TĐHB - Vừa qua, tại xã Quy Hậu, Huyện Tân Lạc tổ chức Lễ mít tinh Tháng hành động vì môi trường, Ngày Môi trường thế giới 05/6 và Ngày Quốc tế đa dạng sinh học năm 2018. Dự buổi lễ có đồng chí: Bùi Văn Nhỏ - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban công tác bảo vệ môi trường huyện. Các đồng chí lãnh đạo các ban, nghành đoàn thể huyện và hơn 100 đoàn viên thanh thiếu nhi và nhân dân tham gia.
TĐHB -Thực hiện Công văn số: 201-CV/TĐTN-BPT, ngày 30/5/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn về tổ chức hoạt động hưởng ứng Ngày Đại dương thế giới, Tuần lễ Biển đảo Việt Nam, Tháng hành động vì môi trường hưởng ứng Ngày môi trường thế giới năm 2018. Huyện đoàn Yên Thủy đã triển khai Công văn và đôn đốc thực hiện.
TĐHB - Ngày 5/6/2018 Huyện đoàn Kim Bôi phối hợp với Phòng tài nguyên môi trường huyện Tổ chức lễ phát động hưởng ứng tháng hành động vì môi trường, hưởng ứng ngày môi trường thế giới 5/6/2018 với chủ đề “ Giải quyết ô nhiễm nhựa và nilon” tại xã Nam Thượng với sự tham gia trên 300 ĐVTN cùng người dân xã Nam Thượng.
TĐHB - Sáng ngày 05/6/2018, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Huyện đoàn Mai Châu tổ chức Lễ ra quân hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới năm 2018 và phát động chương trình “Trồng một triệu cây xanh - Vì một Hòa Bình xanh”. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Bí thư Thường trực  Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, đồng chí Bùi Quốc Hoàn – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hòa Bình; các đồng chí là lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, đại diện các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện và trên 200 đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện.
TĐHB - Ngày Môi trường thế giới là sự kiện thường niên lớn nhất về bảo vệ môi trường được tổ chức vào ngày 5/6 hàng năm. Năm 2018 với chủ đề “Giải quyết ô nhiễm nhựa và nilon” nhằm tuyên truyền, vận động, kêu gọi mọi người cùng nhau thay đổi thói quen cuộc sống hàng ngày để giảm gánh nặng ô nhiễm chất thải nhựa tới môi trường tự nhiên và sức khoẻ của chúng ta.
TĐHB - Sáng 5/6, tại Sân vận động huyện Lạc Sơn, UBND tỉnh tổ chức Lễ mít tinh hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường và Ngày Môi trường thế giới. Đồng chí Bùi Văn Khánh, UV BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì buổi lễ. Tới dự có lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh; các huyện, thành phố; Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh; Hiệp hội khai thác đá tỉnh, cán bộ, công chức, viên chức, học sinh cùng 130 ĐVTN trên địa bàn huyện Lạc Sơn.
TĐHB - Sáng ngày 05/6, tại Cầu Ngầm, xóm Nước Vải, xã Tân Vinh, huyện Lương Sơn, Huyện đoàn phối hợp với Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Lương Sơn tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 5/6.
TĐHB - Sáng ngày 04/6, tại Nhà văn hóa Trung tâm huyện, 50 đoàn viên thanh niên trong huyện tham gia các hoạt động hướng ứng Tháng hành động vì môi trường, ngày Môi trường thế giới 05/6/2018.
TĐHB - Thực hiện Kế hoạch số 25 - KH/TĐTN - BPT ngày 23/02/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hòa Bình. Ngày 24/3/2018 Ban Thường vụ Huyện đoàn đã tổ chức Khởi công Công trình Thanh niên cấp Tỉnh năm 2018. Ngày 28/5/2018 chính thức bàn giao công trình thanh niên cho xóm Đầm xã Đoàn Kết.
TĐHB - Vừa qua, tại Hội trường UBND xã Vĩnh Đồng, Huyện đoàn chỉ đạo đoàn xã Vĩnh Đồng phối hợp với Đoàn Công an huyện tổ chức Tuyên truyền kỹ năng phòng chống xâm hại trẻ em, phổ biến Luật An toàn giao thông đường bộ, kỹ năng phòng chống đuối nước thương tích Hè năm 2018. Tới dự và chỉ đạo chương trình có đồng chí Bùi Văn Thắng – Bí thư Huyện Đoàn; Thượng tá: Nguyễn Trọng Trí – Phó Trưởng phòng PC45, Công an tỉnh Hòa Bình; Đồng chí: Thượng tá Bùi Đức Bình - Phó Trưởng Công an huyện; cùng các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND –UBMTTQ xã Vĩnh Đồng, Hiệu trưởng Trường TH&THCS Vĩnh Đồng và đông đủ các đồng chí ĐVTN 03 đơn vị phối hợp, 134 em học sinh tham dự chương trình.
Trang: 4/34   [1] [2] [3]  [4] [5] [6] [7] [8]

Tân Lạc: Tổ Chức Ngày Hội Hiến Máu Tình Nguyện Năm 2018
Nữ sinh dân tộc Thái đạt 27,5 điểm khối C trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 đến từ trường Phổ thông Dân tộc nội trú THPT tỉnh hòa Bình.
Tân Lạc: Sôi nổi Hội thi Tiếng hát Hè cho thanh thiếu nhi năm 2018
Tân Lạc: Tổ chức Hội nghị Sơ kết hoạt động công tác Đoàn và phong trào TTN 6 tháng đầu năm 2018.
Thành Đoàn: Trên 300 ĐVTN tham gia hưởng ứng chương trình Chủ Nhật Xanh năm 2018