TĐHB - Sáng 26/10 tại hội trường Khối dân, Huyện ủy Lạc Thủy, Ủy ban Hội LHTN, Huyện đoàn Lạc Thủy đã tổ chức Tuyên dương thanh niên tiêu biểu trong phát triển kinh tế và các tài năng trẻ; Tọa đàm “Nâng cao hiệu quả hoạt động của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Lạc Thủy giai đoạn 2017 – 2022”.
TĐHB Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, góp phần nâng cao nhận thức của đoàn viên thanh tiếu nhi về vệ sinh thực phẩm.
TĐHB - Trong 3 ngày 16-18/10/2017 tại Hội trường trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, Ban Thường vụ huyện Đoàn phối hợp với TT Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn - Hội năm 2017 với 5 nội dung chính: 6 bài lý luận chính trị cho đoàn viên thanh niên, Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, Nâng cao nhận thức cho đoàn  viên thanh niên trong hội nhập Quốc tế, Nâng cao các kỹ năng hội nhập cho ĐVTN: Kỹ năng đối ngoại, giao tiếp, thuyết trình, làm việc nhóm, sinh hoạt tập thể..v.v.. Kỹ năng văn bản, hồ sơ, sổ sách trong công tác Đoàn cho 70 đồng chí là Bí thư, phó bí thư Đoàn các xã thị trấn và các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư các chi Đoàn cơ sở trên địa bàn huyện.
TĐHB - Ngày 19/10, được sự chỉ đạo của Ban chỉ đạo Hiến máu tình nguyện huyện, Ban Thường vụ Huyện đoàn Lạc Thủy phối hợp với Hội chữ thập đỏ, Liên đoàn lao động huyện tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2017 tại nhà văn hóa huyện Lạc Thủy.
TĐHB - Vừa qua Huyện Đoàn Đà Bắc đã tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ Thanh niên giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc năm 2017 tại cụm xã Mường Chiềng.
TĐHB - Vừa qua tại nhà văn hóa thôn Hạ Sơn, xã Tú Sơn, huyện Kim Bôi, được sự nhất trí của Tỉnh Đoàn Hòa Bình, Huyện Đoàn Kim Bôi tưng bừng tổ chức Ngày hội thanh niên bản Dao và văn nghệ chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hòa Bình lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2017 – 2022.
TĐHB - Vừa qua, Ban Thường vụ huyện Đoàn Cao Phong tổ chức chương trình giao lưu thể thao trong thanh niên dân tộc thiểu số tại xã Tây Phong và tặng quà 04 xuất quà cho thanh niên dân tộc thiểu số và học sinh nghèo trị giá 1trđ, Chương trình Giao lưu văn nghệ kết nghĩa tuyên truyền các ca khúc cách mạng hướng về biển đảo quê hương và chào mừng thành công Đại hội Đoàn các cấp huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình nhiệm kỳ 2017 - 2022.
TĐHB - Ngày 19/10, Cơ quan Tỉnh đoàn tổ chức phát động ủng hộ đồng bào trong tỉnh bị thiệt hại do mưa lũ gây ra.
TĐHB - Hưởng ứng tháng Quốc gia về an toàn giao thông, trong 05 ngày từ 25/9 đến ngày 02/10, Huyện đoàn Lạc Sơn phối hợp Công an huyện tổ chức tuyên truyền Luật an toàn giao thông đường bộ cấp huyện tại 5 Đoàn trường THPT trong toàn huyện cho trên 3.000 đoàn viên, thanh niên, học sinh. Đồng thời, Ban Thường vụ Huyện đoàn chỉ đạo Đoàn các xã, thị trấn phối hợp lực lượng công an các xã tuyên truyền đến đông đảo cho đoàn viên, thanh thiếu nhi trên địa bàn.
Ngày 23/9, tại trường THPT 19/5 huyện Kim Bôi, Bộ Tài nguyên và môi trường phối hợp UBND tỉnh Hòa Bình và Đại sứ quán Australia tại Việt Nam tổ chức Lễ ra quân hưởng ứng chiến dịch “Làm cho thế giới sạch hơn” năm 2017 với chủ đề "Quản lý rác thải vì môi trường nông thôn bền vững".
Trang: 9/94       [9] [10] [11] [12] [13] [14] [15] [16]

TƯ TƯỞNG HỒ CHÍ MINH VỀ GIÁO DỤC TÌNH YÊU NƯỚC CHO THANH NIÊN
Trưởng Công an xã được nhân dân tin yêu
Kỳ Sơn: Tổ chức chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng” năm 2018
Kim Bôi: Tổ chức thành công Hội thi “Tuổi trẻ Kim Bôi chung sức xây dựng Nông thôn mới”năm 2018.
Yên Thủy: Phối hợp tổ chức hội thi tuyên truyền cổ động năm 2018