TĐHB - Từ ngày 18/6 – 22/6/2018, BTV Thành đoàn tiến hành kiểm tra công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi kết hợp kiểm tra giám sát việc quản lý vốn vay NHCS xã hội trong 6 tháng đầu năm 2018. Đoàn kiểm tra gồm 5 đồng chí, trưởng đoàn là đồng chí: Nguyễn Duy Tư - Bí thư Thành đoàn, tiến hành kiểm tra 7 cơ sở Đoàn phường, xã gồm phường Phương Lâm, Tân Hòa, Hữu Nghị, Thái Bình và xã Dân Chủ, Sủ Ngòi, Hòa Bình. Tham gia công tác kiểm tra có các đồng chí đại diện cấp ủy Đảng đơn vị và tổ trưởng tổ tiết kiệm và vay vốn của các đơn vị.
TĐHB - Vừa qua, Ban Thường vụ Thành đoàn tổ chức hành trình về “Địa chỉ đỏ” Di tích K9 Đá Chông và lớp tập huấn kỹ năng công tác Đoàn – Hội – Đội năm 2018 cho gần 50 cán bộ Đoàn đến từ 48 cơ sở đoàn trực thuộc trên địa bàn thành phố. Đây là dịp để tuyên truyền, nâng cao nhận thức của thế hệ trẻ về truyền thống văn hóa, cách mạng, qua đó giáo dục định hướng lý tưởng cách mạng cho cán bộ và ĐVTN. Đồng thời bổ sung kiến thức, nâng cao nghiệp vụ và khả năng tổ chức, chỉ đạo công tác Đoàn- Hội- Đội cho đội ngũ cán bộ Đoàn- Hội- Đội của thành phố.
TĐHB - Nhằm mục đích tạo sân chơi bổ ích, lý thú cho các em thiếu nhi và giúp các em thiếu nhi tránh xa các tệ nạn xã hội, các trò chơi không lành mạnh trong dịp nghỉ hè. Ngày 25/6/2018 Huyện Đoàn Tân Lạc tổ chức điểm Trại hè thiếu nhi năm 2018 tại xã Lỗ Sơn.
TĐHB - Vừa qua, tại Hội trường Huyện ủy, Huyện đoàn Lạc Sơn tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2018. Dự hội nghị có lãnh đạo một số cơ quan, MTTQ, các đoàn thể, các Hội đặc thù huyện, Ủy viên Ban chấp hành Huyện đoàn, Bí thư, Phó Bí thư Đoàn cơ sở trên địa bàn huyện.
TĐHB – Vừa qua, Huyện Đoàn Lạc Thủy tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018, triển khai cuộc vận động “Mỗi thanh niên một ý tưởng sáng tạo”.Dự và chỉ đạo Hội Nghi có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tâm – HUV, Bí thư Huyện đoàn, các đồng chí trong cơ quan Thường trực Huyện đoàn, ủy viên Ủy ban kiểm tra Huyện đoàn và các đồng chí là lãnh đạo 31 cơ sở Đoàn trong toàn huyện.
TĐHB - Ngày 22/6/2018, Huyện đoàn Kim Bôi chủ trì Hội nghị kiểm tra, giám sát Đề án “ Cải tạo vườn tạp “ năm 2017, tham gia và chỉ đạo đoàn kiểm tra, có đồng chí Lê Đức Hùng – Phó Chủ tịch UBND huyện – Trưởng ban chỉ đạo Đề án tái cơ cấu nông nghiệp huyện; Ban chỉ đạo các Đề án huyện, Huyện đoàn, Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện, phòng Dân tộc huyện, Trạm KNKL huyện, Ban chỉ đạo Đề án cải tạo vườn tạp các xã Vĩnh Tiến, Tú Sơn... kiểm tra, giám sát đánh giá thực tế sau 01 năm thực hiện Đề án “ Cải tạo vườn tạp “ và hiệu quả tham gia Đề án của bà con nhân dân, ĐVTN trong việc tiếp nhận, chủ động triển khai đề án tại các xã Vĩnh Tiến và Tú Sơn.
TĐHB - Từ ngày 03 đến ngày 19/6, Ban Thường vụ Huyện đoàn chỉ đạo Đoàn xã Hữu Lợi phối hợp với Trường TH&THCS Hữu Lợi, chương trình phát triển vùng Yên Thủy tổ chức Tổ chức Khóa học bơi mùa hè năm 2018 cho 50 em học sinh trường TH&THCS xã Hữu Lợi tham gia.
TĐHB - Ngày 15/6 tại UBND xã Bắc Sơn, Đoàn thanh niên Công an tỉnh phối hợp cùng Huyện đoàn Kim Bôi đã tổ chức Lễ ra quân chiến dịch Hành quân xanh năm 2018 và triển khai trồng 32.000 cây xanh hưởng ứng chương trình “Trồng một triệu xây xanh - Vì một Hòa Bình xanh” giai đoạn 2018 - 2022 với sự tham gia của trên 300 chiến sỹ công an và đoàn viên, thanh niên trên địa bàn.
TĐHB - Vừa qua, dưới sự chỉ đạo của UBND huyện, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã chỉ đạo Đoàn các xã, thị trấn tổ chức cho gần 200 em thiếu nhi trong toàn huyện tham gia Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em và diễn đàn trẻ em năm 2018 tại Nhà văn hóa huyện Cao Phong.
TĐHB - Tối ngày 5/6/2018 Huyện đoàn Yên Thủy chỉ đạo Đoàn Thanh niên xã Lạc Lương phối hợp tổ chức hội thi "Chung tay xây dựng nông thôn mới năm" 2018.
Trang: 7/98   [1] [2] [3] [4] [5] [6]  [7] [8]

Tài Liệu Sinh Hoạt Chi Đoàn Tháng 12 Năm 2018
Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Hòa Bình - Chương trình Tình nguyện mùa đông tại hai xã Hang Kia, Pà Cò huyện Mai Châu năm 2018.
Hội nghị tư vấn đối thoại về chính sách Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội cho cán bộ Đoàn, Đoàn viên, Thanh niên tỉnh Hòa Bình năm 2018.
LẠC SƠN: ĐỐI THOẠI LÃNH ĐẠO HUYỆN VỚI CÁN BỘ, ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN NĂM 2018
Đoàn Khối các cơ quan tỉnh ra quân hưởng ứng chương trình tình nguyện mùa đông và xuân tình nguyện năm 2018