Tỉnh đoàn Hòa Bình, Sở Khoa học & Công nghệ tỉnh Hòa Bình tổ chức Phát động cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo thanh niên tỉnh Hòa Bình lần thứ I”, năm 2018.
TĐHB - Sáng ngày 12/4, Tổng kết chương trình tập huấn trực tuyến Khởi nghiệp của TW Hội LHTN Việt Nam cho cán bộ Đoàn, Hội cấp tỉnh, cấp huyện tại hơn 300 điểm cầu trong toàn quốc. Tại điểm cầu tỉnh Hòa Bình có 01 điểm cầu, chủ trì điểm cầu đồng chí Hoàng Xuân Giao - Bí thư Tỉnh đoàn Hòa Bình và 20 cán bộ Đoàn, Hội của Thành đoàn. 10 điểm cầu huyện với hơn 200 cán bộ Đoàn, Hội tham dự.
TĐHB - Sáng 8/4, tại khu vực bờ trái đê Sông Đà thuộc tổ 6, phường Tân Thịnh, thành phố Hoà Bình. Tỉnh đoàn Hòa Bình phối hợp với Công ty TNHH xử lý Môi trường Hòa Bình, Tổ chức phi chính phủ KIBV (Keep It Beautiful Viet Nam) tổ chức hoạt động hưởng ứng Ngày Chủ nhật xanh cấp tỉnh năm 2018.
(HBĐT) - Sáng 2/4, Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Hội LHTN tỉnh, Tỉnh Đoàn và Công ty cổ phần thương mại Định Nhuận phối hợp tổ chức ra quân chiến dịch "Tiếp sức người bệnh”. Đến dự và động viên chương trình có đại diện lãnh đạo các sở: Y tế, Nội vụ; Tỉnh Đoàn; Hội LHTN tỉnh; Hội CTĐ tỉnh.
TĐHB - Sáng ngày 29/3, chương trình tập huấn trực tuyến Khởi nghiệp của TW Hội LHTN Việt Nam cho cán bộ Đoàn, Hội cấp tỉnh, cấp huyện.
TĐHB - Ngày 26/3, tại trường THPT Quyết Thắng, Tỉnh đoàn Hòa Bình phối hợp với Huyện đoàn Lạc Sơn, Đoàn trường THPT Quyết Thắng tổ chức Ngày Đoàn viên cấp tỉnh năm 2018.
TĐHB - Sáng 24/3, tại Trung tâm Thanh thiếu niên tỉnh, Tỉnh đoàn Hòa Bình phối hợp với Công ty Điện lực Hòa Bình tổ chức chương trình phát động hưởng ứng giờ trái đất năm 2018. Tới dự chương trình hưởng ứng có đồng chí Hoàng Đức Minh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Lương Văn Phương - Phó Giám đốc công ty Điện lực Hòa Bình cùng hơn 350 ĐVTN đến từ các cơ quan, trường học trên địa bàn thành phố.
TĐHB - Trong 3 ngày, 20-22/3, tại Trung tâm hoạt động TTN tỉnh, Sở GD&ĐT phối hợp với Tỉnh Đoàn tổ chức hội thi Bí thư Đoàn trường giỏi năm 2018. Tham gia hội thi có 24 thí sinh là Bí thư, Phó Bí thư đoàn các trường THPT, phổ thông DTNT tỉnh, DTNT THCS trên địa bàn tỉnh.
TĐHB - Ngày 3/3, BTV Tỉnh Đoàn phối hợp cùng Huyện Đoàn Kim Bôi tổ chức Lễ khởi động Tháng thanh niên và hưởng ứng Tết trồng cây năm 2018, diễn ra đồng thời tại 2 xã Sào Báy và Mỵ Hòa. Tham dự chương trình có đồng chí Trần Đăng Ninh, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đại diện T.Ư Đoàn, một số sở, ngành, đoàn thể tỉnh, lãnh đạo huyện Kim Bôi, nhà tài trợ và 500 ĐVTN trên địa bàn huyện.
TĐHB - Sáng ngày 12/02 tức 27/12 tháng chạp, lãnh đạo Tỉnh đoàn Hòa Bình, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hòa Bình, đại diện Hội DNT tỉnh Hòa Bình, Ban Đoàn kết tập hợp thanh niên và các đơn vị trực thuộc Tỉnh đoàn: Thành đoàn, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, Huyện đoàn Kỳ Sơn, Cao Phong đã đến động viên và chúc các chiến sĩ trực chiến dịp tết Nguyên đán tại các đơn vị: Đại đội Trinh sát (Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh), Trận địa pháo phòng không (Ban Chỉ huy Quân sự thành phố), Tiểu đoàn 152, Trung đoàn Tên lửa 250 (Sư đoàn Phòng không 361) đóng chân trên địa bàn tỉnh Hòa Bình.
Trang: 4/31   [1] [2] [3]  [4] [5] [6] [7] [8]

Triển khai xây dựng đoàn cơ sở “3 chủ động”, giai đoạn 2018 – 2022
Lạc Sơn: Thực hiện công trình hỗ trợ xây dựng nhà tiêu hợp vệ sinh năm 2018
Gần 24 triệu học sinh, sinh viên dự Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019