TĐHB - Thực hiện Công văn số: 998-KH/HĐĐT, ngày 18/3/2020 của Hội đồng Đội Tỉnh Hòa Bình về việc tổ chức " Ngày hội sắc màu năm 2020, cuộc thi vẽ tranh dành cho thiếu nhi". Hội đồng Đội thành phố Hòa Bình đã triển khai “Ngày hội sắc màu năm 2020, cuộc thi vẽ tranh dành cho thiếu nhi”.
TĐHB - Trước những diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid-19, tuổi trẻ huyện Lương Sơn đã có nhiều hoạt động thiết thực nhằm chung tay đẩy lùi dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe của cộng đồng.
TĐHB - Thực hiện chỉ thị Số 24 - CT/TH.U, ngày 01/4/2020 về tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 của Ban Thường vụ Thành ủy Hòa Bình, trong những ngày cùng với cả nước, qua tuổi trẻ thành phố Hòa Bình đã tích cực tuyên truyền, vận động đến đông đảo đoàn viên, thanh niên và nhân dân về diễn biến của dịch Covid-19  gây ra
TĐHB - Để chung tay ngăn chặn dịch bệnh Covid-19, nhiều cán bộ, đoàn viên, thanh niên không quản ngại đêm tối, mưa gió, tích cực hỗ trợ lực lượng chức năng kiểm soát, đo thân nhiệt người ra, vào các điểm đầu địa bàn các xã trên toàn huyện.
 ĐHB - Thực hiện công văn số 233-CV/ĐTN, ngày 01 tháng 04 năm 2020 của BCH Thành đoàn Hòa Bình về việc thực hiện Chỉ thị số 16/CT - TTg 2020, ngày 31/3/2020 của Thủ Tướng Chính phủ thực hiện biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID - 19. Và sự chỉ đạo sát của Đảng ủy, UBND phường; Đoàn phường Hữu Nghị đã tổ chức ra quân tuyên truyền và triển khai các hoạt động phòng chống dịch bệnh Covid-19 cho đoàn viên thanh niên và nhân dân.
TĐHB - Thực hiện Công văn Số: 233 - CV/ĐTN ngày 01/04/2020 của Thành đoàn Hoà Bình về việc thực hiện Chỉ thị số 16/CT - TTg 2020, ngày 31/3/2020 của Thủ Tướng Chính phủ về thực hiện biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID – 19. Đoàn TN phường Phương Lâm đã thành lập đội hình tình nguyện thường xuyên nắm bắt địa bàn, tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện cách ly xã hội, không tụ tập quá 02 người ở nơi công cộng, khai báo Y tế qua ứng dụng NCovi...
TĐHB - Trước tình hình dịch bệnh covid - 19 tiếp tục diễn biến phức tạp, BTV Thành đoàn Hòa Bình tiếp tục triển khai các mô hình mới, cách làm hay góp phần thực hiện các nhiệm vụ quan trọng phòng chống dịch.
TĐHB - Trước diễn biến ngày càng phức tạp của dịch bệnh Covid-19, với quyết tâm “Chống dịch như chống giặc”, Ban Thường vụ Thành đoàn đã tích cực chỉ đạo các cơ sở đoàn trên địa bàn thành phố tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, sáng tạo tham gia phòng chống dịch bệnh.
TĐHB - Thực hiện Kế hoạch số: 189 - KH/TĐTN – BPT, ngày 20/3/2020 của Tỉnh đoàn Hòa Bình. Từ ngày 25-27/3/2020 Huyện đoàn Cao Phong tổ chức tuyên truyền cho nhân dân trong toàn huyện hưởng ứng Giờ Trái Đất năm 2020.
TĐHB - Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020; và định hướng công tác Đoàn viên thanh niên thành phố đẩy mạnh các hoạt động tham gia xây dựng đô thị văn minh giai đoạn 2020 – 2025; thiết thực chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2020). Sáng ngày 26/3/2020, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Hòa Bình đã khánh thành và bàn giao mô hình “Điểm quảng cáo – rao vặt miễn phí” tại địa bàn phường Hữu Nghị và giao nhiệm vụ cho Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Hữu Nghị là đơn vị thực hiện điểm mô hình này.
Trang: 8/50   [1] [2] [3] [4] [5] [6] [7]  [8]

Hội đồng Đội tỉnh tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 80 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh
Hành trình “Tuổi trẻ Hòa Bình san sẻ yêu thương cùng Nhân dân và Thiếu nhi miền Trung vượt qua bão lũ”
Hòa Bình: Trên 900 tình nguyện viên tham gia chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2020