TĐHB - Vừa qua, nhằm đánh giá kết quả hoạt động công tác Đoàn và phong trào Thanh Thiếu nhi quý I, đưa ra phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2018 của huyện Cao Phong. Thường trực Tỉnh đoàn Hòa Bình đã tiến hành buổi làm việc với Thường trực Huyện ủy Cao Phong.
TĐHB - Ngày 21/4,  tại xã Đồng Ruộng, huyện Đà Bắc Ban Cơ Yếu Chính Phủ phối hợp với Tỉnh Đoàn Hòa Bình tổ chức Gặp mặt, tặng quà gia đình chính sách, đồng bào có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
TĐHB - Ngày 22/4, Nhân kỷ niệm 43 năm giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975- 30/4/2018 ). Huyện đoàn huyện Yên Thủy phối hợp với Ủy ban nhân dân xã Yên Trị tổ chức giao lưu tọa đàm, gặp mặt nói chuyện truyền thống chào mừng kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng Miền Nam (30/4/1975 - 30/4/2018)
TĐHB - Vừa qua, Ban Chấp hành Huyện đoàn Yên Thủy tổ chức Hội nghị BCH lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 - 2022 và sơ kết 3 tháng đầu năm 2018. Tham dự có đồng chí Đỗ Hoàng Giang - HUV, Bí thư Huyện Đoàn; đồng chí Trương Đức Huy - Phó Bí Thư Huyện đoàn; các đồng chí cán bộ huyện Đoàn.
TĐHB - Ngày 17/4, tại Trung tâm học tập cộng đồng xã Hợp Thành, Ban Thường vụ huyện Đoàn Kỳ Sơn tổ chức hội nghị giao ban quý I năm 2018 và triển khai Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017- 2022. Về dự, chỉ đạo và triển khai các chuyên đề của Nghị quyết Đại hội có đồng chí Nguyễn Thành Luân - Ủy viên Ban Thường vụ - Phó ban Phụ trách Ban Tuyên giáo tỉnh Đoàn Hòa Bình và các đồng chí cán bộ Đoàn huyện
TĐHB - Ngày 17/04, đoàn cán bộ Đoàn huyện Kỳ Sơn do đồng chí Nguyễn Thái Hòa -  Bí thư huyện Đoàn đã có chuyến đi thăm thực tế khu vườn trồng cây Sachi tại xã Hợp Thành. Cùng đi với đoàn có đồng chí Nguyễn Thành Luân - Ủy viên Ban Thường vụ - Phụ trách Ban Tuyên giáo tỉnh Đoàn Hòa Bình. Đây là một trong những hoạt đông khảo sát thực tế, là cầu nối để các cán bộ Đoàn nắm rõ được thực tế và đặc điểm trồng cây Sachi.
TĐHB - Vừa qua, huyện đoàn huyện Yên Thủy phối hợp với phòng GD&DT huyện tổ chức hội thi giáo viên làm Tổng phụ trách Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh giỏi huyện Yên Thủy lần thứ II năm 2018.
TĐHB - Những năm vừa qua, phong trào hiến máu nhân đạo được đông đảo các cán bộ, đoàn viên thanh niên toàn huyện tích cực hưởng ứng tham gia. Với thông điệp “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”.  Trong 2 diễn ra Ngày hội hiến máu tình nguyện (Ngày 6/4 và 13/4), toàn huyện đã có gần 2.000 tình nguyện viên đăng ký tham gia hiến máu, trong đó nòng cốt là lực lượng đoàn viên, thanh niên
TĐHB - Ngày 12/4, tại trường THPT Công Nghiệp, Tỉnh đoàn Hòa Bình phối hợp cùng Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, Trung tâm DVVL thanh niên Trung ương Đoàn tổ chức Ngày hội tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh và giới thiệu việc làm năm 2018 với chủ đề “Nghề nghiệp cho tương lai” với sự tham gia của 1.500 đoàn viên, thanh niên là học sinh các trường THPT trên địa bàn thành phố Hòa Bình.
TĐHB - Vừa qua, Tỉnh đoàn Hòa Bình phối hợp cùng VNPT Hòa Bình tổ chức tập huấn, chuyển giao sử dụng phần mềm Quản lý văn bản điện tử (VNPT-iOffice V4) cho đội ngũ cán bộ, chuyên viên các ban chuyên môn, Văn phòng của cơ quan Tỉnh đoàn.
Trang: 9/98       [9] [10] [11] [12] [13] [14] [15] [16]

Tài Liệu Sinh Hoạt Chi Đoàn Tháng 12 Năm 2018
Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Hòa Bình - Chương trình Tình nguyện mùa đông tại hai xã Hang Kia, Pà Cò huyện Mai Châu năm 2018.
Hội nghị tư vấn đối thoại về chính sách Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội cho cán bộ Đoàn, Đoàn viên, Thanh niên tỉnh Hòa Bình năm 2018.
LẠC SƠN: ĐỐI THOẠI LÃNH ĐẠO HUYỆN VỚI CÁN BỘ, ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN NĂM 2018
Đoàn Khối các cơ quan tỉnh ra quân hưởng ứng chương trình tình nguyện mùa đông và xuân tình nguyện năm 2018