TĐHB - Sáng ngày 30/5, huyện Lạc Thủy tổ chức tuyên dương khen thưởng giáo viên giỏi, học sinh giỏi tiêu biểu năm học 2017 – 2018. Dự chỉ đạo, động viên tại buổi lễ có đồng chí Dương Văn Hào – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; đ/c Nguyễn Hồng Liêm – Phó Chủ tịch HĐND huyện; dự buổi lễ tuyên dương khen thưởng có các đồng chí lãnh đạo các cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy, lãnh đạo MTTQ VN huyện và các đoàn thể huyện; lãnh đạo các phòng, ban, ngành của huyện.
TĐHB - Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho Đoàn Viên Thanh Niên, tiếp tục duy trì, nhân rộng mô hình Câu lạc bộ “Tuổi trẻ với pháp luật”, ngày 21/5, Huyện đoàn Mai Châu phối hợp với Phòng Tư pháp huyện tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ “Tuổi trẻ với pháp luật” và vẽ tranh tường cổ động tuyên truyền pháp luật tại xã Hang Kia.
TĐHB - Ngày 22/5, Huyện đoàn Yên Thủy phối hợp với Đoàn xã Yên Lạc, Ban giám hiệu và thầy cô Trường THCS xã Yên Lạc tổ chức đưa các em học sinh khối 8 và khối 9 dâng hương báo công tại Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh.
TĐHB - Ngày 17/5, lãnh đạo Ban Thư ký Hội DNT Hòa Bình, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đến thăm và bàn giao nhà nhân ái cho hộ gia đình anh Đinh Công Mấp, xóm Nẻ, xã Ngòi Hoa, huyện Tân Lạc (gia đình bị sập nhà hoàn toàn do mưa lũ tháng 10 năm 2017).
Vừa qua, Huyện đoàn Cao Phong phối hợp Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện tham mưu Ban Chỉ đạo An toàn vệ sinh lao động huyện tổ chức Lễ phát động tuần lễ An toàn, vệ sinh lao động lần thứ II năm 2018.
Vừa qua, Huyện đoàn Mai Châu phối hợp với Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu niên tỉnh Hoà Bình tổ chức thành công Liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng huyện Mai Châu năm 2018.
Vừa qua, Huyện đoàn huyện Yên Thủy đã chỉ đạo Đoàn Xã Bảo Hiệu phối hợp với trung tâm học tập cộng đồng tổ chức buổi tuyên truyền kỹ năng phòng, chống tai nạn đuối nước cho các em học sinh trường Tiểu học Bảo Hiệu.

TĐHB - Vừa qua, nhằm đánh giá kết quả hoạt động công tác Đoàn và phong trào Thanh Thiếu nhi quý I, đưa ra phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2018 của huyện Cao Phong. Thường trực Tỉnh đoàn Hòa Bình đã tiến hành buổi làm việc với Thường trực Huyện ủy Cao Phong.
TĐHB - Ngày 21/4,  tại xã Đồng Ruộng, huyện Đà Bắc Ban Cơ Yếu Chính Phủ phối hợp với Tỉnh Đoàn Hòa Bình tổ chức Gặp mặt, tặng quà gia đình chính sách, đồng bào có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
TĐHB - Ngày 22/4, Nhân kỷ niệm 43 năm giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975- 30/4/2018 ). Huyện đoàn huyện Yên Thủy phối hợp với Ủy ban nhân dân xã Yên Trị tổ chức giao lưu tọa đàm, gặp mặt nói chuyện truyền thống chào mừng kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng Miền Nam (30/4/1975 - 30/4/2018)
Trang: 7/96   [1] [2] [3] [4] [5] [6]  [7] [8]

Triển khai xây dựng đoàn cơ sở “3 chủ động”, giai đoạn 2018 – 2022
Lạc Sơn: Thực hiện công trình hỗ trợ xây dựng nhà tiêu hợp vệ sinh năm 2018