TĐHB - Từ ngày 18-20/12/2020, tại Hòa Bình, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Uỷ ban quốc gia về thanh niên Việt Nam đã tổ chức Chương trình Giao lưu các nhà ngoại giao trẻ ASEAN 2020.

TĐHB - Ngày 20/12, tại UBND xã Tây Phong, TW Đoàn, Tỉnh đoàn Hoà Bình và đơn vị tài trợ - Công ty TNHH Nestle Việt Nam tổ chức khánh thành công trình sân chơi năng động Việt Nam tỉnh Hòa Bình.

TĐHB – Ngày 13/12/2020 Tỉnh đoàn Hòa Bình phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Hội nghị tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ Ban Chỉ huy Liên đội, Thường trực Hội đồng Đội các huyện, thành phố.
Tại khu du lịch sinh thái Him Lam, Tỉnh Đoàn Điện Biên vừa đăng cai tổ chức Ngày hội đoàn kết tuổi trẻ các dân tộc Tây Bắc năm 2020. Dự ngày hội có đại diện T.Ư Đoàn, cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên (ĐVTN) tiêu biểu các tỉnh: Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Hòa Bình, Lào Cai, Yên Bái.
TĐHB - Hưởng ứng Lời kêu gọi của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, Hội đồng Đội Trung ương cùng chung tay chia sẻ, ủng hộ nhân dân vùng bị thiệt hại do bão lũ gây ra tại miền Trung. Nhằm phát huy tinh thần “Tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách”, thể hiện trách nhiệm và tình cảm của tuổi trẻ các dân tộc tỉnh Hòa Bình, góp phần kịp thời giúp đỡ Nhân dân và thiếu nhi các tỉnh miền Trung vơi bớt những khó khăn, mất mát, vượt qua thiên tai để ổn định cuộc sống và học tập. Trong 03 ngày, từ ngày 04 đến 06/12/2020, Tỉnh đoàn - Hội LHTN Việt Nam - Hội đồng Đội tỉnh Hòa Bình đã tổ chức “Hành trình San sẻ yêu thương cùng Nhân dân và Thiếu nhi miền Trung vượt qua bão lũ” tại tỉnh Quảng Bình và tỉnh Quảng Trị, trao tặng gần 500 suất quà tặng, tiền mặt, trang thiết bị, hỗ trợ xây dựng 02 Ngôi nhà Khăn quàng Đỏ cho thiếu nhi với tổng trị giá trên 300 triệu đồng.
  TĐHB - Ngày 30/11/2020, tại trường Cao đẳng sư phạm Hòa Bình, Tỉnh đoàn - Hội LHTN Việt Nam tỉnh tổ chức Diễn đàn thanh niên khởi nghiệp sáng tạo lần thứ III, Đối thoại doanh nhân trẻ với thanh niên khởi nghiệp và cơ quan quản lý nhà nước.

TĐHB - Hưởng ứng chương trình “Một triệu ly sữa” do Hội đồng Đội Trung ương phát động. Ngày 29/11/2020, Tỉnh đoàn Hòa Bình phối hợp cùng Công ty TNHH Nestle Việt Nam đã tổ chức chương trình giao lưu cùng trường Tiểu học và THCS Hang Kia B, huyện Mai Châu và trao tặng 10.000 ly sữa cùng nhiều phần quà ý nghĩa cho thầy trò nhà trường.
TĐHB - Tháng 5/2020, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã chỉ đạo Nhà thiếu nhi tỉnh thành lập CLB Chỉ huy Đội, câu lạc bộ Phụ trách Đội. Đến nay, các hoạt động của CLB đã được duy trì hiệu quả  góp phần nâng cao chất lương Công tác Đội và phong trào thiếu nhi toàn tỉnh.
TĐHB - Tối ngày 25/11, Tỉnh đoàn Hòa Bình phối hợp cùng trường Cao đẳng Sư phạm Hòa Bình tổ chức chương trình Tọa đàm “Hỗ trợ, kết nối, phát huy Sinh viên 5 tốt sau tuyên dương” và kết nạp hội viên Hội Sinh viên Việt Nam tại trường Trường Cao đẳng Sư phạm Hòa Bình. Tham gia chương trình có đại diện Tỉnh đoàn Hòa Bình; lãnh đạo một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh; Ban giám hiệu trường Cao đẳng Sư phạm Hòa Bình; Bí thư đoàn các trường Cao đẳng, Trung cấp trên địa bàn tỉnh, các gương “Sinh viên 5 tốt” tỉnh Hòa Bình và 200 đoàn viên, sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Hòa Bình.
TĐHB - Từ ngày 09/11 đến ngày 12/11, 02 Đoàn công tác Tỉnh đoàn Hòa Bình do đồng chí Bùi Quốc Hoàn, Phó Bí thư Tỉnh đoàn - Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh và đồng chí Hoàng Đức Minh, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ nhiệm Ủy Ban kiểm tra Tỉnh đoàn làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra, giám sát  định kỳ năm 2020 tại 04 đơn vị Mai Châu, Kim Bôi, , Yên Thủy, Lạc Sơn
Trang: 8/62   [1] [2] [3] [4] [5] [6] [7]  [8]

Hội đồng Đội tỉnh tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 80 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh
Hành trình “Tuổi trẻ Hòa Bình san sẻ yêu thương cùng Nhân dân và Thiếu nhi miền Trung vượt qua bão lũ”