Sáng ngày 3/3, Đoàn thanh niên xã Định Cư, huyện Lạc Sơn đã tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2013. Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong BTV Huyện Đoàn, lãnh đạo chính quyền địa phương cùng sự góp mặt của 100 ĐVTN trong xã.

Ngày 03/3/2013, huyện Đoàn Kim Bôi tổ chức ra quân hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2013 tại Xã Vĩnh Đồng. Đây là bước khởi động đầu tiên trong chuỗi hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên – Tháng của tuổi trẻ huyện Kim Bôi hành động vì cuộc sống cộng đồng.
Hòa chung với tuổi trẻ cả nước, sáng ngày 1/3 tại Chùa Khánh, xã Yên Thượng, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Cao Phong đã tổ chức Lễ phát động Tháng thanh niên năm 2013 với sự tham gia của hơn 200 đoàn viên thanh niên gắn với nhiều hoạt động thiết thực.
Sáng ngày 28/02 BTV Huyện Đoàn Đà Bắc tổ chức khởi động Tháng Thanh niên năm 2013 với chủ đề“ Tuổi trẻ Thanh niên các dân tộc huyện Đà Bắc chung tay xây dựng nông thôn mới” tại trường cấp 3 xã Yên Hòa - huyện Đà Bắc.
Ngày 26/2/2013, tại xóm Đồi, xã Văn Nghĩa Đoàn Thanh niên huyện Lạc Sơn đã tổ chức phát động Tháng Thanh niên năm 2013. Về dự và chỉ đạo có Đ/c Hoàng Xuân Giao - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn; Đ/c Bùi Văn Hiền - Phó Bí thư thường trực huyện ủy cùng đại diện lãnh đạo các Ban chuyên môn Tỉnh Đoàn, lãnh đạo các ban ngành đoàn thể của huyện.
Vừa qua, Huyện Đoàn Tân Lạc đã ra phát động Tháng Thanh niên năm 2013 với nhiều hoạt động thiết thực. Hơn 480 ĐVTN đã tham gia dọn dẹp vệ sinh môi trường, đắp bai dâng nước chống hạn giúp bà con nhân dân xã Ngọc Mỹ, huyện Tân Lạc.
Trong dịp Tết Nguyên đán Quý Tỵ 2013, Huyện đoàn Lạc Sơn đã tổ chức nhiều  hoạt động thăm hỏi, giúp đỡ và tặng quà cho các gia đình chính sách, bà mẹ Việt Nam anh hùng, học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn huyện với tổng trị giá trên 30 triệu đồng.
Ngày 01/2, Huyện Đoàn Kim Bôi tổ chức tọa đàm “Thanh niên với Đảng, Đảng với thanh niên” nhân kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2013).
Thực hiện chương trình “Tình nguyện mùa Đông” do Ủy ban hội LHTN Việt Nam phát động, sáng 31/01/2013, Thành đoàn Hòa Bình đã phối hợp với Chi đoàn ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Hòa Bình tổ chức chương trình tặng quà “Xuân nhân ái” tại xã Hòa Bình.

Ngày 28/1/2013. Ban thường vụ huyện Đoàn  Lạc Thủy tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2012, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2013.

Trang: 91/96      [89] [90]  [91] [92] [93] [94] [95] [96]

Lạc Sơn: Thực hiện công trình hỗ trợ xây dựng nhà tiêu hợp vệ sinh năm 2018
Gần 24 triệu học sinh, sinh viên dự Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp mặt Ðoàn thể thao Việt Nam tham dự ASIAD 2018