TĐHB - Sáng 22/10, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hoà Bình tổ chức ngày hội “Khi tôi 18” năm học 2017 – 2018 cấp tỉnh tại Huyện Lạc Thuỷ.

TĐHB - Ngày 21/10, tại đường Trần Hưng Đạo (thành phố Hòa Bình) Báo Hòa Bình phối hợp với Sở VH,TT&DL, Sở GD&ĐT, Tỉnh Đoàn Hòa Bình long trọng tổ chức khai mạc Giải Việt dã truyền thống Cúp Báo Hòa Bình lần thứ XXVI năm 2017. Đây là môn thi thứ 7 trên tổng số 14 môn nằm trong chương trình Đại hội TDTT các cấp tỉnh Hòa Bình lần thứ VI, năm 2018. Đến dự có đồng chí Hoàng Văn Tứ, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện các Sở, ban, ngành của tỉnh và các huyện, thành phố; đại diện nhà tài trợ chi nhánh Viettel Hòa Bình.
TĐHB - Ngày 21/10, đồng chí Hoàng Xuân Giao – Bí thư Tỉnh đoàn Hòa Bình và lãnh đạo Ban chuyên môn của Tỉnh đoàn phối hợp với Đoàn thanh niên Báo Thanh niên hỗ trợ Nhân dân các huyện Đà Bắc, Tân Lạc, Mai Châu và Kim Bôi có thiệt hại nặng sau mưa bão.
TĐHB - Sáng ngày 18/10, Tỉnh đoàn phối hợp với Báo Tuổi trẻ Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty cổ phần bất động sản An Thịnh Hòa Bình tặng quà cho các em học sinh Chi trường xóm Trao, Trường Tiểu học xã Phú Cường và hỗ trợ các gia đình bị nạn do sạt lở đất ở xóm Khanh, xã Phú Cường.
TĐHB - Sáng ngày 14/10, Tỉnh đoàn Hòa Bình phối hợp với báo Tuổi trẻ, công ty Cổ phần đầu tư phát triển Anh Kỳ, Ngân hang VP Bank chi nhánh Hòa Bình đã tổ chức đưa chuyến hàng cứu trợ về với nhân dân đang bị cô lập do ảnh hưởng của mưa lũ tại huyện vùng cao Đà Bắc.
TĐHB - Với mong muốn mang đến cho các em thiếu nhi được đón một tết Trung thu cổ truyền đầm ấm, vui tươi và nhiều ý nghĩa. Các cấp bộ Đoàn trong toàn tỉnh đã có nhiều hoạt động thiết thưc thể hiện sự quan tâm, chăm sóc và trách nhiệm giành cho các em thiếu nhi.
TĐHB - Trong 3 ngày 28 – 30/9, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hòa Bình lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2017-2022 đã được tổ chức long trọng với khí thế sôi nổi của tuổi trẻ. 250 Đại biểu chính thức đại diện cho hơn 53.000 đoàn viên thanh niên trong toàn tỉnh đã về dự Đại hội.
TĐHB  - Nhằm tuyên truyền cho đoàn viên thanh niên các kiến thức về an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn khi tham gia giao thông. Trong hai ngày 9, 10/9, tại Cung Văn hóa tỉnh Hòa Bình: Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hòa Bình phối hợp cùng CN Công ty TNHH DVVT Hòa Bình và Công ty CPTM Hòa Bình tổ chức Chương trình 4S (Tuyên truyền kiến thức về an toàn giao thông, tập huấn kỹ năng lái xe an toàn; dịch vụ; phụ tùng; bán hàng sản phẩm Honda) và chạy thử xe tiết kiệm nhiên liệu.
TĐHB - Ngày 6-9, tại Cung văn hoá tỉnh Hoà Bình, 122 suất học bổng Tiếp sức đến trường được trao cho các tân sinh viên vượt khó của các tỉnh Tây Bắc gồm: Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai và Yên Bái.
TĐHB - Ngày 25/8/2017 tại trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuât tỉnh Hòa Bình: Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hòa Bình phối hợp cùng Công ty Anh Kỳ tổ chức Chương trình tuyên truyền kiến thức về an toàn giao thông, tập huấn kỹ năng lái xe an toàn, kỹ năng sơ cấp cứu nạn nhân tai nạn giao thông năm 2017.
Trang: 6/30   [1] [2] [3] [4] [5]  [6] [7] [8]

Yên Thủy: Chiến dịch hành quân xanh
Yên Thủy: Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc và gắn biển tuyến đường thanh niên tự quản về an ninh trật tự năm 2018.
Tuổi trẻ tỉnh Hòa Bình thăm và chúc tết Nhân dân nhân dịp tết 19.8
Công Văn Số: 1225 - CV/TWĐTN - BTG
Lạc Sơn:Tổ chức chương trình tình nguyện hỗ trợ xã về đích nông thôn mới năm 2018