TĐHB - Sáng ngày 1/6/2020 Huyện đoàn Tân Lạc tổ chức hội nghị lấy ý kiến góp ý vào dự thảo văn kiện Đại hội Đảng các cấp và Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Tân Lạc lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020-2025. Chủ trì hội nghị là đồng chí Bùi Văn Diệp - Huyện ủy viên Phó Bí thư Huyện đoàn Tân Lạc cùng các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư đoàn xã, trị trấn trên địa bàn huyện.
TĐHB - Vừa qua, Ban Thường vụ Huyên đoàn Lạc Thủy đã tổ chức Hội nghị góp ý vào dự thảo văn kiện đại hội Đảng các cấp và tổ chức,tập huấn, cung cấp thông tin cho đội ngũ báo cáo viên tuyên truyền về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng đấu tranh phản bác các tư tưởng sai trái của các thế lực thù địch.
TĐHB - Nhằm mục đích tuyên truyền về lợi ích và tác dụng của môn bơi, các ký năng an toàn trong môi trường nước và công tác phòng, chống tai nạn đuối nước, góp phần giảm thiểu tai nạn đuối nước trong cộng đồng đặc biệt là trẻ em. Phát huy vai trò của toàn xã hội trong công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em. Sáng ngày 30/5/2020 Uỷ ban nhân dân huyện, Trung tâm Văn hóa thể thao và truyền thông, Phòng Lao động Thương binh và xã hội và Huyện Đoàn Tân Lạc tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em, toàn dân tập luyện môn bơi phòng chống đuối nước và Khai mạc giải bơi truyền thống huyện Tân Lạc năm 2020.
TĐHB - Nhằm tạo ra môi trường sinh hoạt lành mạnh và mối liên kết về kinh tế giữa đoàn viên, thanh niên có ý chí vươn lên làm giàu. Ngày 15/5/2020, tại xã Yên Mông, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Hòa Bình tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Trang trại trẻ thành phố Hòa Bình. Tới dự lễ ra mắt có đồng chí Nguyễn Đức Tính, Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố Hòa Bình, đồng chí Nguyễn Mạnh Cần – PBT  Thường trực Đảng ủy xã Yên Mông và các đồng chí trong BTV Đoàn xã Yên Mông .
TĐHB - Ngày 18/05/2020, Huyện đoàn Lương Sơn phối hợp với Hội Cựu Thanh niên xung phong huyện tổ chức chương trình “San sẻ yêu thương – chung tay vượt qua đại dịch” cho Hội viên Hội Cựu Thanh niên xung phong trên địa bàn huyện Lương Sơn.
TĐHB - Thực hiện chương trình công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh thiếu nhi thành phố Hòa Bình năm 2020. Thiết thực Kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2020). Ngày 13/5, Thành đoàn Hòa Bình đã tổ chức gắn biển, bàn giao công trình thanh niên cấp thành phố “Sân chơi cho thiếu nhi” tại xóm Bu Chằm, xã Thịnh Minh.
TĐHB - Ngày 13/5, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Lạc Sơn phối hợp với Viện Huyết học truyền máu Trung ương tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 1, năm 2020.
TĐHB - Thực hiện Kế hoạch số 95, ngày 7/5/2020 của Ban Thường vụ Huyện đoàn về tổ chức các họat động nhân Tháng công nhân năm 2020. Sáng ngày 14/5, Huyện đoàn tổ chức thăm hỏi tặng quà cho 05 thành niên công nhân của Xưởng may xóm Đúng Thá, xã Thu Phong trực thuộc Công ty Cổ phần may Xuất nhập khẩu SMA Vina Việt Hàn.
TĐHB - Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN phường Phương Lâm năm 2020, chào mừng 130 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020), Chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Phường Phương Lâm lần thứ XIV. Từ Ngày 28/4 đến ngày 13/5/2020, Chi đoàn Trường THCS Lý Tự Trọng đã tổ chức ra quân tổng vệ sinh và thực hiện công trình “Ghế đá cho em”.
TĐHB - Triển khai phong trào giúp đỡ nhân dân bị ảnh hưởng từ dịch bệnh Covid-19 do Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hòa Bình phát động. Tuổi trẻ Công an tỉnh đã triển khai nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực, kịp thời góp phần hỗ trợ các gia đình chính sách, hộ nghèo bị ảnh hưởng, thiệt hại về kinh tế do dịch bệnh Covid-19.
Trang: 6/50   [1] [2] [3] [4] [5]  [6] [7] [8]

Hội đồng Đội tỉnh tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 80 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh
Hành trình “Tuổi trẻ Hòa Bình san sẻ yêu thương cùng Nhân dân và Thiếu nhi miền Trung vượt qua bão lũ”
Hòa Bình: Trên 900 tình nguyện viên tham gia chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2020