TĐHB- Tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2016 và kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, từ ngày 8 - 13/3, BTV Huyện đoàn Lạc Sơn tiếp tục phối hợp và chỉ đạo các cơ sở Đoàn trong toàn huyện đồng loạt tổ chức các hoạt động hưởng ứng thiết thực.
TĐHB: Vừa qua, tại Sân vận động xóm Lươn xã Thượng Tiến, huyện Đoàn Kim Bôi tổ chức Lễ phát động hưởng ứng Tháng thanh niên và phát động công trình thanh niên dựng xây đất nước năm 2016. Tới dự chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Bí thư Trung ương Đoàn, Đ/c Quách Thế Ngọc – TUV – Bí thư tỉnh Đoàn, Đ/c Bùi Văn Hiến – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, cùng đông đảo các đồng chí lãnh đạo, đại diện các ban ngành đoàn thể, Hội Doanh nghiệp huyện, đại diện Công ty HNT Vina Lương Sơn, Công ty TNHH Vĩnh Cát (Hà Nội) và đại diện Đảng ủy – HĐND – UBND và trên 350 ĐVTN toàn huyện tham gia hưởng ứng.
TĐHB - Ngày 13/3/2016, Ban thường vụ Đoàn huyện Tân Lạc chỉ đạo các cơ sở Đoàn và Đoàn trực thuộc trong toàn huyện đồng loạt ra quân hưởng ứng "Ngày Chủ nhật xanh" với các hoạt động bảo vệ môi trường, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng với sự tham gia của trên 5.000 lượt Đoàn viên, Hội viên, thanh niên.
TĐHB - Vừa qua, trong không khí vô cùng phấn khởi của Lễ ra quân Tháng thanh niên và các hoạt động tình nguyện năm 2016 Ban Thường vụ huyện Đoàn tiếp tục phối hợp xây dựng nhà Đại Đoàn kết và tiếp tục thực hiện có hiệu quả các hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2016.

TĐHB - Chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2016). Sáng ngày 06/3/2016 tại tường Tiểu học Dân Chủ - Thành phố Hòa Bình, Thành đoàn Hòa Bình phối hợp với Đoàn TN Sở NN & PTNT tỉnh tổ chức Lễ khởi động Tháng Thanh niên và các chiến dịch tình nguyện năm 2016 với chủ đề “Tự hào tuổi trẻ thời đại Hồ Chí Minh”.
TĐHB - Thiết thực chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Sáng ngày 08/3, huyện Đoàn Yên Thủy tổ chức hoạt động hưởng ứng "Tháng thanh niên năm 2016" với sự tham gia của hơn 200 Đoàn viên, thanh niên.
TĐHB – Vừa qua, huyện Đoàn Kỳ Sơn đã tổ chức Lễ Khởi động Tháng Thanh niên năm 2016 tại xã Mông Hóa – huyện Kỳ Sơn với sự tham gia của hơn 500 Đoàn viên, thanh niên.

TĐHB - Vừa qua, huyện Đoàn Tân Lạc đã tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2016 với các hoạt động thiết thực, ý nghĩa khẳng định vai trò xung kích tình nguyện, sức sáng tạo và nhiệt huyết của tuổi trẻ.
TĐHB - Sáng ngày 06/3, huyện Đoàn Lạc Thủy tổ chức hoạt động hưởng ứng "Tháng thanh niên năm 2016" xây dựng công trình Thanh niên cấp huyện chào mừng 85 năm thành lập Đoàn TNCH Hồ Chí Minh.
TĐHB - Hưởng ứng các hoạt động tháng thanh niên và các chiến dịch tình nguyện 2016, nhằm tiếp tục quán triệt và tuyên truyền cho đoàn viên thanh niên và xã hội nhận thức đúng đủ về chủ đề Tháng Thanh niên “Tự hào tuổi trẻ thế hệ Hồ Chí Minh”, với phương châm: “Thanh niên hành động vì cộng đồng, xã hội chăm lo, bồi dưỡng thanh niên”. Ngày 02/3 Huyện đoàn Mai Châu đã tổ chức Lễ khởi động Tháng thanh niên năm 2016 tại Sân Nhà văn hóa xóm Nà Thia, xã Nà Phòn.
Trang: 25/37       [25] [26] [27] [28] [29] [30] [31] [32]

Tài Liệu Sinh Hoạt Chi Đoàn Tháng 12 Năm 2018
Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Hòa Bình - Chương trình Tình nguyện mùa đông tại hai xã Hang Kia, Pà Cò huyện Mai Châu năm 2018.
Hội nghị tư vấn đối thoại về chính sách Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội cho cán bộ Đoàn, Đoàn viên, Thanh niên tỉnh Hòa Bình năm 2018.
LẠC SƠN: ĐỐI THOẠI LÃNH ĐẠO HUYỆN VỚI CÁN BỘ, ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN NĂM 2018
Đoàn Khối các cơ quan tỉnh ra quân hưởng ứng chương trình tình nguyện mùa đông và xuân tình nguyện năm 2018