TĐHB - Nhằm thiết thực chung tay cùng cộng đồng chia sẻ, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh covid-19 gây ra. Ngày 23/4/2020, Thành đoàn Hòa Bình -  Hội LHTN Việt Nam thành phố Hòa Bình đã tổ chức trao tặng 2 tấn gạo cho các hộ  gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo trên địa bàn huyện Đà Bắc.
TĐHB - “Hiến máu nhân đạo” là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người với con người, là truyền thống tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam. Những giọt máu tình nguyện hiến dâng sẽ đem lại sự sống cho những người kém may mắn, mang đến niềm tin, niềm hy vọng cho sự sống của con người.
TĐHB - Sáng ngày 15/4/2020, Huyện đoàn Yên Thủy phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện tặng 04 tạ gạo và phát 1.500 khẩu trang miễn phí cho các hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Lạc Lương.
TĐHB - Trong những ngày cao điểm phòng, chống dịch Covid-19, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, Đoàn Thanh niên phường Phương Lâm đã phát động phong trào làm mũ chống giọt bắn nhằm hỗ trợ y, bác sĩ, lực lượng chức năng đang trực tiếp thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh.
TĐHB - Thực hiện chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hòa Bình và Ban Thường vụ Đoàn thanh niên Bộ Công an về việc phát huy vai trò của tổ chức đoàn trong Công an nhân dân tham gia phòng, chống dịch Covid-19, đoàn thanh niên Công an tỉnh đã tích cực triển khai các hoạt động hỗ trợ nhân dân và động viên các chiến sỹ tuyến đầu phòng chống dịch trên địa bàn tỉnh.
TĐHB - Nhằm hưởng ứng lời kêu gọi của đồng chí Tổng Bí thư, chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, thư kêu gọi của đồng chí Đại tướng Tô Lâm - Bộ trưởng Bộ Công an và đặc biệt cần thiết trong giai đoạn này, khi dịch Covid -19 đang diễn biến phức tạp, ảnh hưởng đến việc đảm bảo nguồn máu dự trữ cho cấp cứu và điều trị người bệnh tại các bệnh viện.
TĐHB - Nhằm phát huy vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ trong công tác chung tay phòng, chống dịch Covid -19. Vừa qua, Ban Thường vụ Huyện đoàn Đà Bắc đã tích cực triển khai Kế hoạch tổ chức hoạt động chung tay phòng, chống dịch Covid - 19 đến các xã, thị trấn và các cơ sở Đoàn trực thuộc.
TĐHB - Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 thành phố Hòa Bình, hiện nay, hầu hết các phòng tập gym, yoga, các sân tập luyện các môn thể thao, như bóng chuyền hơi, bóng đá, cầu lông… trên địa bàn thành phố Hòa Bình đều đã tạm ngừng hoạt động. Hầu hết người dân đều đã ý thức được sự nguy hiểm cũng như tốc độ lây lan nhanh của dịch nếu tập trung đông người nên đã chấp hành nghiêm chỉnh việc thực hiện nghiêm việc giữ khoảng cách tối thiểu 2m khi giao tiếp; không tụ tập từ 2 người trở lên ngoài phạm vi công sở, trường học, bệnh viện và tại nơi công cộng.
TĐHB - Nhằm phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo vì cộng đồng của đoàn viên thanh niên trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, ngày 10/4/2020, Tuổi trẻ phường Phương Lâm tự làm mô hình mũ chắn giọt bắn phòng, chống dịch Covid-19 tặng đội ngũ y, bác sỹ bệnh viện, cán bộ, chiến sỹ đang làm việc tại các khu cách ly.
TĐHB - Trước những tác động của dịch Covid-19 đến hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực đời sống - kinh tế, những người có hoàn cảnh khó khăn (hộ nghèo, hộ cận nghèo, thanh niên yếu thế…), đang đứng trước những khó khăn khi mất nguồn thu nhập; gánh nặng mưu sinh thường nhật “cơm áo gạo tiền” càng đè nặng trên vai.
Trang: 7/50   [1] [2] [3] [4] [5] [6]  [7] [8]

Hội đồng Đội tỉnh tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 80 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh
Hành trình “Tuổi trẻ Hòa Bình san sẻ yêu thương cùng Nhân dân và Thiếu nhi miền Trung vượt qua bão lũ”
Hòa Bình: Trên 900 tình nguyện viên tham gia chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2020