TĐHB -Vừa qua, Ban Thường vụ Huyện đoàn Kim Bôi phối hợp với Trạm bảo vệ thực vật huyên tổ chức mở lớp tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật cho các hộ và Đoàn viên thanh niên tham gia Đề án cải tạo vườn tạp tại 7 xã:  Đông Bắc, Vĩnh Đồng, Hạ Bì, Kim Tiến, Kim Bình, Kim Bôi, Mỵ Hòa.
TĐHB -Với mục đích giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc. Thể hiện đạo lý “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn”  của tuổi trẻ huyện Tân Lạc đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và thể hiện vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa trong đoàn viên, thanh thiếu nhi hiện nay. Huyện Đoàn Tân Lạc đã xây dựng Kế hoạch và triển khai chuỗi các hoạt động đền ơn đáp nghĩa tới các cơ sở Đoàn và Đoàn trực thuộc trong toàn huyện và đã đạt được những kết quả nhất định, mang đậm dấu ấn của tuổi trẻ.
TĐHB - Vừa qua, Huyện đoàn Cao Phong đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ tuyên truyền ca khúc cách mạng nhân kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ tại xã Yên Lập với sự tham gia 20 tiết mục văn nghệ của Đoàn thanh niên các xã thị trấn, Đoàn trực thuộc và đơn vị bộ đội Xưởng X264.
TĐHB - Thiết thực kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2018), tối ngày 26/7, Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện Kỳ Sơn, long trọng tổ chức Lễ thắp nến tri ân và dâng hương tưởng nhớ và lòng biết ơn vô hạn đến những người mẹ Việt Nam anh hùng, những liệt sĩ, những thương bệnh binh, những gia đình có công với đất nước.
TĐHB - Thực hiện Kế hoạch số 58-KH/TĐTN-ĐKTHTN ngày 03/7/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hòa Bình về tổ chức các hoạt động “Tuổi trẻ tri ân các Anh hùng liệt sỹ” nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh-Liệt sỹ 27/7/1947-27/7/2018.
TĐHB - Vừa qua, nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2018), Ban Thường vụ Huyện đoàn đã phối hợp với Phòng Lao động TB&XH huyện tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ tại 02 nghĩa trang của huyện. Đồng thời chỉ đạo Đoàn cơ sở tổ chức các hoạt động ý nghĩa, thiết thực để tri ân tưởng nhớ đến công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ.
TĐHB - Tối ngày 26/7, Huyện đoàn Lạc Sơn phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện Lạc Sơn tổ chức Lễ Thắp nến tri ân và dâng hương tưởng niệm các anh hùng Liệt sỹ tại Nghĩa trang – Đài tưởng niệm liệt sỹ huyện. Tham gia Lễ thắp nến có lãnh đạo lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ, công chức, viên chức, viên chức các cơ quan, đơn vị và 300 đoàn viên thanh niên cùng nhân dân trên địa bàn huyện.
TĐHB - Tuổi trẻ huyện Kim Bôi triển khai nhiều hoạt động “ Tuổi trẻ tri ân các anh hùng liệt sỹ” nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2018).Nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước cho thế hệ trẻ, Huyện đoàn  và các cơ sở Đoàn đã đẩy mạnh tuyên truyền cho đoàn viên, thanh thiếu nhi về ý nghĩa của ngày 27/7 với các hình thức như: sinh hoạt chi đoàn, chi hội, tọa đàm, nói chuyện truyền thống; tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương và tấm gương hy sinh anh dũng của các anh hùng liệt sỹ với chủ đề “ Khúc hát tri ân”.
TĐHB -Vừa qua,  BCH Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đoàn và phong traog thanh niên 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2018. Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Hùng Cường – Phó Bí Thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Phạm Thị Ngọc Ánh – Phó Ban phụ trách Ban Đoàn kết tập hợp thanh niên Tỉnh Đoàn.
TĐHB - Ngày 13/7/2018  Đoàn Khối các cơ quan tỉnh phối hợp cùng huyện đoàn Lạc Sơn tổ chức chương trình tình nguyện kỳ nghỉ hồng năm 2018 tại xóm Đấc, xã Tân Lập, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình.
Trang: 5/98   [1] [2] [3] [4]  [5] [6] [7] [8]

Tài Liệu Sinh Hoạt Chi Đoàn Tháng 12 Năm 2018
Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Hòa Bình - Chương trình Tình nguyện mùa đông tại hai xã Hang Kia, Pà Cò huyện Mai Châu năm 2018.
Hội nghị tư vấn đối thoại về chính sách Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội cho cán bộ Đoàn, Đoàn viên, Thanh niên tỉnh Hòa Bình năm 2018.
LẠC SƠN: ĐỐI THOẠI LÃNH ĐẠO HUYỆN VỚI CÁN BỘ, ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN NĂM 2018
Đoàn Khối các cơ quan tỉnh ra quân hưởng ứng chương trình tình nguyện mùa đông và xuân tình nguyện năm 2018