Tối ngày 30/11, tại trường Đại học Giao thông Vận tải (Hà Nội), Trung ương Đoàn đã tổ chức Lễ tổng kết chương trình “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Việt Nam”. Đồng chí Nguyễn Thị Hà - Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương đã đến dự.
Khi tôi 18 là gameshow đặc biệt dành cho lứa tuổi 18 lần đầu tiên được tổ chức trên truyền hình do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, VTV6 và Mobifone tổ chức.
Chiều ngày 30/11/2012, tại trụ sở UBND xã Thống Nhất, Tỉnh đoàn Hòa Bình đã tổ chức Tổng kết chương trình giao lưu thanh niên tình nguyện Việt Nam – Canada năm 2012.
Sáng ngày 17/11/2012, tại huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang, Trung ương Hội LHTN Việt Nam phối hợp với tỉnh Hà Giang tổ chức Lễ ra quân Chương trình Tình nguyện Mùa Đông năm 2012.
KHI TÔI 18 đã đi được 1/3 chặng đường, khán giả xem truyền hình, đặc biệt là các bạn học sinh THPT đã được xem sự thể hiện của các đội chơi qua 06 trận thi vòng loại. Đã có 6 đội vào vòng trong, đây là những đội đã vượt qua những ứng cử viên nặng ký khác để tiến tới vòng bán kết khu vực phía Bắc.
Sáng ngày 06/11/2012 Tại khách sạn AP Plaza, Trung tâm hoạt động Thanh thiếu niên Trung ương (trực thuộc Trung ương Đoàn) đã phối hợp với Vụ Công tác Thanh niên (Bộ Nội vụ), Vụ Văn hóa, Giáo dục Thanh niên, thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội, Quỹ Dân số Liên hợp quốc tổ chức buổi Hội thảo Góp ý kế hoạch lộ trình thực hiện sự tham gia của thanh niên trong việc phát triển và thực hiện chính sách, nhằm triển khai hiệu quả Dự án “Nâng cao năng lực thực hiện Chiến lược phát triển thanh niên Việt Nam giai đoạn 2011 – 2020” (Gọi tắt là Dự án VNM8P03) do Bộ Nội vụ chủ trì.
Theo Ban tổ chức Giải thưởng Tình nguyện Quốc gia 2012 cho biết, sẽ chính thức mở hệ thống bình chọn các tổ chức, cá nhân đề cử cho Giải thưởng Tình nguyện Quốc gia 2012 trên địa chỉ giaithuongtinhnguyen.vn.
Lời tâm sự của Lê Minh Thành, học sinh lớp 11 chuyên tin, trường THPT chuyên Hoàng Văn Thụ trong chương trình “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Hòa Bình năm 2012” làm hàng trăm người có mặt hôm đó đều xúc động: “Em sẽ luôn tự tin, nỗ lực và chiến thắng để chia sẻ phần nào những khó khăn, vất vả với bố mẹ”.
Bác Hồ đã từng nói: “...Thanh niên là rường cột nước nhà, đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên...”Trải qua các thời kỳ lịch sử, các thế hệ thanh niên đã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó; đi trên con đường lớn của đất nước mà tuổi xuân của thế hệ trẻ đi trước đã bảo vệ và dựng xây bằng mồ hôi xương máu, tuổi trẻ cả nước nói chung và các dân tộc tỉnh Hòa Bình nói riêng đã và đang tiếp bước một cách xứng đáng.
Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Thái Bình, quê hương “Chị Hai năm tấn”, giàu truyền thống cách mạng. Ngay từ nhỏ Bác sĩ, nhà giáo Nguyễn Quang Tự - Giáo viên Trường Trung cấp y Hoà Bình được sống trong môi trường giáo dục tốt, anh luôn mơ ước sau này sẽ trở thành Bác sĩ, được khoác trên mình tấm áo blu trắng, được đi đến những miền quê khó khăn nhất để cống hiến và trưởng thành.
Trang: 31/32      [25] [26] [27] [28] [29] [30]  [31] [32]

Cao Phong: Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017-2022; triển khai các chuyên đề học tập và làm theo đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018
Kỳ Sơn : Bông hoa đẹp Chỉ huy Đội giỏi
Kỳ Sơn: 34 Đoàn viên ưu tú tham gia Lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa I năm 2018