Hưởng ứng Năm thanh niên tình nguyện 2014 với đỉnh cao là tháng thanh niên, phát huy tinh thần "tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng", trong tháng 3, các cấp bộ đoàn toàn tỉnh đã tổ chức hàng loạt các hoạt động tình nguyện hướng mạnh về cơ sở, vùng sâu, xa, vùng khó khăn... trên địa bàn tỉnh. Thông qua các hoạt động đã để lại dấu ấn đẹp về màu áo xanh tình nguyện trong lòng nhân dân các địa phương.
Vừa qua, tại Hà Nội đã diễn ra chương trình giao ban trực tuyến với các Hội thanh niên, sinh viên Việt Nam ở ngoài nước năm 2014 nhằm tạo sự gắn kết giữa Hội Sinh viên Việt Nam và các sinh viên Việt đang học tập và sinh sống tại nước ngoài.
Với chủ đề "Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới và văn minh đô thị" Tháng thanh niên năm 2014, tuổi trẻ huyện Lạc Sơn đã phát huy tính tiên phong, xung kích, tình nguyện thực hiện nhiều công trình phần việc có ý nghĩa thiết thực, đảm bảo an sinh xã hội. Những màu áo xanh tình nguyện thấp thoáng khắp miền núi cao, vượt qua những cánh đồng, những con đường gập ghềnh núi đá, vượt qua bao con suối đến với vùng quê nghèo, họ đã cũng nhau viết nên những trang tháng 3 đầy ý nghĩa.
“Năm Thanh niên tình nguyện” 2014 đã chính thức được phát động tới các cấp bộ Đoàn, Hội, đoàn viên thanh niên trong cả nước. Nhân dịp này, Ban biên tập đã có buổi trao đổi với anh Nguyễn Phi Long - Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Trung ương Hội LHTN Việt Nam về những chương trình, nội dung hoạt động hướng ứng của Hội LHTN Việt Nam trong năm 2014.
Ngày 21/01/2013, Huyện Đoàn Đà Bắc phối hợp với Dự án AFAP tổ chức Đêm giao lưu truyền thông về biến đổi khí hậu tại xã Toàn Sơn. Đồng thời ra mắt Đội tuyên truyền về biến đổi khí hậu giai đoạn 2014- 2018.
Vừa qua, Tỉnh Đoàn Hòa Bình phối hợp với Báo Hòa Bình, CLB tình nguyện phường Phương Lâm đã thăm và tặng quà cho bà con, nhân dân tại xã Yên Lập, Yên Thượng.
Ngày 18/01, tại Xã Yên Bồng, Huyện đoàn Lạc Thủy  tổ chức ra quân khởi động năm thanh niên tình nguyện 2014 với chủ đề “Xuân yêu thương”.
Ngày 17/12, chi nhánh Vietel Hoà Bình phối hợp với Tỉnh Đoàn, Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức chương trình "Đồng hành cùng học sinh đến trường" cho 115 học sinh trường THCS Tân Dân, huyện Mai Châu.
Nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của mỗi đoàn viên, thanh niên trong Chi đoàn, ngày 14/12/2013 Chi đoàn cơ quan Tỉnh Đoàn tổ chức Chương trình "Ngày thứ bảy tình nguyện" tại xã vùng cao Yên Thượng, huyện Cao Phong.

Thời gian qua, thêm một mô hình về công tác từ thiện mang lại hiệu ứng xã hội tích cực ở Kim Bôi là mô hình nhận “Chăm sóc người già neo đơn suốt đời” của các bạn ĐVTN Đoàn công an huyện.
Trang: 31/37      [25] [26] [27] [28] [29] [30]  [31] [32]

Tài Liệu Sinh Hoạt Chi Đoàn Tháng 12 Năm 2018
Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Hòa Bình - Chương trình Tình nguyện mùa đông tại hai xã Hang Kia, Pà Cò huyện Mai Châu năm 2018.
Hội nghị tư vấn đối thoại về chính sách Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội cho cán bộ Đoàn, Đoàn viên, Thanh niên tỉnh Hòa Bình năm 2018.
LẠC SƠN: ĐỐI THOẠI LÃNH ĐẠO HUYỆN VỚI CÁN BỘ, ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN NĂM 2018
Đoàn Khối các cơ quan tỉnh ra quân hưởng ứng chương trình tình nguyện mùa đông và xuân tình nguyện năm 2018