Sáng ngày 16/3, Đoàn TN Phường Chăm Mát đã phối hợp cùng Đoàn TN xã Thống Nhất, Đoàn TN phường Thái Bình, Đoàn TN Công ty Cổ phần Môi trường Đô thị Hòa Bình ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường tại khu vực Cầu Mát.
Hưởng ứng tháng thanh niên 2013, với tinh thần tình nguyện vì an sinh xã hội, Đoàn thanh niên xã Nam Phong – huyện Cao Phong tổ chức cho ĐVTN xóm Khuận tổ chức bóc lá mía giúp đỡ gia đình chính sách với hơn 30 ĐVTN tham gia.
Ngay trong những ngày đầu tiên của tuần thứ 2 tháng thanh niên năm 2013 không khí tình nguyện lại sôi sục trong mọi đoàn viên thanh niên trên khắp các cơ sở Đoàn trong toàn huyện.
Ngày 13/3/2013 Ban Thường vụ Huyện Đoàn Lương Sơn tổ chức khởi công xây dựng "Nhà nhân ái" cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn tại xóm Suối Cái, xã Long Sơn.
Hòa chung khí thế tình nguyện của tuổi trẻ khắp cả nước hưởng ứng Tháng Thanh niên 2013, sáng ngày 12/3, Thành đoàn Hòa Bình đã phối hợp với Đoàn thanh niên Công an tỉnh tổ chức chương trình tình nguyện Tu sửa đường giao thông nông thôn tại xóm Đậu Khụ, xã Thống Nhất, thành phố Hòa Bình.
Hòa chung với tuổi trẻ toàn tỉnh, những ngày qua trên khắp các địa phương huyện Lạc Sơn đều tràn ngập màu áo xanh tình nguyện sôi nổi ra quân thực hiện các nội dung Tháng Thanh niên năm 2013.

Ngày 11/3/2013, Đoàn thanh niên công an huyện phối hợp với Đoàn trường THPT Kim Bôi tổ chức Lễ ký giao ước phối hợp quản lý, giáo dục và tuyên truyền Luật giao thông đường bộ cho ĐVTN và học sinh toàn trường.
Nằm trong chuỗi các hoạt động Tháng thanh niên năm 2013, ngày 10/3, Ban Thường vụ Thành đoàn Hòa Bình đã chỉ đạo Đoàn xã Hòa Bình tổ chức buổi hội thảo Tư vấn, giới thiệu việc làm cho thanh niên địa phương.
Sau tuần đầu tiên ra quân Tháng thanh niên, các cấp bộ Đoàn huyện Lạc Thủy đã triển khai thực hiện đạt nhiều kết quả phấn khởi trong các hoạt động tình nguyện vì an sinh xã hội, thanh niên tham gia xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

Ngày 10/3, Ban Thường vụ huyện Đoàn Kỳ Sơn phối hợp với các cơ sở Đoàn trong huyện tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2013 tại xóm Bình Tiến - xã Dân Hạ với chủ đề “Tuổi trẻ chung tay xây dựng dựng nông thôn mới”.
Trang: 91/98      [89] [90]  [91] [92] [93] [94] [95] [96]

Tài Liệu Sinh Hoạt Chi Đoàn Tháng 12 Năm 2018
Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Hòa Bình - Chương trình Tình nguyện mùa đông tại hai xã Hang Kia, Pà Cò huyện Mai Châu năm 2018.
Hội nghị tư vấn đối thoại về chính sách Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội cho cán bộ Đoàn, Đoàn viên, Thanh niên tỉnh Hòa Bình năm 2018.
LẠC SƠN: ĐỐI THOẠI LÃNH ĐẠO HUYỆN VỚI CÁN BỘ, ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN NĂM 2018
Đoàn Khối các cơ quan tỉnh ra quân hưởng ứng chương trình tình nguyện mùa đông và xuân tình nguyện năm 2018