Sáng ngày 12/9/2012, Ban Chấp hành Đoàn phường Hữu Nghị phối hợp với Trung tâm học tập cộng đồng và Trường THCS Hữu Nghị tổ chức hoạt động tuyên truyền trật tự an toàn giao thông đường bộ với trên 750 học sinh nhà trường với chủ đề “Thanh niên với văn hóa giao thông”, “Thanh niên học sinh, sinh viên với vấn đề đội mũ bảo hiểm”...
Nhân kỷ niệm 65 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27-7), tối 26-7, Đoàn Thanh niên thành phố Hòa Bình phối hợp với Đoàn thanh niên Công ty cổ phần Sudico Hòa Bình, Đoàn thanh niên Chi nhánh Viettel Hòa Bình tổ chức Lễ thắp nến tri ân tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đang yên nghỉ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Chiến dịch Hòa Bình.
Ngày 19/6, Ban Thường vụ Thành đoàn Hòa Bình đã phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Thành phố tổ chức Hội nghị chuyên đề quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI)
Nhân kỷ niệm Ngày Thế giới tôn vinh người hiến máu (14/6), sáng ngày 13/6, tại Nhà văn hoá thành phố, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện Thành phố đã tổ chức lễ tôn vinh các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào vận động hiến máu tình nguyện (HMTN).
Ngày 22/5, BTV Thành đoàn Hòa Bình đã phối hợp với Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức Lễ phát động và ra quân chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè và triển khai các hoạt động hưởng ứng năm ATGT 2012. Dự lễ phát động có đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn, Công an tỉnh, Ban ATGT tỉnh, Thường trực UBND - HĐND, Ban ATGT, các phòng ban, đoàn thể Thành phố và trên 700 ĐVTN đến từ các cơ sở Đoàn trực thuộc.
Trang: 91/91      [89] [90]  [91]

Cao Phong: Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017-2022; triển khai các chuyên đề học tập và làm theo đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018
Kỳ Sơn : Bông hoa đẹp Chỉ huy Đội giỏi
Kỳ Sơn: 34 Đoàn viên ưu tú tham gia Lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa I năm 2018