Giáp Ngọ 1954, ta thắng lớn ở Điện Biên Phủ, Giáp ngọ 2014, ta kỷ niệm 60 năm ngày chiến thắng vĩ đại. Chín năm làm một Điện Biên Nên vành hoa đỏ, nên thiên sử vàng. Điện Biên Phủ đã đi vào lịch sử như một huyền thoại. Sức mạnh dân tộc kết hợp sức mạnh thời đại dưới sự lãnh đạo của Đảng, Bác Hồ đã làm lững lẫy năm châu, chấn động địa cầu
Triển lãm gồm 3 phần, trong đó: Phần 1: Điện Biên Phủ - Điểm hẹn lịch sử; phần 2: Điện Biên Phủ - Dấu ấn thời; phần 3: Âm vang Điện Biên Phủ.
Điểm thi công đầu tiên của hệ thống dẫn dầu vào Nam trên đất quê hương Bác Hồ. Khởi đầu trên vùng tam giác lửa khốc liệt đã báo hiệu một cuộc trường chinh gian khổ và anh hùng của bộ đội xăng dầu.
Trung tâm Thanh thiếu niên Trung ương vừa phối hợp với Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Hà Tĩnh tổ chức thành công Liên hoan các Trung tâm, Nhà Văn hóa thanh thiếu niên khu vực phía Bắc lần thứ V với chủ đề “Lời anh vang mãi ngàn năm”.
Sau hơn 1 tháng khởi công xây dựng, điểm trường Sán Cố Sủ, xã Thèn Phàng, Xín Mần, Hà Giang được khánh thành vào ngày 27/4 trong niềm vui vô bờ bến của các em học sinh và đồng bào nơi đây.
Năm nay có 84 thí sinh về Thủ đô đua tài tại Chung kết Ngày hội “Trạng Nguyên nhỏ tuổi” lần thứ XII và 62 thí sinh viết chữ đẹp trong Hội thi “Nét đẹp – Nết người” toàn quốc.
Trường THPT chuyên Hoàng Văn Thụ vừa tham gia kỳ thi Ôlimpíc toán Hà Nội mở rộng lần thứ 11- năm 2014. Kỳ thi có 306 học sinh của 45 trường THPT, THPT chuyên trong toàn quốc.
Trong 2 ngày 13 và 14/4/2014, tại tỉnh Điện Biên, Trung ương Hội LHTN Việt Nam phối hợp với Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam, báo Thanh Niên, Quỹ Hiểu về trái tim, Công ty Cổ phần Chăn nuôi CP Việt Nam, Tỉnh Đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Điện Biên... tổ chức “Hành trình về với Điện Biên Phủ”.
Vừa qua,  tại thành phố Huế, Bộ Nội vụ tổ chức hội nghị "Triển khai Đề án thí điểm tuyển chọn trí thức trẻ tình nguyện về các xã tham gia phát triển nông thôn, miền núi giai đoạn 2013-2020.
Chiều ngày 31/3, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết chương trình phối hợp giai đoạn 2014 – 2017 giữa Hội CCB cơ quan với Đoàn khối cơ quan Trung ương Đoàn.
Trang: 9/22       [9] [10] [11] [12] [13] [14] [15] [16]

Chương trình Tập huấn kiến thức ATGT và kỹ năng chạy xe tiết kiệm nhiên liệu và lái xe an toàn cho Đoàn viên, Thanh niên.
Đoàn thanh niên Công an tỉnh - phối hợp Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng An ninh nhân dân 1 tổ chức chương trình “Xuân ấm áp - Tết chia sẻ”.
Tặng 30 xuất quà cho đối tượng có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên Đán Kỷ Hợi và hưởng ứng Lễ phát động hành trình “ Tuổi trẻ Việt Nam nhớ lời di chúc theo chân Bác”
Chương trình giao lưu tặng quà thanh niên công nhân năm 2019
Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2018 của Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hòa Bình