Ngày 10/5/2013, tại xã Tân Dân xã vùng lòng hồ sông Đà của huyện vùng cao Mai Châu, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn phối hợp với Chi cục Thủy sản tỉnh Hòa Bình tổ chức khai giảng lớp tập huấn giới thiệu Luật Thủy sản và các văn bản dưới luật cho 50 đoàn viên thanh niên của 3 xã Tân Dân, Phúc Sạn và Tân Mai.
Trong 03 ngày 8 - 10/5/2013, Sở Nội vụ tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ quản lý nhà nước về thanh niên năm 2013 .
Vừa qua, Hội đồng Đội tỉnh tổ chức lễ bàn giao tiền xây dựng “Ngôi nhà khăn quàng đỏ” cho gia đình em Bùi Văn Khiêm học sinh lớp 7A Trường THCS xã Do Nhân - Huyện Tân Lạc.
Chiều 2/5 Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Hòa Bình phối hợp với Trung tâm giới thiệu việc làm thanh niên Trung ương Đoàn tổ chức chương trình tư vấn, định hướng nghề nghiệp cho học sinh khối THPT tại trường THPT Dân tộc Nội trú tỉnh.
Vừa qua, tại trung tâm Hoạt động Thanh thiếu niên tỉnh, Tỉnh Đoàn Hòa Bình phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức khai mạc lớp tập huấn cho đội ngũ Bí thư, Phó Bí thư, UV BCH Đoàn trường các trường THPT, Trung tâm GDTX, Trung cấp và Cao đẳng trong toàn tỉnh.
Ngày 22/4, Tỉnh Đoàn và Liên đoàn Lao động tỉnh đã ký kết chương trình phối hợp giai đoạn 2013 – 2018, qua đó nhằm phát huy vai trò xung kích, sáng tạo của đoàn viên Công đoàn, đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, hội viên Hội LHTN là công nhân, lao động trẻ trong sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.
Với chủ đề “Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới và văn minh đô thị” cùng phương châm “Mỗi thanh niên một phần việc, mỗi cơ sở Đoàn một công trình thiết thực tham gia xây dựng nông thôn mới và văn minh đô thị”, Tháng Thanh niên năm 2013 đã được các cấp bộ Đoàn trong toàn tỉnh Hòa Bình triển khai sâu rộng và đạt được nhiều kết quả thiết thực.
 Vừa qua, tại hội trường Tỉnh Đoàn, Chi bộ 1 trực thuộc Đảng bộ cơ quan Tỉnh Đoàn đã tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ I, nhiệm kỳ 2013–2015.
Ngày 24/3, tại Trung tâm hoạt động TTN, Ban liên lạc cựu cán bộ Đoàn Hòa Bình đã tổ chức gặp mặt truyền thống cựu cán bộ Đoàn qua các thời kỳ nhân kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2013). Dự buổi gặp mặt có đồng chí Bùi Văn Cửu, Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh (nguyên là Bí thư Tỉnh đoàn khóa XI) cùng 48 đại biểu nguyên là Bí thư, Phó Bí thư, cán bộ Tỉnh đoàn qua các thời kỳ.
 Ngày 22/3, tại trung tâm hoạt động thanh thiếu niên, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tổ chức “Ngày hội Thanh niên 2013”.
Trang: 27/31      [25] [26]  [27] [28] [29] [30] [31]

Lạc Sơn: Thực hiện công trình hỗ trợ xây dựng nhà tiêu hợp vệ sinh năm 2018
Gần 24 triệu học sinh, sinh viên dự Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp mặt Ðoàn thể thao Việt Nam tham dự ASIAD 2018