Trong 3 ngày từ 13 - 15/11, tại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu niên tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn đợt 2 năm 2012 cho 40 cán bộ Đoàn, Hội đến từ 5 huyện, thành Đoàn trên địa bàn tỉnh.
Trong 3 ngày từ 31/10 - 2/11, tại Trung tâm hoạt động TTN, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tổ chức tập huấn cán bộ Đoàn cơ sở đợt 1 năm 2012 cho 40 cán bộ đoàn đến từ 6 huyện: Lương Sơn, Kỳ Sơn, Đà Bắc, Kim Bôi, Lạc Sơn, Lạc Thủy.

Trong tháng 10 vừa qua, Tỉnh Đoàn phối hợp với Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình tỉnh tổ chức 3 cuộc Hội thảo truyền thông về giảm thiểu mất cân bằng giới tính khi sinh cho các cán bộ Đoàn cơ sở, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện Yên Thủy, huyện Lương Sơn và thành phố Hòa Bình.

Ngày 29/10, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tổ chức Hội nghị kiểm điểm tự phê bình và phê bình theo Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) "Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay". Đồng chí Hoàng Thanh Mịch, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy - Tổ trưởng Tổ công tác và các đồng chí  trong Tổ công tác của Ban Thường vụ Tỉnh ủy đến dự và chỉ đạo Hội nghị.
Ngày 21/10/2012 tại Sở Khoa học Công nghệ, Ban tổ chức Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng (TTNNĐ) toàn quốc lần thứ 8 năm 2012 tỉnh Hòa Bình đã tổ chức Tổng kết Cuộc thi Sáng tạo TTNNĐ TQ lần thứ 8 năm 2012 và phát động, triển khai Cuộc thi Sáng tạo TTNNĐ toàn quốc lần thứ 9 năm 2013.
Chiều 15/10, tại sân cỏ nhân tạo Trung tâm hoạt động TTN tỉnh, BTV Tỉnh đoàn đã tổ chức giao lưu bóng đá giữa chi đoàn Tỉnh đoàn và Phòng Bảo vệ chính trị nội bộ Công an tỉnh (PA 83).
Ngày 14/9, Tỉnh Đoàn Hòa Bình tổ chức chương trình giao lưu thanh niên tình nguyện Việt Nam - Canada tại UBND xã Thống Nhất, thành phố Hòa Bình. Đến dự và chào đón thanh niên tình nguyện hai nước có đồng chí Lê Quang Tự Do – Phó Trưởng ban Quốc tế Trung ương Đoàn; đồng chí Quách Thế Ngọc – Bí thư Tỉnh Đoàn Hòa Bình, các đồng chí lãnh đạo Ban Dân vận, lãnh đạo xã Thống Nhất cùng hơn 40 ĐVTN và đông đảo bà con nhân dân xã Thống Nhất.

Web.TĐHB: Ngày 21 tháng 8 năm 2012, Học viện Hành chính - Tỉnh đoàn Hoà Bình - Trung tâm GDTX thành phố Hòa Bình tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp Trung cấp Hành chính TC7 – 09 và nghiệp vụ Thanh vận hệ vừa làm vừa học khóa 2009-2011 cho 67 học viên là các cán bộ Đoàn cơ sở trên địa bàn tỉnh.

Web.TĐHB: Ngày 20/8, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hòa Bình phối hợp với Công ty Honda Việt Nam và Ban An toàn Giao thông tỉnh tổ chức chương trình “Tập huấn kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn” cho 80 cán bộ Đoàn, Hội cơ sở trên địa bàn tỉnh.
Chiều 8/8, các đồng chí: Hoàng Việt Cường, Bí thư Tỉnh uỷ; Nguyễn Văn Quang, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, cùng lãnh đạo Ban Tổ chức, Ban Dân vận Tỉnh ủy đã làm việc với BTV Tỉnh Đoàn về công tác chuẩn bị các nội dung tổ chức Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2012 - 2017.
Trang: 30/31      [25] [26] [27] [28] [29]  [30] [31]

Lạc Sơn: Thực hiện công trình hỗ trợ xây dựng nhà tiêu hợp vệ sinh năm 2018
Gần 24 triệu học sinh, sinh viên dự Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp mặt Ðoàn thể thao Việt Nam tham dự ASIAD 2018