TĐHB - Trong thời gian qua, các cơ sở Đoàn trong huyện tiếp tục ra quân hưởng ứng Chiến dịch thanh niên tình nguyện Hè 2014 với nhiều hoạt động phong phú, thiết thực kỷ niệm 67 năm ngày thương binh liệt sỹ và cuộc vận động Tuổi trẻ huyện Lạc Thủy chung tay xây dựng nông thôn mới.
TĐHB - Từ 6 – 14/7, tại xã Chí Thiện, Đội sinh viên tình nguyện trường Đại học Bách Khoa Hà Nội đã tổ chức Chương trình tình nguyện mùa hè xanh năm 2014.
TĐHB - Sáng ngày 10/7 tại Cung Văn hóa tỉnh Hòa Bình, đoàn Hành trình Đỏ miền Bắc chính thức xuất quân, mở đầu cho chuỗi hành trình tại 8 tỉnh vùng Tây Bắc, Đông Bắc. GS.TS Nguyễn Anh Trí, Viện trưởng Viện huyết học truyền máu T.Ư, Trưởng Ban tổ chức hành trình đỏ, đồng chí Bùi Văn Cửu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Trưởng Ban chỉ đạo vận động hiến máu máu tình nguyện tỉnh cùng đại diện lãnh đạo một số ban, ngành, đoàn thể tỉnh đã tham dự chương trình.
TĐHB - Từ ngày 02/7 đến ngày 5/7/2014, Đoàn xã Kim Truy phối hợp với Đội sinh viên tình nguyện khoa Văn hóa dân tộc thiểu số Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tổ chức các hoạt động tình nguyện hè 2014 tại xã Kim Truy - Kim Bôi - Hòa Bình.
TĐHB - Ngày 04/7/2014 Huyện đoàn Đà Bắc tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2014 với chủ đề: "Thanh niên sống đẹp, sống có ích" tại Thôn Công - Thị trấn Đà Bắc với sự tham gia của hơn 300 ĐVTN trên địa bàn huyện.
TĐHB - Ngày 04/7/2014, Công an tỉnh Hòa Bình phối hợp với Bệnh viện 19-8 Bộ Công an tổ chức chương trình tuyên truyền, vận động hiến máu tình nguyện với chủ đề “Giọt máu nghĩa tình vì đồng đội thân yêu”. Đến dự và động viên ĐVTN Công an tỉnh có đồng chí Quách Thế Ngọc - Ủ viên BCH Trung ương đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Hòa Bình, các đồng chí trong Ban Giám đốc Công an tỉnh.
TĐHB - Nhằm hưởng ứng Năm Thanh niên tình nguyện 2014, đặc biệt là Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2014 do Trung ương Đoàn phát động, Ban Tuyên giáo Trung ương Đoàn xây dựng bộ ảnh "Thanh Niên Chuẩn – Tình nguyện chuẩn" để phục vụ công tác tuyên truyền trong toàn Đoàn.
TĐHB - Ngày 24/6/2014, hưởng ứng chiến dịch TNTN hè  2014 do huyện Đoàn Kim Bôi phát động, Đoàn xã Kim Sơn phối hợp với Đoàn thanh niên Bưu điện tỉnh tổ chức tu sủa điểm bưu điện văn hóa xã.
TĐHB - Trong hai ngày 14 và 15/6, Thành Đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên thành phố, Hội Thầy thuốc trẻ thành phố Hà Nội và Tỉnh Đoàn Hòa Bình đã tổ chức chuỗi hoạt động tình nguyện tại huyện Cao Phong và Lạc Thủy. Đây là một trong chuỗi các hoạt động tình nguyện của tuổi trẻ Thủ đô nhằm thiết thực hưởng ứng Năm Thanh niên tình nguyện 2014.
Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2014 được thống nhất triển khai rộng khắp cả nước từ tháng 6 đến tháng 8/2014 và chọn tháng 7 là Tháng cao điểm Chiến dịch.
Trang: 31/38      [25] [26] [27] [28] [29] [30]  [31] [32]

Lạc Sơn: Ngày hội Tiến bước lên Đoàn trường THCS Yên Phú
Yên Thủy: Trường Tiểu học Yên Trị Tổ chức Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe năm 2019
Bài 39: QUAN ĐIỂM HỒ CHÍ MINH VỀ THANH NIÊN VÀ VIỆC VẬN DỤNG TRONG XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN ĐỘI NGŨ THANH NIÊN VIỆT NAM GĂN VỚI CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0.
Tân Lạc: Chàng Thanh niên Người Mường khởi nghiệp thành công từ mô hình nuôi thỏ New Zealand
Chính thức phát động Cuộc thi ảnh “Thách thức để thay đổi” trong đoàn viên thanh niên