Thiết thực kỷ niệm 66 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2013), thời gian qua tuổi trẻ tỉnh nhà đã đồng loạt tổ chức các hoạt động Đền ơn đáp nghĩa và Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ vào tối 26/7.
Thiết thực kỷ niệm 66 năm ngày Thương binh Liệt sĩ, trong 2 ngày (20 - 21/7), Đoàn Cơ sở phòng Hậu Cần (thuộc Bộ Tư lệnh Cảnh vệ, Bộ Công an) đã tổ chức chương trình tình nguyện hè và tặng quà cho các gia đình chính sách xã Liên Vũ (huyện Lạc Sơn).
Sáng ngày 24/7, Ban chỉ đạo Hiến máu nhân đạo Công an tỉnh phối hợp Bệnh viện 19-8 Bộ Công an, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hòa Bình tổ chức Ngày hội "Giọt máu nghĩa tình vì đồng đội thân yêu".
Tôi đến với xã Ngổ Luông – một xã vùng cao khó khăn nhất của huyện Tân Lạc- cách 30 km từ trung tâm của huyện Tân Lạc, vượt qua 12km đường đất, đá, dốc, núi giữa một ngày hè tháng 7. Nơi đây đường xá đi lại khó khăn, điều kiện kinh tế, xã hội chưa phát triển, cũng vì lí do đó mà đội tình nguyện của khoa Kinh tế của trường Đại học Dân Lập Phương Đông chọn làm địa điểm tình nguyện “Mùa hè xanh năm 2013”.
Từ những công trình quy mô nhỏ, tới các công trình thanh niên cấp quốc gia, ở đâu tuổi trẻ cũng khẳng định sức mạnh, vai trò xung kích của mình góp phần hoàn thành các mục tiêu đặt ra.
Hội nghị Ban Thường vụ Trung ương Đoàn lần thứ 3 – khóa X đã dành thời gian thảo luận nhiều nội dung theo chương trình của Hội nghị đã đề ra trong ngày 22/6/2013.
Vừa qua, tại Trung tâm hoạt động và giao lưu thanh thiếu niên Việt Nam phối hợp với Đoàn thanh niên Trung đoàn 139, Binh chủng Thông tin tổ chức Lễ khai giảng Chương trình học kỳ trong Quân đội năm 2013.
Những ngày cuối tháng 5, chúng tôi có dịp tham gia các hoạt động hưởng ứng chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2013 do Thành đoàn Hòa Bình tổ chức tại xã Hoà Bình (thành phố Hoà Bình). Giữa những ngày cao điểm nắng nóng, mới 7 giờ sáng, nắng đã dát vàng trên sân trường tiểu học của xã, song trên khuôn mặt của hơn 400 ĐV-TN đến từ các cơ sở đoàn, đoàn trực thuộc không hề hiện lên sự mệt mỏi, ai nấy đều hào hứng, sẵn sàng tham gia các hoạt động hưởng ứng.
Chiều ngày 21/5, tại Hà Nội, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã ký Chương trình phối hợp về “Phát huy vai trò của thanh niên trong phát triển kinh tế tập thể, giai đoạn 2013 – 2017”.
Chào mừng kỷ niệm 123 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 - 19/05/2013), sáng ngày 19/5 tại Trường THCS Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An - quê hương Bác Hồ kính yêu, Trung ương Hội LHTN Việt Nam, Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam tổ chức “Ngày hội nhân ái vì sức khoẻ cộng đồng 2013”.
Trang: 34/38      [33]  [34] [35] [36] [37] [38]

Hai nhân viên gác chắn dũng cảm quên mình cứu cụ bà thoát chết
Yên Thủy: Hội thi cấy đẹp nông thôn tại xã Lạc Sỹ năm 2019.
Ra quân hưởng ứng tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ xuân Kỷ Hợi 2019
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng phát động Tết trồng cây
Doanh nghiệp trẻ tỉnh Hòa Bình tặng quà tết Vì người nghèo tại xã Bình Thanh, huyện Cao Phong.