TĐHB - Ngày 10/01/2019, Huyện đoàn Lạc Sơn phối hợp với Ban Chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện huyện Lạc Sơn tổ chức Ngày hội Hiến máu tình nguyện huyện Lạc Sơn đợt 1 năm 2019.
 TĐHB - Ngày 08/01, Ban Thường vụ Huyện đoàn Cao Phong tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao Ngôi nhà Khăn Quàng Đỏ cho gia đình 2 anh em Đinh Đức Tâm - HS lớp 7 THCS Tây Phong và Đinh Đức Mạnh - HS lớp 4 Tiểu học Tây Phong tại xóm Đồi, xã Tây Phong do Hội Đồng Đội huyện Cao Phong trao tặng.
TĐHB - Hòa trong không khí khắp cả tỉnh hưởng ứng Tình nguyện mùa đông và xuân tình nguyện năm 2019. Hội LHTN Việt Nam huyện Kim Bôi xây dựng kế hoạch, hướng dẫn và chỉ đạo các đơn vị tổ chức Tình nguyên mùa Đông 2018 và xuân tình nguyện 2019 thiết thực với Nhân dân và học sinh.
TĐHB - Ngày 05/01, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công tác Đoàn và phong trào thiếu nhi năm 2018, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 2019; tại hội trường tầng 3 - Khối Đoàn thể huyện Cao Phong. Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí: Hoàng Xuân Giao - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn - Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Võ Ngọc Kiên – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên các ban chuyên môn Tỉnh đoàn; các đồng chí lãnh đạo các Ban ngành đoàn thể của huyện; các đồng chí Uỷ viên BCH Huyện đoàn; Ủy ban Hội, Bí thư, Phó Bí thư Đoàn các xã, thị trấn và trực thuộc trong toàn huyện.
TĐHB -  Nằm trong Kế hoạch chương trình tình nguyện mùa đông năm 2018 và xuân tình nguyện năm 2019. Ngày 06/1/2019, tại nhà văn hoá xóm Mường Dao xã Dân Hạ, Huyện Đoàn Kỳ Sơn đã tặng 5 chiếc chăn ấm cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong xóm Mường Dao.
TĐHB - Ngày 4/01/2019, Huyện Đoàn Đà Bắc tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2018; Triển khai phương hướng, Nhiệm vụ năm 2019 tại Hội trường Huyện Uỷ Đà Bắc.
TĐHB - Chiều 24/12, Huyện đoàn Lạc Sơn đã đến thăm và tặng quà các già làng, chức sắc tôn giáo; thanh niên tín đồ tôn giáo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Văn Nghĩa và xã Mỹ Thành nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2018.
TĐHB - Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2018 của Đoàn thanh niên Công an tỉnh, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh và Thường trực Tỉnh đoàn Hòa Bình. Ngày 07/12/2018, Đoàn thanh niên Công an tỉnh phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh Hòa Bình và Bệnh viện Công an Hà Nội tổ chức chương trình tình nguyện Mùa đông tại địa bàn hai xã Hang Kia, Pà Cò -  huyện Mai Châu.
Sáng ngày 6/12/2018, Huyện đoàn Lạc Sơn phối hợp cùng Phòng nội vụ tham mưu cho Ban chỉ đạo Chương trình phát triển Thanh niên Huyện Lạc sơn tổ chức Đối thoại giữa lãnh đạo huyện với Cán bộ, đoàn viên thanh niên năm 2018.
Thực hiện Kế hoạch số 68 KH/ĐTNK ngày 28/11/2018 Kế hoạch tổ chức “Chương trình tình nguyện mùa đông năm 2018, Xuân tình nguyện năm 2019”. Ngày 8/12/2018 Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Hòa Bình phối hợp với Dự án quân dân y Sở y tế tổ chức ra quân hưởng ứng chương trình tình nguyện mùa đông và xuân tình nguyện tại xã Lũng Vân huyệnTân Lạc. Tham dự chương trình có đại diện Tỉnh Đoàn, Huyện Đoàn Tân Lạc, lãnh đạo Sở Y tế và Bệnh viện Đa khoa tỉnh, cùng các cơ sơ đoàn đồng hành.
Trang: 3/100   [1] [2]  [3] [4] [5] [6] [7] [8]

Yên Thủy: Trường Tiểu học Yên Trị Tổ chức Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe năm 2019
Bài 39: QUAN ĐIỂM HỒ CHÍ MINH VỀ THANH NIÊN VÀ VIỆC VẬN DỤNG TRONG XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN ĐỘI NGŨ THANH NIÊN VIỆT NAM GĂN VỚI CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0.
Tân Lạc: Chàng Thanh niên Người Mường khởi nghiệp thành công từ mô hình nuôi thỏ New Zealand
Chính thức phát động Cuộc thi ảnh “Thách thức để thay đổi” trong đoàn viên thanh niên
Tuổi trẻ Công an toàn tỉnh Hòa Bình đồng loạt ra quân hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2019.