Tiếp tục hưởng ứng chương trình tình nguyện mùa Đông, ngày 27/1/2013 huyện Đoàn Kim Bôi phối hợp với Tổ chức xã hội Hành trình xanh và CLB Ý chí Việt  tổ chức chương trình tình nguyện, thăm hỏi, tặng quà cho học sinh nghèo, hộ gia đình chính sách, người cao tuổi, triển khai các hoạt động bảo vệ môi trường tại xã Hạ Bì.
Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2013, trong tháng 1 vừa qua  tại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu niên tỉnh Hòa Bình đã diễn ra chương trình Truyền thông bảo vệ môi trường với chủ đề “ Môi trường hôm nay - Cuộc sống ngày mai ”. Chương trình đã thu hút gần 200 bạn thanh thiếu nhi cùng tham gia.

Ngày 24/01, Huyện Đoàn Kỳ Sơn đã tổ chức hội nghị Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên năm 2012, triển khai chương trình công tác năm 2013.
Sáng 22/01, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Kim Bôi đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2012 và triển khai Chương trình công tác năm 2013.
Thực hiện chương trình “Tình nguyện mùa đông” do Hội LHTN tỉnh Hòa Bình phát động, ngày 22/01/2013, Thành đoàn Hòa Bình phối hợp với Đoàn TN Chi nhánh Viettel Hòa Bình, Đoàn phường Đồng Tiến và Huyện đoàn Lạc Sơn tổ chức chương trình tặng quà và quần áo ấm cho học sinh nghèo xã Ngọc Lâu (Lạc Sơn).
Hòa trong không khí mừng Đảng, mừng xuân Quý Tỵ 2013. Ngày 20/1, Nhà Thiếu nhi tỉnh phối hợp với Thành đoàn Hòa Bình, Phòng Giáo dục & Đào tạo, Phòng Văn hóa & Thông tin, Trung tâm Văn hóa – Thể thao Thành phố tổ chức cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Vì một môi trường xanh – sạch – đẹp”. Tham gia cuộc thi có 168 em thiếu nhi đến từ các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn Thành phố.
Sáng ngày 17/01, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Lương Sơn tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đoàn và Phong trào thanh thiếu nhi năm 2012, triển khai chương trình công tác năm 2013.
Ngày 17/1, Đoàn thanh niên Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2012, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2013.
Sáng ngày 17/01/2013, BTV Huyện Đoàn Đà Bắc đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thiếu nhi năm 2012, triển khai chương trình kế hoạch hoạt động và một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2013. Về dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí lãnh đạo đại diện trường trực huyện uỷ, UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo đại diện các ngành đoàn thể của huyện. Đồng chí Quách Thế Ngọc - Ủy viên BCH TƯ Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn dự phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.
Sáng ngày 05/01/2013, Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam thành phố Hoà Bình đã phối hợp với Công ty cổ phần Điện tử - Viễn thông Thành Biên tổ chức khai mạc Giải bóng đá học sinh THPT thành phố Hoà Bình năm 2013. Giải đấu nhằm chào mừng kỷ niệm 63 năm ngày truyền thống Học sinh, Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 – 9/1/2013).
Trang: 92/96      [89] [90] [91]  [92] [93] [94] [95] [96]

Lạc Sơn: Thực hiện công trình hỗ trợ xây dựng nhà tiêu hợp vệ sinh năm 2018
Gần 24 triệu học sinh, sinh viên dự Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp mặt Ðoàn thể thao Việt Nam tham dự ASIAD 2018