Ngày 22/9, Trung tâm hoạt động Thanh thiếu niên tỉnh tổ chức chương trình “ Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Hòa Bình” với sự tham gia của gần 200 Đoàn viên thanh niên tiêu biểu đến từ các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh.
Hòa chung với không khí trung thu trong cả nước, tối ngày 28 tháng 9 năm 2012 tức 13/8 âm lịch, Ban Thường vụ Đoàn phường Thịnh Lang đã phối hợp với các Ban, Ngành đoàn thể trong địa bàn phường tổ chức “Vui Tết Trung thu” cho các cháu thiếu nhi.
Chiều ngày 21/9, Hội đồng Đội Thành phố đã chỉ đạo Liên đội trường THCS Sông Đà tổ chức Đại hội năm học 2012-2013. Đây là đơn vị được Hội đồng đội Thành phố chọn làm Đại hội điểm cho các Liên đội trên địa bàn Thành phố.
Đi giữa 2 hàng cây đang lên xanh tốt dọc tuyến đường Đồng Ngọc do thanh niên xã Thống Nhất (TP Hòa Bình) quản lý, bạn Nguyễn Thanh Quyền đã nhiều năm sinh sống tại đây không giấu niềm tự hào vì chỉ cách đây 3 tháng, cùng với hàng trăm thanh niên trên địa bàn thành phố và tình nguyện viên Singapore, Quyền đã tham gia trồng 150 cây xanh này để hướng ứng chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2012.
Ngày 16/7, tại trường THPT Cù Chính Lan xã Long Sơn, Đoàn Thanh niên Huyện Lương Sơn phối hợp với Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện tổ chức lễ phát động hưởng ứng Chiến dịch làm cho Thế giới sạch hơn năm 2012.
Sáng ngày 12/9/2012, Ban Chấp hành Đoàn phường Hữu Nghị phối hợp với Trung tâm học tập cộng đồng và Trường THCS Hữu Nghị tổ chức hoạt động tuyên truyền trật tự an toàn giao thông đường bộ với trên 750 học sinh nhà trường với chủ đề “Thanh niên với văn hóa giao thông”, “Thanh niên học sinh, sinh viên với vấn đề đội mũ bảo hiểm”...
Nhân kỷ niệm 65 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27-7), tối 26-7, Đoàn Thanh niên thành phố Hòa Bình phối hợp với Đoàn thanh niên Công ty cổ phần Sudico Hòa Bình, Đoàn thanh niên Chi nhánh Viettel Hòa Bình tổ chức Lễ thắp nến tri ân tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đang yên nghỉ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Chiến dịch Hòa Bình.
Ngày 19/6, Ban Thường vụ Thành đoàn Hòa Bình đã phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Thành phố tổ chức Hội nghị chuyên đề quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI)
Nhân kỷ niệm Ngày Thế giới tôn vinh người hiến máu (14/6), sáng ngày 13/6, tại Nhà văn hoá thành phố, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện Thành phố đã tổ chức lễ tôn vinh các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào vận động hiến máu tình nguyện (HMTN).
Ngày 22/5, BTV Thành đoàn Hòa Bình đã phối hợp với Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức Lễ phát động và ra quân chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè và triển khai các hoạt động hưởng ứng năm ATGT 2012. Dự lễ phát động có đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn, Công an tỉnh, Ban ATGT tỉnh, Thường trực UBND - HĐND, Ban ATGT, các phòng ban, đoàn thể Thành phố và trên 700 ĐVTN đến từ các cơ sở Đoàn trực thuộc.
Trang: 92/92      [89] [90] [91]  [92]

Tân Lạc: Tổ Chức Ngày Hội Hiến Máu Tình Nguyện Năm 2018
Nữ sinh dân tộc Thái đạt 27,5 điểm khối C trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 đến từ trường Phổ thông Dân tộc nội trú THPT tỉnh hòa Bình.
Tân Lạc: Sôi nổi Hội thi Tiếng hát Hè cho thanh thiếu nhi năm 2018
Tân Lạc: Tổ chức Hội nghị Sơ kết hoạt động công tác Đoàn và phong trào TTN 6 tháng đầu năm 2018.
Thành Đoàn: Trên 300 ĐVTN tham gia hưởng ứng chương trình Chủ Nhật Xanh năm 2018