TĐHB - Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2018), tối ngày 25/7/2018, tại xã Phú Lương, Huyện đoàn Lạc Sơn tổ chức chương trình Giao lưu văn nghệ chủ đề “Màu hoa đỏ” tuyên truyền ca khúc cách mạng kỳ niệm 71 năm Ngày Thương binh liệt sỹ. Tham gia đêm giao lưu có lãnh đạo Huyện đoàn, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các đoàn thể xã Phú Lương cùng đông đảo đoàn viên thanh niên và nhân dân vùng Quyết Thắng đến xem và cổ vũ.
TĐHB - Vừa qua, tại Trung tâm HĐTTN đã diễn ra Trại hè thắp sáng ước mơ thiếu niên tỉnh Hòa Bình năm 2018. Về tham gia Trại hè có 85 em thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn đến từ các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Hòa Bình.
TĐHB - Ngày 25/7/2018, Huyện đoàn Lạc Sơn phối hợp với Ban Chỉ đạo Hiến máu tình nguyện huyện Lạc Sơn, Viện Huyết học truyền máu trung ương, Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Hòa Bình tổ chức Ngày hội Hiến máu tình nguyện huyện Lạc Sơn đợt 2 năm 2018.
TĐHB - Trong 02 ngày, từ 24-25/7/2018 tại Nhà văn hóa huyện, Liên hoan Tuyên truyền cổ động huyện Kim Bôi năm 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tham dự liên hoan, có 27/28 đội tuyên truyền đến từ 27 xã, thị trấn tham gia.
TĐHB - Tối ngày 24/7, tại Nhà văn hóa trung tâm xã Phúc Tiến, Huyện Đoàn Kỳ Sơn chỉ đạo, phối hợp với Đoàn xã Phúc Tiến và các cơ sở Đoàn tổ chức Liên hoan ca khúc cách mạng và tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017- 2022.
TĐHB - Hiện nay, xâm hại tình dục trẻ em đang là một vấn đề bức xúc trong dư luận gây tâm lý hoang mang đối với các bậc phụ huynh. Theo luật Trẻ em năm 2016, xâm hại trẻ em là hành vi gây tổn hại về thể chất, tình cảm, tâm lý, danh dự, nhân phẩm của trẻ em dưới các hình thức bạo lực, bóc lột, xâm hại tình dục, mua bán, bỏ rơi, bỏ mặc trẻ em và các hình thức gây tổn hại khác. Xâm hại tình dục trẻ em là việc dùng vũ lực, đe dọa dùng vũ lực, ép buộc, lôi kéo, dụ dỗ trẻ em tham gia vào các hành vi liên quan đến tình dục, bao gồm hiếp dâm, cưỡng dâm, giao cấu, dâm ô với trẻ em và sử dụng trẻ em vào mục đích mại dâm, khiêu dâm dưới mọi hình thức. Việc xâm hại không chỉ đơn thuần là gây tổn thương về mặt thể xác mà còn tổn thương về mặt tinh thần của các em.
TĐHB - Thực hiện Công văn số: 220/CV-TĐTN-BPT ngày 14/7/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hòa Bình về việc tổ chức triển khai đồng loạt ngày chủ nhật xanh năm 2018. Ngày 22/7/2018 Huyện đoàn Lạc Thủy chỉ đạo 100% các cơ sở Đoàn tổ chức ra quân hưởng ứng “Chủ nhật xanh” năm 2018.
TĐHB - Thực hiện Công văn số 220-CV/TĐTN-BPT, ngày 19/6/2018 của Tỉnh đoàn Hoà Bình về việc “Triển khai đồng loạt Ngày Chủ nhật xanh 22/7”. Ban Thường vụ Huyện đoàn đã triển khai công văn đến các cơ sở đoàn với các Địa điểm chủ yếu là tập trung triển khai tại các gia đình chính sách khó khăn, gia đình mẹ Việt Nam anh hùng, nghĩa trang liệt sỹ, đài tưởng niệm liệt sỹ, các công trình ghi công liệt sỹ, phần mộ các liệt sỹ.
  TĐHB - Ngày 22/7//2018 Huyện Đoàn Tân Lạc chỉ đạo các cơ sở Đoàn đồng loạt tổ chức ra quân Ngày Chủ nhật xanh. Theo đó Huyện Đoàn Tân Lạc đã huy động 30 ĐVTN ra quân Ngày Chủ nhật xanh tại Nghĩa trang huyện với các hoạt động: chỉnh trang, dọn dẹp, nhổ cỏ, chăm sóc bồn hoa cây cảnh,lau nhà bia,130 bia mộ và khuôn viên nghĩa trang. Đoàn các xã có đài tưởng niệm: xã Địch Giáo, Ngòi Hoa, Lũng Vân, Phong Phú, Phú Vinh tổ chức dọn dẹp, làm cỏ, quyet vôi khuôn viên đài tưởng niệm với sự tham gia của hơn 100 đoàn viên, thanh thiếu nhi.
TĐHB - Hướng tới chào mừng kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2018) và tri ân các thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc.Ngày 20/7/2018 Huyện Đoàn Tân Lạc phối hợp với Chi đoàn Trung tâm y tế huyện và Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ huyện Tân Lạc tổ chức tư vấn sức khỏe, khám và cấp phát thuốc miễn phí cho người dân tại xã Đông Lai.
Trang: 2/36   [1]  [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8]

Triển khai xây dựng đoàn cơ sở “3 chủ động”, giai đoạn 2018 – 2022
Lạc Sơn: Thực hiện công trình hỗ trợ xây dựng nhà tiêu hợp vệ sinh năm 2018
Gần 24 triệu học sinh, sinh viên dự Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019