Ngày 3/4, Chi bộ Nhà thiếu nhi tỉnh đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ I, nhiệm kỳ 2013 – 2015. Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Quách Thế Ngọc, Bí thư Tỉnh đoàn, Bí thư Đảng bộ cơ quan Tỉnh đoàn.

Thiết thực kỷ niệm 82 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, vừa qua BCH Đoàn trường THPT Lạc Sơn đã tổ chức chương trình giao lưu thắp sáng ước mơ tuổi trẻ trường THPT Lạc Sơn.

Trong tuần 4 Tháng thanh niên năm 2013, tuổi trẻ khắp nơi trong huyện Kim Bôi thực sự được sống trong không khí ngày hội của riêng mình. 47/47 cơ sở Đoàn đều tổ chức những hoạt động thiết thực kỷ niệm Đoàn ta tròn 82 năm cống hiến và trưởng thành thu hút hàng ngàn ĐVTN tham gia.
Vừa qua, Thành đoàn Hòa Bình đã phối hợp với Đoàn thanh niên Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam tổ chức chương trình tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn học giỏi tại trường THCS Nguyễn Bá Ngọc – Thành phố Hòa Bình.
Nhằm góp phần định hướng, bồi dưỡng năng khiếu tiếng Anh cho thanh thiếu niên, Trung tâm hoạt động Thanh thiếu niên tỉnh Hòa Bình tổ chức cuộc thi Hùng biện tiếng Anh lần thứ hai. Cuộc thi đã thu hút hơn 100 bạn thanh thiếu nhi có trình độ tiếng Anh tốt tham gia.
Thực hiện sự chỉ đạo của BTV Tỉnh Đoàn Hoà Bình, ngày 30/3, tại xóm Mời Mít (xã Yên Mông – TP Hoà Bình), Đoàn xã Yên Mông đã tổ chức chương trình giao lưu với Đoàn thanh niên tình nguyện đến từ Trung tâm thông tin nguồn lực tình nguyện Việt Nam và Tổ chức xã hội tình nguyện Ma Cao (Trung Quốc).
Sáng ngày 26/3/2013, tại trường THPT Công Nghiệp, lễ kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã diễn ra trong không khí trang trọng những cũng không kém phần sôi nổi, vui tươi.
Kỷ niêm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, các cơ sở Đoàn trong toàn huyện đã tổ chức đồng loạt các hoạt động chào mừng và hưởng ứng Tháng Thanh niên, với nhiều hoạt động phong phú, thiết thực.
Trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước hướng về Tháng thanh niên và các hoạt động thiết thực kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, vừa qua Hội LHTN huyện Lạc Sơn phối hợp với Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện, Bệnh viện Đa khoa huyện tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện hưởng ứng Tháng Thanh niên 2013.
Chào mừng kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh(26/3/1931 – 26/3/2013), Huyện Đoàn Cao Phong phối hợp với Đoàn thanh niên xã Thung Nai tổ chức chương trình tình nguyện cấp huyện với sự tham gia của 31 đoàn xã, thị trấn và đoàn trực thuộc trong toàn huyện.
Trang: 91/100      [89] [90]  [91] [92] [93] [94] [95] [96]

Lạc Sơn: Ngày hội Tiến bước lên Đoàn trường THCS Yên Phú
Yên Thủy: Trường Tiểu học Yên Trị Tổ chức Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe năm 2019
Bài 39: QUAN ĐIỂM HỒ CHÍ MINH VỀ THANH NIÊN VÀ VIỆC VẬN DỤNG TRONG XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN ĐỘI NGŨ THANH NIÊN VIỆT NAM GĂN VỚI CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0.
Tân Lạc: Chàng Thanh niên Người Mường khởi nghiệp thành công từ mô hình nuôi thỏ New Zealand
Chính thức phát động Cuộc thi ảnh “Thách thức để thay đổi” trong đoàn viên thanh niên