TĐHB - Nhằm tạo môi trường cho đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên tham gia rèn luyện, phát triển khả năng sáng tạo, nghiên cứu vận dụng kiến thức khoa học, kỹ thuật, công nghệ vào thực tiễn. Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hòa Bình đã triển khai mô hình “Không gian khoa học, công nghệ”.

TĐHB - Tối 10/11, Tỉnh đoàn Hòa Bình đã phối hợp với Sở Lao động Thương binh và Xã hội, huyện đoàn Lạc Thủy tổ chức chương trình giao lưu truyền thông chủ đề “Vì một tương lai tươi sáng” chung tay đẩy lùi tệ nạn xã hội.
TĐHB - Chi đoàn là tổ chức tế bào của Đoàn, là nền tảng đoàn kết, tập hợp, giáo dục thanh thiếu nhi. Mọi chủ trương công tác của Đoàn đều được tổ chức thực hiện ở Chi đoàn. Vì vậy, xây dựng chi đoàn mạnh là giải pháp quan trọng để củng cố tổ chức cơ sở Đoàn.
TĐHB - Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hòa Bình chỉ đạo triển khai thực hiện Kết luận số 07-KL/TWĐTN-BTC ngày 14/02/2019 của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn khóa XI về một số giải pháp nâng cao chất lượng công tác cán bộ Đoàn, giai đoạn 2019 - 2022; Kết luận 08-KL/TWĐTN-BTC ngày 5/3/2019 của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn về các giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động tổ chức cơ sở Đoàn trên địa bàn dân cư, giai đoạn 2019 - 2022; Chỉ thị số 46 CT/TU, ngày 24/10/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về “tăng cường sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng trong việc nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động Chi đoàn”, giai đoạn 2018 - 2022; Đề án 03-ĐA/TĐTN-TCKT, ngày 10/8/20218 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn về củng cố, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động cơ sở Đoàn, giai đoạn 2018 - 2022.
 TĐHB - Sáng ngày 11/11 Tỉnh đoàn Hòa Bình đã tổ chức bế mạc lớp lớp Bồi dưỡng Nghiệp vụ cán bộ Đoàn các cấp năm 2020 (Lớp 2) với sự tham gia của 65 học viên là Bí thư, Phó Bí thư các Đoàn cơ sở trong toàn tỉnh. Lớp bồi dưỡng đã diễn ra trong 03 ngày, từ ngày 09-11/11/2020 với 06 chuyên đề.
TĐHB - Sáng ngày 9/11, Tỉnh đoàn Hoà Bình, câu lạc bộ Lý luận trẻ tỉnh Hoà Bình phối hợp với huyện đoàn Kim Bôi tổ chức chương trình Diễn dàn Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đối diện thực trạng nhạt Đảng, khô Đoàn, phản bác tin xấu, tin độc; góp ý của thanh niên vào dự thảo văn kiện lần thứ XIII của Đảng

TĐHB - Chiều ngày 09/11, Tỉnh đoàn Hòa Bình phối hợp với huyện đoàn Kim Bôi tổ chức chương trình Tập huấn tuyên truyền các quy định của pháp luật và kỹ năng phòng chống ma túy cho cán bộ chủ chốt, đoàn viên, thanh thiếu nhi năm 2020.
TĐHB - Từ ngày 06 đến 08/11/2020 tại Sân vận động trường Cao đẳng Sư phạm Hòa Bình, Tỉnh đoàn Hòa Bình đã tổ chức thành công Giải Thể thao học sinh, sinh viên khối các trường Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp tỉnh Hòa Bình lần thứ I, năm 2020. Giải đã quy tụ gần 200 vận động viên là học sinh, sinh viên của 07 trường Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh Hòa Bình về tham gia tranh tài ở hai bộ môn là “Bóng đá nam” và “Bóng chuyền hơi nữ”.
TĐHB - Nhằm nâng cao vai trò, trách nhiệm của tổ chức Đoàn, ĐVTN trong việc đảm bảo an ninh trật tự (ANTT), Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã chỉ đạo các huyện, thành đoàn triển khai mô “Tuyến đường thanh niên tự quản về ANTT”.
TĐHB - Chiều ngày 9/11, Trong khuôn khổ chương trình Bồi dưỡng Nghiệp vụ cán bộ Đoàn các cấp năm 2020, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hòa Bình đã tổ chức lớp tập huấn kiến thức về phòng, chống ma túy cho cán bộ Đoàn chủ chốt các cấp năm 2020.
Trang: 9/62       [9] [10] [11] [12] [13] [14] [15] [16]

Hội đồng Đội tỉnh tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 80 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh
Hành trình “Tuổi trẻ Hòa Bình san sẻ yêu thương cùng Nhân dân và Thiếu nhi miền Trung vượt qua bão lũ”
Hòa Bình: Trên 900 tình nguyện viên tham gia chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2020