TĐHB - Thiết thực chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Sáng ngày 08/3, huyện Đoàn Yên Thủy tổ chức hoạt động hưởng ứng "Tháng thanh niên năm 2016" với sự tham gia của hơn 200 Đoàn viên, thanh niên.
TĐHB – Vừa qua, huyện Đoàn Kỳ Sơn đã tổ chức Lễ Khởi động Tháng Thanh niên năm 2016 tại xã Mông Hóa – huyện Kỳ Sơn với sự tham gia của hơn 500 Đoàn viên, thanh niên.

TĐHB - Vừa qua, huyện Đoàn Tân Lạc đã tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2016 với các hoạt động thiết thực, ý nghĩa khẳng định vai trò xung kích tình nguyện, sức sáng tạo và nhiệt huyết của tuổi trẻ.
TĐHB - Sáng ngày 06/3, huyện Đoàn Lạc Thủy tổ chức hoạt động hưởng ứng "Tháng thanh niên năm 2016" xây dựng công trình Thanh niên cấp huyện chào mừng 85 năm thành lập Đoàn TNCH Hồ Chí Minh.
TĐHB - Hưởng ứng các hoạt động tháng thanh niên và các chiến dịch tình nguyện 2016, nhằm tiếp tục quán triệt và tuyên truyền cho đoàn viên thanh niên và xã hội nhận thức đúng đủ về chủ đề Tháng Thanh niên “Tự hào tuổi trẻ thế hệ Hồ Chí Minh”, với phương châm: “Thanh niên hành động vì cộng đồng, xã hội chăm lo, bồi dưỡng thanh niên”. Ngày 02/3 Huyện đoàn Mai Châu đã tổ chức Lễ khởi động Tháng thanh niên năm 2016 tại Sân Nhà văn hóa xóm Nà Thia, xã Nà Phòn.
TĐHB - Ngày 02/3, Huyện Đoàn Lương Sơn tổ chức lễ ra quân hưởng ứng tháng thanh niên và tham gia các chiến dịch tình nguyện năm 2016 với sự tham gia của gần 1.000 Đoàn viên, thanh niên.
TĐHB - Ngày 02/3,  tại xã Nam Phong, Ban Thường vụ huyện Đoàn Cao Phong phối hợp tổ chức ra quân Tháng Thanh niên và các hoạt động tình nguyện năm 2016 với chủ đề “Tự hào tuổi trẻ thời đại Hồ Chí Minh”.
TĐHB - Ngày 21/01, Huyện đoàn, Hội LHTN Việt Nam huyện tổ chức hưởng ứng chương trình tình nguyện mùa Đông 2015 - Xuân tình nguyện 2016 với sự tham gia của đông đảo ĐVTN, nhân dân và học sinh xã Cố Nghĩa.
TĐHB - Với chủ đề “Tôi yêu Tổ quốc tôi”, Huyện đoàn – Hội LHTN Việt Nam huyện  Lạc Sơn đã chỉ đạo các cơ sở Đoàn, Hội trong toàn huyện tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, mang Đông ấm đến với các em thiếu nhi vùng cao, đồng hành cùng người nông dân trong sản xuất lao động.
TĐHB - Ngay sau khi nhận được chủ trương, ngày 20/11/2015, Ủy ban Hội tỉnh Hòa Bình đã tiến hành triển khai Chương trình “Thắp sáng làng quê” tới các cấp bộ Hội trong toàn tỉnh.
Trang: 25/36       [25] [26] [27] [28] [29] [30] [31] [32]

Lạc Sơn: Thực hiện công trình hỗ trợ xây dựng nhà tiêu hợp vệ sinh năm 2018
Gần 24 triệu học sinh, sinh viên dự Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp mặt Ðoàn thể thao Việt Nam tham dự ASIAD 2018