TĐHB - Ngày 4/1, tại Trung tâm hoạt động TTN tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2016, triển khai chương trình công tác năm 2017.
TĐHB - Thực hiện Quy chế hoạt động và Chương trình làm việc toàn khóa của Ban Chấp hành Tỉnh đoàn khoá XV, nhiệm kỳ 2012 - 2017. Ban Chấp hành Tỉnh đoàn tổ chức Hội nghị lần thứ 11 - Tổng kết Công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2016.
TĐHB - Ngày 12/12, tại tỉnh Hòa Bình, T.Ư Đoàn, Tỉnh đoàn Hòa Bình tổ chức hội nghị Giao ban công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi cụm miền núi Tây Bắc Bộ năm 2016.
TĐHB - Thực hiện Kế hoạch kiểm tra giám sát phản biện xã hội năm 2016. Vừa qua Ban Thường Tỉnh đoàn Hoà Bình phối hợp với các sở, ban ngành giám sát phản biện xã hội năm 2016 tại 03 UBND huyện và Sở Tư pháp. Giám sát việc thực hiện lồng ghép các nội dung của chương trình phát triển thanh niên tỉnh Hoà Bình giai đoạn 2012 - 2020 vào thực hiện chuyên môn của các đơn vị, nội dung cụ thể “Tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật đối với thanh niên trên địa bàn tỉnh”.
TĐHB - Chiều ngày 29/11, Báo Tuổi Trẻ TP.HCM phối hợp cùng Tỉnh đoàn Hòa Bình tổ chức Lễ trao học bổng “Ngăn dòng bỏ học” năm 2016 cho 100 học sinh THCS, THPT có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của tỉnh Hòa Bình.
TĐHB - Ngày 12/11, Tỉnh Đoàn Hòa Bình, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hòa Bình tổ chức lễ khởi động chương trình tình nguyện mùa đông 2016, xuân tình nguyện 2017 cấp tỉnh tại trường THPT Yên Thủy, huyện Yên Thủy, tỉnh Hòa Bình.
TĐHB - Tối 13/11, tại Trung tâm Hoạt động thanh thiếu niên tỉnh, Tỉnh đoàn Hòa Bình tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng kỷ niệm 130 năm thành lập tỉnh, 25 năm tái lập tỉnh và Lễ hội Chiêng Mường tỉnh Hòa Bình lần thứ II, năm 2016.
TĐHB -  Ngày 9/11, tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu niên tỉnh, Tỉnh đoàn Hòa Bình tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho hơn 50 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại cơ quan và các đơn vị trực thuộc Tỉnh đoàn.
TĐHB - Từ ngày 22 đến 25/10/2016, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hòa Bình phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tac Đoàn - Đội trường học năm học 2016 - 2017.
TĐHB - Sáng ngày 21/10/2016, tại nhà văn hóa phường Hữu Nghị, Ban thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Công ty CP Đầu tư và phát triển Anh Kỳ (Đại lý Honda ủy quyền tại Hòa Bình) đã tổ chức chương trình tập huấn kiến thức về An toàn giao thông và Kỹ năng Lái xe an toàn năm 2016 cho trên 300 ĐVTN trên địa bàn thành phố Hòa Bình.

Trang: 8/29   [1] [2] [3] [4] [5] [6] [7]  [8]

Cao Phong: Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017-2022; triển khai các chuyên đề học tập và làm theo đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018
Kỳ Sơn : Bông hoa đẹp Chỉ huy Đội giỏi
Kỳ Sơn: 34 Đoàn viên ưu tú tham gia Lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa I năm 2018