TĐHB - Sáng ngày 27/10, tại Hội trường Huyện ủy Lạc Sơn, Huyện đoàn Lạc Sơn tổ chức Hội nghị tập huấn kiến thức, kỹ năng hội nhập quốc tế và nghiệp vụ công tác Đoàn năm 2017.
TĐHB - Vừa qua, tại Nhà văn hóa huyện Kim Bôi, Huyện Đoàn phối hợp với Hội chữ thập đỏ huyện tổ chức ngày hội Hiến máu tình nguyện với chủ đề "Hành trình Đỏ - Kết nối dòng máu Việt”.
TĐHB - Sáng ngày 25/11, Thực hiện đề án Cải tạo vườn tạp mô hình điểm tại xã Tú Sơn, Huyện đoàn Kim Bôi phối hợp với Đoàn xã Tú Sơn (31 hộ mô hình điểm), đoàn xã Bắc Sơn thăm mô hình thực tế đạt năng suất, hiệu quả trồng Bưởi Diễn của gia đình ông Bùi Văn Điều - xóm Khả - xã Bắc Sơn.
TĐHB - Ngày 25/10, Huyện đoàn Kim Bôi tổ chức chương trình Tọa đàm cơ chế chính sách và sáng tạo – khởi nghiệp cho Thanh niên.
TĐHB - Ngày 24/10/2017, Thành đoàn Hòa Bình phối hợp với phòng GD&ĐT thành phố tổ chức hoạt động ngoại khóa Giáo dục kỹ năng phòng, tránh đuối nước cho trẻ em năm học 2017-2018 tại V’star Resort Hòa Bình.
TĐHB - Tiếp tục hành trình hỗ trợ Nhân dân các huyện bị thiệt hại do mưa lũ tháng 10 năm 2017 tại tỉnh Hòa Bình, ngày 17/11, Tỉnh đoàn Hòa Bình kết nối với Công ty CP Đầu tư và Xây dựng HUD3 đến thăm và hỗ trợ 6 gia đình thiệt hại về người và nhà cửa tại xóm Khanh, xã Phú Cường, huyện Tân Lạc.
TĐHB - Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2017– 2018thành phố Hòa Bình đề ra, Đại hội Đoàn các trường THPT, PTDTNT trên địa bàn Thành phố đã diễn ra thành công tốt đẹp trước ngày 30/10/2017
TĐHB - Vừa qua, Ban Thường vụ huyện Đoàn Cao Phong tổ chức Lễ khởi động chương trình tình nguyện mùa đông năm 2017 và Xuân tình nguyện 2018 với chủ đề “Ấm áp mùa đông trao Xuân Yêu thương”  tại xóm Mừng  xã Xuân Phong.
TĐHB - Ngày 25/10/2017, tại Nhà Văn hóa huyện Lạc Sơn, Huyện đoàn Lạc Sơn đã tổ chức Ngày hội Khi tôi 18 huyện Lạc Sơn năm học 2017 - 2018.
TĐHB - Sáng 26/10 tại hội trường Khối dân, Huyện ủy Lạc Thủy, Ủy ban Hội LHTN, Huyện đoàn Lạc Thủy đã tổ chức Tuyên dương thanh niên tiêu biểu trong phát triển kinh tế và các tài năng trẻ; Tọa đàm “Nâng cao hiệu quả hoạt động của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Lạc Thủy giai đoạn 2017 – 2022”.
Trang: 5/91   [1] [2] [3] [4]  [5] [6] [7] [8]

Lạc Sơn: Triển khai chuyên đề học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho cán bộ Đoàn năm 2018
Lạc Thủy: Tổ chức Hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm 2018
Kim Bôi: Kinh nghiệm và thực tiễn từ Hội nghị kiểm tra, giám sát Đề án “ Cải tạo vườn tạp”