TĐHB - Chiều ngày 14/8, tại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu niên tỉnh, BTV Tỉnh đoàn tổ chức "Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2017. Tới dự có lãnh đạo Công an tỉnh, Tỉnh đoàn cùng đại diện các phòng PA83, PV28, PX15 (Công an tỉnh), UBND phường Thịnh Lang.
Tối 26/7, tại Nghĩa trang liệt sỹ chiến dịch Hòa Bình (phường Phương Lâm, thành phố Hòa Bình), Ban tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm ngày "Thương binh – Liệt sỹ” đã tổ chức Lễ "Thắp nến tri ân” tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.
TĐHB - Nằm trong các hoạt động cao điểm của Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2017. Ngày 23/7, tại Nhà văn hóa huyện Lạc Thủy, Tỉnh đoàn Hòa Bình đã chỉ đạo Huyện đoàn Lạc Thủy tổ chức Lễ ra quân cấp tỉnh “Ngày Chủ nhật xanh” năm 2017 thu hút gần 300 ĐVTN trên địa bàn tham dự.
TĐHB - Thực hiện Kế hoạch số 53/KH-BCĐ-CAT, ngày 01/3/2017 của Ban chỉ đạo Nghị quyết liên tịch 03 tỉnh Hòa Bình về kế hoạch phối hợp hành động giữa Công an tỉnh và Tỉnh Đoàn về “Phòng chống ma túy trong Thanh thiếu niên năm 2017. Tối 28/6, tại Nhà văn hóa xã Nà Phòn, huyện Mai Châu, Tỉnh đoàn phối hợp với Huyện đoàn Mai Châu tổ chức chương trình giao lưu truyền thông Đội tuyên truyền phòng, chống ma túy năm 2017.
TĐHB - Ngày 23/6, gần 8 nghìn thí sinh trên toàn tỉnh bước vào kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017. Để hướng dẫn, hỗ trợ, giúp đỡ thí sinh và người nhà thí sinh trong kỳ thi trung học phổ thông quốc gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng năm nay, Tỉnh đoàn Hòa Bình đã tổ chức nhiều hoạt động trong chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2017.
TĐHB - Ngày 18/6, tại UBND xã Lỗ Sơn, huyện Tân Lạc. Ban Thư ký Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hòa Bình phối hợp cùng Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh tổ chức Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2017, Ngày hội trong khuôn khổ Hành trình “Theo dấu chân những người anh hùng” nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017).
TĐHB - Ngày 10/6, Ban Thường vụ tỉnh Đoàn Hòa Bình tổ chức lễ ra quân chương trình “Tiếp sức mùa thi năm 2017”.
TĐHB - Ngày 12/5, Đoàn thanh niên tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam phối hợp với Đoàn TNCS HCM tỉnh Hòa Bình tổ chức các hoạt động an sinh xã hội chào mừng thành công Đại hội Đoàn TNCS HCM Tập đoàn VNPT lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2012-2017.
TĐHB - Ngày 9/5, Đoàn công tác của Ban Bí Thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh do đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư BCH T.Ư Đoàn, Trưởng đoàn giám sát đã có buổi kiểm tra, giám sát chuyên đề việc thực hiện Chương trình hành động của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thực hiện Chỉ thị 42 về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức lối sống văn hóa cho thế hệ trẻ giai đoạn 2015 - 2030.
TĐHB - Trong 2 ngày, 19-20/4, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Kỳ Sơn đã tổ chức Đại hội lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2017- 2022. Đây là đơn vị tổ chức điểm Đại hội cấp huyện, thành phố của tỉnh.
Trang: 7/30   [1] [2] [3] [4] [5] [6]  [7] [8]

Yên Thủy: Chiến dịch hành quân xanh
Yên Thủy: Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc và gắn biển tuyến đường thanh niên tự quản về an ninh trật tự năm 2018.
Tuổi trẻ tỉnh Hòa Bình thăm và chúc tết Nhân dân nhân dịp tết 19.8
Công Văn Số: 1225 - CV/TWĐTN - BTG
Lạc Sơn:Tổ chức chương trình tình nguyện hỗ trợ xã về đích nông thôn mới năm 2018