TĐHB -THưởng ứng ngày Đoàn viên Trong 02 ngày từ ngày 19/3/2019 – 20/3/2019, tại Nhà văn hóa huyện Kim Bôi; Huyện Đoàn Kim Bôi tổ chức Giải Bóng chuyền thanh niên năm 2019 Chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh,Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập huyện Kim Bôi (17/4/1959 – 17/4/2019).
 TĐHB - Ngày 16/3/2019, Thành Đoàn Hòa Bình đã tổ chức Lễ Khởi động tháng thanh niên và các chương trình tình nguyện năm 2019 tại nhà văn hóa Xóm Rậm - xã Thống Nhất - Thành phố Hòa Bình. Đây là hoạt động thường niên nhằm phát huy sức trẻ và tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên, lập thành tích chào mừng kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019).
Web.ĐTN: Kết quả Tuần 1 - Tháng Thanh niên năm 2019 (từ ngày 24/02/2019 đến ngày 04/3/2019)
TĐHB - Ngày 23,24/02/2019 vừa qua, Trung tâm HĐTTN tỉnh Hòa Bình đã tổ chức thành công “Giải bóng rổ Xuân Kỷ Hợi 2019 với sự tham gia của 11 đội bóng rổ đến từ các trường THCS, THPT và PT Dân tộc nội trú tỉnh Hoà Bình.
Thực hiện chương trình “Xuân tình nguyện 2019”, ngày 30/01 Ban Thường vụ Huyện đoàn Mai Châu đã đến thăm hỏi và tặng quà động viên các già làng, trưởng bản, người có uy tín trên địa bàn xã Nà Phòn, huyện Mai Châu.
TĐHB - Đẩy mạnh triển khai thực hiện Kế hoạch hoạt động tình nguyện vì cộng đồng, thăm hỏi chúc tết và động viên đồng bào dân tộc thiểu số, gia đình chính sách, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019. Sau hai chương trình lớn của Đoàn thanh niên Công an tỉnh tổ chức tại hai xã Nam Sơn - Tân Lạc và Vầy Nưa - Đà Bắc, Các cơ sở đoàn trong Công an tỉnh đã chủ động tổ chức, triển khai nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực hướng đến những hoàn cảnh khó khăn tại các trung tâm bảo trợ xã hội, địa bàn vùng sâu vùng xa trên địa bàn tỉnh Hòa Bình.
TĐHB - Nhân dịp Tết Kỷ Hợi năm 2019, trong 02 ngày 19,20/01, tại xã Chí Thiện, Huyện đoàn Lạc Sơn phối hợp với Đoàn xã Chí Thiện, Câu lạc bộ Tuổi trẻ xanh trường Đại học Thương Mại Hà Nội và Câu lạc bộ sinh viên Tuyên truyền phòng chống tệ nạn xã hội và HIV/AIDS trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức các hoạt động hưởng ứng Xuân tình nguyện năm 2019.
TĐHB: Sáng 18/01, tại Bên xe khách Bình An, Tỉnh đoàn Hòa Bình phối hợp với Chi nhánh Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải Hòa Bình - Cửa hàng xe máy Bình An tổ chức “Chương trình Tập huấn kiến thức ATGT và kỹ năng chạy xe tiết kiệm nhiên liệu và lái xe an toàn”.
TĐHB - Đẩy mạnh triển khai Kế hoạch tổ chức các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng, thăm hỏi chúc tết và động viên đồng bào dân tộc thiểu số, gia đình chính sách, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.
TĐHB - Ngày 07/01, thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện đoàn, Chi đoàn Công an huyện đã phối hợp với Đoàn xã Bình Thanh tổ chức tuyên truyền Luật an toàn giao thông cho 200 em học sinh, Nhân dân tại Trường TH&THCS và Nhà Văn hóa xóm Lòn - xã Bình Thanh.
Trang: 4/41   [1] [2] [3]  [4] [5] [6] [7] [8]

Sôi nổi Liên hoan “Tuổi trẻ sáng tạo” tỉnh Hòa Bình năm 2019
KỸ THUẬT TRỒNG CÂY SACHI
Triển khai các giải pháp đẩy mạnh phong trào tuổi trẻ sáng tạo trong đoàn viên, thanh niên
Thi trực tuyến tìm hiểu về Đảng Cộng sản Việt Nam dành cho thanh thiếu niên
Lạc Thủy: tổ chức đêm giao lưu văn nghệ tuyên truyền xây dựng nông thôn mới năm 2019.