TĐHB - Bám sát sự chỉ đạo của Ban Thường vụ huyện Đoàn, Đoàn xã Yên Lạc đã chủ động tổ chức sinh hoạt hè cho thanh thiếu nhi về sinh hoạt hè tại địa phương.
TĐHB - Với mục đích tuyên truyền nâng cao nhận thức cho đoàn viên, thanh niên, cán bộ, công nhân viên, lực lượng vũ trang, học sinh, sinh viên và các tầng lớp nhân dân về trách ngiệm của mỗi người trong việc hiến máu tình nguyện. Ngày 18/7/2018 tại Nhà văn hóa trung tâm huyện Tân Lạc, Huyện Đoàn Tân Lạc phối hợp với Hội chữ thập đỏ huyện và Viện Huyết học truyền máu trung ương tổ chức Ngày hội Hiến máu tình nguyện năm 2018.
TĐHB - Nhằm mục đích tạo một sân chơi bổ ích, tạo môi trường thuận lợi cho các em thanh thiếu nhi có cơ hội để thể hiện tài năng, sự sáng tạo của mình và đặc biệt là tránh xa các trò chơi không lành mạnh trong dịp Hè. Huyện Đoàn Tân Lạc đã chỉ đạo tổ chức Hội thi Tiếng hát măng non Hè tại ba đơn vị: xã Địch Giáo, Đông Lai và Quy Mỹ.
TĐHB - Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018. Ngày 12/7, Ban Thường vụ Đoàn huyện Tân Lạc tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Đoàn huyện lần thứ IV mở rộng nhiệm kỳ 2017 – 2022, sơ kết hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm,triển khai công tác trọng tâm 6 tháng cuối năm 2018. Tham dự hội nghị có các đồng chí là Uỷ viên Ban Thường vụ, Uỷ viên Ban chấp hành, Uỷ viên Uỷ ban kiểm tra Đoàn huyện Tân Lạc nhiệm kỳ 2017 – 2022. Các đồng chí là Bí thư, phó bí thư các cơ sở Đoàn và Đoàn trực thuộc trong toàn huyện.
TĐHB - Sáng 15/7, tại khu vực bến neo đậu tàu thuyền tổ 14 phường Thịnh Lang, Thành Đoàn Hòa Bình tổ chức Chương trình Ngày Chủ nhật xanh năm 2018. Tham dự có trên 300 đoàn viên thanh niên các phường, xã; đoàn viên thanh niên khối công nhân viên chức, lực lượng vũ trang thành phố hưởng ứng nhiệt tình.
TĐHB -Thành Đoàn Hòa Bình Tổ chức hội nghị Sơ kết công tác Đoàn và phong trào TTN 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018. Họp Ban Chấp hành Thành đoàn lần thứ III khóa XX và triển khai cuộc vận động “Mỗi thanh niên một ý tưởng sáng tạo” năm 2018
TĐHB - Thực hiện Kế hoạch tổ chức các hoạt động tình nguyện hè 2018. Vừa qua, Huyện đoàn Yên Thủy phối hợp với Đoàn xã Đa phúc tổ chức cắm biển tuyên truyền phòng, chống đuối nước cho trẻ em. Kết quả tổ chức cắm được 16 biển báo/10 hồ, đập trên địa bàn xã; thu hút trên 20 đồng chí đoàn viên, thanh niên tham gia.
 TĐHB - Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2018 của Huyện đoàn Yên Thủy, Khối thi đua Đoàn các xã Thị Trấn. Được sự nhất trí của Thường trực Huyện đoàn. Khối thi đua Đoàn các xã, Thị trấn tổ chức Hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2018 tại Hội trường Ủy ban nhân dân xã Ngọc Lương.
 TĐHB - Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2018. Nhằm đánh giá kết quả triển khai thực hiện chương trình cho các đối tượng vay vốn trong 6 tháng đầu năm 2018. Ngày 04/7/2018 Huyện Đoàn Đà Bắc tổ chức kiểm tra hoạt động ủy thác vay vốn NHCS tại xã Suối Nánh và Đồng nghê.
TĐHB - Vừa qua, tại Nhà văn hóa xã Thống Nhất, Thành đoàn Hòa Bình đã tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ “Tuổi trẻ với pháp luật” với 24 thành viên đến từ các đơn vị:  Đoàn TN Công an thành phố, chi đoàn Viện kiểm sát, chi đoàn Tòa án nhân dân và Đoàn TN các phường xã trên địa bàn. Đồng thời, tổ chức “Phiên tòa giả định” với chủ đề “Xâm hại tình dục trẻ em” là một hoạt động cần thiết, đáp ứng nhu cầu tìm hiểu của ĐVTN, phụ huynh và học sinh về nội dung vẫn được coi là nhạy cảm này.
Trang: 6/98   [1] [2] [3] [4] [5]  [6] [7] [8]

Tài Liệu Sinh Hoạt Chi Đoàn Tháng 12 Năm 2018
Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Hòa Bình - Chương trình Tình nguyện mùa đông tại hai xã Hang Kia, Pà Cò huyện Mai Châu năm 2018.
Hội nghị tư vấn đối thoại về chính sách Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội cho cán bộ Đoàn, Đoàn viên, Thanh niên tỉnh Hòa Bình năm 2018.
LẠC SƠN: ĐỐI THOẠI LÃNH ĐẠO HUYỆN VỚI CÁN BỘ, ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN NĂM 2018
Đoàn Khối các cơ quan tỉnh ra quân hưởng ứng chương trình tình nguyện mùa đông và xuân tình nguyện năm 2018