TĐHB - Căn cứ Quyết định số 217-QĐ/TW ngày 12/12/2013 của Bộ Chính trị về việc ban hành “Quy chế giám sát và phản biện xã hội của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể chính trị - xã hội”; Quyết định số154-QĐ/TH.U, ngày 22/3/2021 của Thành ủy Hòa Bình về việc phê duyệt Kế hoạch giám sát của Đoàn thanh niên thành phố Hòa Bình năm 2021. Ngày 20/04/2021, Ban Thường vụ Thành đoàn Giám sát việc bồi dưỡng, kết nạp đảng viên là đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh năm 2021 tại xã Thịnh Minh và phường Đồng Tiến.
TDDHB - Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên năm 2021, nhằm đồng hành cùng đoàn viên thanh niên trong rèn luyện thể lực và nâng cao sức khỏe, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã chỉ đạo 100%  Đoàn Khối trường học trong toàn huyện tổ chức nhiều hoạt động hỗ trợ rèn luyện thể lực cho ĐVTN tại các trường THPT, PTDTNT THCS&THPT, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên.
TĐHB - Ngày 18/4/2021 tại Hội trường Ủy ban nhân dân xã Vĩnh Tiến, Huyện đoàn Kim Bôi chỉ đạo Đoàn cơ sở xã Vĩnh Tiến tổ chức chương trình Tọa đàm đánh thức khát vọng khởi nghiệp của Thanh niên và triển khai cuộc thi “Thách thức sáng kiến kinh doanh” do tổ chức Aide et Action (AEA) và Trung tâm Hợp tác Phát triển Tây Bắc (NWD) phối hợp với Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tại hai tỉnh Hoà Bình và Lào Cai thực hiện.
TĐHB - Nhân dịp kỷ niệm 80 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh, ngày 18/04/2021 Huyện đoàn Mai Châu phối hợp cùng nhóm Thiện Tâm An 35 (địa chỉ: Thành phố Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình) tổ chức chương trình tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại 2 xã Chiềng Châu và Mai Hạ.
TĐHB - Nhằm chăm lo cho đối tượng thanh niên yếu thế trên địa bàn thành phố Hòa Bình. Ngày 15/4/2021,  Ban Thường vụ Thành đoàn Hòa Bình phối hợp với Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Long Thành và các đơn vị đồng hành tổ chức thành công Chương trình đám cưới tập thể cho 02 cặp đôi thanh niên khuyết tật, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với chủ đề “Giấc mơ có thật” tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Long Thành, Thành phố Hòa Bình.
TĐHB - Sáng ngày 08/4/2021 tại Trung tâm Hoạt động TTN tỉnh Hoà Bình, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hoà Bình phối hợp với Trung tâm dịch vụ việc làm (DVVL) thanh niên Trung ương Đoàn tổ chức Lễ ký kết biên bản ghi nhớ về phối hợp công tác giai đoạn 2021 - 2023.
TĐHB - Sáng ngày 06/4/2021 Huyện Đoàn Đà Bắc phối hợp với Trung tâm chính trị huyện Đà Bắc tổ chức học tập, quán triệt về Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
TĐHB - Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2021, Sáng ngày 08/4/2021 Huyện Đoàn Đà Bắc đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền và phổ biến Luật Thanh niên năm 2020 dành cho đội ngũ Đoàn cơ sở với sự tham gia của hơn 50 bạn ĐVTN.
TĐHB - Tiếp tục các hoạt động trong Tháng thanh niên, ngày 26/3/2021 Huyện Đoàn Đà Bắc phối hợp với Cục Viễn Thông và Cơ yếu – Bộ Công an, tổ chức thăm hỏi và tặng quà tại trường PT DTNT THCS và THPT Đà Bắc.
TĐHB - Thiết thực hưởng ứng Ngày Chủ nhật xanh đồng loạt lần thứ 1 năm 2021 chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021), vừa qua Ban Thường vụ Huyện đoàn Lạc Sơn đã tổ chức ra quân ngày chủ nhật xanh cấp huyện tại xã Mỹ Thành, huy động ĐVTN trồng 1.000 cây xanh.
Trang: 9/160       [9] [10] [11] [12] [13] [14] [15] [16]

Hội đồng Đội tỉnh tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 80 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh
Hành trình “Tuổi trẻ Hòa Bình san sẻ yêu thương cùng Nhân dân và Thiếu nhi miền Trung vượt qua bão lũ”
Hòa Bình: Trên 900 tình nguyện viên tham gia chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2020