TĐHB - Nhằm mục đích tổ chức các hoạt động đồng hành, hỗ trợ cùng các thí sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2018. Từ ngày 25 đến ngày 27/6/2017 ĐVTN huyện Đà bắc tổ chức chương trình ra quân Tiếp sức mùa thi tại các điểm thi trong toàn huyện.
TĐHB - Vừa qua, Thành đoàn phối hợp với UBND và Công an thành phố tổ chức mít tinh, diễu hành hưởng ứng “Tháng hành động phòng chống ma túy năm 2018” của thành phố Hòa Bình. Dự Lễ mít tinh có đồng chí Phạm Xuân Kiều - Phó Bí thư trường trực Thành ủy, các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh và đại diện Ban chỉ đạo 09 các phường, xã, cùng gần 200 lực lượng tham gia bao gồm lực lượng vũ trang, lực lượng bảo vệ dân phố và ĐVTN các cơ quan doanh nghiệp, phường xã.
TĐHB - Ngày 20/6/2018, Yên Thủy phối hợp với Hội chữ thâp đỏ huyện, Đoàn thanh niên Trung tâm Y tế huyện, Đảng ủy xã Lạc Sỹ, Hội lái xe Hà Nội. Trường tiểu học Tây Mỗ nam Từ Liêm Hà Nội tổ chức khám chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí tại xã Lạc Sỹ.
TĐHB – Vừa qua, Huyện đoàn Tân Lạc  phối hợp với Phòng Lao động thương binh và xã hội  và Trung tâm Văn hóa, thể thao huyện Tân Lạc tổ chức Khai mạc 02 lớp dạy bơi miễn phí cho thanh, thiếu nhi tại 2 xã Tuân Lộ và Địch Giáo
TĐHB - Ngày 17/6, Ban Thường vụ Huyện đoàn chỉ đạo Đoàn xã Lạc Lương phối hợp với UBND xã tổ chức ngày thứ 7 tình nguyện giải quyết thủ tục hành chính cho nhân dân tại UBND xã Lạc Lương.
TĐHB - Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi thành phố Hòa Bình năm 2018; Nhằm phát huy vai trò xung kích sáng tạo của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trẻ, chiến sĩ trẻ trong cải cách hành chính nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của cơ quan, đơn vị. Góp phần xây dựng nền hành chính phục vụ dân chủ, minh bạch, củng cố niềm tin của nhân dân đối với bộ máy cơ quan nhà nước và đội ngũ cán bộ, công chức trẻ.
TĐHB – Vừa qua, tại xã Chí Thiện, Huyện đoàn Lạc Sơn phối hợp với UBND huyện , thực hiện Chương trình Phát triển vùng huyện (thuộc Tổ chức Tầm nhìn thế giới) tổ chức Diễn đàn trẻ em huyện Lạc Sơn năm 2018 với chủ đề “Vì cuộc sống an toàn lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số”. Tham dự diễn đàn có đồng chí Bùi Văn Chanh – UVTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện Quỹ Bảo trợ trẻ em tình Hòa Bình; đ/c Bùi Thị Thủy – HUV, Bí thư Huyện đoàn; lãnh đạo các một số cơ quan, đơn vị, Chương trình phát triển vùng huyện và 160 trẻ em thuộc 4 xã vùng Dự án là Chí Thiện, Bình Cảng, Phú Lương và Miền Đồi.
TĐHB – Vừa qua tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Yên Thủy, Huyện đoàn Yên Thủy phối hợp với Hội chữ thập đỏ huyện, Tỉnh Hội chữ thập đỏ Tỉnh Hòa Bình, Viện huyết học - truyền máu Trung ương tổ chức ngày hội hiến máu năm 2018.
TĐHB -  Trong không khí phấn khởi của tuổi trẻ thành phố Hòa Bình chào mừng 70 năm Ngày Bác Hồ ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc. BTV Thành đoàn Hòa Bình long trọng tổ chức Đêm liên hoan văn nghệ tuyên truyền ca khúc cách mạng với sự tham gia biểu diễn của các đoàn viên thanh niên đến từ 5 đơn vị: xã Dân Chủ, Thống nhất, phường Chăm Mát, Thái Bình và Tân Hòa, với những ca khúc ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi đất nước và truyền thống của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Những lời ca tiếng hát như một món ăn tinh thần vô giá khơi dậy tình yêu non sông đất nước, lòng biết ơn sâu sắc tới Đảng, Bác Hồ vĩ đại cũng như các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, để rồi càng thêm tự hào về những trang sử vẻ vang.
 TĐHB – Vừa qua, tại sảnh lớn Cung văn hóa Tỉnh, Thành đoàn phối hợp cùng Hội chữ thập đỏ thành phố tổ chức chương trình Hiến máu tình nguyện. Đây là một hoạt động thường niên, định kỳ hàng quý và được đông đảo ĐVTN từ các cơ quan, đơn vị và đoàn viên trên địa bàn thành phố tham gia.
Trang: 5/36   [1] [2] [3] [4]  [5] [6] [7] [8]

Yên Thủy: Chiến dịch hành quân xanh
Yên Thủy: Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc và gắn biển tuyến đường thanh niên tự quản về an ninh trật tự năm 2018.
Tuổi trẻ tỉnh Hòa Bình thăm và chúc tết Nhân dân nhân dịp tết 19.8
Công Văn Số: 1225 - CV/TWĐTN - BTG
Lạc Sơn:Tổ chức chương trình tình nguyện hỗ trợ xã về đích nông thôn mới năm 2018