TĐHB - Vừa qua, Huyện đoàn Cao Phong phối hợp với Ban ATGT huyện cử các chi Đoàn chính quyền, chi Đoàn công an huyện, chi Đoàn huyện Đội đã tham gia Lễ phát động và diểu hành ra quân hưởng ứng Năm an toàn giao thông 2017 tổ chức tại sân nhà văn hóa huyện.
TĐHB - Tối ngày 31/8, tại xã Văn Nghĩa, Huyện đoàn Lạc Sơn phối hợp Hội phụ nữ, Đoàn xã Văn Nghĩa tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 72 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.
TĐHB - Sáng 5/9, tại Trường THPT Sào Báy diễn ra Lễ khai giảng năm học mới 2017 – 2018. Dự lễ khai giảng có đồng chí: Lê Quốc Phong - Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn; đồng chí: Nguyễn Minh Triết - Trưởng Ban Thanh niên Trường học Trung ương Đoàn; đồng chí: Quách Thế Ngọc – Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí: Nguyễn Mạnh Cương - Bí thư Huyện ủy, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, đại diện hội phụ huynh học sinh.
TĐHB - Sáng ngày 31/8, Huyện đoàn phối hợp với Ban an toàn giao thông huyện tổ chức lễ ra quân hưởng ứng Tháng an toàn về giao thông, tháng 9 năm 2017 tại Nhà văn hóa huyện Lạc Thủy.
TĐHB - Ngày 30/8, tại Nhà Văn hóa trung tâm Ủy Ban nhân dân xã Mai Hạ, Ban Thường vụ Huyện đoàn Mai Châu tổ chức liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng chào mừng thành công Đại hội Đoàn và quốc khánh 02/9/2017.
TĐHB - Ngày 26/8, với khẩu hiệu“Đoàn viên công chức Đoàn cơ quan chính quyền huyện Kỳ Sơn xung kích, tình nguyện rút ngắn thời gian giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính cho người dân”, chi đoàn khối nội chính trực thuộc Đoàn Chính quyền ra quân hưởng ứng “Ngày thứ 7 tình nguyện giải quyết các thủ tục hành chính cho nhân dân”.
TĐHB - Tối ngày 28/8/2017 Ban Thường vụ Huyện đoàn đã chỉ đạo Ban Thường vụ Đoàn thị trấn Hàng trạm phối hợp với các ngành: Hội nông dân, Hội phụ nữ, Hội cựu chiến binh thị trấn tổ chức Đêm giao lưu văn nghệ nhân dịp kỷ niệm 72 năm Cách mạng tháng 8 (19/8/1945 – 19/8/2017) và Quốc khánh (2/9/1945 – 2/9/2017)
TĐHB - Sáng ngày 25/8/2017, Huyện đoàn Kỳ Sơn phối hợp với Đoàn trường THPT Phú Cường tổ chức gắn biển “ Cổng trường an toàn giao thông”. Dự lễ ra mắt, có các đồng chí đại diện cơ quan Thường trực Huyện đoàn, Chi bộ, Ban giám hiệu, hội đồng sư phạm và hơn 300 đoàn viên, thanh niên học sinh nhà trường. Đội thanh niên xung kích giữ gìn trật tự an toàn giao thông trường THPT Phú Cường gồm 15 đoàn viên thanh niên, được chia thành 03 nhóm để tham gia giữ trật tự giao thông tại cổng trường.
TĐHB - Ngày 19/8, Huyện đoàn Tân Lạc phối hợp Tạp chí Giao thông vận tải, Xí nghiệp quản lý bến xe Mỹ Đình,công ty TNHH Minh Thành Phát hãng xe Sao Việt, Công ty vận tải thương mại và dịch vụ Đất Cảng cùng các nhà hảo tâm và Huyện đoàn Mường La tổ chức chương trình thăm hỏi tặng quà đến bà con nhân dân Bản Hua Nặm.
TĐHB - Với mục đích trang bị cho học sinh THPT những kiến thức cơ bản nhất khi tham gia giao thông bằng xe đạp, xe máy điện. Ngày 18/8, Ban thường vụ Đoàn huyện phối hợp với Cửa hàng Honda Tân Lạc và Đoàn trường THPT Tân Lạc Tổ chức chương trình ngoại khóa  "An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” với sự tham gia của hơn 700 các thầy cô giáo và các em học sinh trường THPT Tân Lạc.
Trang: 8/91   [1] [2] [3] [4] [5] [6] [7]  [8]

Lạc Sơn: Triển khai chuyên đề học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho cán bộ Đoàn năm 2018
Lạc Thủy: Tổ chức Hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm 2018
Kim Bôi: Kinh nghiệm và thực tiễn từ Hội nghị kiểm tra, giám sát Đề án “ Cải tạo vườn tạp”