TĐHB - Ngày 29/3/2021, tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu niên tỉnh Hòa Bình, Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Hoà Bình phối hợp với Tổ chức Aide et Action (AEA) và Trung tâm Hợp tác Phát triển Tây Bắc (NWD) tổ chức Tọa đàm Khởi nghiệp trong thanh niên tỉnh Hòa Bình năm 2021.
 Ngày 26/3/2021, Tỉnh đoàn Hòa Bình phối hợp với Đoàn trường Cao đẳng Sư phạm Hòa bình tổ chức Ngày hội sáng tạo “Khi tôi 20” và kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021). Hoạt động đã diễn ra sôi nổi, thu hút đông đảo sinh viên tham gia với nhiều các hoạt động đa dạng và phong phú.

TĐHB - Ngày 24/3, Tỉnh Đoàn Hòa Bình tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021). Dự buổi lễ có ông Bùi Đức Hinh, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; ôngNguyễn Văn Toàn, Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh; anh Lê Hải Long, Ủy viên BTV T.Ư Đoàn, Phó Chủ tịch Hội đồng Đội T.Ư; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh; các nguyên Ủy viên BTV, Ủy viên BCH, Bí thư, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn qua các thời kỳ và đại diện các đơn vị, cơ sở Đoàn trực thuộc.

TĐHB - Nhằm khơi dậy niềm vinh dự, tự hào của người đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021). Sáng ngày 20/3, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Thành đoàn Hòa Bình tổ chức “Ngày đoàn viên” cấp tỉnh năm 2021.
 TĐHB - Ngày 14/3, Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Hoà Bình Runners (HBR). Với mong muốn phát triển phong trào chạy bộ tỉnh Hoà Bình, rèn luyện sức khoẻ, mang chạy bộ tới tất cả mọi người, mọi lứa tuổi; hướng đến một lối sống lành mạnh, tốt cho sức khoẻ. HBR được thành lập, hoạt động tự do, phi lợi nhuận dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên và được điều hành bởi Ban chủ nhiệm (BCN) gồm 7 người, mọi hoạt động đều được công khai, minh bạch với tất cả thành viên của CLB.

TĐHB - Ngày 10/3, BTV Tỉnh Đoàn tổ chức chương trình giao lưu, đối thoại giữa Thường trực Tỉnh Đoàn với cán bộ, đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) Cụm thi đua số 2 năm 2021, gồm các đơn vị: TP Hòa Bình, các huyện: Đà Bắc, Mai Châu, Tân Lạc, Cao Phong.

TĐHB - Nhằm khơi dậy tinh thần tự hào dân tộc, tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong mỗi cán bộ, đoàn viên, thanh niên và hưởng ứng phong trào thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021) và kỷ niệm 70 năm Bác Hồ tặng 4 câu thơ cho lực lượng Thanh niên xung phong: Không có việc gì khó/ Chỉ sợ lòng không bền/ Đào núi và lấp biển/ Quyết chí ắt làm nên. Ngày 27/02/2021 tại xã Phong phú huyện Tận Lạc, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hòa Bình tổ chức chuỗi hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên với chủ đề “Tự hào truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” và Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Tân Sửu 2021.
 Thực hiện Kế hoạch số 248-KH/TĐTN-TCKT, ngày 22/12/2020 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn về kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 70 năm Bác Hồ tặng 04 câu thơ TNXP. Sáng 22/2/2021, tại xã Phong Phú huyện Tân Lạc, Tỉnh đoàn tặng quà cho cựu TNXP nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Bác Hồ tặng thơ Thanh niên xung phong (28/3/1951-28/3/2021)

TĐHB - Ban Tuyên giáo Trung ương ban hành Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 110 năm ngày sinh đồng chí Lê Thanh Nghị (6/3/1911 – 6/3/2021). Tỉnh đoàn Hòa Bình trân trọng giới thiệu toàn văn bản Đề cương.
TĐHB - Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020; Kế hoạch số 255  -KH/TĐTN- BPT, ngày 22/01/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn về việc Tổ chức các hoạt động thăm và chúc tết thanh niên tôn giáo, thanh niên dân tộc thiểu số nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc. Ngày 03/02/2021 Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban Thư ký Ủy ban Hội tỉnh đến thăm và chúc tết Ban Trị sự - Giáo Hội Phật giáo tỉnh Hòa Bình.
Trang: 6/62   [1] [2] [3] [4] [5]  [6] [7] [8]

Hội đồng Đội tỉnh tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 80 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh
Hành trình “Tuổi trẻ Hòa Bình san sẻ yêu thương cùng Nhân dân và Thiếu nhi miền Trung vượt qua bão lũ”
Hòa Bình: Trên 900 tình nguyện viên tham gia chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2020