TĐHB - Ngày 13/5, tại xã Phúc Sạn, huyện Mai Châu, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban thư ký Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh phối hợp với Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam huyện Mai Châu phối hợp với tổ chức “Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng” năm 2018 cấp tỉnh.
TĐHB - Ngày 13/4, tại Trung tâm hoạt động TTN tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, Nghị quyết Đại hội Đoàn tỉnh Hoà Bình lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2017 - 2022; Hội nghị Báo cáo viên cấp tỉnh năm 2018;
Sáng ngày 13/4, tại Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu niên tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức chương trình Tổng kết Tháng thanh niên năm 2018 - Trao giải cuộc thi Sứ giả môi trường.
Tỉnh đoàn Hòa Bình, Sở Khoa học & Công nghệ tỉnh Hòa Bình tổ chức Phát động cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo thanh niên tỉnh Hòa Bình lần thứ I”, năm 2018.
TĐHB - Sáng ngày 12/4, Tổng kết chương trình tập huấn trực tuyến Khởi nghiệp của TW Hội LHTN Việt Nam cho cán bộ Đoàn, Hội cấp tỉnh, cấp huyện tại hơn 300 điểm cầu trong toàn quốc. Tại điểm cầu tỉnh Hòa Bình có 01 điểm cầu, chủ trì điểm cầu đồng chí Hoàng Xuân Giao - Bí thư Tỉnh đoàn Hòa Bình và 20 cán bộ Đoàn, Hội của Thành đoàn. 10 điểm cầu huyện với hơn 200 cán bộ Đoàn, Hội tham dự.
TĐHB - Sáng 8/4, tại khu vực bờ trái đê Sông Đà thuộc tổ 6, phường Tân Thịnh, thành phố Hoà Bình. Tỉnh đoàn Hòa Bình phối hợp với Công ty TNHH xử lý Môi trường Hòa Bình, Tổ chức phi chính phủ KIBV (Keep It Beautiful Viet Nam) tổ chức hoạt động hưởng ứng Ngày Chủ nhật xanh cấp tỉnh năm 2018.
(HBĐT) - Sáng 2/4, Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Hội LHTN tỉnh, Tỉnh Đoàn và Công ty cổ phần thương mại Định Nhuận phối hợp tổ chức ra quân chiến dịch "Tiếp sức người bệnh”. Đến dự và động viên chương trình có đại diện lãnh đạo các sở: Y tế, Nội vụ; Tỉnh Đoàn; Hội LHTN tỉnh; Hội CTĐ tỉnh.
TĐHB - Sáng ngày 29/3, chương trình tập huấn trực tuyến Khởi nghiệp của TW Hội LHTN Việt Nam cho cán bộ Đoàn, Hội cấp tỉnh, cấp huyện.
TĐHB - Ngày 26/3, tại trường THPT Quyết Thắng, Tỉnh đoàn Hòa Bình phối hợp với Huyện đoàn Lạc Sơn, Đoàn trường THPT Quyết Thắng tổ chức Ngày Đoàn viên cấp tỉnh năm 2018.
TĐHB - Sáng 24/3, tại Trung tâm Thanh thiếu niên tỉnh, Tỉnh đoàn Hòa Bình phối hợp với Công ty Điện lực Hòa Bình tổ chức chương trình phát động hưởng ứng giờ trái đất năm 2018. Tới dự chương trình hưởng ứng có đồng chí Hoàng Đức Minh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Lương Văn Phương - Phó Giám đốc công ty Điện lực Hòa Bình cùng hơn 350 ĐVTN đến từ các cơ quan, trường học trên địa bàn thành phố.
Trang: 9/36       [9] [10] [11] [12] [13] [14] [15] [16]

Gần 1.000 học sinh tham gia “Giao lưu truyền thông phòng chống ma túy trong thanh thiếu niên” qua phiên tòa giả định năm 2019.
ĐÀ BẮC: TỔ CHỨC NGÀY HỘI THẦY THUỐC TRẺ LÀM THEO LỜI BÁC NĂM 2019
Yên Thủy: Phối hợp tổ chức Tháng hành động về an toàn lao động và Tháng công nhân năm 2019
Kim Bôi: Tổ chức Hội thi Chúng em kể chuyện Bác Hồ năm 2019 nhân dịp kỷ niệm 78 năm thành lập Đội (19/5/1941 – 19/5/2019) và Tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa
ĐÀ BẮC: RA MẮT CÂU LẠC BỘ VÀ TẬP HUẤN,TUYÊN TRUYỀN VỀ PHÒNG CHỐNG MA TÚY HỌC ĐƯỜNG