TĐHB - Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018. Ngày 12/7, Ban Thường vụ Đoàn huyện Tân Lạc tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Đoàn huyện lần thứ IV mở rộng nhiệm kỳ 2017 – 2022, sơ kết hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm,triển khai công tác trọng tâm 6 tháng cuối năm 2018. Tham dự hội nghị có các đồng chí là Uỷ viên Ban Thường vụ, Uỷ viên Ban chấp hành, Uỷ viên Uỷ ban kiểm tra Đoàn huyện Tân Lạc nhiệm kỳ 2017 – 2022. Các đồng chí là Bí thư, phó bí thư các cơ sở Đoàn và Đoàn trực thuộc trong toàn huyện.
TĐHB - Sáng 15/7, tại khu vực bến neo đậu tàu thuyền tổ 14 phường Thịnh Lang, Thành Đoàn Hòa Bình tổ chức Chương trình Ngày Chủ nhật xanh năm 2018. Tham dự có trên 300 đoàn viên thanh niên các phường, xã; đoàn viên thanh niên khối công nhân viên chức, lực lượng vũ trang thành phố hưởng ứng nhiệt tình.
TĐHB -Thành Đoàn Hòa Bình Tổ chức hội nghị Sơ kết công tác Đoàn và phong trào TTN 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018. Họp Ban Chấp hành Thành đoàn lần thứ III khóa XX và triển khai cuộc vận động “Mỗi thanh niên một ý tưởng sáng tạo” năm 2018
TĐHB - Thực hiện Kế hoạch tổ chức các hoạt động tình nguyện hè 2018. Vừa qua, Huyện đoàn Yên Thủy phối hợp với Đoàn xã Đa phúc tổ chức cắm biển tuyên truyền phòng, chống đuối nước cho trẻ em. Kết quả tổ chức cắm được 16 biển báo/10 hồ, đập trên địa bàn xã; thu hút trên 20 đồng chí đoàn viên, thanh niên tham gia.
 TĐHB - Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2018 của Huyện đoàn Yên Thủy, Khối thi đua Đoàn các xã Thị Trấn. Được sự nhất trí của Thường trực Huyện đoàn. Khối thi đua Đoàn các xã, Thị trấn tổ chức Hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2018 tại Hội trường Ủy ban nhân dân xã Ngọc Lương.
 TĐHB - Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2018. Nhằm đánh giá kết quả triển khai thực hiện chương trình cho các đối tượng vay vốn trong 6 tháng đầu năm 2018. Ngày 04/7/2018 Huyện Đoàn Đà Bắc tổ chức kiểm tra hoạt động ủy thác vay vốn NHCS tại xã Suối Nánh và Đồng nghê.
TĐHB - Vừa qua, tại Nhà văn hóa xã Thống Nhất, Thành đoàn Hòa Bình đã tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ “Tuổi trẻ với pháp luật” với 24 thành viên đến từ các đơn vị:  Đoàn TN Công an thành phố, chi đoàn Viện kiểm sát, chi đoàn Tòa án nhân dân và Đoàn TN các phường xã trên địa bàn. Đồng thời, tổ chức “Phiên tòa giả định” với chủ đề “Xâm hại tình dục trẻ em” là một hoạt động cần thiết, đáp ứng nhu cầu tìm hiểu của ĐVTN, phụ huynh và học sinh về nội dung vẫn được coi là nhạy cảm này.
TĐHB - Từ ngày 18/6 – 22/6/2018, BTV Thành đoàn tiến hành kiểm tra công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi kết hợp kiểm tra giám sát việc quản lý vốn vay NHCS xã hội trong 6 tháng đầu năm 2018. Đoàn kiểm tra gồm 5 đồng chí, trưởng đoàn là đồng chí: Nguyễn Duy Tư - Bí thư Thành đoàn, tiến hành kiểm tra 7 cơ sở Đoàn phường, xã gồm phường Phương Lâm, Tân Hòa, Hữu Nghị, Thái Bình và xã Dân Chủ, Sủ Ngòi, Hòa Bình. Tham gia công tác kiểm tra có các đồng chí đại diện cấp ủy Đảng đơn vị và tổ trưởng tổ tiết kiệm và vay vốn của các đơn vị.
TĐHB - Vừa qua, Ban Thường vụ Thành đoàn tổ chức hành trình về “Địa chỉ đỏ” Di tích K9 Đá Chông và lớp tập huấn kỹ năng công tác Đoàn – Hội – Đội năm 2018 cho gần 50 cán bộ Đoàn đến từ 48 cơ sở đoàn trực thuộc trên địa bàn thành phố. Đây là dịp để tuyên truyền, nâng cao nhận thức của thế hệ trẻ về truyền thống văn hóa, cách mạng, qua đó giáo dục định hướng lý tưởng cách mạng cho cán bộ và ĐVTN. Đồng thời bổ sung kiến thức, nâng cao nghiệp vụ và khả năng tổ chức, chỉ đạo công tác Đoàn- Hội- Đội cho đội ngũ cán bộ Đoàn- Hội- Đội của thành phố.
TĐHB - Nhằm mục đích tạo sân chơi bổ ích, lý thú cho các em thiếu nhi và giúp các em thiếu nhi tránh xa các tệ nạn xã hội, các trò chơi không lành mạnh trong dịp nghỉ hè. Ngày 25/6/2018 Huyện Đoàn Tân Lạc tổ chức điểm Trại hè thiếu nhi năm 2018 tại xã Lỗ Sơn.
Trang: 5/96   [1] [2] [3] [4]  [5] [6] [7] [8]

Triển khai xây dựng đoàn cơ sở “3 chủ động”, giai đoạn 2018 – 2022
Lạc Sơn: Thực hiện công trình hỗ trợ xây dựng nhà tiêu hợp vệ sinh năm 2018
Gần 24 triệu học sinh, sinh viên dự Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019