Hưởng ứng phong trào tình nguyện ngày Chủ nhật Xanh, thiết thực chào mừng 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2013). Ngày 17/3, tuổi trẻ huyện Lạc Sơn đã đồng loạt tổ chức ra quân tình nguyện “Ngày chủ nhật xanh”.
Nhằm nâng kiến thức pháp luật về phòng chống ma túy cho ĐVTN. Góp phần tuyên tuyền đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về công tác phòng, chống ma túy. Chiều ngày 15/3/2013, Đoàn phường Tân Hòa đã phối hợp với Phòng PV28- Công an tỉnh Hòa Bình tổ chức Hội nghị tuyên truyền Luật phòng chống ma túy cho Đoàn viên thanh niên.
Thực hiện chủ đề "Thanh niên với văn minh đô thị", sáng 17/3/2013 Ban Thường vụ Huyện Đoàn Lương Sơn đã chỉ đạo Đoàn thanh niên khối các cơ quan, LLVT huyện tổ chức lao động dọn vệ sinh, thu gom rác thải trước cửa các cơ quan và sân vận động huyện Lương Sơn.
Ngày 15/3, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, Ban Thường vụ huyện Đoàn Kim Bôi tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X, nhiệm kỳ 2012-2017. 74 đại biểu là bí thư, phó bí thư, ủy viên BCH Đoàn cơ sở, Đoàn trực thuộc trong toàn huyện tham dự.

Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2013, ngày 16/3, Thành đoàn Hoà Bình đã phối hợp với Trung tâm Văn hoá – Thể thao thành phố tổ chức Giải Bóng bàn – Cầu lông thanh niên thành phố Hoà Bình năm 2013 tại nhà thi đấu Câu lạc bộ Công nhân Công ty Thuỷ điện Hoà Bình.

Sáng ngày 16/3, Đoàn TN Phường Chăm Mát đã phối hợp cùng Đoàn TN xã Thống Nhất, Đoàn TN phường Thái Bình, Đoàn TN Công ty Cổ phần Môi trường Đô thị Hòa Bình ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường tại khu vực Cầu Mát.
Hưởng ứng tháng thanh niên 2013, với tinh thần tình nguyện vì an sinh xã hội, Đoàn thanh niên xã Nam Phong – huyện Cao Phong tổ chức cho ĐVTN xóm Khuận tổ chức bóc lá mía giúp đỡ gia đình chính sách với hơn 30 ĐVTN tham gia.
Ngay trong những ngày đầu tiên của tuần thứ 2 tháng thanh niên năm 2013 không khí tình nguyện lại sôi sục trong mọi đoàn viên thanh niên trên khắp các cơ sở Đoàn trong toàn huyện.
Ngày 13/3/2013 Ban Thường vụ Huyện Đoàn Lương Sơn tổ chức khởi công xây dựng "Nhà nhân ái" cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn tại xóm Suối Cái, xã Long Sơn.
Hòa chung khí thế tình nguyện của tuổi trẻ khắp cả nước hưởng ứng Tháng Thanh niên 2013, sáng ngày 12/3, Thành đoàn Hòa Bình đã phối hợp với Đoàn thanh niên Công an tỉnh tổ chức chương trình tình nguyện Tu sửa đường giao thông nông thôn tại xóm Đậu Khụ, xã Thống Nhất, thành phố Hòa Bình.
Trang: 92/99      [89] [90] [91]  [92] [93] [94] [95] [96]

Hai nhân viên gác chắn dũng cảm quên mình cứu cụ bà thoát chết
Yên Thủy: Hội thi cấy đẹp nông thôn tại xã Lạc Sỹ năm 2019.
Ra quân hưởng ứng tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ xuân Kỷ Hợi 2019
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng phát động Tết trồng cây
Doanh nghiệp trẻ tỉnh Hòa Bình tặng quà tết Vì người nghèo tại xã Bình Thanh, huyện Cao Phong.