TĐHB: Vừa qua, tại Bến xe khách Bình An, Tỉnh đoàn Hòa Bình phối hợp Đoàn trường Cao đẳng văn hóa nghệ thuật Tây Bắc và Chi nhánh Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải Hòa Bình - Cửa hàng xe máy Bình An tổ chức “Chương trình chạy xe tiết kiệm nhiên liệu và lái xe an toàn”.
TĐHB - Ngày 13/7, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Hòa Bình phối hợp cùng Huyện đoàn Lạc Sơn tổ chức chương trình tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng” năm 2018 tại xóm Đấc, xã Tân Lập, huyện Lạc Sơn, với sự tham gia của gần 200 tình nguyện viên là cán bộ, công chức, viên chức trẻ khối các cơ quan tỉnh và đoàn viên, thanh niên tại địa phương.
TĐHB - Nằm trong Kế hoạch Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2018 - Chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh. Sáng ngày 09/7/2018, tại Hội trường Ủy ban nhân dân xã Dân Hạ, Huyện đoàn Kỳ Sơn, Đoàn xã Dân Hạ đã tổ chức tiếp đón đội sinh viên tình nguyện trường Đại học Hà Nội về tham gia tình nguyện tại huyện Kỳ Sơn. Tham gia buổi tiếp nhận có các đồng chí lãnh đạo Huyện đoàn, lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - MTTQ và các ban ngành đoàn thể xã, Đoàn thanh niên xã Dân Hạ và 28 sinh viên tình nguyện trường Đại học Hà Nội.
TĐHB - Với mục đích phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên trong việc tham gia phát triển kinh tế - xã hội, triển khai Chiến dịch Hoa Phượng Đỏ hướng tới cán bộ, giáo viên trẻ và học sinh các trường THPT trên địa bàn thành phố Hòa Bình. Thông qua hoạt động của chiến dịch nhằm hỗ trợ thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, xây dựng môi trường xanh - sạch - đẹp, bảo đảm an sinh xã hội và các hoạt động đền ơn đáp nghĩa diễn ra trong 2 tháng.
TĐHB - Vừa qua, Thực hiện Kế hoạch số: 477/KHLN-BCH-HĐ ngày 20/6/2018, Ban Thường vụ Huyện đoàn, Ban Chỉ huy quân sự huyện Cao Phong đã phối hợp tổ chức Giao lưu tuyên truyền, phổ biến giáo dục Pháp luật cho đoàn viên thanh niên, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang tại xã Tây Phong năm 2018.
TĐHB - Thực hiện Chiến dịch tình nguyện hè năm 2018, ngày 01/7/2018 Huyện đoàn Yên Thủy phối hợp với Đoàn xã Yên Trị, Đoàn thanh niên Lữ Đoàn công binh 299 tổ chức đắp lề đường bê tông tại xóm Á Đồng và dọn vệ sinh khu đài tưởng niệm xã Yên Trị. Qua 4 ngày hoạt động đã đào đắp được 600m lề đường bê tông và dọn vệ sinh tại khu đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ.
TĐHB - Thiết thực hưởng ứng Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2018, ngày 30/6, Huyện đoàn Lạc Sơn phối hợp với nhóm sinh viên tình nguyện Học viện An ninh, Học viện Cảnh sát Nhân dân, Đoàn Thanh niên Công an huyện và Đoàn xã Tân Mỹ tổ chức chiến dịch Hành quân xanh tại xóm Lọt (xã Tân Mỹ).
TĐHB - Thiết thực kỷ niệm Ngày gia đình Việt Nam (28/6), ngày 25/6/2018 Huyện đoàn, Hội phụ nữ, Phòng văn hóa thông tin huyện phối hợp với Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ, Ban văn hóa thông tin Thị trấn Chi Nê tổ chức Hội thảo “Nâng cao chất lượng công tác gia đình trong phòng chống bạo lực gia đình” và Hội thi “Bữa cơm gia đình yêu thương, kỷ niệm 17 năm ngày gia đình Việt Nam” tại UBND Thị trấn Chi Nê.

TĐHB - Từ ngày 25 đến 27/6/2018 Đoàn thanh niên huyện Mai Châu tổ chức chương trình tiếp sức mùa thi năm 2018.
TĐHB - Vừa qua, dưới dự chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện đoàn, Đoàn xã Dũng Phong và Đoàn trường THPT Thạch Yên đã tổ chức cho 34 tình nguyện viên tiến hành chương trình Tiếp sức mùa thi tại kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia và tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2018. Trực tiếp chỉ đạo là đồng chí Phạm Quang Thường - Phó Bí thư phụ trách Huyện đoàn, đã tiến hành kiểm tra, đôn đốc các hoạt động sao cho đảm bảo theo đúng kế hoạch đề ra. Đồng thời đồng chí cũng trực tiếp tham gia thăm hỏi các tình nguyện viên và động viên các thí sinh ổn định tâm lý, yên tâm tiếp tục tham gia những môn thi còn lại trong thời gian tiếp theo.
Trang: 4/37   [1] [2] [3]  [4] [5] [6] [7] [8]

Lạc Sơn: Chương trình “Thay lời tri ân 3 - Cặp lá yêu thương”
Bài 32: Xây dựng bộ máy hành chính tinh gọn, hiệu quả theo tư tưởng Chủ tịch Hồ Chí Minh
Bài 31: Lời Bác Khuyên