TĐHB – Vừa qua huyện Đoàn phối hợp với Hội LHPN, Phòng NN&PTNT huyện tổ chức Giao lưu truyền thông xây dựng Nông thôn mới với chủ đề “Tái cơ cấu ngành Nông nghiệp, xây dựng chuỗi giá trị sản xuất đảm bảo an toàn thực phẩm” tại xã Liên Hòa.
TĐHB - Trong 2 ngày 14-15/4/2018, tại xã Ngọc Lâu (Lạc Sơn),  Đội sinh viên tình nguyện Khoa Môi trường - Học viện Nông nghiệp Việt Nam phối hợp với Đoàn xã Ngọc Lâu đã tổ chức thành công chương trình tình nguyện “Kết nối yêu thương”.
TĐHB - Sáng ngày 31/3, Trong không khí sôi động của Tháng Thanh niên 2018, tại Ủy ban nhân dân xã Phúc Tiến. Đoàn xã Phúc Tiến, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Hòa Bình và Đoàn Thanh niên phường Định Công, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội tổ chức lễ kết nghĩa.
TĐHB - Ngày 24/3, Ban Thường vụ Đoàn huyện Yên Thủy đã chỉ đạo Ban Thường vụ Đoàn xã Ngọc Lương tổ chức “Ngày thứ Bảy tình nguyện” giải quyết thủ tục hành chính tại Trung tâm hành chính công xã Ngọc Lương với sự tham gia của ĐVTN, cán bộ công chức trẻ xã Ngọc Lương.
TĐHB - Đoàn thanh niên Công an tỉnh – Các hoạt động lớn trong Tháng thanh niên 2018 chào mừng  kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 70 năm ngày Bác Hồ có Sáu điều dạy CAND, 70 năm ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua ái quốc.
TĐHB - Hòa chung với khí thế của tuổi trẻ cả nước, tuổi trẻ huyện Cao Phong đang ra sức thực hiện các mục tiêu an sinh xã hội và thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018). Ban Thường vụ Huyện đoàn đã tổ chức Ngày hội đoàn viên và chỉ đạo các cơ sở Đoàn, Liên đội trường học thực hiện tốt các nội dung hoạt động, nhằm giáo dục truyền thống, giáo dục lý tưởng cách mạng cho đoàn viên thanh niên và các em thiếu niên nhi đồng.
TĐHB - Ngày 26/3, Huyện đoàn Yên Thủy đã chỉ đạo Đoàn xã Yên Lạc tổ chức Khánh thành Công trình Thanh niên cấp huyện với chủ đề “Tuổi trẻ sáng tạo Bảo vệ môi trường” tại Chi xóm Dom trường Mầm non Yên Lạc.
TĐHB - Ngày 25/3/2018 Huyện đoàn Lạc Thủy tổ chức Ngày đoàn viên với chủ đề “Tuổi trẻ xây dựng đất nước”, chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018) tại sân vận động huyện Lạc Thủy.
TĐHB - Sáng ngày 25/3, tại Khu di tích lịch sử cách mạng Đình Lập xã Lập Chiệng – Nơi diễn ra Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Hòa Bình lần thứ nhất. Ban Thường vụ Huyện Đoàn Kim Bôi tổ chức “Ngày Đoàn viên” với chủ đề “Tuổi trẻ sáng tạo xây dựng đất nước”, kết nạp Đoàn viên mới – Lớp Đoàn viên 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
TĐHB - Sáng 24/3, tại Ủy ban nhân dân xã Độc Lập, Ban Thường vụ huyện đoàn Kỳ Sơn tổ chức Chương trình “Ngày thứ bảy tình nguyện giải quyết thủ tục hành chính” cho nhân dân năm 2018.
Trang: 6/32   [1] [2] [3] [4] [5]  [6] [7] [8]

Cao Phong: Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017-2022; triển khai các chuyên đề học tập và làm theo đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018
Kỳ Sơn : Bông hoa đẹp Chỉ huy Đội giỏi
Kỳ Sơn: 34 Đoàn viên ưu tú tham gia Lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa I năm 2018