TĐHB - Ngày Môi trường thế giới là sự kiện thường niên lớn nhất về bảo vệ môi trường được tổ chức vào ngày 5/6 hàng năm. Năm 2018 với chủ đề “Giải quyết ô nhiễm nhựa và nilon” nhằm tuyên truyền, vận động, kêu gọi mọi người cùng nhau thay đổi thói quen cuộc sống hàng ngày để giảm gánh nặng ô nhiễm chất thải nhựa tới môi trường tự nhiên và sức khoẻ của chúng ta.
TĐHB - Sáng 5/6, tại Sân vận động huyện Lạc Sơn, UBND tỉnh tổ chức Lễ mít tinh hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường và Ngày Môi trường thế giới. Đồng chí Bùi Văn Khánh, UV BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì buổi lễ. Tới dự có lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh; các huyện, thành phố; Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh; Hiệp hội khai thác đá tỉnh, cán bộ, công chức, viên chức, học sinh cùng 130 ĐVTN trên địa bàn huyện Lạc Sơn.
TĐHB - Sáng ngày 05/6, tại Cầu Ngầm, xóm Nước Vải, xã Tân Vinh, huyện Lương Sơn, Huyện đoàn phối hợp với Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Lương Sơn tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 5/6.
TĐHB - Sáng ngày 04/6, tại Nhà văn hóa Trung tâm huyện, 50 đoàn viên thanh niên trong huyện tham gia các hoạt động hướng ứng Tháng hành động vì môi trường, ngày Môi trường thế giới 05/6/2018.
TĐHB - Thực hiện Kế hoạch số 25 - KH/TĐTN - BPT ngày 23/02/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hòa Bình. Ngày 24/3/2018 Ban Thường vụ Huyện đoàn đã tổ chức Khởi công Công trình Thanh niên cấp Tỉnh năm 2018. Ngày 28/5/2018 chính thức bàn giao công trình thanh niên cho xóm Đầm xã Đoàn Kết.
TĐHB - Vừa qua, tại Hội trường UBND xã Vĩnh Đồng, Huyện đoàn chỉ đạo đoàn xã Vĩnh Đồng phối hợp với Đoàn Công an huyện tổ chức Tuyên truyền kỹ năng phòng chống xâm hại trẻ em, phổ biến Luật An toàn giao thông đường bộ, kỹ năng phòng chống đuối nước thương tích Hè năm 2018. Tới dự và chỉ đạo chương trình có đồng chí Bùi Văn Thắng – Bí thư Huyện Đoàn; Thượng tá: Nguyễn Trọng Trí – Phó Trưởng phòng PC45, Công an tỉnh Hòa Bình; Đồng chí: Thượng tá Bùi Đức Bình - Phó Trưởng Công an huyện; cùng các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND –UBMTTQ xã Vĩnh Đồng, Hiệu trưởng Trường TH&THCS Vĩnh Đồng và đông đủ các đồng chí ĐVTN 03 đơn vị phối hợp, 134 em học sinh tham dự chương trình.
TĐHB – Chiều ngày 28/5, tại xã Xuất Hóa, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp Đoàn xã Xuất Hóa tổ chức Chương trình tặng quà cho thanh niên công nhân nhân dịp tháng công nhân năm 2018. Tham dự chương trình về phía huyện có đồng chí Bùi Thị Thủy – HUV, Bí thư huyện Đoàn, về phía lãnh đạo xã có đồng chí Bùi Văn Lợi – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Xuất Hóa.
TĐHB -  Nhằm hưởng ứng ngày Thế giới không thuốc lá 31/5/2018 và tuần lễ Quốc gia không thuốc lá 25/5 – 31/5/2018,  đồng thời  nâng cao ý thức của các đoàn viên thanh niên các cơ quan trong tỉnh về việc thực thi Luật Phòng chống tác hại thuốc lá thông qua các hoạt động tuyên truyền. Ngày 31/5/2018  Đoàn Khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Sở Y tế  tổ chức mít tinh hưởng ứng ngày thế giới không hút thuốc lá. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn An Trường – Phó giám đốc Sở Y tế; đồng chí Vương Thị Huyền – Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh.
TĐHB - Ngày 20/1, Đoàn Thanh niên Khối các cơ quan tỉnh và CLB Cán bộ trẻ tỉnh đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà cho trường mầm non, giáo viên và đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn 2 xã Hang Kia, Pà Cò huyện Mai Châu nhân dịp Tết cổ truyền của đồng bào dân tộc Mông
TĐHB -   Ngày 29/01, Gần 200 đoàn viên thanh niên Khối các cơ quan tỉnh đã tham gia các hoạt động hỗ trợ di chuyển hài cốt các phần mộ liệt sĩ từ nghĩa trang Chiến dịch Hoà Bình, phường Phương Lâm về nghĩa trang liệt sĩ mới tại Đồi Mọng, phường Chăm Mát, thành phố Hoà Bình.

Trang: 7/36   [1] [2] [3] [4] [5] [6]  [7] [8]

Lạc Sơn: Thực hiện công trình hỗ trợ xây dựng nhà tiêu hợp vệ sinh năm 2018
Gần 24 triệu học sinh, sinh viên dự Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp mặt Ðoàn thể thao Việt Nam tham dự ASIAD 2018