TĐHB - TĐHB - Tiếp tục hành trình hỗ trợ nhân dân các huyện bị thiệt hại do mưa lũ tháng 10 năm 2017 tại tỉnh Hòa Bình. Ngày 14/11, lãnh đạo Hội DNT tỉnh Hòa Bình, lãnh đạo Tỉnh đoàn Hòa Bình đã đến thăm, động viện và trao hỗ trợ cho 02 gia đình bị thiệt hại nặng do mưa bão vào tháng 10/ 2017.
TĐHB - Ngày 14/11, Tỉnh đoàn Hòa bình và Trung tâm Dịch vụ việc làm thanh niên Trung ương Đoàn đã ký kết biên bản ghi nhớ phối hợp công tác giai đoạn 2017 - 2019.
TĐHB - Trong năm học, thực hiện kế hoạch năm 2017. Nhà thiếu nhi tỉnh Hòa Bình tiếp tục tuyển sinh và duy trì các lớp năng khiếu nhằm tạo cho các em một sân chơi bổ ích ngoài các giờ học.
TĐHB - Ngày 08/11/2017, tại trường Tiểu học Vĩnh Tiến A, huyện Kim Bôi Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hòa Bình phối hợp, kết nối cùng Báo Thanh niên, Công ty Sữa Vinamilk tổ chức chương trình Hỗ trợ xây nhà và khám, tư vấn dinh dưỡng cho người dân, học sinh vùng bão lũ tại tỉnh Hòa Bình.
TĐHB - Ngày 04/11/2017 Ban Thư ký Ủy ban Hội LHTN tỉnh Hòa Bình, Tỉnh đoàn Hòa Bình phối hợp cùng Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông, Trung tâm Kinh doanh VNPT Hòa Bình; Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Lạc Sơn tổ chức chương trình Vinaphone kết nối yêu thương - Ra quân tình nguyện mùa đông năm 2017, Xuân tình nguyện năm 2018 tại xã Tự Do, huyện Lạc Sơn.
TĐHB - Sáng 5/11/2017 tại khu vực bờ Đê Sông Đà, Tỉnh đoàn Hòa Bình phối hợp với Công ty TNHH xử lý môi trường Hòa Bình, Tổ chức KIBV (Keep It Beautiful Viet Nam) tổ chức Lễ hưởng ứng Ngày Chủ nhật xanh và phát động cuộc thi “Sứ giả môi trường ” năm 2017
TĐHB - Sáng 22/10, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hoà Bình tổ chức ngày hội “Khi tôi 18” năm học 2017 – 2018 cấp tỉnh tại Huyện Lạc Thuỷ.

TĐHB - Ngày 21/10, tại đường Trần Hưng Đạo (thành phố Hòa Bình) Báo Hòa Bình phối hợp với Sở VH,TT&DL, Sở GD&ĐT, Tỉnh Đoàn Hòa Bình long trọng tổ chức khai mạc Giải Việt dã truyền thống Cúp Báo Hòa Bình lần thứ XXVI năm 2017. Đây là môn thi thứ 7 trên tổng số 14 môn nằm trong chương trình Đại hội TDTT các cấp tỉnh Hòa Bình lần thứ VI, năm 2018. Đến dự có đồng chí Hoàng Văn Tứ, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện các Sở, ban, ngành của tỉnh và các huyện, thành phố; đại diện nhà tài trợ chi nhánh Viettel Hòa Bình.
TĐHB - Ngày 21/10, đồng chí Hoàng Xuân Giao – Bí thư Tỉnh đoàn Hòa Bình và lãnh đạo Ban chuyên môn của Tỉnh đoàn phối hợp với Đoàn thanh niên Báo Thanh niên hỗ trợ Nhân dân các huyện Đà Bắc, Tân Lạc, Mai Châu và Kim Bôi có thiệt hại nặng sau mưa bão.
TĐHB - Sáng ngày 18/10, Tỉnh đoàn phối hợp với Báo Tuổi trẻ Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty cổ phần bất động sản An Thịnh Hòa Bình tặng quà cho các em học sinh Chi trường xóm Trao, Trường Tiểu học xã Phú Cường và hỗ trợ các gia đình bị nạn do sạt lở đất ở xóm Khanh, xã Phú Cường.
Trang: 6/31   [1] [2] [3] [4] [5]  [6] [7] [8]

Triển khai xây dựng đoàn cơ sở “3 chủ động”, giai đoạn 2018 – 2022
Lạc Sơn: Thực hiện công trình hỗ trợ xây dựng nhà tiêu hợp vệ sinh năm 2018
Gần 24 triệu học sinh, sinh viên dự Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019