TĐHB - Thực hiện Phong trào “Tuổi trẻ Yên Thủy chung tay xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”; nhằm thiết thực đóng góp sức trẻ trong tham gia thực hiện các tiêu chí nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu, với sự tâm huyết và cách làm đổi mới, sáng 28/8, Huyện đoàn Yên Thủy đã triển khai xây dựng Mô hình “Vườn ươm thanh niên” tại xã Yên Trị để hỗ trợ các loại cây hoa giống.
TĐHB – Sáng ngày 26/8, tại Hội trường UBND thành phố Hòa Bình, Tỉnh đoàn Hòa Bình tổ chức Hội nghị tập huấn trang bị kỹ năng tuyên truyền, hướng dẫn người dân thực hiện thủ tục hành chính qua dịch vụ công mức độ 3, mức độ 4 cho cán bộ, ĐVTN trên địa bàn.

TĐHB – Sáng ngày 27/8, tại Hội trường UBND huyện Tân Lạc, Tỉnh đoàn Hòa Bình phối hợp với UBND huyện Tân Lạc tổ chức Hội nghị tập huấn hướng dẫn thực hiện thủ tục hành chính qua dịch vụ công mức độ 3, mức độ 4 cho cán bộ, ĐVTN trên địa bàn.
TĐHB - Ngày 25/8/2021, Tại Hội trường tầng 3 khối dân, Huyện ủy Lạc Thủy. Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức học tập chuyên đề cho 30 đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư, Ủy viên Ban Thường vụ các cơ sở Đoàn.
TĐHB - Ngày 24/8/2021 Huyện Đoàn Đà Bắc phối hợp với Công an Huyện Đà Bắc, Dự án tầm nhìn thế giới tổ chức tập huấn phòng chống ma tuý và phòng chống xâm hại tình dục trẻ em cho các CLB trẻ em tại xã Đoàn Kết.
 TĐHB - Nhằm đổi mới nội dung, nâng cao chất lượng và hoạt động Đoàn ở cơ sở đáp ứng yêu cầu của công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong giai đoạn hiện nay, Ban Thường vụ Huyện đoàn Lạc Sơn đã chỉ đạo các cơ sở Đoàn triển khai thực hiện mô hình Đoàn cơ sở “3 chủ động” bám sát kế hoạch chỉ đạo của Đoàn cấp trên theo giai đoạn 2018 - 2022.
TĐHB - Trong 02 ngày 19,20/8/2021, Tỉnh đoàn Hòa Bình, Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Hòa Bình, Huyện đoàn Yên Thủy phối hợp tổ chức tư vấn, giới thiệu việc làm năm 2021 cho ĐVTN tại các xã: Hữu Lợi, Đoàn Kết và Đa Phúc.

TĐHB - Trong những năm qua, dưới sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện ủy và Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, BTV Huyện đoàn Mai Châu đã triển khai hiệu quả nhiều mô hình, cách làm mới, sáng tạo góp phần xây dựng, củng cố tổ chức cơ sở Đoàn vững mạnh, tích cực thực hiện hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của địa phương. Mặc dù, đã có nhiều nỗ lực trong việc nâng cao chất lượng hoạt động, song thực tế, hoạt động của một số tổ chức Đoàn tại huyện vẫn gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là hoạt động của các cơ sở Đoàn trên địa bàn dân cư: lực lượng đoàn viên mỏng, chất lượng hoạt động chưa đồng đều, hoạt động còn thiếu hấp dẫn, ít sáng tạo, năng lực của một số cán bộ còn hạn chế, hoạt động chưa đáp ứng được yêu cầu của ĐVTN trong giai đoạn hiện nay.
 TĐHB - Nhằm đổi mới nội dung, nâng cao chất lượng và hoạt động Đoàn ở cơ sở đáp ứng yêu cầu của công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong giai đoạn hiện nay, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã chỉ đạo các cơ sở Đoàn triển khai thực hiện Đoàn cơ sở “3 chủ động” bám sát Hướng dẫn số 06-HĐ/TĐTN-TCKT ngày 20/6/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn về việc xây dựng Đoàn cơ sở “3 chủ động” giai đoạn 2018 - 2022.
TĐHB - Thực hiện Chương trình công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021. Ngày 17/8/2021, Huyện đoàn Yên Thủy tổ chức Hội nghị khiển khai các bài học lý luận chính trị dành cho đoàn viên với chuyên đề Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và con đường đi lên Chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam.

Trang: 4/160   [1] [2] [3]  [4] [5] [6] [7] [8]

Hội đồng Đội tỉnh tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 80 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh
Hành trình “Tuổi trẻ Hòa Bình san sẻ yêu thương cùng Nhân dân và Thiếu nhi miền Trung vượt qua bão lũ”
Hòa Bình: Trên 900 tình nguyện viên tham gia chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2020