TĐHB - Vừa qua, tại Hội trường Huyện ủy, Huyện đoàn Lạc Sơn tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2018. Dự hội nghị có lãnh đạo một số cơ quan, MTTQ, các đoàn thể, các Hội đặc thù huyện, Ủy viên Ban chấp hành Huyện đoàn, Bí thư, Phó Bí thư Đoàn cơ sở trên địa bàn huyện.
TĐHB – Vừa qua, Huyện Đoàn Lạc Thủy tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018, triển khai cuộc vận động “Mỗi thanh niên một ý tưởng sáng tạo”.Dự và chỉ đạo Hội Nghi có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tâm – HUV, Bí thư Huyện đoàn, các đồng chí trong cơ quan Thường trực Huyện đoàn, ủy viên Ủy ban kiểm tra Huyện đoàn và các đồng chí là lãnh đạo 31 cơ sở Đoàn trong toàn huyện.
TĐHB - Ngày 22/6/2018, Huyện đoàn Kim Bôi chủ trì Hội nghị kiểm tra, giám sát Đề án “ Cải tạo vườn tạp “ năm 2017, tham gia và chỉ đạo đoàn kiểm tra, có đồng chí Lê Đức Hùng – Phó Chủ tịch UBND huyện – Trưởng ban chỉ đạo Đề án tái cơ cấu nông nghiệp huyện; Ban chỉ đạo các Đề án huyện, Huyện đoàn, Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện, phòng Dân tộc huyện, Trạm KNKL huyện, Ban chỉ đạo Đề án cải tạo vườn tạp các xã Vĩnh Tiến, Tú Sơn... kiểm tra, giám sát đánh giá thực tế sau 01 năm thực hiện Đề án “ Cải tạo vườn tạp “ và hiệu quả tham gia Đề án của bà con nhân dân, ĐVTN trong việc tiếp nhận, chủ động triển khai đề án tại các xã Vĩnh Tiến và Tú Sơn.
TĐHB - Từ ngày 03 đến ngày 19/6, Ban Thường vụ Huyện đoàn chỉ đạo Đoàn xã Hữu Lợi phối hợp với Trường TH&THCS Hữu Lợi, chương trình phát triển vùng Yên Thủy tổ chức Tổ chức Khóa học bơi mùa hè năm 2018 cho 50 em học sinh trường TH&THCS xã Hữu Lợi tham gia.
TĐHB - Ngày 15/6 tại UBND xã Bắc Sơn, Đoàn thanh niên Công an tỉnh phối hợp cùng Huyện đoàn Kim Bôi đã tổ chức Lễ ra quân chiến dịch Hành quân xanh năm 2018 và triển khai trồng 32.000 cây xanh hưởng ứng chương trình “Trồng một triệu xây xanh - Vì một Hòa Bình xanh” giai đoạn 2018 - 2022 với sự tham gia của trên 300 chiến sỹ công an và đoàn viên, thanh niên trên địa bàn.
TĐHB - Vừa qua, dưới sự chỉ đạo của UBND huyện, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã chỉ đạo Đoàn các xã, thị trấn tổ chức cho gần 200 em thiếu nhi trong toàn huyện tham gia Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em và diễn đàn trẻ em năm 2018 tại Nhà văn hóa huyện Cao Phong.
TĐHB - Tối ngày 5/6/2018 Huyện đoàn Yên Thủy chỉ đạo Đoàn Thanh niên xã Lạc Lương phối hợp tổ chức hội thi "Chung tay xây dựng nông thôn mới năm" 2018.
TĐHB - Thực hiện Kế hoạch số 60 ngày 23/4/2018 của Ủy ban nhân dân huyện Đà Bắc về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc. Ngày 04/6/2018 huyện Đoàn Đà Bắc phối hợp với các tổ chức đoàn thể, tổ chức chương trình giao lưu tuyên truyền nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc tới các cán bộ, hội viên, đoàn viên thuộc tổ chức đoàn thể.
TĐHB - Vừa qua, Huyện Tân Lạc tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em, Gặp mặt trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và tổ chức Diễn đàn trẻ em năm 2018 với chủ đề: “Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số”. Dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí: Nguyễn Văn Chương – TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hòa Bình, đồng chí: Bùi Văn Nhỏ - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Lạc, đồng chí: Hoàng Đức Minh – Phó Bí thư tỉnh Đoàn Hòa Bình cùng các đồng chí đại diện các sở, ban nghành của tỉnh của huyện, các đồng chí là Bí thư, Phó bí thư Đoàn các xã, thị trấn trong huyện.
TĐHB - Sáng ngày 04/6/2018, tại Nhà văn hóa thôn Liên Hồng, xã Liên Hòa, Huyện đoàn, phòng tài nguyên và môi trường, Hội liên hiệp phụ nữ huyện phối hợp tổ chức ra quân hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường, ngày môi trường thế giới 05/6/2018 với chủ đề “Giải quyết ô nhiễm nhựa và nilon”.
Trang: 6/96   [1] [2] [3] [4] [5]  [6] [7] [8]

Triển khai xây dựng đoàn cơ sở “3 chủ động”, giai đoạn 2018 – 2022
Lạc Sơn: Thực hiện công trình hỗ trợ xây dựng nhà tiêu hợp vệ sinh năm 2018
Gần 24 triệu học sinh, sinh viên dự Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019