TĐHB - Sáng ngày 27/4, tại Trung tâm hoạt động TTN tỉnh Hòa Bình. Tỉnh đoàn Hòa Bình đã tổ chức lớp Bồi dưỡng kỹ năng cho ứng cử viên đại biểu Hội đồng Nhân dân cấp huyện, nhiệm kỳ 2021-2026 và giao lưu, gặp gỡ Lãnh đạo đại biểu Hội đồng Nhân dân tỉnh nhiệm kỳ 2016-2021.
TĐHB - Ngày 23/4/2021 vừa qua, tại nhà văn hóa huyện Tân Lạc, Tỉnh đoàn Hòa Bình phối hợp với Huyện đoàn Tân Lạc tổ chức Ngày hội “Tuổi trẻ sáng tạo” trong học sinh THPT năm 2021. Qua đó, cụ thể hóa kết quả thực hiện cuộc vận động “Mỗi thanh niên một ý tưởng sáng tạo”. Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Như Quỳnh - Ủy viên BTV,Trưởng Ban Thanh thiếu nhi Trường học Tỉnh đoàn cùng các đồng chí thường trực Huyện đoàn và hơn 300 bạn học sinh đến từ các trường THPT trên địa bàn huyện Tân Lạc.
TĐHB - Sáng ngày 16/4/2021 vừa qua , Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Trung tâm dịch vụ việc làm thanh niên Trung ương Đoàn tổ chức chương trình tư vấn, định hướng nghề nghiệp với chủ đề “ Giỏi nghề - Vững nghiệp – Sáng tương lai”, tại trường THPT Phú Cường và Trường THPT Kỳ Sơn đã thu hút sự tham gia của gần 1000 học sinh.
TĐHB - Ngày 14/4/2021, đồng chí Bùi Quốc Hoàn - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hòa Bình cùng đoàn công tác đến giao lưu, chúc tết thanh niên, sinh viên nước bạn nào đang theo học tại Trường Cao đẳng Kinh tế kỹ thuật và Trường Cao đẳng Kỹ thuật công nghệ tỉnh nhân dịp Tết cổ truyền Bun-pi-may 2021 của nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào.
TĐHB - Ngày 13/4 tại trường Tiểu học Lý Tự Trọng (TP Hoà Bình), Hội đồng Đội tỉnh đã long trọng tổ chức Lễ phát động các hoạt động kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đội và phát động cuộc thi vẽ tranh với chủ đề "Đội trong trái tim em", cùng chương trình Ngoại khoá chuyên đề “Phòng chống tai nạn thương tích và xâm hại trẻ em”.
TĐHB - Ngày 13/4, tại huyện Kim Bôi, BTV Tỉnh Đoàn tổ chức chương trình giao lưu, đối thoại giữa Thường trực Tỉnh Đoàn với cán bộ, đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) Cụm thi đua số 1 năm 2021, gồm các huyện: Kim Bôi, Yên Thủy, Lạc Thủy, Lạc Sơn, Lương Sơn. Dự chương trình giao lưu có đại diện lãnh đạo huyện Kim Bôi và đông đảo ĐVTN.
TĐHB - Sáng ngày 01/4/2021, thực hiện Chương trình phối hợp 04-CTPH/HNDT-HLHPN-ĐTN-LMHTX-SNN&PTNT ngày 27/08/2020 giữa Hội Nông dân tỉnh –Hội Liên hiệp phụ nữ- Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh - Liên minh Hợp tác xã tỉnh – Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Hòa Bình; Liên minh Hợp tác xã tỉnh và Tỉnh đoàn Hoà Bình ký Kế hoạch thực hiện Chương trình phối hợp trong năm 2021.
TĐHB - Ngày 31/3, tại Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu niên tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tổ chức Hội thi Bí thư chi đoàn giỏi cấp tỉnh năm 2021.
TĐHB - Ngày 29/3/2021, tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu niên tỉnh Hòa Bình, Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Hoà Bình phối hợp với Tổ chức Aide et Action (AEA) và Trung tâm Hợp tác Phát triển Tây Bắc (NWD) tổ chức Tọa đàm Khởi nghiệp trong thanh niên tỉnh Hòa Bình năm 2021.
 Ngày 26/3/2021, Tỉnh đoàn Hòa Bình phối hợp với Đoàn trường Cao đẳng Sư phạm Hòa bình tổ chức Ngày hội sáng tạo “Khi tôi 20” và kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021). Hoạt động đã diễn ra sôi nổi, thu hút đông đảo sinh viên tham gia với nhiều các hoạt động đa dạng và phong phú.

Trang: 5/62   [1] [2] [3] [4]  [5] [6] [7] [8]

Hội đồng Đội tỉnh tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 80 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh
Hành trình “Tuổi trẻ Hòa Bình san sẻ yêu thương cùng Nhân dân và Thiếu nhi miền Trung vượt qua bão lũ”
Hòa Bình: Trên 900 tình nguyện viên tham gia chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2020