TĐHB - Ngày 20/8, tại Trung tâm hoạt động TTN tỉnh, Thành đoàn Hòa Bình phối hợp với Trung tâm hoạt động TTN tỉnh tổ chức Hội trại hè và Liên hoan Dân vũ TTN năm thành phố năm 2017.
TĐHB - Sáng ngày 18/8, Huyện đoàn Kỳ Sơn phối hợp với Ban An toàn giao thông huyện tổ chức Lễ ra quân tháng 9 hành động về đảm bảo trật tự An toàn giao thông Huyện Kỳ Sơn năm 2017. Về dự buổi Lễ ra quân có lãnh đạo Sở Giao thông vận tải tỉnh Hòa Bình, đồng chí Hoàng Văn Minh - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, các đồng chí trong Ban Chỉ đạo Ban An toàn giao thông huyện, đại diện lãnh đạo các phòng ban ngành, đoàn thể huyện, đặc biệt là sự tham gia của 30 Đoàn viên thanh niên trong huyện.
TĐHB - Huởng ứng nghĩa cử cao đẹp “ Hiến máu cứu nguời” ngày 17/8, Huyện đoàn Tân Lạc phối hợp với Hội chữ thập Đỏ huyện Tân Lạc tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2017 với chủ đề“ Gịot hồng đất muờng”
TĐHB - Sáng ngày 15/8/2017 Huyện Đoàn Lạc Thủy tổ chức ra mắt Đội Thanh niên tình nguyện sơ cấp cứu tai nạn giao thông cấp huyện và tập huấn kỹ năng sơ, cấp cứu tai nạn tại giao thông cho 65 học viên là cán bộ Đoàn, đoàn viên của các cơ sở Đoàn trong toàn huyện.
TĐHB - Sáng ngày 15/8, tại trường Tiểu học và THCS Nật Sơn, Huyện Đoàn phối hợp với Đoàn thanh niên hãng hàng không quốc gia Việt Nam VietNam Airline tổ chức chương trình tặng quà cho các em học sinh nghèo vùng đặc biệt khó khăn. Dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo Huyện Đoàn, Đảng ủy – UBND xã Nật Sơn, BGH nhà trường và 23 đồng chí Đoàn viên hãng hàng không VietNam Airline.
TĐHB - Tối ngày 14/7/, Huyện đoàn Tân Lạc phối hợp với Hội Phụ nữ huyện và Dự án GNI Tổ chức Hội thi tuyền truyền pháp luật về Phòng chống xâm hại tình dục trẻ em và Luật An toàn giao thông đường bộ tại xã Gia Mô.
TĐHB - Nhằm nâng cao hơn nữa kiến thức về an toàn giao thông và ý thức tự giác chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông. Huyện đoàn tân lạc chỉ đạo Đoàn xã Địch giáo phối hợp với Đội cảnh sát giao thông huyện Tân Lạc tổ chức Tuyên truyền Luật giao thông đường bộ năm 2017 cho 100 Đoàn viên thanh niên và bà con nhân dân trên địa bàn xã.
TĐHB - Ngày 6/8/2017, Huyện đoàn Yên Thủy phối hợp với Lữ đoàn 299 tổ chức Triển lãm và trưng bày tư liệu về chủ quyền của 02 quần đảo "Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - những bằng chứng lịch sử và pháp lý".
TĐHB - Vừa qua, Trung tâm HĐTTN tỉnh tổ chức chương trình “Trại hè thắp sáng ước mơ thiếu niên Hòa Bình năm 2017”.
TĐHB - Hướng tới các hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ ( 27/7/1947 - 27/7/2017). Sáng ngày 11/7, tại xã Yên Quang, Huyện đoàn Kỳ Sơn phối hợp với đội sinh viên tình nguyện trường học viện thanh thiếu niên Việt Nam tổ chức giao lưu chủ đề “Theo bước chân người anh hùng” nhân kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017). Về dự và động viên có đồng chí Phạm Ngọc Ánh - Phó Trưởng ban Đoàn kết tập hợp thanh niên Tỉnh đoàn Hòa Bình - Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND, Ủy ban mặt trận tổ quốc và các đoàn thể xã Yên Quang và hơn 60 học sinh, Đoàn viên thanh thiếu nhi tham gia.
Trang: 9/91       [9] [10] [11] [12] [13] [14] [15] [16]

Lạc Sơn: Triển khai chuyên đề học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho cán bộ Đoàn năm 2018
Lạc Thủy: Tổ chức Hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm 2018
Kim Bôi: Kinh nghiệm và thực tiễn từ Hội nghị kiểm tra, giám sát Đề án “ Cải tạo vườn tạp”