Vừa qua, tại xóm Mận, xã Phong Phú (Tân Lạc), BTV Tỉnh đoàn, Huyện đoàn Tân Lạc phối hợp tổ chức chương trình giao lưu truyền thông "Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới". Trên 300 ĐV- TN và nhân dân trên địa bàn đã tham dự, cổ vũ cho đêm giao lưu.
Chiều 11/6, Bưu điện tỉnh và Tỉnh Đoàn đã tố chức lễ ký kết chương trình phối hợp thực hiện CVĐ “Chung tay xây dựng điểm Bưu điện - Văn hóa xã giai đoạn 2013 - 2017”. Tới dự có đồng chí Hoàng Việt Cường, Bí thư Tỉnh ủy; đại diện Sở TT-TT.
Ngày 7/6, tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu niên tỉnh Hòa Bình, T.Ư Đoàn tổ chức hội nghị giao ban công tác đoàn và phong trào TTN 6 tháng đầu năm 2013 cụm các tỉnh miền núi Tây Bắc Bộ, gồm các tỉnh: Yên Bái (trưởng cụm), Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai và Hoà Bình.
Vừa qua, tại giảng đường của Trường chính trị tỉnh Hòa Bình diễn ra lễ bế giảng lớp tập huấn cán bộ Đoàn cơ sở khóa II năm 2013 do Tỉnh đoàn phối hợp với Trường chính trị tổ chức.
Ngày 28/5, Ban thường vụ tỉnh Đoàn phối hợp với Chi cục thủy sản, huyện Đoàn Đà Bắc, Đoàn xã Hiền Lương tổ chức lớp tập huấn kỹ thuật nuôi trông thủy sản cho 50 học viên là đoàn viên thanh niên tại 3 xã Hiền Lương, Vầy Nưa, Tiền Phong của huyện Đà Bắc.
Vừa qua, Tỉnh đoàn Hòa Bình đã phối hợp với Trường chính trị tỉnh tổ chức 02 lớp bồi dưỡng cán bộ Đoàn dành cho cán bộ Đoàn cơ sở năm 2013.
Ngày 16/5/2013, tại Hội trường Tỉnh Đoàn, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ báo chí cho đội ngũ biên tập viên, cộng tác viên Trang Thông tin điện tử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hòa Bình.
Thực hiện chương trình công tác, ngày 15/5/2013, Đoàn kiểm tra của Tỉnh uỷ do đồng chí Hoàng Minh Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra chuyên đề về thực hiện Nghị quyết số 27-NQ/TW ngày 06/8/2008 của Ban Bí thư Trung ương Đảng (Khóa X) về “Xây dựng đội ngũ trí thức trong thời kỳ đẩy mạnh CNH-HĐH đất nước” tại Tỉnh Đoàn thanh niên. Cùng dự còn có các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban Đảng, các sở, ngành của tỉnh.
Ngày 14/5, tại AP Plaza, Ban chỉ đạo thực hiện NQLT số 03 của Bộ Công an và T.Ư Đoàn về "phối hợp tuyên truyền phòng- chống ma tuý trong thanh- thiếu niên" cụm thi đua số 2 đã tổ chức hội nghị ký kết giao ước thi đua giai đoạn 2013- 2015. Tham dự có đại diện lãnh đạo Bộ Công an, T.Ư Đoàn, Tỉnh đoàn và 12 tỉnh trong cụm.
Ngày 10/5/2013, tại xã Tân Dân xã vùng lòng hồ sông Đà của huyện vùng cao Mai Châu, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn phối hợp với Chi cục Thủy sản tỉnh Hòa Bình tổ chức khai giảng lớp tập huấn giới thiệu Luật Thủy sản và các văn bản dưới luật cho 50 đoàn viên thanh niên của 3 xã Tân Dân, Phúc Sạn và Tân Mai.
Trang: 27/32      [25] [26]  [27] [28] [29] [30] [31] [32]

Tài Liệu Sinh Hoạt Chi Đoàn Tháng 12 Năm 2018
Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Hòa Bình - Chương trình Tình nguyện mùa đông tại hai xã Hang Kia, Pà Cò huyện Mai Châu năm 2018.
Hội nghị tư vấn đối thoại về chính sách Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội cho cán bộ Đoàn, Đoàn viên, Thanh niên tỉnh Hòa Bình năm 2018.
LẠC SƠN: ĐỐI THOẠI LÃNH ĐẠO HUYỆN VỚI CÁN BỘ, ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN NĂM 2018
Đoàn Khối các cơ quan tỉnh ra quân hưởng ứng chương trình tình nguyện mùa đông và xuân tình nguyện năm 2018