Sáng ngày 18/12, đồng chí Hoàng Việt Cường, Bí thư Tỉnh ủy đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Hòa Bình. Cùng dự có đồng chí Bùi Văn Cửu, Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các ban Đảng, các sở, ngành của tỉnh.

Ngày 12/12, tại trường Cao đẳng nghề Hòa Bình, BTV Tỉnh đoàn tổ chức Ngày hội thanh niên hiến máu tình nguyện năm 2012.
Sáng ngày 10/12, Đ/c Hoàng Việt Cường - Bí thư Tỉnh ủy đã có buổi gặp gỡ thân mật với Đoàn đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hòa Bình tham dự Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X.
Tối 8/12, tại xã Vũ Lâm (Lạc Sơn), Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tổ chức chương trình truyền thông “Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới”. Tới dự có đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn, Sở NN&PTNT, Huyện uỷ, UBND huyện và trên 600 ĐV- TN, nhân dân trên địa bàn.

Được sự đồng ý của UBND tỉnh Hòa Bình, tỉnh Đoàn Hòa Bình, trong hai ngày 01 và 02/12/2012 Trung tâm hoạt động Thanh thiếu niên tỉnh đã phối hợp với tổ chức GNI Hàn Quốc, chi Đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình tổ chức chương trình Kiểm tra sức khỏe cho học sinh tại hai xã Piềng Vế, Xăm Khòe của huyện Mai Châu.

Trong 4 ngày, từ 3-6/12, tại Trung tâm hoạt động TTN, T.Ư Đoàn phối hợp với Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức hội nghị tập huấn giáo dục nhận thức, kỹ năng cho thiếu nhi về phòng- chống, giảm nhẹ thiệt hại do thiên tai gây ra cho 60 cán bộ chủ chốt của Huyện, Thành đoàn 4 tỉnh: Phú Thọ, Thanh Hoá, Sơn La và Hoà Bình.
 Vừa qua, BCH Đảng bộ Tỉnh Đoàn tổ chức hội nghị kiểm điểm tự phê bình và phê bình  đối với tập thể BCH Đảng bộ Tỉnh Đoàn và cá nhân các đồng chí trong BCH Đảng bộ theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khoá XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”. Đồng chí Đỗ Lệnh Vượng, Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy, Tổ trưởng tổ công tác NQ TW4 dự và chỉ đạo hội nghị.
 T.Ư Đoàn đã phát động các cơ sở Đoàn toàn quốc tham gia 10 ngày cao điểm (từ ngày 1 đến 10-12) chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần X.
Tối ngày 17/11/2012 Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tổ chức Chương trình truyền thông “Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới” tại xã Dũng Phong huyện Cao Phong.
Trong 3 ngày từ 13 - 15/11, tại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu niên tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn đợt 2 năm 2012 cho 40 cán bộ Đoàn, Hội đến từ 5 huyện, thành Đoàn trên địa bàn tỉnh.
Trang: 60/62      [57] [58] [59]  [60] [61] [62]

Hội đồng Đội tỉnh tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 80 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh
Hành trình “Tuổi trẻ Hòa Bình san sẻ yêu thương cùng Nhân dân và Thiếu nhi miền Trung vượt qua bão lũ”
Hòa Bình: Trên 900 tình nguyện viên tham gia chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2020