Nằm trong chương trình chào mừng kỷ niệm 20 năm phong trào Doanh nhân trẻ Việt Nam, kỷ niệm 10 năm giải thưởng Sao vàng Đất Việt, ngày 17/8, Hội doanh nghiệp trẻ Hòa Bình đã đăng cai tổ chức chương trình giao lưu liên kết Hội doanh nhân trẻ khu vực phía Bắc với sự tham gia của gần 300 doanh nhân trẻ tiêu biểu 25 tỉnh, thành phố và Hội DNT tập đoàn Dầu khí, Tổng Công ty Sông Đà.
Chiều 17/8, tại Trung tâm thương mại AP Plaza Anh Kỳ, UBND tỉnh đã tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư du lịch tỉnh Hòa Bình năm 2013.
Ngày 15/8, tại AP Plaza, BQL Dự án hỗ trợ năng lực thực hiện chiến lược phát triển thanh niên Việt Nam giai đoạn 2011 - 2020 (VNM8P03), T.Ư Đoàn, Quỹ Dân số LHQ phối hợp tổ chức diễn đàn sự tham gia của VTN/TN và tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khoẻ sinh sản VTN/TN. Tham dự diễn đàn có 120 thanh niên đến từ các tỉnh: Thái Nguyên, Yên Bái, Lạng Sơn và Hoà Bình.
Ngày 14/8, tại Trung tâm hoạt động TTN tỉnh, Tỉnh đoàn thanh niên đã tổ chức "Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc". Đại diện lãnh đạo Công an tỉnh, Thường trực BCĐ 09 tỉnh đã tham dự ngày hội.
Sáng ngày 08/9/2013, tại hội trường cơ quan Tỉnh Đoàn, Tỉnh Đoàn thanh niên phối hợp với Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh tổ chức Lễ ký kết chương trình phối hợp giai đoạn 2013- 2017 về “Tăng cường các hoạt động sáng tác văn học nhằm giáo dục, bồi dưỡng tâm hồn và phát triển văn hóa đọc cho thiếu nhi tỉnh Hòa Bình".
Ngày 23/7, Đảng bộ cơ quan Tỉnh Đoàn đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2013. Đ/c Quách Thế Ngọc – Bí thư Đảng ủy cơ quan, Bí thư Tỉnh Đoàn chủ trì hội nghị.
Vừa qua, tại hội trường cơ quan Tỉnh Đoàn, Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn tổ chức Hội nghị BCH Tỉnh Đoàn lần thứ IV, nhiệm kỳ 2012 - 2017.
Ngày 29/6, Tỉnh Đoàn phối hợp với Bưu điện tỉnh tổ chức khang trang lại điểm Bưu điện Văn hóa xã Sủ Ngòi – TP Hòa Bình.
Chiều ngày 28/6/2013 Hội đồng Đội tỉnh phối hợp với Hội đồng Đội thành phố tổ chức lễ bàn giao “Ngôi nhà khăn quàng đỏ” cho gia đình em Nghiêm Văn Thông học sinh lớp 6 Trường THCS xã Hòa Bình - Thành phố Hòa Bình.
Ngày 26/6, Tỉnh Đoàn thanh niên và Trường Chính trị tỉnh đã tổ chức lễ ký kết Quy chế phối hợp bồi dưỡng cán bộ Đoàn cơ sở.
Trang: 29/35      [25] [26] [27] [28]  [29] [30] [31] [32]

Lạc Sơn: Ngày hội Tiến bước lên Đoàn trường THCS Yên Phú
Yên Thủy: Trường Tiểu học Yên Trị Tổ chức Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe năm 2019
Bài 39: QUAN ĐIỂM HỒ CHÍ MINH VỀ THANH NIÊN VÀ VIỆC VẬN DỤNG TRONG XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN ĐỘI NGŨ THANH NIÊN VIỆT NAM GĂN VỚI CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0.
Tân Lạc: Chàng Thanh niên Người Mường khởi nghiệp thành công từ mô hình nuôi thỏ New Zealand
Chính thức phát động Cuộc thi ảnh “Thách thức để thay đổi” trong đoàn viên thanh niên