TĐHB - Ngày 23/6, gần 8 nghìn thí sinh trên toàn tỉnh bước vào kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017. Để hướng dẫn, hỗ trợ, giúp đỡ thí sinh và người nhà thí sinh trong kỳ thi trung học phổ thông quốc gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng năm nay, Tỉnh đoàn Hòa Bình đã tổ chức nhiều hoạt động trong chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2017.
TĐHB - Ngày 18/6, tại UBND xã Lỗ Sơn, huyện Tân Lạc. Ban Thư ký Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hòa Bình phối hợp cùng Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh tổ chức Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2017, Ngày hội trong khuôn khổ Hành trình “Theo dấu chân những người anh hùng” nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017).
TĐHB - Ngày 10/6, Ban Thường vụ tỉnh Đoàn Hòa Bình tổ chức lễ ra quân chương trình “Tiếp sức mùa thi năm 2017”.
TĐHB - Ngày 12/5, Đoàn thanh niên tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam phối hợp với Đoàn TNCS HCM tỉnh Hòa Bình tổ chức các hoạt động an sinh xã hội chào mừng thành công Đại hội Đoàn TNCS HCM Tập đoàn VNPT lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2012-2017.
TĐHB - Ngày 9/5, Đoàn công tác của Ban Bí Thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh do đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư BCH T.Ư Đoàn, Trưởng đoàn giám sát đã có buổi kiểm tra, giám sát chuyên đề việc thực hiện Chương trình hành động của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thực hiện Chỉ thị 42 về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức lối sống văn hóa cho thế hệ trẻ giai đoạn 2015 - 2030.
TĐHB - Trong 2 ngày, 19-20/4, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Kỳ Sơn đã tổ chức Đại hội lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2017- 2022. Đây là đơn vị tổ chức điểm Đại hội cấp huyện, thành phố của tỉnh.
TĐHB - Ngày 17/4, Tỉnh đoàn và Sở Khoa học & Công nghệ đã ký kết Chương trình phối hợp giai đoạn 2017 – 2020.
TĐHB - Chiều ngày 13/4/2017, tại Trung tâm hoạt động TTN tỉnh Hoà Bình. Tỉnh Đoàn Hoà Bình, Trung đoàn Tên lửa 250 đã tổ chức Lễ ký kết Kế hoạch phối hợp tổ chức chương trình “Học kỳ trong quân đội” tỉnh Hòa Bình năm 2017.
TĐHB - Ngày 29/3, Tỉnh Đoàn phối hợp với Trung tâm dịch vụ việc làm (Sở LĐ, TB&XH) tổ chức chương trình tư vấn, giới thiệu việc làm và giúp bạn chọn nghề năm 2017 tại trường THPT Quyết Thắng, xã Thượng Cốc (Lạc Sơn).
TĐHB - Sáng ngày 30/3, tại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu niên tỉnh Hòa Bình. Tỉnh đoàn Hòa Bình – Hội DNT tỉnh Hòa Bình phối hợp với Báo Diễn đàn Doanh nghiệp – đơn vị thường trực tổ chức Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia, tổ chức “Diễn đàn thanh niên Hòa Bình sáng tạo – khởi nghiệp năm 2017”.
Trang: 8/31   [1] [2] [3] [4] [5] [6] [7]  [8]

Triển khai xây dựng đoàn cơ sở “3 chủ động”, giai đoạn 2018 – 2022
Lạc Sơn: Thực hiện công trình hỗ trợ xây dựng nhà tiêu hợp vệ sinh năm 2018
Gần 24 triệu học sinh, sinh viên dự Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019