TĐHB - Tối ngày 26/7, tại Nghĩa trang chiến dịch Hòa Bình. Tuổi trẻ tỉnh Hòa Bình tổ chức Lễ thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ. Tham gia chương trình có đồng chí Trần Đăng Ninh – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, các đồng chí lãnh đạo đại diện các sở, ban ngành, đoàn thể tỉnh và Hơn 500 đoàn viên thanh niên đại diện cho trên 239.000 đoàn viên, thanh niên các dân tộc trong tỉnh đã đến tham dự buổi lễ.
TĐHB - Thực hiện Kế hoạch số 158-KH/TU ngày 29/6/2018 của Ban thường vụ Tỉnh ủy về việc tổ chức kết Chương trình phối hợp tuyên truyền biển, đảo giữa Tỉnh ủy Hòa Bình và Đảng ủy Quân chủng Hải quân Việt Nam; Kế hoạch số 7954/KH-CT ngày 3/7/2018 của Cục Chính trị Hải quân về việc tổ chức các hoạt động giao lưu, ký kết Chương trình phối hợp tuyên truyền biển, đảo giữa Đảng ủy Quân chủng Hải quân với tỉnh Hòa Bình. Chiều ngày 23/7, tại Cung Văn hóa tỉnh, Sở VH-TT&DL phối hợp với Bảo tàng Hải quân tổ chức khai mạc triển lãm "Biển, đảo và người chiến sĩ Hải quân”- "Hòa Bình chung sức xây dựng và bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc”.
TĐHB - Vừa qua, Hội LHTN Việt Nam tỉnh, Tỉnh đoàn Hòa Bình kết nối cùng Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC khởi công xây dựng một số hạng mục hỗ trợ điểm trường Lọng, trường tiểu học Đoàn Kết, huyện Đà Bắc.
Với mong muốn hỗ trợ cho các em học sinh còn gặp nhiều khó khăn tại các địa phương trong tỉnh, Hội LHTN Việt Nam tỉnh, Tỉnh đoàn Hòa Bình trong thời gian qua đã không ngừng khảo sát các điều kiện thực tế, lựa chọn và kết nối các địa phương còn nhiều khó khăn đến với các đơn vị hảo tâm, để được hỗ trợ và chia sẻ phần nào. Điểm trường Lọng, thuộc trường tiểu học xã Đoàn Kết, huyện Đà Bắc với 86 học sinh đang theo học, trong dịp này đã được nhận hỗ trợ từ Bệnh viện đa khoa MEDLATEC xây mới các hạng mục: tường bao quanh trường, sân trường và cổng trường với tổng giá trị hỗ trợ 200 triệu đồng. Công trình đã khởi công xây dựng và dự kiến sẽ hoàn thành trong tháng 8 năm 2018, để kịp cho em học sinh đón năm học mới 2018-2019.
TĐHB -Thực hiện Kế hoạch số: 67/KH - UBND, ngày 06 tháng 6 năm 2017 của Uỷ Ban nhân dân tỉnh Hoà Bình, về việc Hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Hoà Bình giai đoạn 2017- 2020; Kế hoạch số 532-KH/TWĐTN-ĐKTHTN ngày 15/10/2016 về việc tổ chức Chương trình thanh niên khởi nghiệp giai đoạn 2016-2021. Sáng ngày 5/7/2018, tại Trung tâm Hội nghị Hoàng Sơn, Tỉnh đoàn Hòa Bình phối hợp với Sở khoa học và công nghệ tỉnh tổ chức chung kết cuộc thi "Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo thanh niên tỉnh Hòa Bình lần thứ I” năm 2018. Đến dự, chỉ đạo và điều hành buổi chung kết có ông Đỗ Hải Hồ - Giám đốc sở Khoa học công nghệ, trưởng ban tổ chức cuộc thi.
TĐHB - Từ ngày 27/5 đến ngày 29/6/2018, Tỉnh Đoàn Hoà Bình đã phối hợp với Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Hoà Bình, Trung đoàn Tên lửa 250 tổ chức thành công 03 khoá “ Học kỳ trong Quân đội” tỉnh Hoà Bình năm 2018.
TĐHB - Vừa qua, tại khu du lịch cộng đồng Bản Lác (huyện Mai Châu), Tỉnh đoàn Hòa Bình phối hợp với Tỉnh đoàn Cao Bằng tổ chức chương trình tọa đàm với chủ đề “Xây dựng và phát triển mô hình du lịch cộng đồng cho đoàn viên, thanh niên dân tộc thiểu số”. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình tham quan, học tập kinh nghiệm xây dựng và quản lý mô hình du lịch cộng đồng, du lịch Homestay tại tỉnh Hòa Bình do Tỉnh đoàn Cao Bằng tổ chức.
TĐHB: Tối 26/6/2018 tại trường Tiểu học xã Noong Luông và UBND xã Chiềng Châu, huyện Mai Châu. Tỉnh đoàn Hòa Bình phối hợp với huyện đoàn Mai Châu, UBND xã Noong Luông, UBND xã Chiềng Châu, Đoàn trường Đại học Bách khoa Hà Nội tổ chức chương trình giao lưu truyền thông phòng chống ma túy trong thanh thiếu niên. Dự và chỉ đạo chương trình có đồng chí Hoàng Đức Minh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư huyện đoàn, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện Mai Châu, lãnh đạo Đảng, chính quyền và nhân dân trong 02 xã Noong Luông, Chiềng Châu cùng đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên trên địa bàn và sinh viên tình nguyện trường Đại học Bách Khoa Hà Nội tham gia.
TĐHB - Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ 11, Đại hội Đoàn tỉnh Hòa Bình lần thứ 16 và chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2018 với chủ đề “Tuổi trẻ sáng tạo”. Ngày 28/6/2018, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Trung tâm hỗ trợ phát triển thanh niên nông thôn Trung ương Đoàn tổ chức Ngày hội Tuổi trẻ sáng tạo năm 2018, tại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu niên tỉnh.
TĐHB - Sáng ngày 25/6/2018 có 8.976 nghìn thí sinh trên toàn tỉnh bước vào kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018. Nhằm tư vấn, hỗ trợ, giúp đỡ thí sinh và người nhà thí sinh trong kỳ thi trung học phổ thông quốc gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng năm nay được thành công. Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hòa Bình đã tổ chức nhiều hoạt động trong chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2018.
TĐHB - Sáng ngày 12/06/2018 tại trường Phổ thông DTNT tỉnh Hòa Bình, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Lễ ra quân chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2018. Dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Đức Minh - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội tỉnh; đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Thành đoàn Hòa Bình, Ban Giám hiệu nhà trường cùng 250 bạn tình nguyện viên, điều phối viên đến từ 15 phường xã và 05 trường THPT, PTDT nội trú trên địa bàn thành phố.
Trang: 2/31   [1]  [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8]

Triển khai xây dựng đoàn cơ sở “3 chủ động”, giai đoạn 2018 – 2022
Lạc Sơn: Thực hiện công trình hỗ trợ xây dựng nhà tiêu hợp vệ sinh năm 2018
Gần 24 triệu học sinh, sinh viên dự Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019