TĐHB - Ngày 19 /8, Huyện đoàn yên thủy chỉ đạo Đoàn xã Lạc Lương Phối hợp với Ban công an xã Lạc Lương tổ chức cho đoàn viên thanh, thiếu niên tham gia đăng ký thực hiện phong trào “3 không” (không thử, không giữ, không sử dụng ma tuý) tại chi đoàn xóm Yên Tân, xã lạc Lương. Tại buổi đăng ký thực hiện phong trào "3 không" có đại diện Ban công an xã, ban quản lý xóm, Đoàn xã Lạc Lương và Ban Thường vụ Huyện đoàn, tại buổi đăng ký đã có 16 lượt đoàn viên thanh niên tham gia đăng ký thực hiện phong trào.
TĐHB - Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Huyện đoàn Yên Thủy, ngày 13/8/2018 Đoàn xã Lạc Thịnh đã tiến hành đổ sân bê tông nhà văn hóa xóm Sấu, xã Lạc Thịnh.
TĐHB - Nhằm mục đích tuyên truyền nâng cao nhận thức cho đoàn viên thanh niên và nhân dân về chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới. Ngày 17/8/2018 Tại Nhà văn hóa huyện Tân Lạc, Huyện Đoàn Tân Lạc tổ chức Hội thi “Tuổi trẻ Tân Lạc chung sức xây dựng nông thôn mới” năm 2018. Tới dự Hội thi có Đồng chí Hoàng Đức Minh - Phó bí thư Tỉnh Đoàn Hòa Bình,đồng chí: Bùi Văn Nhỏ, Huyện ủy viên, PCT UBND huyện, Chánh văn phòng điều phối chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới huyện Tân Lạc, các đồng chí là lãnh đạo các cơ quan, ban nghành của huyện,  6 đội thi đại diện cho 6 cụm thi đến từ 23 xã trong toàn huyện và hơn 200 đoàn viên, thanh niên và bà con nhân dân tham gia cổ vũ.
TĐHB - Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng 8 thành công  cũng là 72 năm ngày truyền thống lực lượng công an nhân dân Việt Nam. Đoàn công an huyện và đoàn cơ quan chính quyền đã tổ chức trồng cây và dọn vệ sinh tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện.
 TĐHB - Ngày 17/8, Huyện đoàn Yên Thủy chỉ đạo Đoàn xã Lạc Lương phối hợp tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc và gắn biển tuyến đường thanh niên tự quản về an ninh trật tự tại xã Lạc Lương.
TĐHB - Ngày 17/8, Huyện đoàn Lạc Sơn phối hợp với Đoàn xã Yên Nghiệp tổ chức chương trình tình nguyện hỗ trợ xã về đích nông thôn mới năm 2018. Tham gia chương trình có lãnh đạo Huyện đoàn, lãnh đạo Đảng ủy và 150 đoàn viên, thanh thiếu nhi xã Yên Nghiệp.
TĐHB - Ngày 16/8, Huyện đoàn Kim Bội phối hợp với Phòng Nội vụ huyện Tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại giữa lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND, các cơ quan, ban ngành huyện với đoàn viên thanh niên năm 2018
TĐHB - Ngày 14/8, Huyện đoàn Yên Thủy phối hợp với Đoàn thanh niên thị trấn tổ chức ra quân tình nguyện dọn vệ sinh tại tuyến đường đô thị văn minh khu phố 2 và liên khu 3-4. Tham gia đợt ra quân tình nguyện có 30 đoàn viên thanh niên tại 11 chi đoàn.
TĐHB - Ngày 14/8, Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Tỉnh đoàn Hòa Bình, Ban Thường vụ Huyện đoàn Kỳ Sơn tổ chức Hội thi “Tuổi trẻ Kỳ Sơn Chung sức xây dựng nông thôn mới” năm 2018 tại xã Dân Hạ.
TĐHB - Vừa qua, tại xã Hòa Bình, Thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình, Đoàn xã Hòa Bình đã tổ chức Lễ Tổng kết Chiến dịch “Mùa hè xanh 2018” của Đội Sinh viên tình nguyện Trường  Học viện Hành chính quốc gia, sau hơn 10 ngày thực hiện chiến dịch đã có rất nhiều công trình, phần việc được Đội SVTN triển khai, thực hiện và hoàn thành.
Trang: 3/98   [1] [2]  [3] [4] [5] [6] [7] [8]

Tài Liệu Sinh Hoạt Chi Đoàn Tháng 12 Năm 2018
Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Hòa Bình - Chương trình Tình nguyện mùa đông tại hai xã Hang Kia, Pà Cò huyện Mai Châu năm 2018.
Hội nghị tư vấn đối thoại về chính sách Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội cho cán bộ Đoàn, Đoàn viên, Thanh niên tỉnh Hòa Bình năm 2018.
LẠC SƠN: ĐỐI THOẠI LÃNH ĐẠO HUYỆN VỚI CÁN BỘ, ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN NĂM 2018
Đoàn Khối các cơ quan tỉnh ra quân hưởng ứng chương trình tình nguyện mùa đông và xuân tình nguyện năm 2018