TĐHB - Trong 3 ngày, từ ngày 24 đến ngày 26/10/2018, Đoàn đại biểu của Đoàn khối các cơ quan tỉnh Hòa Bình đã tham dự Liên hoan Thanh niên tiên tiến Đoàn khối các cơ quan tỉnh, thành phố phía Bắc lần thứ XIII năm 2018 được tổ chức tại tỉnh Vĩnh Phúc.
TĐHB - Thực hiện Kế hoạch công tác tháng 10/2018, ngày 25/10/2018, Huyện đoàn Lạc Sơn phối hợp với Ban Dân tộc Hội đồng nhân dân huyện Lạc Sơn giám sát tại cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện về thực hiện chế độ chính sách bảo hiểm y tế cho đối tượng dân tộc thiểu số sinh sống trên địa bàn huyện. Dự chương trình giám sát có đồng chí Bùi Văn Minh HUV, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Lạc Sơn – Trưởng đoàn giám sát, các thành viên Ban Dân tộc HĐND huyện, các đồng chí trong cơ quan thường trực Huyện đoàn, lãnh đạo BHXH, các cán bộ trong cơ quan BHXH huyện Lạc Sơn.
TĐHB - Ngày 16/10, được sự chỉ đạo của Ban chỉ đạo Hiến máu tình nguyện huyện, Ban Thường vụ Huyện đoàn Lạc Thủy phối hợp với Hội chữ thập đỏ, Liên đoàn lao động huyện tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2018 tại nhà văn hóa huyện Lạc Thủy.
TĐHB - Trong những năm qua, cùng với các cơ quan, Ban, ngành, Đoàn thể, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Lạc Sơn đã tích cực thực hiện và có nhiều công trình, phần việc thanh niên tham gia xây dựng Nông thôn mới, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng, như: tổ chức làm đường giao thông nông thôn, thắp sáng đường quê, trồng cây, vệ sinh đường làng, ngõ xóm, xây dựng công trình vệ sinh hợp vệ sinh, tổ chức khám, tư vấn sức khỏe,… đem lại kết quả quan trọng góp phần thực hiện chương trình xây dựng Nông thôn mới trên địa bàn huyện.
TĐHB - Chiều ngày 22/8/2018 Huyện đoàn Kim Bôi phối hợp với Phòng lao động thương binh và xã hội huyện tổ chức Sàn giao dịch việc làm tại Trường THPT Sào Báy. Về dự có đồng chí Bùi Thị Thảo, giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Hòa Bình; đồng chí Vũ Ngọc Quang, phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Kim Bôi.
TĐHB - Ngày 28/8/2018 Huyện đoàn Yên Thủy phối hợp với Đoàn thanh niên xã Lạc Lương và Chương trình phát triển vùng Yên Thủy tặng xe đạp, gạo ăn, sữa tươi và bàn học cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
TĐHB - Thực hiện Chiến dịch tình nguyện hè năm 2018, ngày 25/8/2018 Đoàn xã Ngọc Lương phối hợp với Trung đoàn 583 và Trường Trung cấp kỹ thuật tăng thiết giáp xã Ngọc Lương tổ chức khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miến phí cho đối tượng chính sách tại xã Ngọc lương.
TĐHB - Sáng ngày 25/8, nối tiếp thành công của Hội thi tìm hiểu, tuyên truyền xây dựng Nông Thôn Mới thành phố Hòa Bình năm 2018 vừa qua, Thành đoàn Hòa Bình đã long trọng tổ chức Hội thi “tìm hiểu chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017 – 2022” tại Nhà văn hóa tổ 14-19 phường Tân Hòa.
TĐHB - Ngày 24/8; Huyện Tân Lạc đã tổ chức trọng thể Lễ đón nhận và an táng 25 hài cốt liệt sỹ chuyển từ nghĩa trang liệt sỹ các tỉnh phía nam về quê nhà. Tham dự buổi lễ có lãnh đạo Bộ chỉ huy Quân sự, Sở Lao động Thương binh xã hội, các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo 1237 tỉnh Hòa Bình. Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc huyện, các phòng, ban chuyên môn huyện Tân Lạc. Lãnh đạo Ban liên lạc Hội cựu chiến binh Trung đoàn 429, Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia và đông đảo người dân, thân nhân, đồng đội các liệt sỹ và 50 đoàn viên thanh niên tham gia.
TĐHB – Vừa qua,CLB Cán bộ trẻ, Đội Tri thức trẻ tình nguyện tỉnh Hòa Bình phối hợp với Huyện đoàn Mai Châu tổ chức chương trình tập huấn, chuyển giao tiến bộ khoa học kỹ thuật cho đoàn viên, thanh niên tại nhà văn hóa Suối Lốn, xã Tân Mai, huyện Mai Châu
Trang: 2/98   [1]  [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8]

Tài Liệu Sinh Hoạt Chi Đoàn Tháng 12 Năm 2018
Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Hòa Bình - Chương trình Tình nguyện mùa đông tại hai xã Hang Kia, Pà Cò huyện Mai Châu năm 2018.
Hội nghị tư vấn đối thoại về chính sách Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội cho cán bộ Đoàn, Đoàn viên, Thanh niên tỉnh Hòa Bình năm 2018.
LẠC SƠN: ĐỐI THOẠI LÃNH ĐẠO HUYỆN VỚI CÁN BỘ, ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN NĂM 2018
Đoàn Khối các cơ quan tỉnh ra quân hưởng ứng chương trình tình nguyện mùa đông và xuân tình nguyện năm 2018