TĐHB - Ngày 8/7/2018 Huyện đoàn Yên Thủy phối hợp với Đoàn xã Hữu Lợi tổ chức Hội thi tuyên truyền cổ động tại xã Hữu Lợi. Tham dự hội thi có đồng chí Trương Đức Huy – Phó Bí thư Huyện đoàn, đồng chí Bùi Văn Xây – Bí thư đảng ủy xã, các đồng chí trong Ban Thường trực Đảng ủy, lãnh đạo khối đoàn thể xã Hữu Lợi, đoàn viên thanh niên và bà con nhân dân xã đến tham dự.
TĐHB -  Thực hiện Kế hoạch số 57 KH/TĐTN-BPT ngày 01/7/2018 của Ban Chấp hành Tỉnh đoàn Hòa Bình về tổ chức Hội thi “Tuổi trẻ Hòa Bình chung sức xây dựng Nông thôn mới” năm 2018.
TĐHB - Nằm trong chuỗi hoạt động Chiến dịch Tình nguyện Hè năm 2018. Ngày 04/8/2018 Huyện Đoàn Tân Lạc và Đoàn thanh niên Công an huyện tổ chức Chương trình tình nguyện “ Hành quân xanh” năm 2018 tại xã Do Nhân. Dự và tham gia các hoạt động tình nguyện có đồng chí: Bùi Văn Nhỏ - Phó chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện, đồng chí Thượng tá: Nguyễn Mạnh Tuấn – Phó trưởng Công an huyện, đồng chí: Cao Viết Đồng – Bí thư Huyện Đoàn, đồng chí: Phạm Thị Phương – Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện và gần 700 chiến sỹ công an, đoàn viên thanh niên và bà con nhân dân tham gia.
TĐHB - Ngày 02/8, tại UBND xã Yên Phú, Huyện đoàn Lạc Sơn tổ chức Hội thi “Tuổi trẻ huyện Lạc Sơn chung sức xây dựng nông thôn mới” năm 2018. Tham gia Hội thi có 5 đội thi đến từ các cụm đoàn khối xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
TĐHB - Ngày 28/7/2018, được sự nhất trí của Ban Thường vụ Huyện Đoàn Kỳ Sơn, Hội Liên hiệp thanh niên huyện Kỳ Sơn chỉ đạo, phối hợp với Đoàn xã Phúc Tiến tổ chức lễ kết nạp Câu lạc bộ 89 tham gia thành viên Hội Liên hiệp thanh niên huyện Kỳ Sơn tại Ủy ban nhân dân xã Phúc Tiến.
TĐHB - Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2018), tối ngày 25/7/2018, tại xã Phú Lương, Huyện đoàn Lạc Sơn tổ chức chương trình Giao lưu văn nghệ chủ đề “Màu hoa đỏ” tuyên truyền ca khúc cách mạng kỳ niệm 71 năm Ngày Thương binh liệt sỹ. Tham gia đêm giao lưu có lãnh đạo Huyện đoàn, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các đoàn thể xã Phú Lương cùng đông đảo đoàn viên thanh niên và nhân dân vùng Quyết Thắng đến xem và cổ vũ.
TĐHB - Vừa qua, tại Trung tâm HĐTTN đã diễn ra Trại hè thắp sáng ước mơ thiếu niên tỉnh Hòa Bình năm 2018. Về tham gia Trại hè có 85 em thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn đến từ các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Hòa Bình.
TĐHB - Ngày 25/7/2018, Huyện đoàn Lạc Sơn phối hợp với Ban Chỉ đạo Hiến máu tình nguyện huyện Lạc Sơn, Viện Huyết học truyền máu trung ương, Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Hòa Bình tổ chức Ngày hội Hiến máu tình nguyện huyện Lạc Sơn đợt 2 năm 2018.
TĐHB - Trong 02 ngày, từ 24-25/7/2018 tại Nhà văn hóa huyện, Liên hoan Tuyên truyền cổ động huyện Kim Bôi năm 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tham dự liên hoan, có 27/28 đội tuyên truyền đến từ 27 xã, thị trấn tham gia.
TĐHB - Tối ngày 24/7, tại Nhà văn hóa trung tâm xã Phúc Tiến, Huyện Đoàn Kỳ Sơn chỉ đạo, phối hợp với Đoàn xã Phúc Tiến và các cơ sở Đoàn tổ chức Liên hoan ca khúc cách mạng và tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017- 2022.
Trang: 2/37   [1]  [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8]

Tài Liệu Sinh Hoạt Chi Đoàn Tháng 12 Năm 2018
Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Hòa Bình - Chương trình Tình nguyện mùa đông tại hai xã Hang Kia, Pà Cò huyện Mai Châu năm 2018.
Hội nghị tư vấn đối thoại về chính sách Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội cho cán bộ Đoàn, Đoàn viên, Thanh niên tỉnh Hòa Bình năm 2018.
LẠC SƠN: ĐỐI THOẠI LÃNH ĐẠO HUYỆN VỚI CÁN BỘ, ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN NĂM 2018
Đoàn Khối các cơ quan tỉnh ra quân hưởng ứng chương trình tình nguyện mùa đông và xuân tình nguyện năm 2018