TĐHB - Ngày 21/3/2021 các cơ sở đoàn trên địa bàn huyện Mai Châu đã đồng loạt ra quân hưởng ứng Ngày chủ nhật Xanh toàn quốc lần thứ I năm 2021.
TĐHB - Hưởng ứng tháng Thanh niên 2021 và kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3/21931- 26/3/2021), nhằm khơi dậy niềm tự hào và truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của Đoàn viên thanh niên trong tham gia thực hiện các phong trào, chương trình...Ngày 12/03/2021, Thành đoàn Hòa Bình phối hợp với Đoàn thanh niên công ty thủy điện Hòa Bình tổ chức trồng đường cây thanh niên “ Vì một Việt Nam xanh” và tổng dọn vệ sinh môi trường xung quanh dọc tuyến đường khu vực nhà tù Hòa Bình  tại tổ 6, phường Tân Thịnh, thành phố Hòa Bình.
TĐHB - Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi thành phố Hòa Bình năm 2021. Thiết thực kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM. Nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi cho đội ngũ Bí thư Chi đoàn. Ngày 13/03/2021, Ban Thường vụ Thành đoàn Hòa Bình phối hợp với Trung tâm hoạt động TTN tỉnh tổ chức Hội thi Bí thư Chi đoàn giỏi thành phố Hòa Bình năm 2021. Hội thi thu hút sự tham gia của 16 thí sinh là Bí thư Chi đoàn trực thuộc các cơ sở Đoàn khối xã, phường và trường học trên địa bàn Thành phố Hoà Bình.
TĐHB - Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên trong phát triển kinh tế - xã hội, hưởng ứng tháng Thanh niên 2021 và kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Ngày 09/3/2021, Đoàn TN phường Đồng Tiến tổ chức bàn giao công trình thanh niên “ Đoạn đường chiếu sáng khu dân cư” tại ngõ 108 đường Nguyễn Đình Chiểu, tổ 12, phường Đồng Tiến. Đây là công trình thanh niên thứ 8 trên 90 công trình thanh niên trong năm 2021 tuổi trẻ thành phố Hoà Bình thực hiện nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
TĐHB - Sáng ngày 06/3/2021. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Lạc Thủy tổ chức ra quân Tháng thanh niên năm 2021. Dự và chỉ đạo có đồng chí Phạm Văn Đức - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, lãnh đạo Lữ đoàn 72-Bộ Tư lệnh Công binh; lãnh đạo Kho KT788; các đồng chí Ban Chấp hành Huyện đoàn ; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Phú Nghĩa. Trên 300 ĐVTN toàn huyện; Đoàn cơ sở Lữ đoàn 72-Bộ Tư lệnh Công binh; Đoàn cơ sở KT788.
TĐHB - Sáng ngày 9/3, tại trường TH&THCS xã Yên Phú, Huyện đoàn Lạc Sơn tổ chức Lễ khởi động Tháng Thanh niên và các chiến dịch tình nguyện năm 2021. Về dự và chỉ đạo buổi Lễ về phía Tỉnh đoàn có đồng chí Bùi Quốc Hoàn – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, về phía lãnh đạo huyện có đồng chí Bùi Văn Kía – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo cơ quan thường trực Huyện đoàn và các ban ngành liên quan, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND và các ban ngành đoàn thể xã Yên Phú, có trên 400 ĐVTN và học sinh tham gia buổi lễ.
TĐHB - Sáng ngày 6/3, tại nhà văn hóa thôn Suối Nẩy, xã Hòa Sơn, huyện Lương Sơn, Huyện Đoàn và Hội LHTN huyện tổ chức Lễ ra quân khởi động tháng thanh niên năm 2021 với chủ đề: Tuổi trẻ huyện Lương Sơn tự hào truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
TĐHB - Sáng ngày 05/03, Huyện đoàn tổ chức chương trình Khởi động Tháng thanh niên năm 2021 với chủ đề “Tự hào truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”, tại xóm Tiềng - xã Bắc Phong - huyện Cao Phong.
TĐHB - Hưởng ứng tháng Thanh niên 2021 và kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021), sáng ngày 04/3/2021, tại khu phố Khang Chóng, thị trấn Hàng Trạm, Huyện đoàn Yên Thủy đã tổ chức Lễ khởi động “Tháng Thanh niên” năm 2021 và phát động trồng 10.000 cây xanh năm 2021.
TĐHB - Nằm trong chuỗi các hoạt động chăm lo Tết thường niên của Tuổi trẻ Thành phố nhằm hỗ trợ, chăm lo Tết cho các gia đình cán bộ, chiến sĩ đang công tác nơi biên giới, hải đảo. Ngày 05/02/2021, Thành đoàn cùng với Chi đoàn Cơ quan đảng đoàn thể thành phố Hoà Bình, Đoàn TN phường Hữu Nghị đến thăm và tặng quà gia đình chiến sĩ Đinh Viết Quang đang công tác tại huyện đảo Trường Sa, hiện gia đình đang trú tại tổ 16 phường Hữu Nghị, thành phố Hòa Bình.
Trang: 2/50   [1]  [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8]

Hội đồng Đội tỉnh tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 80 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh
Hành trình “Tuổi trẻ Hòa Bình san sẻ yêu thương cùng Nhân dân và Thiếu nhi miền Trung vượt qua bão lũ”
Hòa Bình: Trên 900 tình nguyện viên tham gia chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2020