TĐHB - Thực hiện Kế hoạch số 60 ngày 23/4/2018 của Ủy ban nhân dân huyện Đà Bắc về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc. Ngày 04/6/2018 huyện Đoàn Đà Bắc phối hợp với các tổ chức đoàn thể, tổ chức chương trình giao lưu tuyên truyền nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc tới các cán bộ, hội viên, đoàn viên thuộc tổ chức đoàn thể.
TĐHB - Vừa qua, Huyện Tân Lạc tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em, Gặp mặt trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và tổ chức Diễn đàn trẻ em năm 2018 với chủ đề: “Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số”. Dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí: Nguyễn Văn Chương – TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hòa Bình, đồng chí: Bùi Văn Nhỏ - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Lạc, đồng chí: Hoàng Đức Minh – Phó Bí thư tỉnh Đoàn Hòa Bình cùng các đồng chí đại diện các sở, ban nghành của tỉnh của huyện, các đồng chí là Bí thư, Phó bí thư Đoàn các xã, thị trấn trong huyện.
TĐHB - Sáng ngày 04/6/2018, tại Nhà văn hóa thôn Liên Hồng, xã Liên Hòa, Huyện đoàn, phòng tài nguyên và môi trường, Hội liên hiệp phụ nữ huyện phối hợp tổ chức ra quân hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường, ngày môi trường thế giới 05/6/2018 với chủ đề “Giải quyết ô nhiễm nhựa và nilon”.
TĐHB - Sáng ngày 30/5, huyện Lạc Thủy tổ chức tuyên dương khen thưởng giáo viên giỏi, học sinh giỏi tiêu biểu năm học 2017 – 2018. Dự chỉ đạo, động viên tại buổi lễ có đồng chí Dương Văn Hào – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; đ/c Nguyễn Hồng Liêm – Phó Chủ tịch HĐND huyện; dự buổi lễ tuyên dương khen thưởng có các đồng chí lãnh đạo các cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy, lãnh đạo MTTQ VN huyện và các đoàn thể huyện; lãnh đạo các phòng, ban, ngành của huyện.
TĐHB - Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho Đoàn Viên Thanh Niên, tiếp tục duy trì, nhân rộng mô hình Câu lạc bộ “Tuổi trẻ với pháp luật”, ngày 21/5, Huyện đoàn Mai Châu phối hợp với Phòng Tư pháp huyện tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ “Tuổi trẻ với pháp luật” và vẽ tranh tường cổ động tuyên truyền pháp luật tại xã Hang Kia.
TĐHB - Ngày 22/5, Huyện đoàn Yên Thủy phối hợp với Đoàn xã Yên Lạc, Ban giám hiệu và thầy cô Trường THCS xã Yên Lạc tổ chức đưa các em học sinh khối 8 và khối 9 dâng hương báo công tại Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh.
TĐHB - Ngày 17/5, lãnh đạo Ban Thư ký Hội DNT Hòa Bình, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đến thăm và bàn giao nhà nhân ái cho hộ gia đình anh Đinh Công Mấp, xóm Nẻ, xã Ngòi Hoa, huyện Tân Lạc (gia đình bị sập nhà hoàn toàn do mưa lũ tháng 10 năm 2017).
Vừa qua, Huyện đoàn Cao Phong phối hợp Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện tham mưu Ban Chỉ đạo An toàn vệ sinh lao động huyện tổ chức Lễ phát động tuần lễ An toàn, vệ sinh lao động lần thứ II năm 2018.
Vừa qua,Tỉnh Đoàn Hòa Bình; Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu niên tỉnh Hoà Bình phối hợp với Huyện đoàn Mai Châu  tổ chức thành công Liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng tại huyện Mai Châu năm 2018.
Vừa qua, Huyện đoàn huyện Yên Thủy đã chỉ đạo Đoàn Xã Bảo Hiệu phối hợp với trung tâm học tập cộng đồng tổ chức buổi tuyên truyền kỹ năng phòng, chống tai nạn đuối nước cho các em học sinh trường Tiểu học Bảo Hiệu.

Trang: 8/98   [1] [2] [3] [4] [5] [6] [7]  [8]

Tài Liệu Sinh Hoạt Chi Đoàn Tháng 12 Năm 2018
Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Hòa Bình - Chương trình Tình nguyện mùa đông tại hai xã Hang Kia, Pà Cò huyện Mai Châu năm 2018.
Hội nghị tư vấn đối thoại về chính sách Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội cho cán bộ Đoàn, Đoàn viên, Thanh niên tỉnh Hòa Bình năm 2018.
LẠC SƠN: ĐỐI THOẠI LÃNH ĐẠO HUYỆN VỚI CÁN BỘ, ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN NĂM 2018
Đoàn Khối các cơ quan tỉnh ra quân hưởng ứng chương trình tình nguyện mùa đông và xuân tình nguyện năm 2018