(HBĐT) - Sáng 2/4, Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Hội LHTN tỉnh, Tỉnh Đoàn và Công ty cổ phần thương mại Định Nhuận phối hợp tổ chức ra quân chiến dịch "Tiếp sức người bệnh”. Đến dự và động viên chương trình có đại diện lãnh đạo các sở: Y tế, Nội vụ; Tỉnh Đoàn; Hội LHTN tỉnh; Hội CTĐ tỉnh.
TĐHB - Sáng ngày 29/3, chương trình tập huấn trực tuyến Khởi nghiệp của TW Hội LHTN Việt Nam cho cán bộ Đoàn, Hội cấp tỉnh, cấp huyện.
TĐHB - Ngày 26/3, tại trường THPT Quyết Thắng, Tỉnh đoàn Hòa Bình phối hợp với Huyện đoàn Lạc Sơn, Đoàn trường THPT Quyết Thắng tổ chức Ngày Đoàn viên cấp tỉnh năm 2018.
TĐHB - Sáng 24/3, tại Trung tâm Thanh thiếu niên tỉnh, Tỉnh đoàn Hòa Bình phối hợp với Công ty Điện lực Hòa Bình tổ chức chương trình phát động hưởng ứng giờ trái đất năm 2018. Tới dự chương trình hưởng ứng có đồng chí Hoàng Đức Minh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Lương Văn Phương - Phó Giám đốc công ty Điện lực Hòa Bình cùng hơn 350 ĐVTN đến từ các cơ quan, trường học trên địa bàn thành phố.
TĐHB - Trong 3 ngày, 20-22/3, tại Trung tâm hoạt động TTN tỉnh, Sở GD&ĐT phối hợp với Tỉnh Đoàn tổ chức hội thi Bí thư Đoàn trường giỏi năm 2018. Tham gia hội thi có 24 thí sinh là Bí thư, Phó Bí thư đoàn các trường THPT, phổ thông DTNT tỉnh, DTNT THCS trên địa bàn tỉnh.
TĐHB - Ngày 3/3, BTV Tỉnh Đoàn phối hợp cùng Huyện Đoàn Kim Bôi tổ chức Lễ khởi động Tháng thanh niên và hưởng ứng Tết trồng cây năm 2018, diễn ra đồng thời tại 2 xã Sào Báy và Mỵ Hòa. Tham dự chương trình có đồng chí Trần Đăng Ninh, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đại diện T.Ư Đoàn, một số sở, ngành, đoàn thể tỉnh, lãnh đạo huyện Kim Bôi, nhà tài trợ và 500 ĐVTN trên địa bàn huyện.
TĐHB - Sáng ngày 12/02 tức 27/12 tháng chạp, lãnh đạo Tỉnh đoàn Hòa Bình, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hòa Bình, đại diện Hội DNT tỉnh Hòa Bình, Ban Đoàn kết tập hợp thanh niên và các đơn vị trực thuộc Tỉnh đoàn: Thành đoàn, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, Huyện đoàn Kỳ Sơn, Cao Phong đã đến động viên và chúc các chiến sĩ trực chiến dịp tết Nguyên đán tại các đơn vị: Đại đội Trinh sát (Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh), Trận địa pháo phòng không (Ban Chỉ huy Quân sự thành phố), Tiểu đoàn 152, Trung đoàn Tên lửa 250 (Sư đoàn Phòng không 361) đóng chân trên địa bàn tỉnh Hòa Bình.
TĐHB - Ngày 9/2, tại quảng trường Hòa Bình, Tỉnh đoàn phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức "Tết sum vầy 2018” nhằm giúp cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn vui đón Tết cổ truyền 2018.
TĐHB - Với mong muốn cùng chung tay giúp đỡ, hỗ trợ cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất trong không khí vui tươi, ấm cúng, góp phần động viên tinh thần, giúp các em vượt lên hoàn cảnh khó khăn và đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện. Sáng ngày 2/2/2018 Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức chương trình “Tết ấm cho học sinh, sinh viên nghèo Mậu Tuất 2018”.
TĐHB - Ngày 20/01, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hòa Bình tổ chức các hoạt động an sinh xã hội, thăm hỏi chúc tết và động viên thanh niên dân tộc thiểu số nhân dịp Tết Nguyên đán 2018.
Trang: 6/33   [1] [2] [3] [4] [5]  [6] [7] [8]

Chương trình Tập huấn kiến thức ATGT và kỹ năng chạy xe tiết kiệm nhiên liệu và lái xe an toàn cho Đoàn viên, Thanh niên.
Đoàn thanh niên Công an tỉnh - phối hợp Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng An ninh nhân dân 1 tổ chức chương trình “Xuân ấm áp - Tết chia sẻ”.
Tặng 30 xuất quà cho đối tượng có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên Đán Kỷ Hợi và hưởng ứng Lễ phát động hành trình “ Tuổi trẻ Việt Nam nhớ lời di chúc theo chân Bác”
Chương trình giao lưu tặng quà thanh niên công nhân năm 2019
Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2018 của Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hòa Bình