TĐHB - Ngày 23,24/02/2019 vừa qua, Trung tâm HĐTTN tỉnh Hòa Bình đã tổ chức thành công “Giải bóng rổ Xuân Kỷ Hợi 2019 với sự tham gia của 11 đội bóng rổ đến từ các trường THCS, THPT và PT Dân tộc nội trú tỉnh Hoà Bình.
Thực hiện chương trình “Xuân tình nguyện 2019”, ngày 30/01 Ban Thường vụ Huyện đoàn Mai Châu đã đến thăm hỏi và tặng quà động viên các già làng, trưởng bản, người có uy tín trên địa bàn xã Nà Phòn, huyện Mai Châu.
TĐHB - Đẩy mạnh triển khai thực hiện Kế hoạch hoạt động tình nguyện vì cộng đồng, thăm hỏi chúc tết và động viên đồng bào dân tộc thiểu số, gia đình chính sách, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019. Sau hai chương trình lớn của Đoàn thanh niên Công an tỉnh tổ chức tại hai xã Nam Sơn - Tân Lạc và Vầy Nưa - Đà Bắc, Các cơ sở đoàn trong Công an tỉnh đã chủ động tổ chức, triển khai nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực hướng đến những hoàn cảnh khó khăn tại các trung tâm bảo trợ xã hội, địa bàn vùng sâu vùng xa trên địa bàn tỉnh Hòa Bình.
TĐHB - Nhân dịp Tết Kỷ Hợi năm 2019, trong 02 ngày 19,20/01, tại xã Chí Thiện, Huyện đoàn Lạc Sơn phối hợp với Đoàn xã Chí Thiện, Câu lạc bộ Tuổi trẻ xanh trường Đại học Thương Mại Hà Nội và Câu lạc bộ sinh viên Tuyên truyền phòng chống tệ nạn xã hội và HIV/AIDS trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức các hoạt động hưởng ứng Xuân tình nguyện năm 2019.
TĐHB: Sáng 18/01, tại Bên xe khách Bình An, Tỉnh đoàn Hòa Bình phối hợp với Chi nhánh Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải Hòa Bình - Cửa hàng xe máy Bình An tổ chức “Chương trình Tập huấn kiến thức ATGT và kỹ năng chạy xe tiết kiệm nhiên liệu và lái xe an toàn”.
TĐHB - Đẩy mạnh triển khai Kế hoạch tổ chức các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng, thăm hỏi chúc tết và động viên đồng bào dân tộc thiểu số, gia đình chính sách, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.
TĐHB - Ngày 07/01, thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện đoàn, Chi đoàn Công an huyện đã phối hợp với Đoàn xã Bình Thanh tổ chức tuyên truyền Luật an toàn giao thông cho 200 em học sinh, Nhân dân tại Trường TH&THCS và Nhà Văn hóa xóm Lòn - xã Bình Thanh.
TĐHB - Ngày 16/12, thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2018, hưởng ứng chương trình tình nguyện mùa đông 2018 và xuân tình nguyện 2019. Ban Thường vụ Thành đoàn chỉ đạo Đoàn TN phường Hữu Nghị đã phối hợp với CLB Thiện nguyện Hòa Bình tổ chức chương trình “Đông ấm vùng cao” tại xã Tân Dân, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình.
TĐHB - Tối 29/11, tại sân UBND xã Bao La, Huyện đoàn Mai Châu tổ chức chương trình giao lưu truyền thông tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam năm 2018. Dự chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Văn Lâm – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện; các đồng chí lãnh đạo Ủy ban MTTQ và các đoàn thể huyện; lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND xã Bao La.
TĐHB - Ngày 28/11, Hội LHTN Việt Nam huyện Lạc Thủy phối hợp với Đoàn trường THPT Trần Hưng Đạo huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh tổ chức ra quân hưởng Chiến dịch “Tình nguyện mùa đông 2018, Xuân tình nguyện 2019” tại Trường TH&THCS xã An Lạc.
Trang: 2/39   [1]  [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8]

Gần 1.000 học sinh tham gia “Giao lưu truyền thông phòng chống ma túy trong thanh thiếu niên” qua phiên tòa giả định năm 2019.
ĐÀ BẮC: TỔ CHỨC NGÀY HỘI THẦY THUỐC TRẺ LÀM THEO LỜI BÁC NĂM 2019
Yên Thủy: Phối hợp tổ chức Tháng hành động về an toàn lao động và Tháng công nhân năm 2019
Kim Bôi: Tổ chức Hội thi Chúng em kể chuyện Bác Hồ năm 2019 nhân dịp kỷ niệm 78 năm thành lập Đội (19/5/1941 – 19/5/2019) và Tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa
ĐÀ BẮC: RA MẮT CÂU LẠC BỘ VÀ TẬP HUẤN,TUYÊN TRUYỀN VỀ PHÒNG CHỐNG MA TÚY HỌC ĐƯỜNG