Sau hơn một tháng khởi công, công trình Nhà bán trú dân nuôi do Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển sinh viên Việt Nam, Đoàn Thanh niên Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), tỉnh Đoàn Hoà Bình, huyện Đoàn Lạc Thuỷ vận động quyên góp từ các doanh nghiệp, các tổ chức cá nhân đã được hoàn thành.
Sáng ngày 09/9/2012, Tỉnh đoàn Hòa Bình đã phối hợp với Đoàn tình nguyện viên ngân hàng TNHH Một thành viên Standard Chartered (Việt Nam) tổ chức chương trình tình nguyện trồng cây và tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó tại thành phố Hòa Bình.
Nằm trong chương trình Hội trại “Nở hoa độc lập” tại Thành cổ Quảng Trị, ngày 31/8, nhiều hoạt động đã được tổ chức, như: tưởng niệm các sinh viên – chiến sỹ hy sinh tại Thành cổ Quảng Trị, thả hoa đăng trên sông Thạch Hãn và Đêm giao lưu “Bài ca sinh viên”.
Web.ĐTN -“Nếu các đội sinh viên tình nguyện khác cũng được như vậy thì chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào thế hệ trẻ hôm nay” là câu nói của ông Bùi Đức Danh, Bí thư Đảng ủy xã Lập Chiệng, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình khi đánh giá về kết quả hoạt động của đội sinh viên tình nguyện Đại học Xây Dựng tại địa phương trong Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2012.
Web.TĐHB - Tốt nghiệp Đại học xây dựng Hà Nội, anh Nguyễn Văn Phương đã được tiếp nhận vào làm việc tại Công ty TNHH đầu tư xây dựng An Thịnh (tiền thân của Công ty cổ phần bất động sản An Thịnh Hòa Bình) với vị trí cán bộ kỹ thuật.
(Web.TĐHB) - Được biết đến là cửa ngõ của huyện Kim Bôi có đường Quốc lộ 12B chạy qua, xã Tú Sơn dần trở thành một trong những trung tâm dịch vụ phía Bắc huyện, đây còn là nơi tập trung các đơn vị sự nghiệp như Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Bình, trạm y tế, chợ Bãi Chạo với nhiều dịch vụ kinh doanh đa dạng, phong phú. Tuy nhiên, đi kèm với sự phát triển kinh tế xã hội thì tình trạng ô nhiễm môi trường đang trở thành vấn đề nhức nhối, đáng báo động ở địa phương. Hàng trăm kg rác thải các loại  được xả ra sau mỗi lần họp chợ gây ô nhiễm, mất vệ sinh môi trường và tiềm ẩn nhiều dịch bệnh.
Trang: 40/40      [33] [34] [35] [36] [37] [38] [39]  [40]

Sôi nổi Liên hoan “Tuổi trẻ sáng tạo” tỉnh Hòa Bình năm 2019
KỸ THUẬT TRỒNG CÂY SACHI
Triển khai các giải pháp đẩy mạnh phong trào tuổi trẻ sáng tạo trong đoàn viên, thanh niên
Thi trực tuyến tìm hiểu về Đảng Cộng sản Việt Nam dành cho thanh thiếu niên
Lạc Thủy: tổ chức đêm giao lưu văn nghệ tuyên truyền xây dựng nông thôn mới năm 2019.