Vừa qua, tại trung tâm Hoạt động Thanh thiếu niên tỉnh, Tỉnh Đoàn Hòa Bình phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức khai mạc lớp tập huấn cho đội ngũ Bí thư, Phó Bí thư, UV BCH Đoàn trường các trường THPT, Trung tâm GDTX, Trung cấp và Cao đẳng trong toàn tỉnh.
Ngày 22/4, Tỉnh Đoàn và Liên đoàn Lao động tỉnh đã ký kết chương trình phối hợp giai đoạn 2013 – 2018, qua đó nhằm phát huy vai trò xung kích, sáng tạo của đoàn viên Công đoàn, đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, hội viên Hội LHTN là công nhân, lao động trẻ trong sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.
Với chủ đề “Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới và văn minh đô thị” cùng phương châm “Mỗi thanh niên một phần việc, mỗi cơ sở Đoàn một công trình thiết thực tham gia xây dựng nông thôn mới và văn minh đô thị”, Tháng Thanh niên năm 2013 đã được các cấp bộ Đoàn trong toàn tỉnh Hòa Bình triển khai sâu rộng và đạt được nhiều kết quả thiết thực.
 Vừa qua, tại hội trường Tỉnh Đoàn, Chi bộ 1 trực thuộc Đảng bộ cơ quan Tỉnh Đoàn đã tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ I, nhiệm kỳ 2013–2015.
Ngày 24/3, tại Trung tâm hoạt động TTN, Ban liên lạc cựu cán bộ Đoàn Hòa Bình đã tổ chức gặp mặt truyền thống cựu cán bộ Đoàn qua các thời kỳ nhân kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2013). Dự buổi gặp mặt có đồng chí Bùi Văn Cửu, Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh (nguyên là Bí thư Tỉnh đoàn khóa XI) cùng 48 đại biểu nguyên là Bí thư, Phó Bí thư, cán bộ Tỉnh đoàn qua các thời kỳ.
 Ngày 22/3, tại trung tâm hoạt động thanh thiếu niên, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tổ chức “Ngày hội Thanh niên 2013”.

Vừa qua, Hội đồng Đội tỉnh phối hợp cùng Hội đồng Đội huyện Tân Lạc tiến hành khởi công xây dựng Ngôi nhà Khăn quàng đỏ cho em Đinh Văn Khiêm, trú tại xóm Sóng, xã Do Nhân (Tân Lạc), là học sinh lớp 7 trường THCS Do Nhân, thuộc hộ nghèo của xã.

Hưởng ứng phong trào “Ngày thứ bảy tình nguyện” do Trung ương Đoàn phát động, sáng ngày 9/3 Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn chỉ đạo Đoàn thanh niên Thành phố Hòa Bình tổ chức ra quân các đội hình thanh niên tình nguyện đảm bảo trật tự ATGT trên địa bàn thành phố trong dịp cuối tuần.

Nằm trong những hoạt động kỷ niệm 82 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh(26/03/1931 - 26/03/2013). Ngày 3/3, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã tổ chức trận bóng đá giao hữu giữa chi Đoàn Tỉnh Đoàn và Câu lạc bộ bóng đá của Trung ương Đoàn tại Sân bóng Trung tâm hoạt động Thanh thiếu niên tỉnh.

Ngày 27/2, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Hội nghị báo cáo viên cấp tỉnh quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X, Nghị quyết Đại hội toàn tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2012-2017 cho 120 cán bộ đoàn chủ chốt các cấp và lấy ý kiến đóng góp vào dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992.
Trang: 30/33      [25] [26] [27] [28] [29]  [30] [31] [32]

Hai nhân viên gác chắn dũng cảm quên mình cứu cụ bà thoát chết
Yên Thủy: Hội thi cấy đẹp nông thôn tại xã Lạc Sỹ năm 2019.
Ra quân hưởng ứng tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ xuân Kỷ Hợi 2019
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng phát động Tết trồng cây
Doanh nghiệp trẻ tỉnh Hòa Bình tặng quà tết Vì người nghèo tại xã Bình Thanh, huyện Cao Phong.