TĐHB: Tối 26/6/2018 tại trường Tiểu học xã Noong Luông và UBND xã Chiềng Châu, huyện Mai Châu. Tỉnh đoàn Hòa Bình phối hợp với huyện đoàn Mai Châu, UBND xã Noong Luông, UBND xã Chiềng Châu, Đoàn trường Đại học Bách khoa Hà Nội tổ chức chương trình giao lưu truyền thông phòng chống ma túy trong thanh thiếu niên. Dự và chỉ đạo chương trình có đồng chí Hoàng Đức Minh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư huyện đoàn, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện Mai Châu, lãnh đạo Đảng, chính quyền và nhân dân trong 02 xã Noong Luông, Chiềng Châu cùng đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên trên địa bàn và sinh viên tình nguyện trường Đại học Bách Khoa Hà Nội tham gia.
TĐHB - Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ 11, Đại hội Đoàn tỉnh Hòa Bình lần thứ 16 và chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2018 với chủ đề “Tuổi trẻ sáng tạo”. Ngày 28/6/2018, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Trung tâm hỗ trợ phát triển thanh niên nông thôn Trung ương Đoàn tổ chức Ngày hội Tuổi trẻ sáng tạo năm 2018, tại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu niên tỉnh.
TĐHB - Sáng ngày 25/6/2018 có 8.976 nghìn thí sinh trên toàn tỉnh bước vào kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018. Nhằm tư vấn, hỗ trợ, giúp đỡ thí sinh và người nhà thí sinh trong kỳ thi trung học phổ thông quốc gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng năm nay được thành công. Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hòa Bình đã tổ chức nhiều hoạt động trong chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2018.
TĐHB - Sáng ngày 12/06/2018 tại trường Phổ thông DTNT tỉnh Hòa Bình, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Lễ ra quân chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2018. Dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Đức Minh - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội tỉnh; đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Thành đoàn Hòa Bình, Ban Giám hiệu nhà trường cùng 250 bạn tình nguyện viên, điều phối viên đến từ 15 phường xã và 05 trường THPT, PTDT nội trú trên địa bàn thành phố.
TĐHB - Chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2018). Ngày 11/6/2018, tại xã Cố Nghĩa, huyện Lạc Thuỷ. Tỉnh đoàn Hoà Bình phối hợp với huyện đoàn Lạc Thuỷ, Trung tâm văn hoá, thể thao huyện Lạc Thuỷ tổ chức Liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng - Kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc - Tuyên dương gương thanh thiếu nhi tiêu biểu làm theo lời Bác.
TĐHB - Ngày 08,09/6/2018, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hòa Bình, Báo Thanh niên, Công ty cổ phần sữa Việt Nam - Vinamilk tổ chức bàn giao nhà nhân ái cho 10 hộ gia đình bị mất nhà hoàn toàn do mưa bão tháng 10/2017 tại tỉnh Hòa Bình.
Tỉnh đoàn Hòa Bình phối hợp với Huyện đoàn, Trung tâm văn hóa thể thao huyện Lạc Thủy tổ chức Liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng - Kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi Thi đua ái quốc - Tuyên dương thanh niên tiêu biểu.
TĐHB - Ngày 05/6, tại trung tâm hội nghị Hòa Bình 03 tình nguyện viên của câu lạc bộ Ngân hàng máu sống tỉnh Hòa Bình, vinh dự nhận tôn vinh những người hiến máu tình nguyện tiêu biểu năm 2018.
TĐHB - Ngày 23/5/2018, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh phối hợp với Công ty TNHH công nghệ và xét nghiêm y học Medlatec tổ chức bàn giao nhà nhân ái cho hộ gia đình Xa Văn Nuôi thuộc diện chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Toàn Sơn, huyện Đà Bắc.

TĐHB – Vừa qua, tại xã Mông Hóa, huyện Kỳ Sơn đã diễn ra Ngày hội thanh niên thanh niên công nhân cấp tỉnh năm 2018. Tham dự có lãnh đạo Tỉnh đoàn, lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh và gần 300 thanh niên công nhân thuộc tổ chức Đoàn trong doanh nghiệp ngoài nhà nước trên địa bàn thành phố Hòa Bình và huyện Kỳ Sơn.
Trang: 2/30   [1]  [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8]

Yên Thủy: Chiến dịch hành quân xanh
Yên Thủy: Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc và gắn biển tuyến đường thanh niên tự quản về an ninh trật tự năm 2018.
Tuổi trẻ tỉnh Hòa Bình thăm và chúc tết Nhân dân nhân dịp tết 19.8
Công Văn Số: 1225 - CV/TWĐTN - BTG
Lạc Sơn:Tổ chức chương trình tình nguyện hỗ trợ xã về đích nông thôn mới năm 2018