TĐHB - Ngày 21/4,  tại xã Đồng Ruộng, huyện Đà Bắc Ban Cơ Yếu Chính Phủ phối hợp với Tỉnh Đoàn Hòa Bình tổ chức Gặp mặt, tặng quà gia đình chính sách, đồng bào có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
TĐHB - Ngày 22/4, Nhân kỷ niệm 43 năm giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975- 30/4/2018 ). Huyện đoàn huyện Yên Thủy phối hợp với Ủy ban nhân dân xã Yên Trị tổ chức giao lưu tọa đàm, gặp mặt nói chuyện truyền thống chào mừng kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng Miền Nam (30/4/1975 - 30/4/2018)
TĐHB - Vừa qua, Ban Chấp hành Huyện đoàn Yên Thủy tổ chức Hội nghị BCH lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 - 2022 và sơ kết 3 tháng đầu năm 2018. Tham dự có đồng chí Đỗ Hoàng Giang - HUV, Bí thư Huyện Đoàn; đồng chí Trương Đức Huy - Phó Bí Thư Huyện đoàn; các đồng chí cán bộ huyện Đoàn.
TĐHB - Ngày 17/4, tại Trung tâm học tập cộng đồng xã Hợp Thành, Ban Thường vụ huyện Đoàn Kỳ Sơn tổ chức hội nghị giao ban quý I năm 2018 và triển khai Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017- 2022. Về dự, chỉ đạo và triển khai các chuyên đề của Nghị quyết Đại hội có đồng chí Nguyễn Thành Luân - Ủy viên Ban Thường vụ - Phó ban Phụ trách Ban Tuyên giáo tỉnh Đoàn Hòa Bình và các đồng chí cán bộ Đoàn huyện
TĐHB - Ngày 17/04, đoàn cán bộ Đoàn huyện Kỳ Sơn do đồng chí Nguyễn Thái Hòa -  Bí thư huyện Đoàn đã có chuyến đi thăm thực tế khu vườn trồng cây Sachi tại xã Hợp Thành. Cùng đi với đoàn có đồng chí Nguyễn Thành Luân - Ủy viên Ban Thường vụ - Phụ trách Ban Tuyên giáo tỉnh Đoàn Hòa Bình. Đây là một trong những hoạt đông khảo sát thực tế, là cầu nối để các cán bộ Đoàn nắm rõ được thực tế và đặc điểm trồng cây Sachi.
TĐHB - Vừa qua, huyện đoàn huyện Yên Thủy phối hợp với phòng GD&DT huyện tổ chức hội thi giáo viên làm Tổng phụ trách Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh giỏi huyện Yên Thủy lần thứ II năm 2018.
TĐHB - Những năm vừa qua, phong trào hiến máu nhân đạo được đông đảo các cán bộ, đoàn viên thanh niên toàn huyện tích cực hưởng ứng tham gia. Với thông điệp “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”.  Trong 2 diễn ra Ngày hội hiến máu tình nguyện (Ngày 6/4 và 13/4), toàn huyện đã có gần 2.000 tình nguyện viên đăng ký tham gia hiến máu, trong đó nòng cốt là lực lượng đoàn viên, thanh niên
TĐHB - Ngày 12/4, tại trường THPT Công Nghiệp, Tỉnh đoàn Hòa Bình phối hợp cùng Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, Trung tâm DVVL thanh niên Trung ương Đoàn tổ chức Ngày hội tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh và giới thiệu việc làm năm 2018 với chủ đề “Nghề nghiệp cho tương lai” với sự tham gia của 1.500 đoàn viên, thanh niên là học sinh các trường THPT trên địa bàn thành phố Hòa Bình.
TĐHB - Vừa qua, Tỉnh đoàn Hòa Bình phối hợp cùng VNPT Hòa Bình tổ chức tập huấn, chuyển giao sử dụng phần mềm Quản lý văn bản điện tử (VNPT-iOffice V4) cho đội ngũ cán bộ, chuyên viên các ban chuyên môn, Văn phòng của cơ quan Tỉnh đoàn.
TĐHB - ngày 30/3/, Nhằm giúp các em học sinh THPT có định hướng đúng đắn trong việc lựa chọn nghề nghiệp, Tỉnh đoàn Hòa Bình phối hợp với Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên Trung ương Đoàn, Huyện đoàn Mai Châu tổ chức chương trình tư vấn, định hướng nghề nghiệp cho học sinh THPT tại hai điểm trường: Trường THPT Mai Châu và Trường THPT Mai Châu B.
Trang: 4/92   [1] [2] [3]  [4] [5] [6] [7] [8]

Tân Lạc: Tổ Chức Ngày Hội Hiến Máu Tình Nguyện Năm 2018
Nữ sinh dân tộc Thái đạt 27,5 điểm khối C trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 đến từ trường Phổ thông Dân tộc nội trú THPT tỉnh hòa Bình.
Tân Lạc: Sôi nổi Hội thi Tiếng hát Hè cho thanh thiếu nhi năm 2018
Tân Lạc: Tổ chức Hội nghị Sơ kết hoạt động công tác Đoàn và phong trào TTN 6 tháng đầu năm 2018.
Thành Đoàn: Trên 300 ĐVTN tham gia hưởng ứng chương trình Chủ Nhật Xanh năm 2018