TĐHB - Nhân dịp tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Lạc Sơn đã đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Bùi Thị Chửng – xã Ân Nghĩa (huyện Lạc Sơn).
TĐHB - Ngày 11/02/2018, Thường trực Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hòa Bình kết nối Công ty Khai khoáng Sahara Kỳ Sơn Hòa Bình thăm và tặng quà tết cho tất cả 169 hộ nghèo tại xã Ngổ Luông, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình.
TĐHB - Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, Ngày 04/2 Huyện đoàn Lạc Thủy phối hợp với Phòng Lao động thương binh và Xã hội, Hội, Chữ thập đỏ, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện tổ chức Chương trình Tết vì người nghèo năm 2018 tại Nhà văn hóa huyện.
TĐHB - Thực hiện Kế tổ chức các hoạt động an sinh xã hội năm 2018 của Ban Thư ký Hội DNT tỉnh Hòa Bình. Trong  hai ngày 10, 11/02/2018, Thường trực Hội DNT tỉnh Hòa Bình, Công ty cổ phần Hợp tác và Phát triển Ánh Dương Tây Bắc đồng hành cùng Tỉnh đoàn Hòa Bình, Huyện đoàn Đà Bắc đã tổ chức gói và tặng hơn 500 chiếc bánh chưng cho 100 hộ gia đình khóa khăn tại xã Đồng Chum, huyện Đà Bắc.
TĐHB - Hưởng ứng Kế hoạch Tổ chức các hoạt động an sinh xã hội, thăm hỏi chúc tết và động viên các lực lượng thường trực sẵn sàng chiến đấu, thanh niên dân tộc thiểu số, tín đồ tôn giáo nhân dịp Tết Nguyên đán Mâu Tuất 2018; Chương trình “Tình nguyện mùa Đông 2017 - Xuân tình nguyện 2018” do Tỉnh đoàn Hòa Bình phát động, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã xây dựng Kế hoạch phát động đến các cơ sở đoàn và đoàn viên các đơn vị Công an trong tỉnh tổ chức nhiều chương trình tình nguyện có ý nghĩa thiết thực với chủ đề “Tết vì người nghèo - Mùa xuân ấm áp yêu thương” hướng về các gia đình chính sách, bà con nhân dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hộ neo đơn, trẻ em nghèo vươn lên trong học tập… góp phần giúp đồng bào có cái Tết đầm ấm, an vui.
TĐHB - Ngày 23/1, tại xã Vũ Lâm, Huyện đoàn Lạc Sơn chỉ đạo Đoàn xã Vũ Lâm phối hợp với Công an xã, Trung tâm Học tập cộng đồng xã và Đoàn Thanh niên Công an huyện Lạc Sơn tổ chức buổi tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ cho 538 đoàn viên, thanh thiếu nhi xã Vũ Lâm.
TĐHB - Ngày 27/1, Nhà thiếu nhi tỉnh Hòa Bình tổ chức hoạt động Dâng Đảng - Mừng Xuân năm 2018 với chủ đề "Tết yêu thương" cho trẻ em vùng thiên tai do bão lũ tại xã Phú Cường huyện tân Lạc.
 TĐHB - Vừa qua, Ban Thường vụ huyện Đoàn Cao Phong tổ chức Lễ Khánh thành và bàn giao Công trình thanh niên “Ngôi nhà Khăn Quàng Đỏ”  cho Em Bùi Thị Thu - HS trường TH Bắc Phong.
Sáng ngày 15/12, tại Uỷ ban nhân dân xã Ân Nghĩa, Huyện đoàn Lạc Sơn phối hợp phòng Lao động TB& XH huyện tổ chức Phiên giao dịch việc làm năm 2017.
TĐHB - Chiều ngày 27/10, Thành đoàn Hòa Bình phối hợp với công ty Honda Anh kỳ tổ chức chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” cho trên 600 học sinh trường THPT Công Nghiệp.
Trang: 7/94   [1] [2] [3] [4] [5] [6]  [7] [8]

TƯ TƯỞNG HỒ CHÍ MINH VỀ GIÁO DỤC TÌNH YÊU NƯỚC CHO THANH NIÊN
Trưởng Công an xã được nhân dân tin yêu
Kỳ Sơn: Tổ chức chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng” năm 2018
Kim Bôi: Tổ chức thành công Hội thi “Tuổi trẻ Kim Bôi chung sức xây dựng Nông thôn mới”năm 2018.
Yên Thủy: Phối hợp tổ chức hội thi tuyên truyền cổ động năm 2018