TĐHB - Ngày 14/1/2018, tại Trung tâm thanh thiếu niên tỉnh Hòa Bình, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban Thư ký Ủy ban Hội LHTN Việt Nam chương trình phối hợp tổ chức Chương trình Chủ nhật đỏ, Ngày hội Xuân Hòa Bình đã diễn ra thành công tốt đẹp.

TĐHB:  Chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017-2022, ngày 13/1/2018 Tỉnh đoàn Hòa Bình phối hợp cùng Báo Tiền Phong, Ngân hàng HD bank tổ chức chương trình nghệ thuật Xuân Mường Động cho Nhân dân tại xã Hạ Bì, huyện Kim Bôi.
TĐHB - Ngày 11/1, tại Trung tâm hoạt động TTN, Tỉnh Đoàn Hòa Bình đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2017, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2018; Hội nghị BCV năm 2018.
TĐHB - Chào mừng kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (9/01/1950 – 9/01/2018). Ngày 6/01/2018 Tại Trung tâm hoạt động TTN tỉnh, Tỉnh đoàn - Sở Giáo dục và Đào tạo Tỉnh Hòa Bình phối hợp tổ chức Liên hoan Tiếng hát Học sinh Sinh viên và Khiêu vũ năm 2018 và tuyên dương tập thể, cá nhân đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện” cấp tỉnh năm học 2016 - 2017.
TĐHB - Tối ngày 15/12, Tỉnh Đoàn Hòa Bình phối hợp với Viện Nghiên cứu thanh niên và Trung tâm trợ giúp pháp lý thanh niên TW Đoàn tổ chức chương trình tư vấn, tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật tại xã Cun Pheo (Mai Châu).
TĐHB - Ngày 25/11, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban Thư ký Hội LHTN Việt Nam kết nối Quỹ hỗ trợ Giáo dục và Đào tạo Lê Mộng Đào tổ chức trao 35 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn học giỏi thuộc các bậc tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh Hòa Bình.
TĐHB - Ngày 22/11, Trung tâm Hỗ trợ và phát triển thanh niên nông thôn (Trung ương Đoàn) phối hợp cùng Tỉnh đoàn Hòa Bình tổ chức kiểm tra, đánh giá và tổng kết dự án hỗ trợ hộ nghèo, cận nghèo trồng rau sạch và nuôi gà sạch tại huyện Kim Bôi, Đà Bắc.
TĐHB - TĐHB - Tiếp tục hành trình hỗ trợ nhân dân các huyện bị thiệt hại do mưa lũ tháng 10 năm 2017 tại tỉnh Hòa Bình. Ngày 14/11, lãnh đạo Hội DNT tỉnh Hòa Bình, lãnh đạo Tỉnh đoàn Hòa Bình đã đến thăm, động viện và trao hỗ trợ cho 02 gia đình bị thiệt hại nặng do mưa bão vào tháng 10/ 2017.
TĐHB - Ngày 14/11, Tỉnh đoàn Hòa bình và Trung tâm Dịch vụ việc làm thanh niên Trung ương Đoàn đã ký kết biên bản ghi nhớ phối hợp công tác giai đoạn 2017 - 2019.
TĐHB - Trong năm học, thực hiện kế hoạch năm 2017. Nhà thiếu nhi tỉnh Hòa Bình tiếp tục tuyển sinh và duy trì các lớp năng khiếu nhằm tạo cho các em một sân chơi bổ ích ngoài các giờ học.
Trang: 7/33   [1] [2] [3] [4] [5] [6]  [7] [8]

Chương trình Tập huấn kiến thức ATGT và kỹ năng chạy xe tiết kiệm nhiên liệu và lái xe an toàn cho Đoàn viên, Thanh niên.
Đoàn thanh niên Công an tỉnh - phối hợp Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng An ninh nhân dân 1 tổ chức chương trình “Xuân ấm áp - Tết chia sẻ”.
Tặng 30 xuất quà cho đối tượng có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên Đán Kỷ Hợi và hưởng ứng Lễ phát động hành trình “ Tuổi trẻ Việt Nam nhớ lời di chúc theo chân Bác”
Chương trình giao lưu tặng quà thanh niên công nhân năm 2019
Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2018 của Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hòa Bình