Sáng ngày 25/12, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn phối hợp với Tạp chí PCCC Bộ Công an tổ chức Tập huấn an toàn phòng cháy chữa cháy cho toàn thể cán bộ trong cơ quan.
Ngày 21- 22/12 tại Trung tâm hoạt động Thanh Thiếu niên  tỉnh, BTV tỉnh Đoàn phối hợp với  Ban ATGT tỉnh tổ chức hội thi “Các Tiểu phẩm tuyên truyền về ATGT năm 2012” với sự tham gia 12 đội đến từ các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh.
Ngày 19/12/2012, tại Trung tâm Văn hóa huyện Đà Bắc, Trung tâm hoạt động Thanh thiếu niên tỉnh Hòa Bình phối hợp với huyện Đoàn Đà Bắc tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn, Đội cho 60 học viên là Bí thư, Phó Bí thư, Ủy viên BCH các cơ sở Đoàn trên địa bàn huyện.

Sáng ngày 18/12, đồng chí Hoàng Việt Cường, Bí thư Tỉnh ủy đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Hòa Bình. Cùng dự có đồng chí Bùi Văn Cửu, Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các ban Đảng, các sở, ngành của tỉnh.

Ngày 12/12, tại trường Cao đẳng nghề Hòa Bình, BTV Tỉnh đoàn tổ chức Ngày hội thanh niên hiến máu tình nguyện năm 2012.
Sáng ngày 10/12, Đ/c Hoàng Việt Cường - Bí thư Tỉnh ủy đã có buổi gặp gỡ thân mật với Đoàn đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hòa Bình tham dự Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X.
Tối 8/12, tại xã Vũ Lâm (Lạc Sơn), Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tổ chức chương trình truyền thông “Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới”. Tới dự có đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn, Sở NN&PTNT, Huyện uỷ, UBND huyện và trên 600 ĐV- TN, nhân dân trên địa bàn.

Được sự đồng ý của UBND tỉnh Hòa Bình, tỉnh Đoàn Hòa Bình, trong hai ngày 01 và 02/12/2012 Trung tâm hoạt động Thanh thiếu niên tỉnh đã phối hợp với tổ chức GNI Hàn Quốc, chi Đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình tổ chức chương trình Kiểm tra sức khỏe cho học sinh tại hai xã Piềng Vế, Xăm Khòe của huyện Mai Châu.

Trong 4 ngày, từ 3-6/12, tại Trung tâm hoạt động TTN, T.Ư Đoàn phối hợp với Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức hội nghị tập huấn giáo dục nhận thức, kỹ năng cho thiếu nhi về phòng- chống, giảm nhẹ thiệt hại do thiên tai gây ra cho 60 cán bộ chủ chốt của Huyện, Thành đoàn 4 tỉnh: Phú Thọ, Thanh Hoá, Sơn La và Hoà Bình.
 Vừa qua, BCH Đảng bộ Tỉnh Đoàn tổ chức hội nghị kiểm điểm tự phê bình và phê bình  đối với tập thể BCH Đảng bộ Tỉnh Đoàn và cá nhân các đồng chí trong BCH Đảng bộ theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khoá XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”. Đồng chí Đỗ Lệnh Vượng, Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy, Tổ trưởng tổ công tác NQ TW4 dự và chỉ đạo hội nghị.
Trang: 27/29      [25] [26]  [27] [28] [29]

Lạc Sơn: Triển khai chuyên đề học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho cán bộ Đoàn năm 2018
Lạc Thủy: Tổ chức Hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm 2018
Kim Bôi: Kinh nghiệm và thực tiễn từ Hội nghị kiểm tra, giám sát Đề án “ Cải tạo vườn tạp”