TĐHB - Trong hai ngày 15/5 và 16/5/2018, Đoàn kiểm tra giám sát Trung ương Đoàn do đồng chí Bùi Quang Huy, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương Đoàn làm Trưởng đoàn đã làm việc với các cấp bộ đoàn tỉnh Hoà Bình về công tác đoàn vụ, chương trình rèn luyện và công tác quản lý đoàn viên.
TĐHB - Ngày 13/5, tại xã Phúc Sạn, huyện Mai Châu, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban thư ký Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh phối hợp với Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam huyện Mai Châu phối hợp với tổ chức “Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng” năm 2018 cấp tỉnh.
TĐHB - Ngày 13/4, tại Trung tâm hoạt động TTN tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, Nghị quyết Đại hội Đoàn tỉnh Hoà Bình lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2017 - 2022.
Sáng ngày 13/4, tại Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu niên tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức chương trình Tổng kết Tháng thanh niên năm 2018 - Trao giải cuộc thi Sứ giả môi trường.
Tỉnh đoàn Hòa Bình, Sở Khoa học & Công nghệ tỉnh Hòa Bình tổ chức Phát động cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo thanh niên tỉnh Hòa Bình lần thứ I”, năm 2018.
TĐHB - Sáng ngày 12/4, Tổng kết chương trình tập huấn trực tuyến Khởi nghiệp của TW Hội LHTN Việt Nam cho cán bộ Đoàn, Hội cấp tỉnh, cấp huyện tại hơn 300 điểm cầu trong toàn quốc. Tại điểm cầu tỉnh Hòa Bình có 01 điểm cầu, chủ trì điểm cầu đồng chí Hoàng Xuân Giao - Bí thư Tỉnh đoàn Hòa Bình và 20 cán bộ Đoàn, Hội của Thành đoàn. 10 điểm cầu huyện với hơn 200 cán bộ Đoàn, Hội tham dự.
TĐHB - Sáng 8/4, tại khu vực bờ trái đê Sông Đà thuộc tổ 6, phường Tân Thịnh, thành phố Hoà Bình. Tỉnh đoàn Hòa Bình phối hợp với Công ty TNHH xử lý Môi trường Hòa Bình, Tổ chức phi chính phủ KIBV (Keep It Beautiful Viet Nam) tổ chức hoạt động hưởng ứng Ngày Chủ nhật xanh cấp tỉnh năm 2018.
(HBĐT) - Sáng 2/4, Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Hội LHTN tỉnh, Tỉnh Đoàn và Công ty cổ phần thương mại Định Nhuận phối hợp tổ chức ra quân chiến dịch "Tiếp sức người bệnh”. Đến dự và động viên chương trình có đại diện lãnh đạo các sở: Y tế, Nội vụ; Tỉnh Đoàn; Hội LHTN tỉnh; Hội CTĐ tỉnh.
TĐHB - Sáng ngày 29/3, chương trình tập huấn trực tuyến Khởi nghiệp của TW Hội LHTN Việt Nam cho cán bộ Đoàn, Hội cấp tỉnh, cấp huyện.
TĐHB - Ngày 26/3, tại trường THPT Quyết Thắng, Tỉnh đoàn Hòa Bình phối hợp với Huyện đoàn Lạc Sơn, Đoàn trường THPT Quyết Thắng tổ chức Ngày Đoàn viên cấp tỉnh năm 2018.
Trang: 3/30   [1] [2]  [3] [4] [5] [6] [7] [8]

Yên Thủy: Chiến dịch hành quân xanh
Yên Thủy: Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc và gắn biển tuyến đường thanh niên tự quản về an ninh trật tự năm 2018.
Tuổi trẻ tỉnh Hòa Bình thăm và chúc tết Nhân dân nhân dịp tết 19.8
Công Văn Số: 1225 - CV/TWĐTN - BTG
Lạc Sơn:Tổ chức chương trình tình nguyện hỗ trợ xã về đích nông thôn mới năm 2018