TĐHB - Sáng 25/7 Huyện đoàn Mai Châu đồng loạt chỉ đạo đoàn các xã, thị trấn ra quân đồng loạt Chủ nhật xanh lần III năm 2021 và tổ chức các hoạt động đền ơn đáp nghĩa nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021).
TĐHB - Trong những năm qua các vụ tai nạn thương tích, xâm hại tình dục và đuối nước tại huyện Kim Bôi đã giảm rất nhiều so với cùng kỳ năm trước. Nhờ có sự quan tâm của các cấp ủy đảng lãnh đạo, sự sát sao của nhà trường, nhận thức của các bậc phụ huynh và không thể thiếu đó là sự góp phần không nhỏ của các chiến sỹ áo xanh tình nguyện.
TĐHB - Nhằm góp phần ứng phó với biến đổi khí hậu, tạo cảnh quan xanh - sạch - đẹp, bảo vệ môi trường. Ban Thường vụ Đoàn huyện Tân Lạc đã triển khai đến các cơ sở đoàn xây dựng mô hình “Vườn cây thanh niên” tại các địa phương, đơn vị; thiết lập vườn hoa, cây xanh tại các điểm chắn rác để tuyên truyền, vận động nhân dân nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, thực hiện nếp sống văn minh, đổ rác đúng nơi quy định.
TĐHB - Ngày 13/7/2021, Huyện đoàn Lạc Sơn tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Đoàn và phong trào TTN 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm; sơ kết kết luận số 07-KL/TWĐTN-BTC ngày 14/02/2019 về một số giải pháp nâng cao chất lượng công tác cán bộ Đoàn giai đoạn 2019-2022; Kết luận số 08-KL/TWĐTN-BTC ngày 05/3/2019 của Trung ương Đoàn về Kết luận Hội nghị lần thứ 4 Ban Chấp hành Trung ương Đoàn khóa XI về các giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động tổ chức cơ sở Đoàn trên địa bàn dân cư, giai đoạn 2019 – 2022 và Sơ kết thực hiện đoàn viên tham gia hoạt động tại nơi cư trú giai đoạn 2018 – 2022.
TĐHB - Sáng 19/7/2021,  Huyện đoàn Lạc Sơn phối hơp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức khai mạc Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ Đoàn Thanh niên ở cơ sở năm 2021. Tham gia lớp tập huấn có hơn 140 đồng chí là cán bộ Đoàn 46 Đoàn cơ sở và chi đoàn trực thuộc trong toàn huyện.
TĐHB - Sáng ngày 18/7/2021 Huyện Đoàn Mai Châu đã chỉ đạo Đoàn các xã, thị trấn đồng loạt tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày cao điểm tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới.
TĐHB - Thực hiện Kế hoạch số 264-KH/ĐTN, ngày 28/5/2021 về việc tổ chức Chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè năm 2021”, sáng ngày 18/7/2021, Ban Thường vụ Huyện đoàn Kim Bôi đã chỉ đạo đoàn các xã, thị trấn, đoàn và chi đoàn trực thuộc tổ chức đồng loạt các hoạt động tình nguyện xây dựng nông thôn mới – văn minh đô thị năm 2021.
TĐHB - Nằm trong chuỗi các hoạt động chiến dịch Thanh niên tình hè năm 2021, ngày 18/7/2021, tuổi trẻ huyện Lạc Sơn đã đồng loạt tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa ưởng ứng ngày cao điểm tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới năm 2021.
TĐHB - Ngày 15-6/7, Huyện đoàn, Hội LHTN Việt Nam huyện đã tổ chức chương trình hỗ trợ một số hộ dân xã Thung Nai tiêu thụ cá do bị ảnh hưởng của mực nước Sông Đà bị cạn với tổng sản lượng tiêu thụ gần 800kg.
TĐHB - Chiều ngày 12/7/2021, Huyện đoàn Yên Thủy tổ chức Sơ kết Kết luận số 07-KL/TWĐTN-BTC ngày 14/2/2019, Kết luân số 08-KL/TWĐTN-BTC ngày 05/3/2019 của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn khóa XI. Tham dự Hội nghị có đồng chí Trương Đức Huy – Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn; các đồng chí Ủy viên BCH Huyện đoàn khóa XX và các đồng chí Bí thư, phó Bí thư Đoàn các xã, thị trấn, Đoàn trường và Đoàn trực thuộc.
Trang: 6/160   [1] [2] [3] [4] [5]  [6] [7] [8]

Hội đồng Đội tỉnh tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 80 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh
Hành trình “Tuổi trẻ Hòa Bình san sẻ yêu thương cùng Nhân dân và Thiếu nhi miền Trung vượt qua bão lũ”
Hòa Bình: Trên 900 tình nguyện viên tham gia chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2020