TĐHB - Cùng với tuổi trẻ cả nước sôi nổi tổ chức các hoạt động  kỷ niệm 70 năm ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi “Thi đua ái quốc”. Từ ngày 08-10/6/2018, BTV Huyện Đoàn Kim Bôi tổ chức hành trình về nguồn đến địa chỉ đỏ thăm quan khu di tích lịch sử cách mạng “Pháo đài thần công” tại Cát Hải – Hải Phòng.
TĐHB - Vừa qua, Huyện đoàn Kim Bôi phối hợp với Ban an toàn giao thông huyện tổ chức Lễ phát động năm An toàn giao thông 2018. Về dự chỉ đạo Đại tá Trịnh Văn Cường – phó giám đốc Công an tỉnh, Phó trưởng Ban An toàn giao thông tỉnh, đồng chí Bùi văn Dùm – Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, Trưởng Ban An toàn giao thông huyện, các đồng chí trong Ban An toàn giao thông huyện, các Ban, ngành Đoàn thể huyện, các lực lượng đại diện các khối và 100 ĐVTN đại diện cho thanh niên tham gia Lễ phát động.
TĐHB - Vừa qua, tại xã Quy Hậu, Huyện Tân Lạc tổ chức Lễ mít tinh Tháng hành động vì môi trường, Ngày Môi trường thế giới 05/6 và Ngày Quốc tế đa dạng sinh học năm 2018. Dự buổi lễ có đồng chí: Bùi Văn Nhỏ - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban công tác bảo vệ môi trường huyện. Các đồng chí lãnh đạo các ban, nghành đoàn thể huyện và hơn 100 đoàn viên thanh thiếu nhi và nhân dân tham gia.
TĐHB -Thực hiện Công văn số: 201-CV/TĐTN-BPT, ngày 30/5/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn về tổ chức hoạt động hưởng ứng Ngày Đại dương thế giới, Tuần lễ Biển đảo Việt Nam, Tháng hành động vì môi trường hưởng ứng Ngày môi trường thế giới năm 2018. Huyện đoàn Yên Thủy đã triển khai Công văn và đôn đốc thực hiện.
TĐHB - Ngày 5/6/2018 Huyện đoàn Kim Bôi phối hợp với Phòng tài nguyên môi trường huyện Tổ chức lễ phát động hưởng ứng tháng hành động vì môi trường, hưởng ứng ngày môi trường thế giới 5/6/2018 với chủ đề “ Giải quyết ô nhiễm nhựa và nilon” tại xã Nam Thượng với sự tham gia trên 300 ĐVTN cùng người dân xã Nam Thượng.
TĐHB - Sáng ngày 05/6/2018, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Huyện đoàn Mai Châu tổ chức Lễ ra quân hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới năm 2018 và phát động chương trình “Trồng một triệu cây xanh - Vì một Hòa Bình xanh”. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Bí thư Thường trực  Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, đồng chí Bùi Quốc Hoàn – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hòa Bình; các đồng chí là lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, đại diện các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện và trên 200 đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện.
TĐHB - Ngày Môi trường thế giới là sự kiện thường niên lớn nhất về bảo vệ môi trường được tổ chức vào ngày 5/6 hàng năm. Năm 2018 với chủ đề “Giải quyết ô nhiễm nhựa và nilon” nhằm tuyên truyền, vận động, kêu gọi mọi người cùng nhau thay đổi thói quen cuộc sống hàng ngày để giảm gánh nặng ô nhiễm chất thải nhựa tới môi trường tự nhiên và sức khoẻ của chúng ta.
TĐHB - Sáng 5/6, tại Sân vận động huyện Lạc Sơn, UBND tỉnh tổ chức Lễ mít tinh hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường và Ngày Môi trường thế giới. Đồng chí Bùi Văn Khánh, UV BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì buổi lễ. Tới dự có lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh; các huyện, thành phố; Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh; Hiệp hội khai thác đá tỉnh, cán bộ, công chức, viên chức, học sinh cùng 130 ĐVTN trên địa bàn huyện Lạc Sơn.
TĐHB - Sáng ngày 05/6, tại Cầu Ngầm, xóm Nước Vải, xã Tân Vinh, huyện Lương Sơn, Huyện đoàn phối hợp với Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Lương Sơn tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 5/6.
TĐHB - Sáng ngày 04/6, tại Nhà văn hóa Trung tâm huyện, 50 đoàn viên thanh niên trong huyện tham gia các hoạt động hướng ứng Tháng hành động vì môi trường, ngày Môi trường thế giới 05/6/2018.
Trang: 2/32   [1]  [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8]

Cao Phong: Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017-2022; triển khai các chuyên đề học tập và làm theo đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018
Kỳ Sơn : Bông hoa đẹp Chỉ huy Đội giỏi
Kỳ Sơn: 34 Đoàn viên ưu tú tham gia Lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa I năm 2018