Vừa qua, dưới sự chỉ đạo của Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hòa Bình, Hội LHTN Việt Nam huyện Cao Phong đã tổ chức Ngày hội Thầy thuốc trẻ năm 2018 tại xã Bình Thanh với chủ đề “ Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng”.
TĐHB - Với tinh thần xung kích của tuổi trẻ, những năm qua Đoàn thanh niên huyện Kỳ Sơn  phối hợp với Trung tâm y tế  huyện Kỳ Sơn đã có nhiều hoạt động thiết thực hướng về cơ sở, trở thành lực lượng nòng cốt tham gia tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng. Một trong những hoạt động nổi bật để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp chính là công tác phối hợp tổ chức khám, tư vấn, cấp thuốc miễn phí cho hai xóm vùng cao trên địa bàn đó là xóm Bình Tiến và xóm Dối  Xã Dân Hạ .
TĐHB - Ngày 11/5, tại Nhà văn hóa huyện, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Kỳ Sơn - Ủy Ban nhân dân huyện Kỳ Sơn  phối hợp  tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2018.
TĐHB - Thực hiện theo Kế hoạch 196-KH/UBHT ngày 18/4/2018 của Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hòa Bình về Việc tổ chức ngày hội “Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng”.
 TĐHB - Ngày 12/5, tại xóm Thêu (xã Quý Hòa), Huyện đoàn Lạc Sơn phối hợp với Đoàn Thanh niên Công an huyện, Đoàn trường THPT Lạc Sơn tổ chức chương trình “Ngày thứ 7 tình nguyện giải quyết thủ tục hành chính cho nhân dân”.
 Vừa qua, tại Hội trường UBND xã Vĩnh Đồng, Huyện Đoàn phối hợp với Hội Cựu chiến binh huyện chỉ đạo Đoàn xã, Hội CCB xã Vĩnh Đồng tổ chức thành công chương trình Giao lưu gặp gỡ nhân chứng lịch sử thời kỳ kháng chiến chỗng Mỹ cứu nước nhân kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước 30/4/1975 – 30/4/2018. Dự chỉ đạo và giao lưu có các đồng chí lãnh đạo Huyện Đoàn, Hội CCB huyện, lãnh đạo Đảng ủy – UBND, các ngành đoàn thể xã Vĩnh Đồng cùng 200 đồng chí Cựu chiến binh, ĐVTN, TNNĐ tham gia.
Vừa qua, ngày 27/4 đến hết kỳ nghỉ lễ 1/5/2018. Trên khắp các nẻo đường từ Thị trấn, nông thôn hay trường học, các cơ sở Đoàn trong toàn huyện tích cực, hăng hái tổ chức nhiều hoat động ý nghĩa, bổ ích, thu hút sự tham gia đông đảo lực lượng ĐVTN, TNNĐ.
TĐHB - Đinh Công Thông sinh năm 1994, hiện nay đang sinh hoạt đoàn và cư trú tại xóm Sim Trong xã Hợp Đồng huyện Kim Bôi tỉnh Hòa Bình là chàng thanh niên trầm tình và có niềm đam mê với sản xuất nông nghiệp.
Vừa qua, Đoàn xã phối hợp với Xóm Ngọc xạ tổ chức Lễ khánh thành công trình thanh niên" làm đường bê tông". Tới dự buổi lễ khánh thành có đồng chí Nguyễn Thành Luân - Ủy viên Ban Thường vụ- Phụ trách Ban Tuyên giáo tỉnh đoàn Hòa Bình, đồng chí Nguyễn Thái Hòa - Huyện uỷ viên - UV BCH Tỉnh đoàn - Bí thư Huyện Đoàn; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể xã Hợp Thành, đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng xóm Ngọc Xạ.
TĐHB - Ngày 20/4, Huyện đoàn Lạc Sơn phối hợp Ban Chỉ đạo Hiến máu tình nguyện huyện Lạc Sơn, Viện Huyết học Truyềnmáu Trung ương, Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Hòa Bình tổ chức Ngày hội Hiến máu tình nguyện huyện Lạc Sơn đợt I năm 2018.
Trang: 5/32   [1] [2] [3] [4]  [5] [6] [7] [8]

Cao Phong: Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017-2022; triển khai các chuyên đề học tập và làm theo đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018
Kỳ Sơn : Bông hoa đẹp Chỉ huy Đội giỏi
Kỳ Sơn: 34 Đoàn viên ưu tú tham gia Lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa I năm 2018