TĐHB - Hòa chung chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2018. BTV Huyện Đoàn đã tiếp nhận và giới thiệu Đội sinh viên tình nguyện trường Đại học Hà Nội về tình nguyện tại xã Hùng Tiến – Đơn vị thuộc vùng đặc biệt khó khăn của huyện.
TĐHB - Trong 02 ngày 17-18/7/2018 Đoàn xã Phú Lão phối hợp với Đội SVTN Liên Chi đoàn Trung tâm đào tạo tiên tiến, chất lượng cao & POHE, trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2018 tại xã Phú Lão. Dự và chỉ đạo các hoạt động này có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tâm, HUV, Bí thư huyện đoàn Lạc Thủy.
TĐHB - Ngày 18-7, Thực hiện Kế hoạch Tổ chức Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2018, Đoàn thanh niên thị trấn Cao Phong tổ chức Hội thi tuyên truyền bảo vệ môi trường năm 2018 với mục đích tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho thanh thiếu nhi trong dịp hè.
TĐHB - Chiều ngày 16/7, Cụm thi đua số 4 Công An tỉnh Hòa Bình đã phối hợp với Huyện đoàn Kỳ Sơn tổ chức chiến dịch hành quân xanh tại xã Hợp Thành.
TĐHB - Tối ngày 14 và 15/7/2018, tại Trung tâm giải trí Wonderland, Phố chợ Lương Sơn, Phòng Văn hóa và Thông tin, Huyện đoàn Lương Sơn, Quỹ phát triển giáo dục Tây Bắc đã phối hợp tổ chức Hội thi “ Tiếng hát thanh thiếu niên” huyện Lương Sơn năm 2018.
TĐHB: Vừa qua, tại Bến xe khách Bình An, Tỉnh đoàn Hòa Bình phối hợp với Chi nhánh Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải Hòa Bình - Cửa hàng xe máy Bình An tổ chức “Chương trình chạy xe tiết kiệm nhiên liệu và lái xe an toàn”.
TĐHB - Ngày 13/7, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Hòa Bình phối hợp cùng Huyện đoàn Lạc Sơn tổ chức chương trình tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng” năm 2018 tại xóm Đấc, xã Tân Lập, huyện Lạc Sơn, với sự tham gia của gần 200 tình nguyện viên là cán bộ, công chức, viên chức trẻ khối các cơ quan tỉnh và đoàn viên, thanh niên tại địa phương.
TĐHB - Nằm trong Kế hoạch Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2018 - Chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh. Sáng ngày 09/7/2018, tại Hội trường Ủy ban nhân dân xã Dân Hạ, Huyện đoàn Kỳ Sơn, Đoàn xã Dân Hạ đã tổ chức tiếp đón đội sinh viên tình nguyện trường Đại học Hà Nội về tham gia tình nguyện tại huyện Kỳ Sơn. Tham gia buổi tiếp nhận có các đồng chí lãnh đạo Huyện đoàn, lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - MTTQ và các ban ngành đoàn thể xã, Đoàn thanh niên xã Dân Hạ và 28 sinh viên tình nguyện trường Đại học Hà Nội.
TĐHB - Với mục đích phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên trong việc tham gia phát triển kinh tế - xã hội, triển khai Chiến dịch Hoa Phượng Đỏ hướng tới cán bộ, giáo viên trẻ và học sinh các trường THPT trên địa bàn thành phố Hòa Bình. Thông qua hoạt động của chiến dịch nhằm hỗ trợ thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, xây dựng môi trường xanh - sạch - đẹp, bảo đảm an sinh xã hội và các hoạt động đền ơn đáp nghĩa diễn ra trong 2 tháng.
TĐHB - Vừa qua, Thực hiện Kế hoạch số: 477/KHLN-BCH-HĐ ngày 20/6/2018, Ban Thường vụ Huyện đoàn, Ban Chỉ huy quân sự huyện Cao Phong đã phối hợp tổ chức Giao lưu tuyên truyền, phổ biến giáo dục Pháp luật cho đoàn viên thanh niên, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang tại xã Tây Phong năm 2018.
Trang: 3/36   [1] [2]  [3] [4] [5] [6] [7] [8]

Yên Thủy: Chiến dịch hành quân xanh
Yên Thủy: Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc và gắn biển tuyến đường thanh niên tự quản về an ninh trật tự năm 2018.
Tuổi trẻ tỉnh Hòa Bình thăm và chúc tết Nhân dân nhân dịp tết 19.8
Công Văn Số: 1225 - CV/TWĐTN - BTG
Lạc Sơn:Tổ chức chương trình tình nguyện hỗ trợ xã về đích nông thôn mới năm 2018