Sáng ngày 06/11/2012 Tại khách sạn AP Plaza, Trung tâm hoạt động Thanh thiếu niên Trung ương (trực thuộc Trung ương Đoàn) đã phối hợp với Vụ Công tác Thanh niên (Bộ Nội vụ), Vụ Văn hóa, Giáo dục Thanh niên, thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội, Quỹ Dân số Liên hợp quốc tổ chức buổi Hội thảo Góp ý kế hoạch lộ trình thực hiện sự tham gia của thanh niên trong việc phát triển và thực hiện chính sách, nhằm triển khai hiệu quả Dự án “Nâng cao năng lực thực hiện Chiến lược phát triển thanh niên Việt Nam giai đoạn 2011 – 2020” (Gọi tắt là Dự án VNM8P03) do Bộ Nội vụ chủ trì.
Theo Ban tổ chức Giải thưởng Tình nguyện Quốc gia 2012 cho biết, sẽ chính thức mở hệ thống bình chọn các tổ chức, cá nhân đề cử cho Giải thưởng Tình nguyện Quốc gia 2012 trên địa chỉ giaithuongtinhnguyen.vn.
Lời tâm sự của Lê Minh Thành, học sinh lớp 11 chuyên tin, trường THPT chuyên Hoàng Văn Thụ trong chương trình “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Hòa Bình năm 2012” làm hàng trăm người có mặt hôm đó đều xúc động: “Em sẽ luôn tự tin, nỗ lực và chiến thắng để chia sẻ phần nào những khó khăn, vất vả với bố mẹ”.
Bác Hồ đã từng nói: “...Thanh niên là rường cột nước nhà, đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên...”Trải qua các thời kỳ lịch sử, các thế hệ thanh niên đã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó; đi trên con đường lớn của đất nước mà tuổi xuân của thế hệ trẻ đi trước đã bảo vệ và dựng xây bằng mồ hôi xương máu, tuổi trẻ cả nước nói chung và các dân tộc tỉnh Hòa Bình nói riêng đã và đang tiếp bước một cách xứng đáng.
Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Thái Bình, quê hương “Chị Hai năm tấn”, giàu truyền thống cách mạng. Ngay từ nhỏ Bác sĩ, nhà giáo Nguyễn Quang Tự - Giáo viên Trường Trung cấp y Hoà Bình được sống trong môi trường giáo dục tốt, anh luôn mơ ước sau này sẽ trở thành Bác sĩ, được khoác trên mình tấm áo blu trắng, được đi đến những miền quê khó khăn nhất để cống hiến và trưởng thành.
Sau hơn một tháng khởi công, công trình Nhà bán trú dân nuôi do Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển sinh viên Việt Nam, Đoàn Thanh niên Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), tỉnh Đoàn Hoà Bình, huyện Đoàn Lạc Thuỷ vận động quyên góp từ các doanh nghiệp, các tổ chức cá nhân đã được hoàn thành.
Sáng ngày 09/9/2012, Tỉnh đoàn Hòa Bình đã phối hợp với Đoàn tình nguyện viên ngân hàng TNHH Một thành viên Standard Chartered (Việt Nam) tổ chức chương trình tình nguyện trồng cây và tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó tại thành phố Hòa Bình.
Nằm trong chương trình Hội trại “Nở hoa độc lập” tại Thành cổ Quảng Trị, ngày 31/8, nhiều hoạt động đã được tổ chức, như: tưởng niệm các sinh viên – chiến sỹ hy sinh tại Thành cổ Quảng Trị, thả hoa đăng trên sông Thạch Hãn và Đêm giao lưu “Bài ca sinh viên”.
Web.ĐTN -“Nếu các đội sinh viên tình nguyện khác cũng được như vậy thì chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào thế hệ trẻ hôm nay” là câu nói của ông Bùi Đức Danh, Bí thư Đảng ủy xã Lập Chiệng, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình khi đánh giá về kết quả hoạt động của đội sinh viên tình nguyện Đại học Xây Dựng tại địa phương trong Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2012.
Web.TĐHB - Tốt nghiệp Đại học xây dựng Hà Nội, anh Nguyễn Văn Phương đã được tiếp nhận vào làm việc tại Công ty TNHH đầu tư xây dựng An Thịnh (tiền thân của Công ty cổ phần bất động sản An Thịnh Hòa Bình) với vị trí cán bộ kỹ thuật.
Trang: 49/50       [49] [50]

Hội đồng Đội tỉnh tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 80 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh
Hành trình “Tuổi trẻ Hòa Bình san sẻ yêu thương cùng Nhân dân và Thiếu nhi miền Trung vượt qua bão lũ”
Hòa Bình: Trên 900 tình nguyện viên tham gia chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2020