TĐHB - Thực hiện Chương trình công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018, đồng thời để thể hiện vai trò của Đoàn thanh niên trong thực hiện các tiêu chí về bảo vệ môi trường Bộ tiêu chí xây dựng Chương trình mục tiêu quốc gia về Nông thôn mới. Ban Thường vụ Tỉnh đoàn luôn lồng ghép chỉ đạo các huyện, thành đoàn quan tâm, tiếp tục duy trì và xây dựng các mô hình bảo vệ môi trường Làng – xã – xanh – sạch – đẹp, Tuyến đường thanh niên tự quản sáng – xanh – sạch – đẹp.
TĐHB - 16/10/2018: Nhằm phát huy vai trò của tổ chức Đoàn trong việc tham gia xây dựng các chủ trương, chính sách, pháp luận liên quan đến thanh niên và công tác thanh niên. Ngày 16/10/2018, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Hội nghị lấy ý kiến góp ý đối với việc sửa đổi Luật Thanh niên và Tuyên truyền “Chủ quyền Biển đảo biên giới đất liền Việt Nam”  Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí: Hoàng Đức Minh phó Bí thư Tỉnh đoàn; các đồng chí trong Ban Chấp hành Tỉnh đoàn, lãnh đạo các huyện, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc; cán bộ cơ quan Tỉnh đoàn.
TĐHB - Nhằm triển khai thực hiện có hiệu quả Hướng dẫn số 03-HD/TWĐTN-BTC ngày 21/3/2018 của Ban Bí thư Trung ương Đoàn về “Chế độ đi công tác cơ sở của cán bộ đoàn cấp trung ương và cấp tỉnh giai đoạn 2018-2022”, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn ban hành Quyết định số: 57 - QĐ/TĐTN - TCKT, ngày 18/5/2018 quy định việc đi cơ sở đối với Cán bộ Cơ quan Tỉnh đoàn Hòa Bình, giai đoạn 2018 - 2022.
TĐHB - Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2018. Vừa qua, Tỉnh đoàn Hòa Bình chỉ đạo  Ban Thường vụ Thành đoàn tổ chức Hội nghị tuyên truyền chủ quyền biển đảo, biên giới đất liền cho trên 80 cán bộ, đoàn viên thanh niên thanh phố.
TĐHB - Ngày 31/8, Nhằm trang bị cho đội ngũ cán bộ Đoàn cơ sở khối xã, phường, thị trấn những kiến thức, nghiệp vụ kỹ năng công tác Đoàn cơ bản. Từ ngày 06/8/2018 đến ngày 31/8/2018, Tỉnh Đoàn Hòa Bình phối hợp với Trường Chính trị tỉnh tổ chức 04 lớp tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ, kỹ năng công tác cán bộ Đoàn cơ sở khối xã, phường, thị trấn năm 2018 cho 265 cán bộ Đoàn cơ sở.
TĐHB - Từ ngày 29/8 đến hết ngày 31/8, tại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu niên tỉnh, Tỉnh đoàn Hòa Bình phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn -  Đội năm học 2017- 2018; triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2018 - 2019 và chương trình tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn – Đội năm học 2018 - 2019.
TĐHB - Trong hai ngày 27-28/8/2018 Đoàn Đại biểu Hội DNT tỉnh Hòa Bình tham dự Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam lần thứ VI, nhiệm kỳ 2018 – 2021 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Tham dự đoàn Đại biểu có đồng chí Bùi Quốc Hoàn - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh; ông Hà Văn Thắng - Giám đốc công ty CP 26/3, Cố vấn Hội DNT tỉnh; anh Đỗ Duy Liên - Giám đốc công ty CP xây dựng Sao Vàng, Chủ tịch Hội DNT tỉnh; cùng 10 Hội viên tiêu biểu trong các lĩnh vực xây dựng, thương mại, dịch vụ, nông nghiệp, bất động sản, tư vấn, ... đại diện cho Hội DNT tỉnh Hòa Bình.
(HBĐT) - Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945- 2/9/2018), sáng 28/8, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Bùi Văn Cửu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn thăm và tặng quà Chiến khu cách mạng Mường Khói huyện Lạc Sơn. Cùng đi có lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH, Sở VH-TT&DL, Tỉnh đoàn Thanh niên và huyện Lạc Sơn.
TPO - Ngày 24/8, Tỉnh Đoàn Hoà Bình tổ chức Hội thi “Tuổi trẻ Hòa Bình chung sức xây dựng nông thôn mới” năm 2018. Tham gia Hội thi có 11 đội với gần 200 diễn viên, tuyên truyền viên là cán bộ Đoàn, Hội, đoàn viên, thanh niên đang làm việc, sinh hoạt, học tập, công tác, sản xuất trên địa bàn nông thôn của tỉnh Hòa Bình.
TĐHB - Ngày 18/8, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban Thư ký Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh tổ chức thăm hỏi động viên, chúc tết và tặng quà trưởng bản, người có uy tín, thanh niên dân tộc thiểu số tại xã Nhân Nghĩa, huyện Lạc Sơn.
Trang: 6/36   [1] [2] [3] [4] [5]  [6] [7] [8]

Gần 1.000 học sinh tham gia “Giao lưu truyền thông phòng chống ma túy trong thanh thiếu niên” qua phiên tòa giả định năm 2019.
ĐÀ BẮC: TỔ CHỨC NGÀY HỘI THẦY THUỐC TRẺ LÀM THEO LỜI BÁC NĂM 2019
Yên Thủy: Phối hợp tổ chức Tháng hành động về an toàn lao động và Tháng công nhân năm 2019
Kim Bôi: Tổ chức Hội thi Chúng em kể chuyện Bác Hồ năm 2019 nhân dịp kỷ niệm 78 năm thành lập Đội (19/5/1941 – 19/5/2019) và Tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa
ĐÀ BẮC: RA MẮT CÂU LẠC BỘ VÀ TẬP HUẤN,TUYÊN TRUYỀN VỀ PHÒNG CHỐNG MA TÚY HỌC ĐƯỜNG