TĐHB - Thực hiện Kế hoạch số 25 - KH/TĐTN - BPT ngày 23/02/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hòa Bình. Ngày 24/3/2018 Ban Thường vụ Huyện đoàn đã tổ chức Khởi công Công trình Thanh niên cấp Tỉnh năm 2018. Ngày 28/5/2018 chính thức bàn giao công trình thanh niên cho xóm Đầm xã Đoàn Kết.
TĐHB - Vừa qua, tại Hội trường UBND xã Vĩnh Đồng, Huyện đoàn chỉ đạo đoàn xã Vĩnh Đồng phối hợp với Đoàn Công an huyện tổ chức Tuyên truyền kỹ năng phòng chống xâm hại trẻ em, phổ biến Luật An toàn giao thông đường bộ, kỹ năng phòng chống đuối nước thương tích Hè năm 2018. Tới dự và chỉ đạo chương trình có đồng chí Bùi Văn Thắng – Bí thư Huyện Đoàn; Thượng tá: Nguyễn Trọng Trí – Phó Trưởng phòng PC45, Công an tỉnh Hòa Bình; Đồng chí: Thượng tá Bùi Đức Bình - Phó Trưởng Công an huyện; cùng các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND –UBMTTQ xã Vĩnh Đồng, Hiệu trưởng Trường TH&THCS Vĩnh Đồng và đông đủ các đồng chí ĐVTN 03 đơn vị phối hợp, 134 em học sinh tham dự chương trình.
TĐHB – Chiều ngày 28/5, tại xã Xuất Hóa, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp Đoàn xã Xuất Hóa tổ chức Chương trình tặng quà cho thanh niên công nhân nhân dịp tháng công nhân năm 2018. Tham dự chương trình về phía huyện có đồng chí Bùi Thị Thủy – HUV, Bí thư huyện Đoàn, về phía lãnh đạo xã có đồng chí Bùi Văn Lợi – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Xuất Hóa.
TĐHB -  Nhằm hưởng ứng ngày Thế giới không thuốc lá 31/5/2018 và tuần lễ Quốc gia không thuốc lá 25/5 – 31/5/2018,  đồng thời  nâng cao ý thức của các đoàn viên thanh niên các cơ quan trong tỉnh về việc thực thi Luật Phòng chống tác hại thuốc lá thông qua các hoạt động tuyên truyền. Ngày 31/5/2018  Đoàn Khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Sở Y tế  tổ chức mít tinh hưởng ứng ngày thế giới không hút thuốc lá. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn An Trường – Phó giám đốc Sở Y tế; đồng chí Vương Thị Huyền – Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh.
TĐHB - Ngày 20/1, Đoàn Thanh niên Khối các cơ quan tỉnh và CLB Cán bộ trẻ tỉnh đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà cho trường mầm non, giáo viên và đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn 2 xã Hang Kia, Pà Cò huyện Mai Châu nhân dịp Tết cổ truyền của đồng bào dân tộc Mông
TĐHB -   Ngày 29/01, Gần 200 đoàn viên thanh niên Khối các cơ quan tỉnh đã tham gia các hoạt động hỗ trợ di chuyển hài cốt các phần mộ liệt sĩ từ nghĩa trang Chiến dịch Hoà Bình, phường Phương Lâm về nghĩa trang liệt sĩ mới tại Đồi Mọng, phường Chăm Mát, thành phố Hoà Bình.

TĐHB - CLB đã có Câu lạc bộ Cán bộ trẻ tỉnh Hòa Bình trực thuộc Hội LHTN Việt Nam tỉnh, được thành lập từ ngày 07/7/2016, sau hơn một năm thành lập, CLB đã trở thành một mô hình hiệu quả trong tập hợp và tạo môi trường giúp đội ngũ cán bộ trẻ rèn luyện về đạo đức công vụ, tinh thần phục vụ nhân dân, bồi dưỡng kỹ năng nghiệp vụ, góp phần đưa nền hành chính của tỉnh ngày một chuyên nghiệp trong tiến trình hội nhập và phát triển.
TĐHB - Ngày 25/5, Chi Đoàn Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hòa Bình đã tổ chức Lễ trưởng thành Đoàn, lấy phiếu giới thiệu học cảm tình Đảng, Kết nạp Đảng cho Đoàn viên chi Đoàn.
TĐHB - Thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2018; Nhằm kịp thời quan tâm, động viên đến trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết thiếu nhi 1/6, Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Thanh niên vì cộng đồng tỉnh Hòa Bình tổ chức hoạt động thăm, tặng quà, tổ chức chương trình “Nâng bước chân em đến trường” cho trẻ em tại điểm trường Vôi Thượng, xã Miền Đồi, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình.
TĐHB - Vừa qua,  Ban Thường vụ huyện Đoàn chỉ đạo Đoàn xã Đa Phúc phối hợp với Liên Chi đoàn Tiểu đoàn 30 - Lữ đoàn 28 - Quân chủng PKKQ, Công ty Bình Minh Xanh tổ chức dọn dẹp, thu gom rác thải ở những điểm có dấu hiệu ô nhiễm tại xã Đa Phúc huyện Yên Thủy.
Trang: 3/32   [1] [2]  [3] [4] [5] [6] [7] [8]

Cao Phong: Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017-2022; triển khai các chuyên đề học tập và làm theo đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018
Kỳ Sơn : Bông hoa đẹp Chỉ huy Đội giỏi
Kỳ Sơn: 34 Đoàn viên ưu tú tham gia Lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa I năm 2018