TĐHB  - Nhằm tuyên truyền cho đoàn viên thanh niên các kiến thức về an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn khi tham gia giao thông. Trong hai ngày 9, 10/9, tại Cung Văn hóa tỉnh Hòa Bình: Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hòa Bình phối hợp cùng CN Công ty TNHH DVVT Hòa Bình và Công ty CPTM Hòa Bình tổ chức Chương trình 4S (Tuyên truyền kiến thức về an toàn giao thông, tập huấn kỹ năng lái xe an toàn; dịch vụ; phụ tùng; bán hàng sản phẩm Honda) và chạy thử xe tiết kiệm nhiên liệu.
TĐHB - Ngày 6-9, tại Cung văn hoá tỉnh Hoà Bình, 122 suất học bổng Tiếp sức đến trường được trao cho các tân sinh viên vượt khó của các tỉnh Tây Bắc gồm: Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai và Yên Bái.
TĐHB - Ngày 25/8/2017 tại trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuât tỉnh Hòa Bình: Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hòa Bình phối hợp cùng Công ty Anh Kỳ tổ chức Chương trình tuyên truyền kiến thức về an toàn giao thông, tập huấn kỹ năng lái xe an toàn, kỹ năng sơ cấp cứu nạn nhân tai nạn giao thông năm 2017.
TĐHB - Chiều ngày 14/8, tại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu niên tỉnh, BTV Tỉnh đoàn tổ chức "Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2017. Tới dự có lãnh đạo Công an tỉnh, Tỉnh đoàn cùng đại diện các phòng PA83, PV28, PX15 (Công an tỉnh), UBND phường Thịnh Lang.
Tối 26/7, tại Nghĩa trang liệt sỹ chiến dịch Hòa Bình (phường Phương Lâm, thành phố Hòa Bình), Ban tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm ngày "Thương binh – Liệt sỹ” đã tổ chức Lễ "Thắp nến tri ân” tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.
TĐHB - Nằm trong các hoạt động cao điểm của Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2017. Ngày 23/7, tại Nhà văn hóa huyện Lạc Thủy, Tỉnh đoàn Hòa Bình đã chỉ đạo Huyện đoàn Lạc Thủy tổ chức Lễ ra quân cấp tỉnh “Ngày Chủ nhật xanh” năm 2017 thu hút gần 300 ĐVTN trên địa bàn tham dự.
TĐHB - Thực hiện Kế hoạch số 53/KH-BCĐ-CAT, ngày 01/3/2017 của Ban chỉ đạo Nghị quyết liên tịch 03 tỉnh Hòa Bình về kế hoạch phối hợp hành động giữa Công an tỉnh và Tỉnh Đoàn về “Phòng chống ma túy trong Thanh thiếu niên năm 2017. Tối 28/6, tại Nhà văn hóa xã Nà Phòn, huyện Mai Châu, Tỉnh đoàn phối hợp với Huyện đoàn Mai Châu tổ chức chương trình giao lưu truyền thông Đội tuyên truyền phòng, chống ma túy năm 2017.
TĐHB - Ngày 23/6, gần 8 nghìn thí sinh trên toàn tỉnh bước vào kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017. Để hướng dẫn, hỗ trợ, giúp đỡ thí sinh và người nhà thí sinh trong kỳ thi trung học phổ thông quốc gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng năm nay, Tỉnh đoàn Hòa Bình đã tổ chức nhiều hoạt động trong chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2017.
TĐHB - Ngày 18/6, tại UBND xã Lỗ Sơn, huyện Tân Lạc. Ban Thư ký Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hòa Bình phối hợp cùng Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh tổ chức Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2017, Ngày hội trong khuôn khổ Hành trình “Theo dấu chân những người anh hùng” nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017).
TĐHB - Ngày 10/6, Ban Thường vụ tỉnh Đoàn Hòa Bình tổ chức lễ ra quân chương trình “Tiếp sức mùa thi năm 2017”.
Trang: 9/33       [9] [10] [11] [12] [13] [14] [15] [16]

Chương trình Tập huấn kiến thức ATGT và kỹ năng chạy xe tiết kiệm nhiên liệu và lái xe an toàn cho Đoàn viên, Thanh niên.
Đoàn thanh niên Công an tỉnh - phối hợp Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng An ninh nhân dân 1 tổ chức chương trình “Xuân ấm áp - Tết chia sẻ”.
Tặng 30 xuất quà cho đối tượng có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên Đán Kỷ Hợi và hưởng ứng Lễ phát động hành trình “ Tuổi trẻ Việt Nam nhớ lời di chúc theo chân Bác”
Chương trình giao lưu tặng quà thanh niên công nhân năm 2019
Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2018 của Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hòa Bình