Web.TĐHB - Tốt nghiệp Đại học xây dựng Hà Nội, anh Nguyễn Văn Phương đã được tiếp nhận vào làm việc tại Công ty TNHH đầu tư xây dựng An Thịnh (tiền thân của Công ty cổ phần bất động sản An Thịnh Hòa Bình) với vị trí cán bộ kỹ thuật.
(Web.TĐHB) - Được biết đến là cửa ngõ của huyện Kim Bôi có đường Quốc lộ 12B chạy qua, xã Tú Sơn dần trở thành một trong những trung tâm dịch vụ phía Bắc huyện, đây còn là nơi tập trung các đơn vị sự nghiệp như Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Bình, trạm y tế, chợ Bãi Chạo với nhiều dịch vụ kinh doanh đa dạng, phong phú. Tuy nhiên, đi kèm với sự phát triển kinh tế xã hội thì tình trạng ô nhiễm môi trường đang trở thành vấn đề nhức nhối, đáng báo động ở địa phương. Hàng trăm kg rác thải các loại  được xả ra sau mỗi lần họp chợ gây ô nhiễm, mất vệ sinh môi trường và tiềm ẩn nhiều dịch bệnh.
Trang: 37/37      [33] [34] [35] [36]  [37]

Kim Bôi: Sôi nổi Ngày hội khi Tôi 18 năm học 2018 – 2019
Lễ Khởi Động Chương Trình Tình Nguyện Mùa Đông Năm 2018, Xuân Tình Nguyện Năm 2019.
Tập huấn xây dựng phát triển các mô hình kinh tế tập thể trong thanh niên
Bài 30: ĐỜI SỐNG CỦA DÂN QUAN TRỌNG HƠN
Chi hội trưởng phụ nữ học và làm theo lời Bác Hồ