TĐHB - Ngày 20/9, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã chỉ đạo Ban Thường vụ Đoàn xã Hữu Lợi phối hợp với Chương trình phát triển vùng Yên Thủy tổ chức Truyền thông An toàn khi sử dụng mạng Internet cho học sinh Tiểu học và THCS năm học 2017 – 2018 tại trường Tiểu học và THCS Hữu Lợi.
TĐHB - Vừa qua, tại sân UBND xã Mường Chiềng. Huyện đoàn Đà Bắc tổ chức Đêm giao lưu văn nghệ tuyên truyền ca khúc cách mạng cho bà con nhân dân và ĐVTN tại cụm xã Mường Chiềng.
TĐHB - Sáng ngày 15/9, tại Nhà văn hóa xã Mông Hóa, Huyện đoàn Kỳ Sơn -phối hợp với Phòng Nội vụ huyện tổ chức Chương trình “Diễn đàn thanh niên Kỳ Sơn sáng tạo -  khởi nghiệp” năm 2017.
TĐHB - Nhằm tổ chức các hoạt động có ý nghĩa cho các em thiếu niên nhi đồng và các em học viên của Câu lạc bộ võ thuật Vovinam Việt võ đạo huyện Đà Bắc, ngày 14/9/2017 Huyện Đoàn Đà Bắc, Liên Đội trường THCS thị trấn Đà Bắc và Câu lạc bộ võ thuật Vovinam Việt võ đạo đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Xa Thị Vân tại xóm Mó La – xã Tu Lý – huyện Đà Bắc.
TĐHB - Ngày 11/9/2017 tại trường THPT Kim Bôi, Đoàn trường phối hợp với Đội Cảnh sát giao thông và trật tự cơ động Công an huyện Kim Bôi tổ chức tuyên truyền luật giao thông đường bộ cho 1.010 ĐVTN – học sinh toàn trường và ký cam kết không vi phạm luật giao thông.
TĐHB - Ngày 12/9, tại xã Cố Nghĩa, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Phòng Nông nghiệp và PTNT huyện tổ chức tập huấn chuyển giao khoa học, kỹ thuật nuôi trồng thủy sản nước ngọt cho 40 đoàn viên, thanh niên có nhu cầu tìm hiểu về kỹ thuật nuôi trồng thủy sản trong huyện.
TĐHB - Trong 3 ngày 8, 9, 10/9/2017 Ban Thường vụ Huyện đoàn đã chỉ đạo Đoàn xã phối hợp với chương trình Phát triển vùng Yên Thủy tổ chức Tập huấn sơ cứu trong tình huống thiên tai cho cán bộ, Đoàn viên thanh niên tại xã Hữu Lợi.
TĐHB - Tối ngày 08/9, tại Sân vận động Ủy ban nhân dân xã Yên Quang, được sự nhất trí của Thường trực Huyện ủy Kỳ Sơn, Ban Tuyên giáo Huyện ủy- Phòng Lao động - thương binh & xã hội- Huyện Đoàn - Bảo hiểm xã hội Kỳ Sơn phối hợp tổ chức giao lưu truyền thông chính sách, pháp luật về Bảo hiểm y tế.
TĐHB - Sáng ngày 12/9, 120 Đoàn viên, thanh niên đã tham dự Lễ ra quân Tháng hành động về an toàn giao thông năm 2017 với chủ đề: “Xây dựng văn hóa giao thông trong thanh, thiếu niên và phòng chống uống rượu bia đối với người điều khiển phương tiện giao thông”.
TĐHB - Sáng 10/9, Hội Thanh niên Sắc màu tuổi trẻ TP Hà Nội phối hợp với Đoàn TN, Hội LHTN huyện Kim Bôi, đoàn xã Hùng Tiến tổ chức chương trình "cùng em tới trường" năm học 2017-2018 tại trường TH & THSC Hùng Tiến.
Trang: 7/91   [1] [2] [3] [4] [5] [6]  [7] [8]

Lạc Sơn: Triển khai chuyên đề học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho cán bộ Đoàn năm 2018
Lạc Thủy: Tổ chức Hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm 2018
Kim Bôi: Kinh nghiệm và thực tiễn từ Hội nghị kiểm tra, giám sát Đề án “ Cải tạo vườn tạp”