Tối 8/12, tại xã Vũ Lâm (Lạc Sơn), Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tổ chức chương trình truyền thông “Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới”. Tới dự có đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn, Sở NN&PTNT, Huyện uỷ, UBND huyện và trên 600 ĐV- TN, nhân dân trên địa bàn.

Được sự đồng ý của UBND tỉnh Hòa Bình, tỉnh Đoàn Hòa Bình, trong hai ngày 01 và 02/12/2012 Trung tâm hoạt động Thanh thiếu niên tỉnh đã phối hợp với tổ chức GNI Hàn Quốc, chi Đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình tổ chức chương trình Kiểm tra sức khỏe cho học sinh tại hai xã Piềng Vế, Xăm Khòe của huyện Mai Châu.

Trong 4 ngày, từ 3-6/12, tại Trung tâm hoạt động TTN, T.Ư Đoàn phối hợp với Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức hội nghị tập huấn giáo dục nhận thức, kỹ năng cho thiếu nhi về phòng- chống, giảm nhẹ thiệt hại do thiên tai gây ra cho 60 cán bộ chủ chốt của Huyện, Thành đoàn 4 tỉnh: Phú Thọ, Thanh Hoá, Sơn La và Hoà Bình.
 Vừa qua, BCH Đảng bộ Tỉnh Đoàn tổ chức hội nghị kiểm điểm tự phê bình và phê bình  đối với tập thể BCH Đảng bộ Tỉnh Đoàn và cá nhân các đồng chí trong BCH Đảng bộ theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khoá XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”. Đồng chí Đỗ Lệnh Vượng, Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy, Tổ trưởng tổ công tác NQ TW4 dự và chỉ đạo hội nghị.
 T.Ư Đoàn đã phát động các cơ sở Đoàn toàn quốc tham gia 10 ngày cao điểm (từ ngày 1 đến 10-12) chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần X.
Tối ngày 17/11/2012 Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tổ chức Chương trình truyền thông “Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới” tại xã Dũng Phong huyện Cao Phong.
Trong 3 ngày từ 13 - 15/11, tại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu niên tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn đợt 2 năm 2012 cho 40 cán bộ Đoàn, Hội đến từ 5 huyện, thành Đoàn trên địa bàn tỉnh.
Trong 3 ngày từ 31/10 - 2/11, tại Trung tâm hoạt động TTN, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tổ chức tập huấn cán bộ Đoàn cơ sở đợt 1 năm 2012 cho 40 cán bộ đoàn đến từ 6 huyện: Lương Sơn, Kỳ Sơn, Đà Bắc, Kim Bôi, Lạc Sơn, Lạc Thủy.

Trong tháng 10 vừa qua, Tỉnh Đoàn phối hợp với Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình tỉnh tổ chức 3 cuộc Hội thảo truyền thông về giảm thiểu mất cân bằng giới tính khi sinh cho các cán bộ Đoàn cơ sở, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện Yên Thủy, huyện Lương Sơn và thành phố Hòa Bình.

Ngày 29/10, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tổ chức Hội nghị kiểm điểm tự phê bình và phê bình theo Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) "Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay". Đồng chí Hoàng Thanh Mịch, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy - Tổ trưởng Tổ công tác và các đồng chí  trong Tổ công tác của Ban Thường vụ Tỉnh ủy đến dự và chỉ đạo Hội nghị.
Trang: 30/31      [25] [26] [27] [28] [29]  [30] [31]

Bài 30: ĐỜI SỐNG CỦA DÂN QUAN TRỌNG HƠN
Chi hội trưởng phụ nữ học và làm theo lời Bác Hồ
Yên Thủy: Phiên Giao Dịch Việc Làm Huyện Yên Thủy Năm 2018
Yên Thủy: Công An Huyện Yên Thủy Với Chuỗi Các Hoạt Động Tình Nguyện Xanh Tại Xã Lạc Lương Năm 2018
Yên Thủy: Phối hợp tổ chức Giải Việt Dã huyện Yên Thủy năm 2018.