TĐHB - Thực hiện đa dạng các phương thức tư vấn, hướng nghiệp cho học sinh các trường Trung học Phổ thông, Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh Hòa Bình đã đẩy mạnh công tác tư vấn hướng nghiệp, phương thức dạy nghề phổ thông theo hướng tăng cường hoạt động thực hành, thực tế. Từ đó, việc lựa chọn học nghề phổ thông của học sinh đã dần theo hướng phù hợp với nhu cầu của học sinh và gắn với thực tế phát triển kinh tế địa phương.
TĐHB - Với chủ đề Tháng Thanh niên năm 2019: “Thanh niên tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”, tuổi trẻ Yên Thủy đã tích cực tổ chức các hoạt động an sinh xã hội vì cộng đồng thông qua các hoạt động thiết thực như: thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, tham gia thực hiện các công trình, phần việc thanh niên...
TĐHB - Ngày 15/3/2019, tỉnh Đoàn Hòa Bình phối hợp với Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Tỉnh Ủy Hòa Bình, Bộ Giao thông vận tải, Trung ương Hội Cựu Thanh niên xung phong Việt Nam tổ chức Kỷ niệm 60 năm thanh niên xung phong xây dựng Xã hội chủ nghĩa mở đường chiến lược 12B Hòa Bình. Lễ kỷ niệm là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019) và thực hiên Tháng Thanh niên; đồng thời tuyên truyền, giáo dục đoàn viên, thanh thiếu niên ý nghĩa của chiến lược 12B Hòa Bình về chính trị, kinh tế - xã hội; ý nghĩa của tuyến đường trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.
TĐHB - Ngày 15/3, Các hoạt động tổ chức kỷ niệm 60 năm TNXP xây dựng XHCN mở đường 12B Hòa Bình sẽ diễn ra ngày 15/3/2019 tại tỉnh Hòa Bình. Đại biểu chính thức gồm 350 đại biểu là cựu TNXP xây dựng XHCN tham gia làm đường 12B Hòa Bình từ 12 tỉnh, Thành Phố: Hà Nội, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Nam Định, Hòa Bình, Hưng Yên, Hà Nam, Ninh Bình, Thanh Hóa và Ban Liên lạc TNXP 12B Hòa Bình cùng Đại biểu khách mời Đại diện Ban bí thư Trung ương Đoàn; đại điện các ban, bộ, ngành cơ quan Trung ương; Đại diện lãnh đạo Tỉnh ủy, Uỷ ban Nhân dân và các sở ban ngành đoàn thể tỉnh Hòa Bình; đại diện lãnh đạo các ban đơn vị Trung ương Đoàn.
TĐHB - Thực hiện Chương trình công tác toàn khóa Ban chấp hành Tỉnh đoàn khóa XVI, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Sáng ngày 28/2, tại phòng Hội thảo 01, trung tâm hoạt động thanh thiếu niên tỉnh, Ban chấp hành Tỉnh đoàn tổ chức Hội nghị Ban chấp hành mở rộng (phiên họp bất thường) lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 – 2022.
Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2019; Kế hoạch số 95-KH/TĐTN-BTG, ngày 18/02/2019 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn về “Kế hoạch Tháng Thanh niên năm 2019”. Ban Thường vụ Tỉnh đoàn  tổ chức Lễ Khởi động Tháng Thanh niên và hưởng ứng Tết trồng cây năm 2019 với chủ đề “Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng”.
"Cùng chung tay xây dựng Chính Phủ điện tử" Đề án " Hệ chi thức việt số hóa" Giai đoạn 2 - thu thập dữ liệu điện tử trên toàn quốc

TĐHB - Ngày 11 - 12/2/2019 (tức ngày mùng 8 tháng Giêng), trong khuôn khổ chương trình Lễ hội Mường Động năm 2019. Huyện Đoàn Kim Bôi được sự đồng ý của Thường Trực huyện ủy, Ban tổ chức Lễ hội Mường Động đã tổ chức Hội thi người đẹp Mường Động tìm hiểu bản sắc văn hóa Mường lần thứ 2. Dự và chỉ đạo chương trình có đồng chí Đinh Văn Dực – TUV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, đồng chí Nguyễn Mạnh Cương – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Lê Đức Hùng – Phó Chủ tịch UBND huyện Trưởng ban Tổ chức Lễ hội, đồng chí Bùi Quốc Hoàn – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, đồng chí Phạm Thị Ngọc Ánh – Phó Trưởng ban Đoàn kết tập hợp thanh niên tỉnh Đoàn Hòa Bình, lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận, Phòng văn hóa huyện Kim Bôi cùng các đơn vị tài trợ dự và động viên Hội thi.
Web.ĐTN: Sáng ngày 13/02, tại huyện Lương Sơn, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam, Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam phối hợp với tỉnh Hòa Bình tổ chức Lễ ra quân hưởng ứng tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ xuân Kỷ Hợi 2019.
 TĐHB - Ngày 30/01/2019 tại Uỷ ban Nhân dân xã Bình Thanh, huyện Cao Phong. Hội DNT tỉnh Hòa Bình tổ chức chương trình tặng quà Tết vì người nghèo năm 2019. Tham dự chương trình có đồng chí Bùi Quốc Hoàn - Phó Bí thư tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hòa Bình; anh Đỗ Duy Liên - Giám đốc công ty Xây dựng Sao Vàng, Chủ tịch Hội DNT tỉnh Hòa Bình, cùng các anh chị Hội viên Hội DNT tỉnh Hòa Bình. Tại chương trình Hội DNT tỉnh Hòa Bình tặng 100 suất quà cho các gia đình khó khăn, người khuyết tật và các em học sinh vượt khó tại xã Bình Thanh.
Trang: 3/36   [1] [2]  [3] [4] [5] [6] [7] [8]

Gần 1.000 học sinh tham gia “Giao lưu truyền thông phòng chống ma túy trong thanh thiếu niên” qua phiên tòa giả định năm 2019.
ĐÀ BẮC: TỔ CHỨC NGÀY HỘI THẦY THUỐC TRẺ LÀM THEO LỜI BÁC NĂM 2019
Yên Thủy: Phối hợp tổ chức Tháng hành động về an toàn lao động và Tháng công nhân năm 2019
Kim Bôi: Tổ chức Hội thi Chúng em kể chuyện Bác Hồ năm 2019 nhân dịp kỷ niệm 78 năm thành lập Đội (19/5/1941 – 19/5/2019) và Tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa
ĐÀ BẮC: RA MẮT CÂU LẠC BỘ VÀ TẬP HUẤN,TUYÊN TRUYỀN VỀ PHÒNG CHỐNG MA TÚY HỌC ĐƯỜNG