TĐHB - Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2021. Ngày 15/7/2021, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Ban Thư ký Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh tổ chức chương trình tập huấn trang bị phương pháp tư duy, sáng tạo cho cán bộ đoàn cơ sở, tại huyện Lạc Thủy.

TĐHB - Phát huy vai trò của các cấp bộ Đoàn và tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trong đồng hành cùng các sĩ tử tham dự kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021, trong 02 ngày diễn ra kỳ thi (từ ngày 07 đến 08/7/2021), hơn 800 tình nguyện viên đã sôi nổi, nhiệt tình tham gia chương trình “Tiếp sức mùa thi” tại 37/37 điểm thi trên địa bàn tỉnh với nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa.
 (HBĐT) - Đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) trên địa bàn tỉnh đã sẵn sàng hỗ trợ, đồng hành cùng các thí sinh trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 diễn ra từ ngày mùng 6 - 9/7 tới.
TĐHB - Ngày 03/7 tại trường THPT Mai Châu B (xã Xăm Khoè, huyện Mai Châu), Tỉnh đoàn Hoà Bình đã tổ chức ra quân Chương trình “Tiếp sức mùa thi” và Chiến dịch tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng” năm 2021 cùng nhiều hoạt động, nội dung hưởng ứng thiết thực và ý nghĩa.
Vừa qua, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã cùng nhà mạng VinaPhone phối hợp tổ chức, phát động chương trình #Thank you, Vietnam!. Chương trình mang đến thông điệp “Nói lời cảm ơn, tạo lập nguồn quỹ nhân ái” nhằm thúc đẩy, lan toả những giá trị tốt đẹp, nhân văn trong xã hội, thể hiện lòng biết ơn, tri ân đối với thế hệ đi trước, với những tổ chức, cá nhân đã cống hiến, đóng góp cho cộng đồng, góp phần xây dựng thói quen tốt cho thanh thiếu nhi…
TĐHB - Bằng nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, đoàn viên, thanh niên trong tỉnh đã và đang thể hiện trách nhiệm, niềm tin và góp phần tạo nên thành công đối với cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.
TĐHB - Thiết thực kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2021), ngày 15/5, Hội đồng Đội tỉnh đã tổ chức Lễ dâng hương tại tượng đài Bác Hồ và khánh thành, bàn giao Công trình măng non cấp tỉnh. Tham dự chương trình có đồng chí Hoàng Đức Minh – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh, cùng các đồng chí cán bộ phụ trách đội của tỉnh và một số huyện, thành phố.
TĐHB - Ngày 13/5, Thường trực Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh phối hợp cùng Công an phường Tân Thịnh (TP Hoà Bình) đã tổ chức thăm hỏi, động viên và trao tặng trên 10.000 khẩu trang y tế cùng các trang bị, vật tư bảo hộ (găng tay, quần áo bảo hộ, dung dịch sát khuẩn…) và nhu yếu phẩm hỗ trợ lực lượng chức năng ứng trực và công dân đang được cách ly tại các khu cách ly tập trung trên địa bàn thành phố Hoà Bình. Nguồn quà tặng được kết nối và tiếp nhận từ những tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm trong và ngoài nước ủng hộ.
Thực hiện Đề án Thanh niên khởi nghiệp giai đoạn 2018-2022. Hưởng ứng phong trào thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp do Trung ương Đoàn phát động. Ngày 28/4/2021, Tỉnh đoàn Hòa Bình, Sở khoa học và công nghệ tỉnh, Liên minh HTX tỉnh tổ chức phát động cuộc thi "Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo thanh niên tỉnh Hòa Bình” lần thứ III, năm 2021 và tập huấn hình thành ý tưởng khởi nghiệp trong thanh niên. Thực hiện Đề án Thanh niên khởi nghiệp giai đoạn 2018-2022.
 Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021;  Nhằm cung cấp thông tin về thị trường lao động; tư vấn, giới thiệu việc làm cho đoàn viên, thanh niên và người lao động có nhu cầu tìm kiếm việc làm; cung ứng và tuyển dụng lao động của các đơn vị, doanh nghiệp trong toàn tỉnh, đặc biệt là trong bối cảnh thanh niên trong độ tuổi lao động đang chịu ảnh hưởng nhiều bởi tác động của dịch bệnh COVID-19. Sáng ngày 27/4 Tỉnh đoàn Hòa Bình và Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Hòa Bình tổ chức ký chương trình phối hợp tổ chức các hoạt động Tư vấn - Giới thiệu việc làm cho đoàn viên, thanh niên cho đoàn viên, thanh niên trên địa bàn tỉnh Hòa Bình năm 2021.
Trang: 4/62   [1] [2] [3]  [4] [5] [6] [7] [8]

Hội đồng Đội tỉnh tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 80 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh
Hành trình “Tuổi trẻ Hòa Bình san sẻ yêu thương cùng Nhân dân và Thiếu nhi miền Trung vượt qua bão lũ”
Hòa Bình: Trên 900 tình nguyện viên tham gia chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2020