TĐHB - Hòa chung không khí rộn ràng của ngày hội tòng quân, sáng 20/2, huyện Cao Phong tổ chức trọng thể lễ giao, nhận quân năm 2019. Đến dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Thị Oanh - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Tỉnh, các đồng chí thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự tỉnh; đồng chí: Võ Ngọc Kiên – Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; cùng các đồng chí lãnh đạo Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo các ban ngành đoàn thể, Ban chỉ huy Quân sự huyện; các đồng chí lãnh đạo các đơn vị nhận quân cùng đông đảo bà con nhân dân trong toàn huyện tham gia.
TĐHB - Sáng ngày 18/02, Huyện đoàn phối hợp Đoàn xã Quy hậu, Phòng kinh tế hạ tầng huyện, Chi cục quản lý đường bộ 1, Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng công trình 222 tổ chức Lễ ra quân hưởng ứng tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ xuân Kỷ Hợi 2019.
TĐHB -  Thực hiện Kế hoạch số 01/KHPH-TT.HTCĐ-HPN-BVH-ĐTN, ngày 23/01/2019 của Trung tâm học tập cộng đồng, Hội Liên hiệp phụ nữ, Đoàn thanh niên, Ban Văn hóa, Cựu chiến binh, Hội nông dân xã Lạc Sỹ về việc tổ chức Hội thi “Cấy đẹp nông thôn” trên địa bàn xã Lạc Sỹ năm 2019.
TĐHB - Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2018; Căn cứ Hướng dẫn số 05-HD/UBHH, ngày 10/11/2018 của Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam huyện Tân Lạc về tổ chức Chương trình tình nguyện mùa Đông và Xuân tình nguyện năm 2019; Kế hoạch số 02-KH/HĐTN, ngày 15/11/2018 của Huyện đoàn Tân Lạc về tổ chức ra quân tình nguyện mùa Đông năm 2018 và Xuân tình nguyện năm 2019. Ngày 08/11/2018 Huyện đoàn Tân Lạc, Hội LHTNVN huyện Tân Lạc phối hợp với Đoàn cơ sở Vietcombank Chi nhánh Đông Anh Hà Nội tổ chức ra quân Chương trình tình nguyện mùa Đông năm 2018 và Xuân tình nguyện năm 2019 tại xã Gia Mô huyện Tân Lạc.
TĐHB - Ngày 24/1, tại Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam (Bắc Phong, Cao Phong), Tỉnh Đoàn, Huyện Đoàn Cao Phong, Hội LHPN huyện, Bệnh viện Medlatec phối hợp tổ chức chương trình "Bánh chưng xanh, ấm lòng ngày Tết”.
TĐHB – Vừa qua, Ban Thường vụ Thành đoàn tổ chức Hội nghị kiện toàn Ban chấp hành, Ban thường vụ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Hòa Bình khóa XX, nhiệm kỳ 2017 – 2022.
TĐHB - Sáng ngày 22/01, Ban Thường vụ Huyện đoàn Lương Sơn tổ chức tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018. Triển khai chương trình công tác năm 2019. Về dự và chỉ đạo hội nghị. Đồng chí Hoàng Đức Minh - Phó bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch HĐĐ tỉnh, đồng chí Hoàng Đức Minh - Phó Bí thư TT Huyện ủy.
TĐHB - Vừa qua, tại Sân vận động trung tâm huyện Yên Thủy, Huyện đoàn Yên Thủy phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện, Hội doanh nghiệp tổ chức chương trình "Tết sum vầy Xuân Kỷ Hợi 2019” cho công nhân lao động trên địa bàn huyện. Đến dự có lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh, Tỉnh đoàn, Huyện ủy, UBND huyện Yên Thủy, LĐLĐ các huyện Lạc Thủy, Kim Bôi, Lạc Sơn, Tân Lạc, cùng hàng nghìn CNLĐ và Nhân dân trong huyện.
TĐHB - Chiều ngày 23/01, Huyện đoàn Lạc Sơn tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2019. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Bùi Quốc Hoàn – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, đồng chí Bùi Văn Hiền – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.
TĐHB - Ngày 13/01, tại UBND xã Chí Thiện, Câu lạc bộ Sưởi ấm quê hương Hòa Bình phối hợp với Đoàn xã Chí Thiện tổ chức chương trình tặng quà “Tết sum vầy” xuân Kỷ Hợi năm 2019.
Trang: 2/100   [1]  [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8]

Yên Thủy: Trường Tiểu học Yên Trị Tổ chức Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe năm 2019
Bài 39: QUAN ĐIỂM HỒ CHÍ MINH VỀ THANH NIÊN VÀ VIỆC VẬN DỤNG TRONG XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN ĐỘI NGŨ THANH NIÊN VIỆT NAM GĂN VỚI CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0.
Tân Lạc: Chàng Thanh niên Người Mường khởi nghiệp thành công từ mô hình nuôi thỏ New Zealand
Chính thức phát động Cuộc thi ảnh “Thách thức để thay đổi” trong đoàn viên thanh niên
Tuổi trẻ Công an toàn tỉnh Hòa Bình đồng loạt ra quân hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2019.