Nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của thanh niên Lạc Sơn cũng như mong muốn đóng góp sức người, sức của giúp đỡ nhân dân ở những vùng khó khăn, chương trình "Tình nguyện mùa Đông năm 2012" do Hội liên hiệp Thanh niên huyện Lạc Sơn phát động đã thu hút sự tham gia của đông đảo đoàn viên thanh niên trong và ngoài huyện.
Ngày 23/12/2012 Đoàn Thanh niên ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng phối hợp với UBND xã Lạc Sỹ, BCH Đoàn xã Lạc Sỹ tổ chức Chương trình Ấm áp mùa đông năm 2012.
Thiết thực thi đua chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn toàn quốc lần thứ X, vừa qua Huyện Đoàn Yên Thủy phối hợp với Hội chữ thập đỏ huyện tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2012.
Nhằm thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X, Ban Thường vụ Thành đoàn Hòa Bình phối hợp với Phòng Tài nguyên và môi trường Thành phố tổ chức hoạt động giao lưu truyền thông với chủ đề “Thanh niên chung tay bảo vệ môi trường” tại Nhà văn hóa phường Hữu Nghị và xã Dân Chủ vào tối ngày 11 và 12 tháng 12 năm 2012.
Thực hiện Kế hoạch phát động 10 ngày thi đua cao điểm chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ X của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hòa Bình và Chương trình tình nguyện mùa Đông của Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hòa Bình.
Sáng ngày 9/12/2012 Huyện Đoàn Lương Sơn phối hợp với Phòng Tài nguyên và môi trường huyện, Công ty TNHH môi trường đô thị huyện Lương Sơn tổ chức ra quân quét dọn vệ sinh môi trường tại khu vực chợ tạm, Thị trấn Lương Sơn.
Ngày 8 - 9/12/2012, Huyện Đoàn Đà Bắc phối hợp với Hội sinh viên Trường Đại học khoa học xã hội & Nhân văn tổ chức chương trình tình nguyện với chủ đề "Đông ấm Hòa Bình”.
Ngày 7/12, Hội đồng đội huyện Đà Bắc tổ chức hội thi tiếng hát dân ca và ca khúc thiếu nhi năm học 2012 - 2013. Đã có 53 tiết mục tham dự hội thi đến từ 30 trường tiểu học, THCS, PTCS, dân tộc nội trú trên địa bàn huyện.
Tham gia hội thi, các đội phải trải qua 2 phần thi chính là phần chào hỏi và tiểu phẩm tuyên truyền phòng chống HIV/AIDS nhằm đưa ra những thông điệp tuyên truyền về tác hại của ma túy cũng như mối hiểm họa từ HIV.
Ngày 02/12, Ban Thường vụ huyện Đoàn Lương Sơn phối hợp với Chi đoàn khối các cơ quan hành chính sự nghiệp, lực lượng vũ trang huyện Lương Sơn và Công ty Bất động sản An Thịnh tổ chức khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho 270 người dân tại xóm Suối Bến, xã Tiến Sơn, huyện Lương Sơn.
Trang: 88/91      [81] [82] [83] [84] [85] [86] [87]  [88]

Lạc Sơn: Triển khai chuyên đề học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho cán bộ Đoàn năm 2018
Lạc Thủy: Tổ chức Hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm 2018
Kim Bôi: Kinh nghiệm và thực tiễn từ Hội nghị kiểm tra, giám sát Đề án “ Cải tạo vườn tạp”