TĐHB - Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2020, với mục đích tạo một sân chơi an toàn, lành mạnh cho thiếu niên nhi đồng. Vừa qua, Chi đoàn tổ 3, P. Dân Chủ đã tổ chức khánh thành công trình thanh niên  “Sân chơi cho thiếu nhi” tại tổ 3,  P. Dân Chủ, TP Hòa Bình.
TĐHB - Ngày 28/8, huyện đoàn Mai Châu phối hợp với Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức chương trình tình nguyện Kỳ nghỉ hồng năm 2020 tại xã Hang Kia, huyện Mai Châu.
TĐHB - Huyện đoàn Tân Lạc tổ chức gắn biển và bàn giao công trình thanh niên "Sân chơi thiếu nhi" tại nhà nhà văn hóa xóm Vó xã Phú Cường huyện Tân Lạc
TĐHB - Thực hiện Kế hoạch số 216 ngày 17/8/2020 của Phòng văn hoá và thông tin thành phố Hoà Bình, phối hợp giữa Phòng Văn hoá và thông tin và Thành đoàn Hoà Bình về việc mở lớp tiếng dân tộc Mường cho đoàn viên thanh niên trên địa bàn thành phố năm 2020. Được sự đồng ý của Thành đoàn Hoà Bình, Phòng Văn hoá và thông tin TP, Đảng uỷ, UBND phường Hữu Nghị. Vừa qua, BCH Đoàn, Hội Nông dân, TTHTCĐ phường tổ chức Khai giảng lớp tiếng dân tộc Mường cho đoàn viên thanh niên và ra mắt Câu lạc bộ văn hoá, văn nghệ dân gian.
TĐHB - Căn cứ Công văn số 1287/UBND-KGVX, ngày 4/8/2020 của Uỷ Ban nhân dân tỉnh Hòa Bình về việc “Triển khai cài đặt và sử dụng ứng dung phát hiện tiếp xúc gần Bluezone”; Công văn số 1247- CV/TĐTN-ĐKTHTN về việc “Tuyên truyền, cài đặt ứng dụng Bluezone trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, xuất hiện ca nhiễm mới trong cộng đồng tại một số địa phương trong thời gian gần đây, để tăng cường số lượng người dân tham gia cài đặt và sử dụng ứng dụng phát hiện tiếp xúc gần Bluezone trên điện thoại. Trong 2 ngày từ 06 đến 07/8/2020, Thành đoàn Hòa Bình đã tổ chức ra quân tuyên truyền người dân trên địa bàn thành phố cài đặt ứng dụng Bluezone.
TĐHB - Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020. Vừa qua , Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Hòa Bình phối hợp với Ban Thường vụ Thành đoàn, Đoàn thanh niên Học viên Tòa Án tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch thanh niên tình nguyện Hè 2020 với chủ đề “Thanh niên thành phố Hòa Bình sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng” và ra mắt đội hình “Hành quân xanh” tại xã Độc Lập - Thành phố Hòa Bình.
TĐHB - Thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ thành phố Hòa Bình lần thứ II, Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020- 2025. Ngày 27/7/2020, Thành đoàn Hòa Bình phối hợp với Hội LHPN thành phố Hòa Bình tổ chức Khánh thành đường giao thông tại tổ 9, Phường Thái Bình, TP Hòa Bình.
TĐHB -  Vừa qua, Ban Thường vụ Thành đoàn Hòa Bình phối hợp với Đoàn thanh niên công an thành phố tổ chức Tuyên truyền về tác hại của ma tuý trong thanh thiếu nhi năm 2020 tại phường Kỳ Sơn, với sự tham gia của hơn 200 học sinh và cán bộ, đoàn viên thanh niên.
TĐHB - Thực hiện Công văn số 1155–CV/TĐTN-BPT, ngày 21/5/2020 của Ban Chấp hành Tỉnh đoàn Hòa Bình về việc triển khai 03 đợt trồng cây xanh đồng loạt chào mừng các sự kiện và ra quân hưởng ứng Ngày Chủ nhật xanh Quý II năm 2020. Ban Thường vụ huyện đoàn đã triển khai đồng loạt Ngày Chủ nhật xanh đến các cơ sở Đoàn trong toàn huyện.
TĐHB - Vừa qua, Huyện đoàn Mai Châu đã tổ chức hội nghị lấy ý kiến đóng góp và dự thảo văn kiện Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Mai Châu lần thứ XXVI và Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Hòa Bình lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025
Trang: 5/50   [1] [2] [3] [4]  [5] [6] [7] [8]

Hội đồng Đội tỉnh tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 80 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh
Hành trình “Tuổi trẻ Hòa Bình san sẻ yêu thương cùng Nhân dân và Thiếu nhi miền Trung vượt qua bão lũ”