TĐHB - Ngày 08/11/2017, tại trường Tiểu học Vĩnh Tiến A, huyện Kim Bôi Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hòa Bình phối hợp, kết nối cùng Báo Thanh niên, Công ty Sữa Vinamilk tổ chức chương trình Hỗ trợ xây nhà và khám, tư vấn dinh dưỡng cho người dân, học sinh vùng bão lũ tại tỉnh Hòa Bình.
TĐHB - Ngày 04/11/2017 Ban Thư ký Ủy ban Hội LHTN tỉnh Hòa Bình, Tỉnh đoàn Hòa Bình phối hợp cùng Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông, Trung tâm Kinh doanh VNPT Hòa Bình; Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Lạc Sơn tổ chức chương trình Vinaphone kết nối yêu thương - Ra quân tình nguyện mùa đông năm 2017, Xuân tình nguyện năm 2018 tại xã Tự Do, huyện Lạc Sơn.
TĐHB - Sáng 5/11/2017 tại khu vực bờ Đê Sông Đà, Tỉnh đoàn Hòa Bình phối hợp với Công ty TNHH xử lý môi trường Hòa Bình, Tổ chức KIBV (Keep It Beautiful Viet Nam) tổ chức Lễ hưởng ứng Ngày Chủ nhật xanh và phát động cuộc thi “Sứ giả môi trường ” năm 2017
TĐHB - Sáng 22/10, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hoà Bình tổ chức ngày hội “Khi tôi 18” năm học 2017 – 2018 cấp tỉnh tại Huyện Lạc Thuỷ.

TĐHB - Ngày 21/10, tại đường Trần Hưng Đạo (thành phố Hòa Bình) Báo Hòa Bình phối hợp với Sở VH,TT&DL, Sở GD&ĐT, Tỉnh Đoàn Hòa Bình long trọng tổ chức khai mạc Giải Việt dã truyền thống Cúp Báo Hòa Bình lần thứ XXVI năm 2017. Đây là môn thi thứ 7 trên tổng số 14 môn nằm trong chương trình Đại hội TDTT các cấp tỉnh Hòa Bình lần thứ VI, năm 2018. Đến dự có đồng chí Hoàng Văn Tứ, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện các Sở, ban, ngành của tỉnh và các huyện, thành phố; đại diện nhà tài trợ chi nhánh Viettel Hòa Bình.
TĐHB - Ngày 21/10, đồng chí Hoàng Xuân Giao – Bí thư Tỉnh đoàn Hòa Bình và lãnh đạo Ban chuyên môn của Tỉnh đoàn phối hợp với Đoàn thanh niên Báo Thanh niên hỗ trợ Nhân dân các huyện Đà Bắc, Tân Lạc, Mai Châu và Kim Bôi có thiệt hại nặng sau mưa bão.
TĐHB - Sáng ngày 18/10, Tỉnh đoàn phối hợp với Báo Tuổi trẻ Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty cổ phần bất động sản An Thịnh Hòa Bình tặng quà cho các em học sinh Chi trường xóm Trao, Trường Tiểu học xã Phú Cường và hỗ trợ các gia đình bị nạn do sạt lở đất ở xóm Khanh, xã Phú Cường.
TĐHB - Sáng ngày 14/10, Tỉnh đoàn Hòa Bình phối hợp với báo Tuổi trẻ, công ty Cổ phần đầu tư phát triển Anh Kỳ, Ngân hang VP Bank chi nhánh Hòa Bình đã tổ chức đưa chuyến hàng cứu trợ về với nhân dân đang bị cô lập do ảnh hưởng của mưa lũ tại huyện vùng cao Đà Bắc.
TĐHB - Với mong muốn mang đến cho các em thiếu nhi được đón một tết Trung thu cổ truyền đầm ấm, vui tươi và nhiều ý nghĩa. Các cấp bộ Đoàn trong toàn tỉnh đã có nhiều hoạt động thiết thưc thể hiện sự quan tâm, chăm sóc và trách nhiệm giành cho các em thiếu nhi.
TĐHB - Trong 3 ngày 28 – 30/9, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hòa Bình lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2017-2022 đã được tổ chức long trọng với khí thế sôi nổi của tuổi trẻ. 250 Đại biểu chính thức đại diện cho hơn 53.000 đoàn viên thanh niên trong toàn tỉnh đã về dự Đại hội.
Trang: 8/33   [1] [2] [3] [4] [5] [6] [7]  [8]

Chương trình Tập huấn kiến thức ATGT và kỹ năng chạy xe tiết kiệm nhiên liệu và lái xe an toàn cho Đoàn viên, Thanh niên.
Đoàn thanh niên Công an tỉnh - phối hợp Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng An ninh nhân dân 1 tổ chức chương trình “Xuân ấm áp - Tết chia sẻ”.
Tặng 30 xuất quà cho đối tượng có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên Đán Kỷ Hợi và hưởng ứng Lễ phát động hành trình “ Tuổi trẻ Việt Nam nhớ lời di chúc theo chân Bác”
Chương trình giao lưu tặng quà thanh niên công nhân năm 2019
Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2018 của Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hòa Bình