TĐHB - Trong hai ngày 27-28/8/2018 Đoàn Đại biểu Hội DNT tỉnh Hòa Bình tham dự Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam lần thứ VI, nhiệm kỳ 2018 – 2021 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Tham dự đoàn Đại biểu có đồng chí Bùi Quốc Hoàn - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh; ông Hà Văn Thắng - Giám đốc công ty CP 26/3, Cố vấn Hội DNT tỉnh; anh Đỗ Duy Liên - Giám đốc công ty CP xây dựng Sao Vàng, Chủ tịch Hội DNT tỉnh; cùng 10 Hội viên tiêu biểu trong các lĩnh vực xây dựng, thương mại, dịch vụ, nông nghiệp, bất động sản, tư vấn, ... đại diện cho Hội DNT tỉnh Hòa Bình.
(HBĐT) - Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945- 2/9/2018), sáng 28/8, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Bùi Văn Cửu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn thăm và tặng quà Chiến khu cách mạng Mường Khói huyện Lạc Sơn. Cùng đi có lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH, Sở VH-TT&DL, Tỉnh đoàn Thanh niên và huyện Lạc Sơn.
TPO - Ngày 24/8, Tỉnh Đoàn Hoà Bình tổ chức Hội thi “Tuổi trẻ Hòa Bình chung sức xây dựng nông thôn mới” năm 2018. Tham gia Hội thi có 11 đội với gần 200 diễn viên, tuyên truyền viên là cán bộ Đoàn, Hội, đoàn viên, thanh niên đang làm việc, sinh hoạt, học tập, công tác, sản xuất trên địa bàn nông thôn của tỉnh Hòa Bình.
TĐHB - Ngày 18/8, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban Thư ký Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh tổ chức thăm hỏi động viên, chúc tết và tặng quà trưởng bản, người có uy tín, thanh niên dân tộc thiểu số tại xã Nhân Nghĩa, huyện Lạc Sơn.
Kính gửi: Ban biên tập các đơn vị  báo chí thuộc Trung ương Đoàn.
                 Ban thường vụ các Tỉnh, Thành đoàn và Đoàn trực thuộc
(TĐHB) - Thực hiện Kế hoạch số 90/KH-BCĐ, ngày 5/7/2018 của Ban Chỉ đạo 09 tỉnh Hòa Bình về việc tổ chức điểm "Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" năm 2018 tại Tỉnh đoàn Hòa Bình. Sáng 15/8, tại Quảng trường Trung tâm hoạt động TTN tỉnh, Tỉnh đoàn Hòa Bình tổ chức điểm cấp tỉnh Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2018 và Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền về chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới cho cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên.
TĐHB - Ngày 30/7, Đoàn kiểm tra giám sát Tỉnh đoàn do đồng chí: Hoàng Đức Minh - Phó Bí thư tỉnh Đoàn làm Trưởng đoàn đã làm việc với Đoàn Khối các cơ quan tỉnh về công tác xây dựng Đoàn.
TĐHB - Tối ngày 26/7, tại Nghĩa trang chiến dịch Hòa Bình. Tuổi trẻ tỉnh Hòa Bình tổ chức Lễ thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ. Tham gia chương trình có đồng chí Trần Đăng Ninh – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, các đồng chí lãnh đạo đại diện các sở, ban ngành, đoàn thể tỉnh và Hơn 500 đoàn viên thanh niên đại diện cho trên 239.000 đoàn viên, thanh niên các dân tộc trong tỉnh đã đến tham dự buổi lễ.
TĐHB - Thực hiện Kế hoạch số 158-KH/TU ngày 29/6/2018 của Ban thường vụ Tỉnh ủy về việc tổ chức kết Chương trình phối hợp tuyên truyền biển, đảo giữa Tỉnh ủy Hòa Bình và Đảng ủy Quân chủng Hải quân Việt Nam; Kế hoạch số 7954/KH-CT ngày 3/7/2018 của Cục Chính trị Hải quân về việc tổ chức các hoạt động giao lưu, ký kết Chương trình phối hợp tuyên truyền biển, đảo giữa Đảng ủy Quân chủng Hải quân với tỉnh Hòa Bình. Chiều ngày 23/7, tại Cung Văn hóa tỉnh, Sở VH-TT&DL phối hợp với Bảo tàng Hải quân tổ chức khai mạc triển lãm "Biển, đảo và người chiến sĩ Hải quân”- "Hòa Bình chung sức xây dựng và bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc”.
TĐHB - Vừa qua, Hội LHTN Việt Nam tỉnh, Tỉnh đoàn Hòa Bình kết nối cùng Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC khởi công xây dựng một số hạng mục hỗ trợ điểm trường Lọng, trường tiểu học Đoàn Kết, huyện Đà Bắc.
Với mong muốn hỗ trợ cho các em học sinh còn gặp nhiều khó khăn tại các địa phương trong tỉnh, Hội LHTN Việt Nam tỉnh, Tỉnh đoàn Hòa Bình trong thời gian qua đã không ngừng khảo sát các điều kiện thực tế, lựa chọn và kết nối các địa phương còn nhiều khó khăn đến với các đơn vị hảo tâm, để được hỗ trợ và chia sẻ phần nào. Điểm trường Lọng, thuộc trường tiểu học xã Đoàn Kết, huyện Đà Bắc với 86 học sinh đang theo học, trong dịp này đã được nhận hỗ trợ từ Bệnh viện đa khoa MEDLATEC xây mới các hạng mục: tường bao quanh trường, sân trường và cổng trường với tổng giá trị hỗ trợ 200 triệu đồng. Công trình đã khởi công xây dựng và dự kiến sẽ hoàn thành trong tháng 8 năm 2018, để kịp cho em học sinh đón năm học mới 2018-2019.
Trang: 3/33   [1] [2]  [3] [4] [5] [6] [7] [8]

Chương trình Tập huấn kiến thức ATGT và kỹ năng chạy xe tiết kiệm nhiên liệu và lái xe an toàn cho Đoàn viên, Thanh niên.
Đoàn thanh niên Công an tỉnh - phối hợp Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng An ninh nhân dân 1 tổ chức chương trình “Xuân ấm áp - Tết chia sẻ”.
Tặng 30 xuất quà cho đối tượng có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên Đán Kỷ Hợi và hưởng ứng Lễ phát động hành trình “ Tuổi trẻ Việt Nam nhớ lời di chúc theo chân Bác”
Chương trình giao lưu tặng quà thanh niên công nhân năm 2019
Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2018 của Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hòa Bình