TĐHB - Nhân kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày 17/11/2018, tại xóm Đổn (xã Văn Nghĩa, huyện Lạc Sơn), Đội tình nguyện 247, Đoàn Thanh niên Nhà hát chèo Việt Nam, trường mầm non Hồ Tùng Mậu (Hà Nội) phối hợp với Đoàn xã Văn Nghĩa đã tổ chức chương trình “Thay lời tri ân 3 - Cặp lá yêu thương” năm 2018.
TĐHB - Nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó mật thiết tình quân dân, tăng cường mối quan hệ đoàn kết và niềm tin của Nhân dân đối với lực lượng Công an nhân dân. Đồng thời thúc đẩy phong trào “Thi đua, tình nguyện xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, thực hiện các công trình, phần việc hướng về cơ sở, tổ chức các hoạt động tình nghĩa mang ý nghĩa thiết thực, hiệu quả.
TĐHB - Trong những năm qua, dưới sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện ủy và Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, BTV Huyện đoàn Lạc Sơn đã triển khai hiệu quả nhiều mô hình, cách làm mới, sáng tạo góp phần xây dựng, củng cố tổ chức cơ sở Đoàn vững mạnh, tích cực thực hiện hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của địa phương. Mặc dù, đã có nhiều nỗ lực trong việc nâng cao chất lượng hoạt động, song thực tế, hoạt động của một số tổ chức Đoàn tại huyện vẫn gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là hoạt động của các cơ sở Đoàn trên địa bàn dân cư: lực lượng đoàn viên mỏng, chất lượng hoạt động chưa đồng đều, hoạt động còn thiếu hấp dẫn, ít sáng tạo, năng lực của một số cán bộ còn hạn chế, hoạt động chưa đáp ứng được yêu cầu của ĐVTN trong giai đoạn hiện nay.
TĐHB - Từ ngày 28/8 đến ngày 2/9/2018 các cơ sở đoàn trong toàn huyện đồng loạt tổ chức giải bóng chuyền chào mừng kỷ niệm ngày Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam năm 2/9/1945 - 2/9/2018.
TĐHB - Hưởng ứng Chiến dịch Kỳ nghỉ hồng 2018, Đoàn Thanh niên thành phố Hòa Bình đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa và có chiều sâu. Bằng những hoạt động tình nguyện, tuổi trẻ đã khẳng định vai trò xung kích tham gia phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
 TĐHB - Ngày 11,12/8,  Huyện đoàn Yên Thủy chỉ đạo Đoàn xã Yên Lạc tổ chức Hội trại hè thiếu nhi năm 2018 với chủ đề “ Tuổi trẻ sáng tạo bảo vệ môi trường”.
TĐHB - Ngày 12/8,  Đoàn khối chính quyền và Đoàn cơ quan Đảng đoàn thể huyện Kỳ Sơn  tổ chức chương trình tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng” năm 2018 tại xóm Bình Tiến xã Dân Hạ.
TĐHB - Tối ngày 09/8, tại Sân khấu nổi nhà văn hóa Mớ Đá – Xã Hạ Bì, BTV Huyện Đoàn phối hợp với Phòng Tài nguyên Môi trường, Trung tâm Văn hóa thể thao huyện tổ chức thành công Hội thi “Tuổi trẻ Kim Bôi chung sức xây dựng Nông thôn mới”. Dự và chỉ đạo Hội thi có đồng chí: Nguyễn Mạnh Cương – TUV – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí: Hoàng Đức Minh – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn; Đồng chí: Vũ Ngọc Quang – HUV – Phó Chủ tịch UBND huyện; Cùng các đồng chí trong BTV Huyện Ủy, lãnh đạo Ban phong trào Tỉnh Đoàn, lãnh đạo MTTQ và các đoản thể huyện; Lãnh đạo các đơn vị phối hợp và trên 400 lượt ĐVTN, nhân dân tham gia theo dõi, cổ vũ.
TĐHB - Ngày 8/7/2018 Huyện đoàn Yên Thủy phối hợp với Đoàn xã Hữu Lợi tổ chức Hội thi tuyên truyền cổ động tại xã Hữu Lợi. Tham dự hội thi có đồng chí Trương Đức Huy – Phó Bí thư Huyện đoàn, đồng chí Bùi Văn Xây – Bí thư đảng ủy xã, các đồng chí trong Ban Thường trực Đảng ủy, lãnh đạo khối đoàn thể xã Hữu Lợi, đoàn viên thanh niên và bà con nhân dân xã đến tham dự.
TĐHB -  Thực hiện Kế hoạch số 57 KH/TĐTN-BPT ngày 01/7/2018 của Ban Chấp hành Tỉnh đoàn Hòa Bình về tổ chức Hội thi “Tuổi trẻ Hòa Bình chung sức xây dựng Nông thôn mới” năm 2018.
Trang: 3/39   [1] [2]  [3] [4] [5] [6] [7] [8]

Gần 1.000 học sinh tham gia “Giao lưu truyền thông phòng chống ma túy trong thanh thiếu niên” qua phiên tòa giả định năm 2019.
ĐÀ BẮC: TỔ CHỨC NGÀY HỘI THẦY THUỐC TRẺ LÀM THEO LỜI BÁC NĂM 2019
Yên Thủy: Phối hợp tổ chức Tháng hành động về an toàn lao động và Tháng công nhân năm 2019
Kim Bôi: Tổ chức Hội thi Chúng em kể chuyện Bác Hồ năm 2019 nhân dịp kỷ niệm 78 năm thành lập Đội (19/5/1941 – 19/5/2019) và Tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa
ĐÀ BẮC: RA MẮT CÂU LẠC BỘ VÀ TẬP HUẤN,TUYÊN TRUYỀN VỀ PHÒNG CHỐNG MA TÚY HỌC ĐƯỜNG