Web.TĐHB: Ngày 20/8, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hòa Bình phối hợp với Công ty Honda Việt Nam và Ban An toàn Giao thông tỉnh tổ chức chương trình “Tập huấn kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn” cho 80 cán bộ Đoàn, Hội cơ sở trên địa bàn tỉnh.
Chiều 8/8, các đồng chí: Hoàng Việt Cường, Bí thư Tỉnh uỷ; Nguyễn Văn Quang, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, cùng lãnh đạo Ban Tổ chức, Ban Dân vận Tỉnh ủy đã làm việc với BTV Tỉnh Đoàn về công tác chuẩn bị các nội dung tổ chức Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2012 - 2017.
Web.TĐHB: Tối 18/7, tại nhà văn hóa thành phố Hòa Bình, Tỉnh Đoàn phối hợp với Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Đài Phát thanh truyền hình tỉnh tổ chức chương trình giao lưu “Tuổi trẻ Hòa Bình tri ân người có công” nhân kỷ niệm 65 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2012) và được truyền hình trực tiếp trên sóng đài Phát thanh truyền hình tỉnh Hòa Bình.
Trong 2 ngày 23-24/6, tại thành phố Hoà Bình, Bộ Công an phối hợp với T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức hội thi tuyên truyền viên giỏi thực hiện Nghị quyết 03 về phối hợp hành động phòng - chống ma tuý trong thanh - thiếu niên cụm miền Bắc và hội trại chung tay đẩy lùi ma tuý. Đến dự hội thi có các đồng chí: Bùi Văn Cửu, Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh; thiếu tướng Vũ Hùng Vương, Đỗ Kim Tuyến - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát phòng - chống tội phạm (Bộ Công an); Dương Văn An, Bí thư T.Ư Đoàn và trên 200 tuyên truyền viên xuất sắc là cán bộ, chiến sỹ lực lượng công an và ĐVTN đến từ 22 đội tuyển các tỉnh miền Bắc.
Ngày 10/02/2012 tại TP Hòa Bình, đồng chí Nguyễn Đắc Vinh, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất BCH Trung ương Đoàn dẫn đầu đoàn công tác đã có buổi làm việc với tỉnh Đoàn Hòa Bình.
Ngày 5/3, tại trường THPT thị trấn Đà Bắc (Đà Bắc), Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã tổ chức lễ ra quân Tháng Thanh niên năm 2012 với chủ đề “Tuổi trẻ Hòa Bình chung tay xây dựng nông thôn mới”. Tham dự có đồng chí Nguyễn Văn Quang, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh; lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Đà Bắc; Bí thư các huyện, thành Đoàn và trên 1.000 ĐV - TN đại diện cho 52.000 ĐV - TN trong toàn tỉnh.
Trang: 29/29      [25] [26] [27] [28]  [29]

Cao Phong: Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017-2022; triển khai các chuyên đề học tập và làm theo đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018
Kỳ Sơn : Bông hoa đẹp Chỉ huy Đội giỏi
Kỳ Sơn: 34 Đoàn viên ưu tú tham gia Lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa I năm 2018