TĐHB - Thực hiện kế hoạch số: 09 KH/NTN. Ngày 05/8, Nhà thiếu nhi tổ chức chương trình tổng kết các hoạt động hè 2018. Nhằm đánh giá lại kết quả hoạt động thiếu nhi trong dịp hè và tuyên dương các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi. Tham dự chương trình có đồng chí  Vũ Thị Duyên - Ủy viên BCH, Trưởng Ban TTN Trường học Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh;  Lãnh đạo Nhà thiếu Nhi; Lãnh đạo TTHĐTTN ; cùng toàn thể các em thiếu nhi đang theo học tại Nhà thiếu Nhi tỉnh Hòa Bình.
TĐHB - Tối ngày 09/8/2018 tại Sân khấu nổi nhà văn hóa Mớ Đá – Xã Hạ Bì, BTV Huyện Đoàn phối hợp với Phòng Tài nguyên Môi trường, Trung tâm Văn hóa thể thao huyện tổ chức thành công Hội thi “Tuổi trẻ Kim Bôi chung sức xây dựng Nông thôn mới”.
TĐHB - Ngày 06-8, Thực hiện Kế hoạch chỉ đạo của Tỉnh đoàn Hòa Bình, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Phòng Văn hóa và thông tin huyện tổ chức Hội thi “Tuổi trẻ Cao Phong chung sức xây dựng nông thôn mới” năm 2018 tại Nhà Văn hóa xã Nam Phong. Gồm các phần thi: “Chúng tôi nói về chúng tôi”, “Kiến thức chung”, “Câu chuyện nông thôn” với sự tham dự của 12 đội thi đến từ các xã trong toàn huyện.
TĐHB - Ngày 3/8/2018, đoàn cơ sở công an huyện phối hợp với đoàn xã Hợp Thành và nhân dân xóm Mỏ Ngô tổ chức chiến dịch hành quân xanh năm 2018.
TĐHB - Trong 5 ngày (từ 27-31/7), tại xã Tự Do (Lạc Sơn), Đội sinh viên tình nguyện khoa Maketing trường Đại học Thương Mại Hà Nội phối hợp với Đoàn xã Tự Do tổ chức chương trình tình nguyện  “Mùa hè xanh” năm 2018.
TĐHB - Ngày 24/7, Đoàn thanh niên tình nguyện Học viện Hành chính đã về đến Hòa Bình, bắt đầu chuyến tình nguyện “Mùa hè xanh 2018” tại xã Hòa Bình, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình trong 15 ngày.
TĐHB - Trong 03 ngày từ 25-27/7/2018 Huyện Đoàn Lạc thủy phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện mở lớp Bồi dưỡng lý luận và nghiệp vụ cán bộ đoàn cơ sở năm 2018; Truyền thông luật An toàn giao thông đường bộ; Truyền thông tác hại rượu, bia, thuốc lá và các chất kích thích cho 74 cán bộ các cơ sở Đoàn trong toàn huyện.
TĐHB -Vừa qua, Ban Thường vụ Huyện đoàn Kim Bôi phối hợp với Trạm bảo vệ thực vật huyên tổ chức mở lớp tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật cho các hộ và Đoàn viên thanh niên tham gia Đề án cải tạo vườn tạp tại 7 xã:  Đông Bắc, Vĩnh Đồng, Hạ Bì, Kim Tiến, Kim Bình, Kim Bôi, Mỵ Hòa.
TĐHB -Với mục đích giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc. Thể hiện đạo lý “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn”  của tuổi trẻ huyện Tân Lạc đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và thể hiện vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa trong đoàn viên, thanh thiếu nhi hiện nay. Huyện Đoàn Tân Lạc đã xây dựng Kế hoạch và triển khai chuỗi các hoạt động đền ơn đáp nghĩa tới các cơ sở Đoàn và Đoàn trực thuộc trong toàn huyện và đã đạt được những kết quả nhất định, mang đậm dấu ấn của tuổi trẻ.
TĐHB - Vừa qua, Huyện đoàn Cao Phong đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ tuyên truyền ca khúc cách mạng nhân kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ tại xã Yên Lập với sự tham gia 20 tiết mục văn nghệ của Đoàn thanh niên các xã thị trấn, Đoàn trực thuộc và đơn vị bộ đội Xưởng X264.
Trang: 3/96   [1] [2]  [3] [4] [5] [6] [7] [8]

Triển khai xây dựng đoàn cơ sở “3 chủ động”, giai đoạn 2018 – 2022
Lạc Sơn: Thực hiện công trình hỗ trợ xây dựng nhà tiêu hợp vệ sinh năm 2018
Gần 24 triệu học sinh, sinh viên dự Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019