Trong 2 ngày 23-24/6, tại thành phố Hoà Bình, Bộ Công an phối hợp với T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức hội thi tuyên truyền viên giỏi thực hiện Nghị quyết 03 về phối hợp hành động phòng - chống ma tuý trong thanh - thiếu niên cụm miền Bắc và hội trại chung tay đẩy lùi ma tuý. Đến dự hội thi có các đồng chí: Bùi Văn Cửu, Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh; thiếu tướng Vũ Hùng Vương, Đỗ Kim Tuyến - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát phòng - chống tội phạm (Bộ Công an); Dương Văn An, Bí thư T.Ư Đoàn và trên 200 tuyên truyền viên xuất sắc là cán bộ, chiến sỹ lực lượng công an và ĐVTN đến từ 22 đội tuyển các tỉnh miền Bắc.
Ngày 10/02/2012 tại TP Hòa Bình, đồng chí Nguyễn Đắc Vinh, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất BCH Trung ương Đoàn dẫn đầu đoàn công tác đã có buổi làm việc với tỉnh Đoàn Hòa Bình.
Ngày 5/3, tại trường THPT thị trấn Đà Bắc (Đà Bắc), Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã tổ chức lễ ra quân Tháng Thanh niên năm 2012 với chủ đề “Tuổi trẻ Hòa Bình chung tay xây dựng nông thôn mới”. Tham dự có đồng chí Nguyễn Văn Quang, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh; lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Đà Bắc; Bí thư các huyện, thành Đoàn và trên 1.000 ĐV - TN đại diện cho 52.000 ĐV - TN trong toàn tỉnh.
Trang: 30/30      [25] [26] [27] [28] [29]  [30]

Tân Lạc: Tổ Chức Ngày Hội Hiến Máu Tình Nguyện Năm 2018
Nữ sinh dân tộc Thái đạt 27,5 điểm khối C trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 đến từ trường Phổ thông Dân tộc nội trú THPT tỉnh hòa Bình.
Tân Lạc: Sôi nổi Hội thi Tiếng hát Hè cho thanh thiếu nhi năm 2018
Tân Lạc: Tổ chức Hội nghị Sơ kết hoạt động công tác Đoàn và phong trào TTN 6 tháng đầu năm 2018.
Thành Đoàn: Trên 300 ĐVTN tham gia hưởng ứng chương trình Chủ Nhật Xanh năm 2018