TĐHB - Hiện nay, xâm hại tình dục trẻ em đang là một vấn đề bức xúc trong dư luận gây tâm lý hoang mang đối với các bậc phụ huynh. Theo luật Trẻ em năm 2016, xâm hại trẻ em là hành vi gây tổn hại về thể chất, tình cảm, tâm lý, danh dự, nhân phẩm của trẻ em dưới các hình thức bạo lực, bóc lột, xâm hại tình dục, mua bán, bỏ rơi, bỏ mặc trẻ em và các hình thức gây tổn hại khác. Xâm hại tình dục trẻ em là việc dùng vũ lực, đe dọa dùng vũ lực, ép buộc, lôi kéo, dụ dỗ trẻ em tham gia vào các hành vi liên quan đến tình dục, bao gồm hiếp dâm, cưỡng dâm, giao cấu, dâm ô với trẻ em và sử dụng trẻ em vào mục đích mại dâm, khiêu dâm dưới mọi hình thức. Việc xâm hại không chỉ đơn thuần là gây tổn thương về mặt thể xác mà còn tổn thương về mặt tinh thần của các em.
TĐHB - Thực hiện Công văn số: 220/CV-TĐTN-BPT ngày 14/7/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hòa Bình về việc tổ chức triển khai đồng loạt ngày chủ nhật xanh năm 2018. Ngày 22/7/2018 Huyện đoàn Lạc Thủy chỉ đạo 100% các cơ sở Đoàn tổ chức ra quân hưởng ứng “Chủ nhật xanh” năm 2018.
TĐHB - Thực hiện Công văn số 220-CV/TĐTN-BPT, ngày 19/6/2018 của Tỉnh đoàn Hoà Bình về việc “Triển khai đồng loạt Ngày Chủ nhật xanh 22/7”. Ban Thường vụ Huyện đoàn đã triển khai công văn đến các cơ sở đoàn với các Địa điểm chủ yếu là tập trung triển khai tại các gia đình chính sách khó khăn, gia đình mẹ Việt Nam anh hùng, nghĩa trang liệt sỹ, đài tưởng niệm liệt sỹ, các công trình ghi công liệt sỹ, phần mộ các liệt sỹ.
  TĐHB - Ngày 22/7//2018 Huyện Đoàn Tân Lạc chỉ đạo các cơ sở Đoàn đồng loạt tổ chức ra quân Ngày Chủ nhật xanh. Theo đó Huyện Đoàn Tân Lạc đã huy động 30 ĐVTN ra quân Ngày Chủ nhật xanh tại Nghĩa trang huyện với các hoạt động: chỉnh trang, dọn dẹp, nhổ cỏ, chăm sóc bồn hoa cây cảnh,lau nhà bia,130 bia mộ và khuôn viên nghĩa trang. Đoàn các xã có đài tưởng niệm: xã Địch Giáo, Ngòi Hoa, Lũng Vân, Phong Phú, Phú Vinh tổ chức dọn dẹp, làm cỏ, quyet vôi khuôn viên đài tưởng niệm với sự tham gia của hơn 100 đoàn viên, thanh thiếu nhi.
TĐHB - Hướng tới chào mừng kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2018) và tri ân các thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc.Ngày 20/7/2018 Huyện Đoàn Tân Lạc phối hợp với Chi đoàn Trung tâm y tế huyện và Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ huyện Tân Lạc tổ chức tư vấn sức khỏe, khám và cấp phát thuốc miễn phí cho người dân tại xã Đông Lai.
TĐHB - Nằm trong các hoạt động cao điểm của Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2018. Ngày 22/7, Tỉnh đoàn phối hợp với Huyện Đoàn Kỳ Sơn đã chỉ đạo  Đoàn Thị trấn Kỳ Sơn, Đoàn cơ sở Trung đoàn tên lửa 250 và chi đoàn Trung tâm công tác xã hội tỉnh Hòa Bình tổ chức Lễ ra quân cấp huyện Ngày Chủ nhật xanh cấp tỉnh năm 2018  thu hút trên 200  ĐVTN tham gia.
TĐHB - Nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2018), sáng ngày 23/7/2018, Ban Chỉ đạo chăm sóc người có công, xây dựng và điều hành Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” tỉnh Hòa Bình tổ chức chương trình thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách.
TĐHB - Hòa chung chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2018. BTV Huyện Đoàn đã tiếp nhận và giới thiệu Đội sinh viên tình nguyện trường Đại học Hà Nội về tình nguyện tại xã Hùng Tiến – Đơn vị thuộc vùng đặc biệt khó khăn của huyện.
TĐHB - Trong 02 ngày 17-18/7/2018 Đoàn xã Phú Lão phối hợp với Đội SVTN Liên Chi đoàn Trung tâm đào tạo tiên tiến, chất lượng cao & POHE, trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2018 tại xã Phú Lão. Dự và chỉ đạo các hoạt động này có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tâm, HUV, Bí thư huyện đoàn Lạc Thủy.
TĐHB - Ngày 18-7, Thực hiện Kế hoạch Tổ chức Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2018, Đoàn thanh niên thị trấn Cao Phong tổ chức Hội thi tuyên truyền bảo vệ môi trường năm 2018 với mục đích tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho thanh thiếu nhi trong dịp hè.
Trang: 3/37   [1] [2]  [3] [4] [5] [6] [7] [8]

Tài Liệu Sinh Hoạt Chi Đoàn Tháng 12 Năm 2018
Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Hòa Bình - Chương trình Tình nguyện mùa đông tại hai xã Hang Kia, Pà Cò huyện Mai Châu năm 2018.
Hội nghị tư vấn đối thoại về chính sách Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội cho cán bộ Đoàn, Đoàn viên, Thanh niên tỉnh Hòa Bình năm 2018.
LẠC SƠN: ĐỐI THOẠI LÃNH ĐẠO HUYỆN VỚI CÁN BỘ, ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN NĂM 2018
Đoàn Khối các cơ quan tỉnh ra quân hưởng ứng chương trình tình nguyện mùa đông và xuân tình nguyện năm 2018