TĐHB -  Trong không khí phấn khởi của tuổi trẻ thành phố Hòa Bình chào mừng 70 năm Ngày Bác Hồ ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc. BTV Thành đoàn Hòa Bình long trọng tổ chức Đêm liên hoan văn nghệ tuyên truyền ca khúc cách mạng với sự tham gia biểu diễn của các đoàn viên thanh niên đến từ 5 đơn vị: xã Dân Chủ, Thống nhất, phường Chăm Mát, Thái Bình và Tân Hòa, với những ca khúc ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi đất nước và truyền thống của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Những lời ca tiếng hát như một món ăn tinh thần vô giá khơi dậy tình yêu non sông đất nước, lòng biết ơn sâu sắc tới Đảng, Bác Hồ vĩ đại cũng như các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, để rồi càng thêm tự hào về những trang sử vẻ vang.
 TĐHB – Vừa qua, tại sảnh lớn Cung văn hóa Tỉnh, Thành đoàn phối hợp cùng Hội chữ thập đỏ thành phố tổ chức chương trình Hiến máu tình nguyện. Đây là một hoạt động thường niên, định kỳ hàng quý và được đông đảo ĐVTN từ các cơ quan, đơn vị và đoàn viên trên địa bàn thành phố tham gia.
TĐHB - Chiều ngày 11/6/2018, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Kỳ Sơn phối hợp cùng với Đoàn xã Độc Lập tổ chức lễ khánh thành công trình thanh niên cấp huyện “Sân khấu nổi” tại xóm Mùi - xã Độc Lập.
TĐHB - Thực hiện Kế hoạch số 51- KH/TĐTN-BTG ngày 30/6/2018 của Tỉnh đoàn Hoà Bình về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2018).
TĐHB - Cùng với tuổi trẻ cả nước sôi nổi tổ chức các hoạt động  kỷ niệm 70 năm ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi “Thi đua ái quốc”. Từ ngày 08-10/6/2018, BTV Huyện Đoàn Kim Bôi tổ chức hành trình về nguồn đến địa chỉ đỏ thăm quan khu di tích lịch sử cách mạng “Pháo đài thần công” tại Cát Hải – Hải Phòng.
TĐHB - Vừa qua, Huyện đoàn Kim Bôi phối hợp với Ban an toàn giao thông huyện tổ chức Lễ phát động năm An toàn giao thông 2018. Về dự chỉ đạo Đại tá Trịnh Văn Cường – phó giám đốc Công an tỉnh, Phó trưởng Ban An toàn giao thông tỉnh, đồng chí Bùi văn Dùm – Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, Trưởng Ban An toàn giao thông huyện, các đồng chí trong Ban An toàn giao thông huyện, các Ban, ngành Đoàn thể huyện, các lực lượng đại diện các khối và 100 ĐVTN đại diện cho thanh niên tham gia Lễ phát động.
TĐHB - Vừa qua, tại xã Quy Hậu, Huyện Tân Lạc tổ chức Lễ mít tinh Tháng hành động vì môi trường, Ngày Môi trường thế giới 05/6 và Ngày Quốc tế đa dạng sinh học năm 2018. Dự buổi lễ có đồng chí: Bùi Văn Nhỏ - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban công tác bảo vệ môi trường huyện. Các đồng chí lãnh đạo các ban, nghành đoàn thể huyện và hơn 100 đoàn viên thanh thiếu nhi và nhân dân tham gia.
TĐHB -Thực hiện Công văn số: 201-CV/TĐTN-BPT, ngày 30/5/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn về tổ chức hoạt động hưởng ứng Ngày Đại dương thế giới, Tuần lễ Biển đảo Việt Nam, Tháng hành động vì môi trường hưởng ứng Ngày môi trường thế giới năm 2018. Huyện đoàn Yên Thủy đã triển khai Công văn và đôn đốc thực hiện.
TĐHB - Ngày 5/6/2018 Huyện đoàn Kim Bôi phối hợp với Phòng tài nguyên môi trường huyện Tổ chức lễ phát động hưởng ứng tháng hành động vì môi trường, hưởng ứng ngày môi trường thế giới 5/6/2018 với chủ đề “ Giải quyết ô nhiễm nhựa và nilon” tại xã Nam Thượng với sự tham gia trên 300 ĐVTN cùng người dân xã Nam Thượng.
TĐHB - Sáng ngày 05/6/2018, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Huyện đoàn Mai Châu tổ chức Lễ ra quân hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới năm 2018 và phát động chương trình “Trồng một triệu cây xanh - Vì một Hòa Bình xanh”. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Bí thư Thường trực  Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, đồng chí Bùi Quốc Hoàn – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hòa Bình; các đồng chí là lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, đại diện các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện và trên 200 đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện.
Trang: 6/36   [1] [2] [3] [4] [5]  [6] [7] [8]

Triển khai xây dựng đoàn cơ sở “3 chủ động”, giai đoạn 2018 – 2022
Lạc Sơn: Thực hiện công trình hỗ trợ xây dựng nhà tiêu hợp vệ sinh năm 2018
Gần 24 triệu học sinh, sinh viên dự Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019