TĐHB - Sáng ngày 14/10, Tỉnh đoàn Hòa Bình phối hợp với báo Tuổi trẻ, công ty Cổ phần đầu tư phát triển Anh Kỳ, Ngân hang VP Bank chi nhánh Hòa Bình đã tổ chức đưa chuyến hàng cứu trợ về với nhân dân đang bị cô lập do ảnh hưởng của mưa lũ tại huyện vùng cao Đà Bắc.
TĐHB - Với mong muốn mang đến cho các em thiếu nhi được đón một tết Trung thu cổ truyền đầm ấm, vui tươi và nhiều ý nghĩa. Các cấp bộ Đoàn trong toàn tỉnh đã có nhiều hoạt động thiết thưc thể hiện sự quan tâm, chăm sóc và trách nhiệm giành cho các em thiếu nhi.
TĐHB - Trong 3 ngày 28 – 30/9, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hòa Bình lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2017-2022 đã được tổ chức long trọng với khí thế sôi nổi của tuổi trẻ. 250 Đại biểu chính thức đại diện cho hơn 53.000 đoàn viên thanh niên trong toàn tỉnh đã về dự Đại hội.
TĐHB  - Nhằm tuyên truyền cho đoàn viên thanh niên các kiến thức về an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn khi tham gia giao thông. Trong hai ngày 9, 10/9, tại Cung Văn hóa tỉnh Hòa Bình: Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hòa Bình phối hợp cùng CN Công ty TNHH DVVT Hòa Bình và Công ty CPTM Hòa Bình tổ chức Chương trình 4S (Tuyên truyền kiến thức về an toàn giao thông, tập huấn kỹ năng lái xe an toàn; dịch vụ; phụ tùng; bán hàng sản phẩm Honda) và chạy thử xe tiết kiệm nhiên liệu.
TĐHB - Ngày 6-9, tại Cung văn hoá tỉnh Hoà Bình, 122 suất học bổng Tiếp sức đến trường được trao cho các tân sinh viên vượt khó của các tỉnh Tây Bắc gồm: Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai và Yên Bái.
TĐHB - Ngày 25/8/2017 tại trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuât tỉnh Hòa Bình: Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hòa Bình phối hợp cùng Công ty Anh Kỳ tổ chức Chương trình tuyên truyền kiến thức về an toàn giao thông, tập huấn kỹ năng lái xe an toàn, kỹ năng sơ cấp cứu nạn nhân tai nạn giao thông năm 2017.
TĐHB - Chiều ngày 14/8, tại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu niên tỉnh, BTV Tỉnh đoàn tổ chức "Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2017. Tới dự có lãnh đạo Công an tỉnh, Tỉnh đoàn cùng đại diện các phòng PA83, PV28, PX15 (Công an tỉnh), UBND phường Thịnh Lang.
Tối 26/7, tại Nghĩa trang liệt sỹ chiến dịch Hòa Bình (phường Phương Lâm, thành phố Hòa Bình), Ban tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm ngày "Thương binh – Liệt sỹ” đã tổ chức Lễ "Thắp nến tri ân” tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.
TĐHB - Nằm trong các hoạt động cao điểm của Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2017. Ngày 23/7, tại Nhà văn hóa huyện Lạc Thủy, Tỉnh đoàn Hòa Bình đã chỉ đạo Huyện đoàn Lạc Thủy tổ chức Lễ ra quân cấp tỉnh “Ngày Chủ nhật xanh” năm 2017 thu hút gần 300 ĐVTN trên địa bàn tham dự.
TĐHB - Thực hiện Kế hoạch số 53/KH-BCĐ-CAT, ngày 01/3/2017 của Ban chỉ đạo Nghị quyết liên tịch 03 tỉnh Hòa Bình về kế hoạch phối hợp hành động giữa Công an tỉnh và Tỉnh Đoàn về “Phòng chống ma túy trong Thanh thiếu niên năm 2017. Tối 28/6, tại Nhà văn hóa xã Nà Phòn, huyện Mai Châu, Tỉnh đoàn phối hợp với Huyện đoàn Mai Châu tổ chức chương trình giao lưu truyền thông Đội tuyên truyền phòng, chống ma túy năm 2017.
Trang: 7/31   [1] [2] [3] [4] [5] [6]  [7] [8]

Triển khai xây dựng đoàn cơ sở “3 chủ động”, giai đoạn 2018 – 2022
Lạc Sơn: Thực hiện công trình hỗ trợ xây dựng nhà tiêu hợp vệ sinh năm 2018
Gần 24 triệu học sinh, sinh viên dự Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019