Vừa qua, Huyện Đoàn Tân Lạc đã ra phát động Tháng Thanh niên năm 2013 với nhiều hoạt động thiết thực. Hơn 480 ĐVTN đã tham gia dọn dẹp vệ sinh môi trường, đắp bai dâng nước chống hạn giúp bà con nhân dân xã Ngọc Mỹ, huyện Tân Lạc.
Trong dịp Tết Nguyên đán Quý Tỵ 2013, Huyện đoàn Lạc Sơn đã tổ chức nhiều  hoạt động thăm hỏi, giúp đỡ và tặng quà cho các gia đình chính sách, bà mẹ Việt Nam anh hùng, học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn huyện với tổng trị giá trên 30 triệu đồng.
Ngày 01/2, Huyện Đoàn Kim Bôi tổ chức tọa đàm “Thanh niên với Đảng, Đảng với thanh niên” nhân kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2013).
Thực hiện chương trình “Tình nguyện mùa Đông” do Ủy ban hội LHTN Việt Nam phát động, sáng 31/01/2013, Thành đoàn Hòa Bình đã phối hợp với Chi đoàn ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Hòa Bình tổ chức chương trình tặng quà “Xuân nhân ái” tại xã Hòa Bình.

Ngày 28/1/2013. Ban thường vụ huyện Đoàn  Lạc Thủy tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2012, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2013.

Tiếp tục hưởng ứng chương trình tình nguyện mùa Đông, ngày 27/1/2013 huyện Đoàn Kim Bôi phối hợp với Tổ chức xã hội Hành trình xanh và CLB Ý chí Việt  tổ chức chương trình tình nguyện, thăm hỏi, tặng quà cho học sinh nghèo, hộ gia đình chính sách, người cao tuổi, triển khai các hoạt động bảo vệ môi trường tại xã Hạ Bì.
Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2013, trong tháng 1 vừa qua  tại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu niên tỉnh Hòa Bình đã diễn ra chương trình Truyền thông bảo vệ môi trường với chủ đề “ Môi trường hôm nay - Cuộc sống ngày mai ”. Chương trình đã thu hút gần 200 bạn thanh thiếu nhi cùng tham gia.

Ngày 24/01, Huyện Đoàn Kỳ Sơn đã tổ chức hội nghị Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên năm 2012, triển khai chương trình công tác năm 2013.
Sáng 22/01, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Kim Bôi đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2012 và triển khai Chương trình công tác năm 2013.
Thực hiện chương trình “Tình nguyện mùa đông” do Hội LHTN tỉnh Hòa Bình phát động, ngày 22/01/2013, Thành đoàn Hòa Bình phối hợp với Đoàn TN Chi nhánh Viettel Hòa Bình, Đoàn phường Đồng Tiến và Huyện đoàn Lạc Sơn tổ chức chương trình tặng quà và quần áo ấm cho học sinh nghèo xã Ngọc Lâu (Lạc Sơn).
Trang: 92/97      [89] [90] [91]  [92] [93] [94] [95] [96]

Bài 30: ĐỜI SỐNG CỦA DÂN QUAN TRỌNG HƠN
Chi hội trưởng phụ nữ học và làm theo lời Bác Hồ
Yên Thủy: Phiên Giao Dịch Việc Làm Huyện Yên Thủy Năm 2018
Yên Thủy: Công An Huyện Yên Thủy Với Chuỗi Các Hoạt Động Tình Nguyện Xanh Tại Xã Lạc Lương Năm 2018
Yên Thủy: Phối hợp tổ chức Giải Việt Dã huyện Yên Thủy năm 2018.