TĐHB - Thiết thực kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2018), tối ngày 26/7, Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện Kỳ Sơn, long trọng tổ chức Lễ thắp nến tri ân và dâng hương tưởng nhớ và lòng biết ơn vô hạn đến những người mẹ Việt Nam anh hùng, những liệt sĩ, những thương bệnh binh, những gia đình có công với đất nước.
TĐHB - Thực hiện Kế hoạch số 58-KH/TĐTN-ĐKTHTN ngày 03/7/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hòa Bình về tổ chức các hoạt động “Tuổi trẻ tri ân các Anh hùng liệt sỹ” nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh-Liệt sỹ 27/7/1947-27/7/2018.
TĐHB - Vừa qua, nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2018), Ban Thường vụ Huyện đoàn đã phối hợp với Phòng Lao động TB&XH huyện tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ tại 02 nghĩa trang của huyện. Đồng thời chỉ đạo Đoàn cơ sở tổ chức các hoạt động ý nghĩa, thiết thực để tri ân tưởng nhớ đến công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ.
TĐHB - Tối ngày 26/7, Huyện đoàn Lạc Sơn phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện Lạc Sơn tổ chức Lễ Thắp nến tri ân và dâng hương tưởng niệm các anh hùng Liệt sỹ tại Nghĩa trang – Đài tưởng niệm liệt sỹ huyện. Tham gia Lễ thắp nến có lãnh đạo lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ, công chức, viên chức, viên chức các cơ quan, đơn vị và 300 đoàn viên thanh niên cùng nhân dân trên địa bàn huyện.
TĐHB - Tuổi trẻ huyện Kim Bôi triển khai nhiều hoạt động “ Tuổi trẻ tri ân các anh hùng liệt sỹ” nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2018).Nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước cho thế hệ trẻ, Huyện đoàn  và các cơ sở Đoàn đã đẩy mạnh tuyên truyền cho đoàn viên, thanh thiếu nhi về ý nghĩa của ngày 27/7 với các hình thức như: sinh hoạt chi đoàn, chi hội, tọa đàm, nói chuyện truyền thống; tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương và tấm gương hy sinh anh dũng của các anh hùng liệt sỹ với chủ đề “ Khúc hát tri ân”.
TĐHB -Vừa qua,  BCH Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đoàn và phong traog thanh niên 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2018. Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Hùng Cường – Phó Bí Thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Phạm Thị Ngọc Ánh – Phó Ban phụ trách Ban Đoàn kết tập hợp thanh niên Tỉnh Đoàn.
TĐHB - Ngày 13/7/2018  Đoàn Khối các cơ quan tỉnh phối hợp cùng huyện đoàn Lạc Sơn tổ chức chương trình tình nguyện kỳ nghỉ hồng năm 2018 tại xóm Đấc, xã Tân Lập, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình.
TĐHB - Bám sát sự chỉ đạo của Ban Thường vụ huyện Đoàn, Đoàn xã Yên Lạc đã chủ động tổ chức sinh hoạt hè cho thanh thiếu nhi về sinh hoạt hè tại địa phương.
TĐHB - Với mục đích tuyên truyền nâng cao nhận thức cho đoàn viên, thanh niên, cán bộ, công nhân viên, lực lượng vũ trang, học sinh, sinh viên và các tầng lớp nhân dân về trách ngiệm của mỗi người trong việc hiến máu tình nguyện. Ngày 18/7/2018 tại Nhà văn hóa trung tâm huyện Tân Lạc, Huyện Đoàn Tân Lạc phối hợp với Hội chữ thập đỏ huyện và Viện Huyết học truyền máu trung ương tổ chức Ngày hội Hiến máu tình nguyện năm 2018.
TĐHB - Nhằm mục đích tạo một sân chơi bổ ích, tạo môi trường thuận lợi cho các em thanh thiếu nhi có cơ hội để thể hiện tài năng, sự sáng tạo của mình và đặc biệt là tránh xa các trò chơi không lành mạnh trong dịp Hè. Huyện Đoàn Tân Lạc đã chỉ đạo tổ chức Hội thi Tiếng hát măng non Hè tại ba đơn vị: xã Địch Giáo, Đông Lai và Quy Mỹ.
Trang: 4/96   [1] [2] [3]  [4] [5] [6] [7] [8]

Lạc Sơn: Thực hiện công trình hỗ trợ xây dựng nhà tiêu hợp vệ sinh năm 2018
Gần 24 triệu học sinh, sinh viên dự Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp mặt Ðoàn thể thao Việt Nam tham dự ASIAD 2018