TĐHB - Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ 11, Đại hội Đoàn tỉnh Hòa Bình lần thứ 16 và chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2018 với chủ đề “Tuổi trẻ sáng tạo”. Ngày 28/6/2018, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Trung tâm hỗ trợ phát triển thanh niên nông thôn Trung ương Đoàn tổ chức Ngày hội Tuổi trẻ sáng tạo năm 2018, tại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu niên tỉnh.
TĐHB - Sáng ngày 25/6/2018 có 8.976 nghìn thí sinh trên toàn tỉnh bước vào kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018. Nhằm tư vấn, hỗ trợ, giúp đỡ thí sinh và người nhà thí sinh trong kỳ thi trung học phổ thông quốc gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng năm nay được thành công. Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hòa Bình đã tổ chức nhiều hoạt động trong chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2018.
TĐHB - Sáng ngày 12/06/2018 tại trường Phổ thông DTNT tỉnh Hòa Bình, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Lễ ra quân chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2018. Dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Đức Minh - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội tỉnh; đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Thành đoàn Hòa Bình, Ban Giám hiệu nhà trường cùng 250 bạn tình nguyện viên, điều phối viên đến từ 15 phường xã và 05 trường THPT, PTDT nội trú trên địa bàn thành phố.
TĐHB - Chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2018). Ngày 11/6/2018, tại xã Cố Nghĩa, huyện Lạc Thuỷ. Tỉnh đoàn Hoà Bình chỉ đạo huyện đoàn Lạc Thuỷ tổ chức Liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng - Kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc - Tuyên dương gương thanh niên tiêu biểu làm theo lời Bác.
TĐHB - Ngày 08,09/6/2018, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hòa Bình, Báo Thanh niên, Công ty cổ phần sữa Việt Nam - Vinamilk tổ chức bàn giao nhà nhân ái cho 10 hộ gia đình bị mất nhà hoàn toàn do mưa bão tháng 10/2017 tại tỉnh Hòa Bình.
Tỉnh đoàn Hòa Bình phối hợp với Huyện đoàn, Trung tâm văn hóa thể thao huyện Lạc Thủy tổ chức Liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng - Kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi Thi đua ái quốc - Tuyên dương thanh niên tiêu biểu.
TĐHB - Sáng 03/6, tại khu vực bờ trái đê Sông Đà thuộc tổ 6, phường Tân Thịnh, thành phố Hoà Bình. Tỉnh đoàn Hòa Bình phối hợp với Công ty TNHH xử lý Môi trường Hòa Bình, Tổ chức phi chính phủ KIBV (Keep It Beautiful Viet Nam) tổ chức hoạt động hưởng ứng Ngày Chủ nhật xanh cấp tỉnh năm 2018.
TĐHB - Ngày 23/5/2018, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh phối hợp với Công ty TNHH công nghệ và xét nghiêm y học Medlatec tổ chức bàn giao nhà nhân ái cho hộ gia đình Xa Văn Nuôi thuộc diện chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Toàn Sơn, huyện Đà Bắc.

TĐHB – Vừa qua, tại xã Mông Hóa, huyện Kỳ Sơn đã diễn ra Ngày hội thanh niên thanh niên công nhân cấp tỉnh năm 2018. Tham dự có lãnh đạo Tỉnh đoàn, lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh và gần 300 thanh niên công nhân thuộc tổ chức Đoàn trong doanh nghiệp ngoài nhà nước trên địa bàn thành phố Hòa Bình và huyện Kỳ Sơn.
TĐHB - Trong hai ngày 15/5 và 16/5/2018, Đoàn kiểm tra giám sát Trung ương Đoàn do đồng chí Bùi Quang Huy, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương Đoàn làm Trưởng đoàn đã làm việc với các cấp bộ đoàn tỉnh Hoà Bình về công tác đoàn vụ, chương trình rèn luyện và công tác quản lý đoàn viên.
Trang: 8/36   [1] [2] [3] [4] [5] [6] [7]  [8]

Gần 1.000 học sinh tham gia “Giao lưu truyền thông phòng chống ma túy trong thanh thiếu niên” qua phiên tòa giả định năm 2019.
ĐÀ BẮC: TỔ CHỨC NGÀY HỘI THẦY THUỐC TRẺ LÀM THEO LỜI BÁC NĂM 2019
Yên Thủy: Phối hợp tổ chức Tháng hành động về an toàn lao động và Tháng công nhân năm 2019
Kim Bôi: Tổ chức Hội thi Chúng em kể chuyện Bác Hồ năm 2019 nhân dịp kỷ niệm 78 năm thành lập Đội (19/5/1941 – 19/5/2019) và Tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa
ĐÀ BẮC: RA MẮT CÂU LẠC BỘ VÀ TẬP HUẤN,TUYÊN TRUYỀN VỀ PHÒNG CHỐNG MA TÚY HỌC ĐƯỜNG