Sáng ngày 23/10/2021, Tỉnh đoàn Hòa Bình phối hợp với Huyện đoàn Mai Châu tổ chức chương trình tuyên truyền kỷ niệm 60 năm - Huyền thoại đường Hồ Chí Minh trên biển (23/10/1961-23/10/2021) tại xã Hang Kia, huyện Mai Châu.
 Xin chúc mừng 14 đề án – 14 nhóm thí sinh đã nỗ lực thể hiện mình trong vòng Chung khảo cuộc thi để ngày hôm nay, các bạn đã chính thức giành tấm vé vào vòng CHUNG KẾT cuộc thi “Thách thức sáng kiến kinh doanh” do Liên minh Châu Âu và ngân hàng Standard Chartered Việt Nam đồng tài trợ, thực hiện bởi tổ chức Aide et Action, trung tâm Hợp tác và Phát triển Tây Bắc cùng Hội liên hiệp Thanh niên hai tỉnh Hòa Bình và Lào Cai.

Nằm trong khuôn khổ chương trình Ngày hội "Tôi yêu Tổ quốc tôi” cấp tỉnh kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2021) và hưởng ứng Chương trình "Vì một Việt Nam xanh” do Trung ương Đoàn phát động, ngày 14/10, Tỉnh Đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh phối hợp với Huyện Đoàn Lương Sơn triển khai mô hình vườn ươm cây xanh tại xã Hòa Sơn (Lương Sơn).
Thực hiện Kế hoạch số 17 KH/UBHT ngày 07 tháng 6 năm 2021 của Ban Thư ký Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Hòa Bình về việc tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 -15/10/2021).
Ngày 11/10, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức chương trình Diễn đàn "Thắp sáng ước mơ thanh niên hoàn lương", giáo dục giới tính và tình dục toàn diện phòng chống ma túy, HIV/AIDS cho thanh niên sử dụng và sau cai nghiện ma túy năm 2021.
 Sáng 12/10/2021, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Hội nghị học tập lý luận cho cán bộ Đoàn chủ chốt năm 2021 với chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước, phồn vinh, hạnh phúc”.

Ngày 11/10/2021 tại Hội trường Trung tâm hỗ trợ nông dân của Hội nông dân tỉnh Hòa Bình đã tổ chức thành công lễ ký kết Chương trình phối hợp tiêu thụ nông sản giữa Hội nông dân tỉnh với ba ngành: Liên đoàn Lao động tỉnh, tỉnh Đoàn thanh niên, Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh.

Ngày 06/10/2021, Đoàn kiểm tra, giám sát của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn do đồng chí Bùi Quốc Hoàn - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hòa Bình làm trưởng đoàn cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo Văn phòng, các ban chuyên môn Tỉnh đoàn và Đồng chí Trưởng ban phụ trách Cụm thi đua đã tiến hành kiểm tra, giám sát chuyên đề tại huyện Lạc Thủy.

Sáng 07/10/2021, Tỉnh đoàn Hoà Bình tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác cán bộ Đoàn năm 2021.

Ngày 04/10/2021, Đoàn kiểm tra, giám sát của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn do đồng chí Hoàng Đức Minh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Đồng Đội tỉnh làm trưởng đoàn cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo Văn phòng, các ban chuyên môn Tỉnh đoàn và Đồng chí Trưởng ban phụ trách Cụm thi đua đã tiến hành kiểm tra, giám sát định kỳ năm 2021 tại huyện Yên Thủy.
Trang: 2/62   [1]  [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8]

Hội đồng Đội tỉnh tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 80 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh
Hành trình “Tuổi trẻ Hòa Bình san sẻ yêu thương cùng Nhân dân và Thiếu nhi miền Trung vượt qua bão lũ”
Hòa Bình: Trên 900 tình nguyện viên tham gia chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2020