TĐHB - Nhân dịp Tết nguyên đán năm nay, thực hiện chỉ đạo của Tỉnh đoàn, Hội LHTN tỉnh; CLB Thanh niên vì cộng đồng tỉnh tiếp tục phối hợp cùng Trung tâm công tác xã hội tỉnh tổ chức chương trình XUÂN ẤM ÁP, TẾT YÊU THƯƠNG lần II cho người già, người khuyết tật và trẻ em mồ côi đang được chăm sóc tại trung tâm.
Kính gửi: Ban thường vụ các Huyện, Thành đoàn và Đoàn trực thuộc
TĐHB - Sáng ngày 30/01/2019 lãnh đạo Tỉnh đoàn Hòa Bình, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hòa Bình, đại diện Hội DNT tỉnh Hòa Bình, Ban Đoàn kết tập hợp thanh niên và các đơn vị trực thuộc Tỉnh đoàn: Thành đoàn, Huyện đoàn Kỳ Sơn, Cao Phong đã đến động viên và chúc các chiến sĩ trực chiến dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi tại các đơn vị: Đại đội Trinh sát (Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh), Trận địa pháo phòng không (Ban Chỉ huy Quân sự thành phố), Tiểu đoàn 152, Trung đoàn Tên lửa 250 (Sư đoàn Phòng không 361) đóng chân trên địa bàn tỉnh Hòa Bình.
TĐBH - Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019; Nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc, động viên tinh thần của Nhân dân, các gia đình chính sách, đoàn viên, thanh thiếu nhi dân tộc thiểu số, có hoàn cảnh khó khăn, góp phần chăm lo cho nhân dân và đoàn viên, thanh thiếu nhi đón Tết cổ truyền của dân tộc an toàn, đầm ấm và vui vẻ nhân dịp Tết Nguyên đán năm 2019.
TĐHB - Ngày 24/1, tại Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam (Bắc Phong, Cao Phong), Tỉnh Đoàn, Huyện Đoàn Cao Phong, Hội LHPN huyện, Bệnh viện Medlatec phối hợp tổ chức chương trình "Bánh chưng xanh, ấm lòng ngày Tết”.
TĐHB - Thực hiện Kế hoạch số 223 -KH/UBH, ngày 5 tháng 10 năm 2018 về việc tổ chức Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp, tiến tới Đại hội Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hòa Bình lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Hội LHTN tỉnh đã lựa chọn Ủy ban Hội LHTN xã Liên Vũ, huyện Lạc Sơn là đơn vị chỉ đạo tổ chức Đại hội điểm Hội LHTN cấp xã nhiệm kỳ 2019 - 2024. Đại hội đã diễn ra trong 02 ngày 17 và 18/01/2019, tại Nhà văn hóa xã Liên Vũ.
TĐHB - Ngày 19/1, tại Ủy ban Nhân dân xã Yên Quang, Tỉnh Đoàn Hòa Bình phối hợp với Huyện đoàn Kỳ Sơn; Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc; Huyện đoàn Mỹ Hào tỉnh Hưng Yên đã tặng 30 xuất quà, mỗi xuất trị giá 1.045.000 đồng bao gồm quần áo, cặp sách, chăn, mỳ tôm… cho những hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Yên Quang nhân dịp tết Kỷ Hợi và hưởng ứng Lễ phát động hành trình “Tuổi trẻ Việt Nam nhớ lời đi chúc theo chân Bác”.
TĐHB - Nhằm hỗ trợ, chia sẻ với công nhân có hoàn cảnh khó khăn đang lao động trực tiếp tại công ty, đơn vị sản xuất trên địa bàn tỉnh. Ngày 10/1, Ban chấp hành Tỉnh đoàn, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã phối hợp tổ chức giao lưu thể thao, tặng quà cho thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Công ty Cổ phần  Lạc Thủy.
TĐHB - Thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2018, ngày 11/1/2018 Ban Thư ký Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hòa Bình tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2018. Tham dự chương trình có các anh chị Ủy viên Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh; chủ tịch, phó chủ tịch Hội cấp huyện, thành phố; các anh chị chủ nhiệm, phó chủ nhiệm các CLB trực thuộc Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh.
TĐHB - Phát huy tinh thần tình nguyện của thanh niên, truyền thống “Thương người như thể thương thân” của dân tộc để góp phần cứu chữa cho người bệnh cần máu, đáp ứng nhu cầu cần truyền máu tại các cơ sở y tế, đặc biệt là trong dịp tết Nguyên đán năm 2019.
Trang: 4/36   [1] [2] [3]  [4] [5] [6] [7] [8]

Gần 1.000 học sinh tham gia “Giao lưu truyền thông phòng chống ma túy trong thanh thiếu niên” qua phiên tòa giả định năm 2019.
ĐÀ BẮC: TỔ CHỨC NGÀY HỘI THẦY THUỐC TRẺ LÀM THEO LỜI BÁC NĂM 2019
Yên Thủy: Phối hợp tổ chức Tháng hành động về an toàn lao động và Tháng công nhân năm 2019
Kim Bôi: Tổ chức Hội thi Chúng em kể chuyện Bác Hồ năm 2019 nhân dịp kỷ niệm 78 năm thành lập Đội (19/5/1941 – 19/5/2019) và Tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa
ĐÀ BẮC: RA MẮT CÂU LẠC BỘ VÀ TẬP HUẤN,TUYÊN TRUYỀN VỀ PHÒNG CHỐNG MA TÚY HỌC ĐƯỜNG