TĐHB - Ngày 24/7, Đoàn thanh niên tình nguyện Học viện Hành chính đã về đến Hòa Bình, bắt đầu chuyến tình nguyện “Mùa hè xanh 2018” tại xã Hòa Bình, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình trong 15 ngày.
TĐHB - Trong 03 ngày từ 25-27/7/2018 Huyện Đoàn Lạc thủy phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện mở lớp Bồi dưỡng lý luận và nghiệp vụ cán bộ đoàn cơ sở năm 2018; Truyền thông luật An toàn giao thông đường bộ; Truyền thông tác hại rượu, bia, thuốc lá và các chất kích thích cho 74 cán bộ các cơ sở Đoàn trong toàn huyện.
TĐHB -Vừa qua, Ban Thường vụ Huyện đoàn Kim Bôi phối hợp với Trạm bảo vệ thực vật huyên tổ chức mở lớp tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật cho các hộ và Đoàn viên thanh niên tham gia Đề án cải tạo vườn tạp tại 7 xã:  Đông Bắc, Vĩnh Đồng, Hạ Bì, Kim Tiến, Kim Bình, Kim Bôi, Mỵ Hòa.
TĐHB -Với mục đích giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc. Thể hiện đạo lý “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn”  của tuổi trẻ huyện Tân Lạc đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và thể hiện vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa trong đoàn viên, thanh thiếu nhi hiện nay. Huyện Đoàn Tân Lạc đã xây dựng Kế hoạch và triển khai chuỗi các hoạt động đền ơn đáp nghĩa tới các cơ sở Đoàn và Đoàn trực thuộc trong toàn huyện và đã đạt được những kết quả nhất định, mang đậm dấu ấn của tuổi trẻ.
TĐHB - Vừa qua, Huyện đoàn Cao Phong đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ tuyên truyền ca khúc cách mạng nhân kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ tại xã Yên Lập với sự tham gia 20 tiết mục văn nghệ của Đoàn thanh niên các xã thị trấn, Đoàn trực thuộc và đơn vị bộ đội Xưởng X264.
TĐHB - Thiết thực kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2018), tối ngày 26/7, Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện Kỳ Sơn, long trọng tổ chức Lễ thắp nến tri ân và dâng hương tưởng nhớ và lòng biết ơn vô hạn đến những người mẹ Việt Nam anh hùng, những liệt sĩ, những thương bệnh binh, những gia đình có công với đất nước.
TĐHB - Thực hiện Kế hoạch số 58-KH/TĐTN-ĐKTHTN ngày 03/7/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hòa Bình về tổ chức các hoạt động “Tuổi trẻ tri ân các Anh hùng liệt sỹ” nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh-Liệt sỹ 27/7/1947-27/7/2018.
TĐHB - Vừa qua, nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2018), Ban Thường vụ Huyện đoàn đã phối hợp với Phòng Lao động TB&XH huyện tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ tại 02 nghĩa trang của huyện. Đồng thời chỉ đạo Đoàn cơ sở tổ chức các hoạt động ý nghĩa, thiết thực để tri ân tưởng nhớ đến công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ.
TĐHB - Tối ngày 26/7, Huyện đoàn Lạc Sơn phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện Lạc Sơn tổ chức Lễ Thắp nến tri ân và dâng hương tưởng niệm các anh hùng Liệt sỹ tại Nghĩa trang – Đài tưởng niệm liệt sỹ huyện. Tham gia Lễ thắp nến có lãnh đạo lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ, công chức, viên chức, viên chức các cơ quan, đơn vị và 300 đoàn viên thanh niên cùng nhân dân trên địa bàn huyện.
TĐHB - Tuổi trẻ huyện Kim Bôi triển khai nhiều hoạt động “ Tuổi trẻ tri ân các anh hùng liệt sỹ” nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2018).Nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước cho thế hệ trẻ, Huyện đoàn  và các cơ sở Đoàn đã đẩy mạnh tuyên truyền cho đoàn viên, thanh thiếu nhi về ý nghĩa của ngày 27/7 với các hình thức như: sinh hoạt chi đoàn, chi hội, tọa đàm, nói chuyện truyền thống; tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương và tấm gương hy sinh anh dũng của các anh hùng liệt sỹ với chủ đề “ Khúc hát tri ân”.
Trang: 4/97   [1] [2] [3]  [4] [5] [6] [7] [8]

Bài 30: ĐỜI SỐNG CỦA DÂN QUAN TRỌNG HƠN
Chi hội trưởng phụ nữ học và làm theo lời Bác Hồ
Yên Thủy: Phiên Giao Dịch Việc Làm Huyện Yên Thủy Năm 2018
Yên Thủy: Công An Huyện Yên Thủy Với Chuỗi Các Hoạt Động Tình Nguyện Xanh Tại Xã Lạc Lương Năm 2018
Yên Thủy: Phối hợp tổ chức Giải Việt Dã huyện Yên Thủy năm 2018.