TĐHB - Ngày 13/10 tại trường Cao đẳng Sư phạm, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hòa Bình đã tổ chức chương trình tọa đàm với chủ đề “Phát huy vai trò Sinh viên 5 tốt trong phong trào học tập, rèn luyện” và chia sẻ kỹ năng thực hành xã hội cho sinh viên trong thời kỳ hội nhập với sự tham gia của trên 200 sinh viên tiêu biểu đến từ các trường Cao đẳng trong tỉnh.
 TĐHB - ngày 14/10, tại Nhà thi đấu tỉnh, Tỉnh đoàn phối hợp với Viettel Hoà Bình tổ chức giải Bóng chuyền nam thanh niên – Cúp Viettel năm 2016.
TĐHB - Sáng ngày 11/10/2016, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tổ chức hội nghị giao ban trực tuyến quý III/2016 với các nội dung triển khai Kế hoạch thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị, giao ban báo cáo viên Quý III, tổng kết chiến dịch hè tình nguyện năm 2016; công tác chuẩn bị Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2017- 2022, đánh giá kết quả công tác quý III, triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý IV với sự tham dự của các đồng chí Thường trực Tỉnh Đoàn, Lãnh đạo các Ban chuyên môn, văn phòng Tỉnh Đoàn; các đồng chí Ủy Ban Thường vụ, Ủy viên Ban chấp hành của các Huyện, Thành Đoàn, Đoàn trực thuộc và các đồng chí Bí thư Đoàn các xã, phường, thị trấn cùng tham dự giao ban tại 10 điểm cầu trong toàn tỉnh.
TĐHB - Ngày 08/10, tại trường THPT Công Nghiệp, Tỉnh đoàn Hòa Bình đã tổ chức Ngày hội Khi tôi 18 cấp tỉnh năm học 2016 - 2017 với sự tham gia của 05 đội thi đến từ các trường THPT trên địa bàn thành phố Hòa Bình, thu hút trên 1.000 đoàn viên, thanh niên các trường học đến dự và cổ vũ.
TĐHB - Ngày 5 tháng 10 năm 2016, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn ban hành Công văn  Số:1400-CV/TĐTN-VP “V/v tổ chức Hội nghị giao ban trực tuyến quý III/2016” .

TĐHB - Ngày 5/10, tại Trung tâm hoạt động TTN tỉnh, đoàn kiểm tra thuộc Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật (PBGDPL) tỉnh do đồng chí Bùi Văn Vình - Phó Giám đốc Sở Tư pháp dẫn đầu đã tiến hành kiểm tra công tác PBGDPL trong ĐVTN 9 tháng đầu năm 2016.
TĐHB - Ngày 28/9, tại trường Cao đẳng sư phạm tỉnh Hòa Bình. Ban Thường vụ tỉnh Đoàn ký kết Chương trình phối hợp với Trung tâm hỗ trợ phát triển thanh niên nông thôn  - Trung ương Đoàn về việc Tư vấn du học và xuất khẩu lao động cho đoàn viên thanh niên tỉnh Hòa Bình giai đoạn 2016 – 2020.
TĐHB - Ngày 21/9, tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu niên tỉnh, Đoàn công tác do đồng chí Bùi Văn Tỉnh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh đoàn. Tham dự hội nghị có các đồng chí đại diện lãnh đạo UBND tỉnh; Ủy ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, giám đốc các sở: NN&PTNT, LĐ-TB&XH; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, lãnh đạo các Ban, trung tâm, đơn vị trực thuộc Tỉnh đoàn.
TĐHB - Ngày 24/8, Tỉnh đoàn phối hợp với Sở Giáo dục và đào tạo tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đoàn, đội và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2015 –2016, triển khai nhiệm vụ năm học 2016 – 2017. Tham dự có lãnh đạo Sở GD&ĐT, Phòng Giáo dục và đào tạo các huyện, thành phố, lãnh đạo Tỉnh đoàn; đại diện Hội đồng Đội tỉnh, các đồng chí Bí thư Đoàn trường, Tổng phụ trách đội tiêu biểu trong tỉnh.
TĐHB - Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2016. Sáng ngày 22/8, tại Trung tâm Hoạt động thanh thiếu niên tỉnh, BTV Tỉnh đoàn tổ chức lễ khai giảng lớp bồi dưỡng kỹ năng quản lý hành chính Nhà nước và nghiệp vụ công tác thanh vận cho cán bộ Đoàn cơ sở năm 2016 với sự tham gia của 100 học viên là Ủy viên BTV, Bí thư, Phó Bí thư Đoàn thanh niên các xã, phường, thị trấn trong tỉnh.
Trang: 9/29       [9] [10] [11] [12] [13] [14] [15] [16]

Cao Phong: Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017-2022; triển khai các chuyên đề học tập và làm theo đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018
Kỳ Sơn : Bông hoa đẹp Chỉ huy Đội giỏi
Kỳ Sơn: 34 Đoàn viên ưu tú tham gia Lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa I năm 2018