TĐHB - Ngày 28/8/2018 Huyện đoàn Yên Thủy phối hợp với Đoàn thanh niên xã Lạc Lương và Chương trình phát triển vùng Yên Thủy tặng xe đạp, gạo ăn, sữa tươi và bàn học cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
TĐHB - Thực hiện Chiến dịch tình nguyện hè năm 2018, ngày 25/8/2018 Đoàn xã Ngọc Lương phối hợp với Trung đoàn 583 và Trường Trung cấp kỹ thuật tăng thiết giáp xã Ngọc Lương tổ chức khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miến phí cho đối tượng chính sách tại xã Ngọc lương.
TĐHB - Sáng ngày 25/8, nối tiếp thành công của Hội thi tìm hiểu, tuyên truyền xây dựng Nông Thôn Mới thành phố Hòa Bình năm 2018 vừa qua, Thành đoàn Hòa Bình đã long trọng tổ chức Hội thi “tìm hiểu chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017 – 2022” tại Nhà văn hóa tổ 14-19 phường Tân Hòa.
TĐHB - Ngày 24/8; Huyện Tân Lạc đã tổ chức trọng thể Lễ đón nhận và an táng 25 hài cốt liệt sỹ chuyển từ nghĩa trang liệt sỹ các tỉnh phía nam về quê nhà. Tham dự buổi lễ có lãnh đạo Bộ chỉ huy Quân sự, Sở Lao động Thương binh xã hội, các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo 1237 tỉnh Hòa Bình. Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc huyện, các phòng, ban chuyên môn huyện Tân Lạc. Lãnh đạo Ban liên lạc Hội cựu chiến binh Trung đoàn 429, Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia và đông đảo người dân, thân nhân, đồng đội các liệt sỹ và 50 đoàn viên thanh niên tham gia.
TĐHB – Vừa qua,CLB Cán bộ trẻ, Đội Tri thức trẻ tình nguyện tỉnh Hòa Bình phối hợp với Huyện đoàn Mai Châu tổ chức chương trình tập huấn, chuyển giao tiến bộ khoa học kỹ thuật cho đoàn viên, thanh niên tại nhà văn hóa Suối Lốn, xã Tân Mai, huyện Mai Châu
TĐHB - Ngày 19 /8, Huyện đoàn yên thủy chỉ đạo Đoàn xã Lạc Lương Phối hợp với Ban công an xã Lạc Lương tổ chức cho đoàn viên thanh, thiếu niên tham gia đăng ký thực hiện phong trào “3 không” (không thử, không giữ, không sử dụng ma tuý) tại chi đoàn xóm Yên Tân, xã lạc Lương. Tại buổi đăng ký thực hiện phong trào "3 không" có đại diện Ban công an xã, ban quản lý xóm, Đoàn xã Lạc Lương và Ban Thường vụ Huyện đoàn, tại buổi đăng ký đã có 16 lượt đoàn viên thanh niên tham gia đăng ký thực hiện phong trào.
TĐHB - Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Huyện đoàn Yên Thủy, ngày 13/8/2018 Đoàn xã Lạc Thịnh đã tiến hành đổ sân bê tông nhà văn hóa xóm Sấu, xã Lạc Thịnh.
TĐHB - Nhằm mục đích tuyên truyền nâng cao nhận thức cho đoàn viên thanh niên và nhân dân về chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới. Ngày 17/8/2018 Tại Nhà văn hóa huyện Tân Lạc, Huyện Đoàn Tân Lạc tổ chức Hội thi “Tuổi trẻ Tân Lạc chung sức xây dựng nông thôn mới” năm 2018. Tới dự Hội thi có Đồng chí Hoàng Đức Minh - Phó bí thư Tỉnh Đoàn Hòa Bình,đồng chí: Bùi Văn Nhỏ, Huyện ủy viên, PCT UBND huyện, Chánh văn phòng điều phối chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới huyện Tân Lạc, các đồng chí là lãnh đạo các cơ quan, ban nghành của huyện,  6 đội thi đại diện cho 6 cụm thi đến từ 23 xã trong toàn huyện và hơn 200 đoàn viên, thanh niên và bà con nhân dân tham gia cổ vũ.
TĐHB - Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng 8 thành công  cũng là 72 năm ngày truyền thống lực lượng công an nhân dân Việt Nam. Đoàn công an huyện và đoàn cơ quan chính quyền đã tổ chức trồng cây và dọn vệ sinh tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện.
 TĐHB - Ngày 17/8, Huyện đoàn Yên Thủy chỉ đạo Đoàn xã Lạc Lương phối hợp tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc và gắn biển tuyến đường thanh niên tự quản về an ninh trật tự tại xã Lạc Lương.
Trang: 4/99   [1] [2] [3]  [4] [5] [6] [7] [8]

Hai nhân viên gác chắn dũng cảm quên mình cứu cụ bà thoát chết
Yên Thủy: Hội thi cấy đẹp nông thôn tại xã Lạc Sỹ năm 2019.
Ra quân hưởng ứng tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ xuân Kỷ Hợi 2019
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng phát động Tết trồng cây
Doanh nghiệp trẻ tỉnh Hòa Bình tặng quà tết Vì người nghèo tại xã Bình Thanh, huyện Cao Phong.