỹ Hiểu về trái tim, Công ty Cổ phần Chăn nuôi CP Việt Nam, Tỉnh Đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Điện Biên... tổ chức “Hành trình về với Điện Biên Phủ”.
Vừa qua,  tại thành phố Huế, Bộ Nội vụ tổ chức hội nghị "Triển khai Đề án thí điểm tuyển chọn trí thức trẻ tình nguyện về các xã tham gia phát triển nông thôn, miền núi giai đoạn 2013-2020.
Chiều ngày 31/3, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết chương trình phối hợp giai đoạn 2014 – 2017 giữa Hội CCB cơ quan với Đoàn khối cơ quan Trung ương Đoàn.
Thực hiện Chương trình hợp tác giữa Chính phủ Việt Nam và Nhật Bản, Uỷ ban Quốc gia về Thanh niên Việt Nam và Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh sẽ tổ chức đoàn đại biểu thanh niên Việt Nam gồm 29 thành viên tham dự Chương trình Tàu Thanh niên Đông Nam Á (SSEAYP) năm 2014 từ ngày 29/10/2014 đến ngày 17/12/2014 tại Nhật Bản và các nước ASEAN gồm In-đô-nê-xi-a, Campuchia, Bru-nây và Mi-an-ma.
Vào 9h30', ngày 24/3, tại trụ sở Cổng TTĐT Chính phủ (Hà Nội) đã diễn ra chương trình Đối thoại trực tuyến với chủ đề “Năm Thanh niên tình nguyện 2014”.
Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức thi tuyển để lựa chọn 23 đại biểu tham gia chương trình Giao lưu Thanh niên – Sinh viên ASEAN – Nhật Bản từ ngày 26/05 – 03/06/2014 trong khuôn khổ chương trình JENESYS 2.0 tại Nhật Bản.
Sáng 19/3, tại Hà Nội, đồng chí Nguyễn Đắc Vinh, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn chủ trì hội nghị Hội đồng giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2013 tổ chức bình xét và bỏ phiếu kín chọn ra 10 cá nhân nhận giải thưởng này.
Ngày 25/2, BTV Tỉnh ủy đã họp nghe và cho ý kiến vào dự thảo báo cáo sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TƯ, ngày 14/5/2011 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Đồng chí Bùi Văn Tỉnh, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp.
Vừa qua, UBND huyện Lạc Thủy đã tổ chức lễ công bố và trao kỷ lục Việt Nam Nhà máy in tiền đầu tiên; khánh thành di tích II (xưởng in bạc). Đến dự có đồng chí Nguyễn Công Nghiệp, Thứ trưởng Bộ Tài chính; Trần Đăng Ninh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Hội Kỷ lục Việt Nam, các huyện, thành phố trong và ngoài tỉnh.
Trang: 9/21       [9] [10] [11] [12] [13] [14] [15] [16]

Lạc Sơn: Triển khai chuyên đề học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho cán bộ Đoàn năm 2018
Lạc Thủy: Tổ chức Hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm 2018
Kim Bôi: Kinh nghiệm và thực tiễn từ Hội nghị kiểm tra, giám sát Đề án “ Cải tạo vườn tạp”