Vừa qua, Tỉnh Đoàn Hòa Bình phối hợp với Báo Hòa Bình, CLB tình nguyện phường Phương Lâm đã thăm và tặng quà cho bà con, nhân dân tại xã Yên Lập, Yên Thượng.
Ngày 18/01, tại Xã Yên Bồng, Huyện đoàn Lạc Thủy  tổ chức ra quân khởi động năm thanh niên tình nguyện 2014 với chủ đề “Xuân yêu thương”.
Ngày 17/12, chi nhánh Vietel Hoà Bình phối hợp với Tỉnh Đoàn, Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức chương trình "Đồng hành cùng học sinh đến trường" cho 115 học sinh trường THCS Tân Dân, huyện Mai Châu.
Nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của mỗi đoàn viên, thanh niên trong Chi đoàn, ngày 14/12/2013 Chi đoàn cơ quan Tỉnh Đoàn tổ chức Chương trình "Ngày thứ bảy tình nguyện" tại xã vùng cao Yên Thượng, huyện Cao Phong.

Thời gian qua, thêm một mô hình về công tác từ thiện mang lại hiệu ứng xã hội tích cực ở Kim Bôi là mô hình nhận “Chăm sóc người già neo đơn suốt đời” của các bạn ĐVTN Đoàn công an huyện.
Trung ương Đoàn vừa triển khai chương trình hành động về việc phát huy vai trò xung kích của thanh niên trong ứng phó với biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường.
Tặng Bằng khen cho 10 Tỉnh, Thành đoàn, Đoàn trực thuộc có thành tích xuất sắc trong triển khai Phong trào “Sáng tạo trẻ” năm 2013. Tuyên dương 45 công trình, đề tài, sáng kiến, sản phẩm sáng tạo tiêu biểu tại Festival “Sáng tạo trẻ” toàn quốc lần thứ VI – 2013.

Với ý nghĩa mở rộng khối đại đoàn kết thanh niên, tăng thêm các thành viên tập thể của mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên (ở vùng tự do và vùng mới giải phóng) Đại hội đại biểu toàn quốc liên Đoàn thanh niên Việt Nam lần thứ II (từ ngày 8 - 15/10/1956 tại Thủ đô Hà Nội) đã quyết định thành lập Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam và coi Đại hội này là Đại hội lần I thành lập Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam. Ngày 15/10/1956 là ngày đánh dấu sự ra đời của Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam và ngày 15/10 được chọn làm ngày truyền thống của Hội.
Sáng ngày 8/10/2013, tại Hà Nội, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tổ chức Lễ khởi động Chương trình Tình nguyện Mùa Đông năm 2013, Xuân tình nguyện năm 2014 và ra quân khắc phục hậu quả bão lũ.
Chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ IX. Chiều ngày 30/9 tại Hà Nội, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển sinh viên Việt Nam tổ chức họp báo giới thiệu chương trình “Hành trình bài ca sinh viên năm 2013”.
Trang: 31/36      [25] [26] [27] [28] [29] [30]  [31] [32]

Lạc Sơn: Thực hiện công trình hỗ trợ xây dựng nhà tiêu hợp vệ sinh năm 2018
Gần 24 triệu học sinh, sinh viên dự Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp mặt Ðoàn thể thao Việt Nam tham dự ASIAD 2018