TĐHB - Với mong muốn cùng chung tay giúp đỡ, hỗ trợ cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất trong không khí vui tươi, ấm cúng, góp phần động viên tinh thần, giúp các em vượt lên hoàn cảnh khó khăn và đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện. Sáng ngày 2/2/2018 Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức chương trình “Tết ấm cho học sinh, sinh viên nghèo Mậu Tuất 2018”.
TĐHB - Ngày 20/01, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hòa Bình tổ chức các hoạt động an sinh xã hội, thăm hỏi chúc tết và động viên thanh niên dân tộc thiểu số nhân dịp Tết Nguyên đán 2018.
TĐHB - Ngày 14/1/2018, tại Trung tâm thanh thiếu niên tỉnh Hòa Bình, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban Thư ký Ủy ban Hội LHTN Việt Nam chương trình phối hợp tổ chức Chương trình Chủ nhật đỏ, Ngày hội Xuân Hòa Bình đã diễn ra thành công tốt đẹp.

TĐHB:  Chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017-2022, ngày 13/1/2018 Tỉnh đoàn Hòa Bình phối hợp cùng Báo Tiền Phong, Ngân hàng HD bank tổ chức chương trình nghệ thuật Xuân Mường Động cho Nhân dân tại xã Hạ Bì, huyện Kim Bôi.
TĐHB - Ngày 11/1, tại Trung tâm hoạt động TTN, Tỉnh Đoàn Hòa Bình đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2017, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2018.
TĐHB - Chào mừng kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (9/01/1950 – 9/01/2018). Ngày 6/01/2018 Tại Trung tâm hoạt động TTN tỉnh, Tỉnh đoàn - Sở Giáo dục và Đào tạo Tỉnh Hòa Bình phối hợp tổ chức Liên hoan Tiếng hát Học sinh Sinh viên và Khiêu vũ năm 2018 và tuyên dương tập thể, cá nhân đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện” cấp tỉnh năm học 2016 - 2017.
TĐHB - Tối ngày 15/12, Tỉnh Đoàn Hòa Bình phối hợp với Viện Nghiên cứu thanh niên và Trung tâm trợ giúp pháp lý thanh niên TW Đoàn tổ chức chương trình tư vấn, tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật tại xã Cun Pheo (Mai Châu).
TĐHB - Ngày 25/11, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban Thư ký Hội LHTN Việt Nam kết nối Quỹ hỗ trợ Giáo dục và Đào tạo Lê Mộng Đào tổ chức trao 35 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn học giỏi thuộc các bậc tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh Hòa Bình.
TĐHB - Ngày 22/11, Trung tâm Hỗ trợ và phát triển thanh niên nông thôn (Trung ương Đoàn) phối hợp cùng Tỉnh đoàn Hòa Bình tổ chức kiểm tra, đánh giá và tổng kết dự án hỗ trợ hộ nghèo, cận nghèo trồng rau sạch và nuôi gà sạch tại huyện Kim Bôi, Đà Bắc.
TĐHB - TĐHB - Tiếp tục hành trình hỗ trợ nhân dân các huyện bị thiệt hại do mưa lũ tháng 10 năm 2017 tại tỉnh Hòa Bình. Ngày 14/11, lãnh đạo Hội DNT tỉnh Hòa Bình, lãnh đạo Tỉnh đoàn Hòa Bình đã đến thăm, động viện và trao hỗ trợ cho 02 gia đình bị thiệt hại nặng do mưa bão vào tháng 10/ 2017.
Trang: 5/31   [1] [2] [3] [4]  [5] [6] [7] [8]

Lạc Sơn: Thực hiện công trình hỗ trợ xây dựng nhà tiêu hợp vệ sinh năm 2018
Gần 24 triệu học sinh, sinh viên dự Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp mặt Ðoàn thể thao Việt Nam tham dự ASIAD 2018