TĐHB -  Nhằm hưởng ứng ngày Thế giới không thuốc lá 31/5/2018 và tuần lễ Quốc gia không thuốc lá 25/5 – 31/5/2018,  đồng thời  nâng cao ý thức của các đoàn viên thanh niên các cơ quan trong tỉnh về việc thực thi Luật Phòng chống tác hại thuốc lá thông qua các hoạt động tuyên truyền. Ngày 31/5/2018  Đoàn Khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Sở Y tế  tổ chức mít tinh hưởng ứng ngày thế giới không hút thuốc lá. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn An Trường – Phó giám đốc Sở Y tế; đồng chí Vương Thị Huyền – Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh.
TĐHB - Ngày 20/1, Đoàn Thanh niên Khối các cơ quan tỉnh và CLB Cán bộ trẻ tỉnh đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà cho trường mầm non, giáo viên và đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn 2 xã Hang Kia, Pà Cò huyện Mai Châu nhân dịp Tết cổ truyền của đồng bào dân tộc Mông
TĐHB -   Ngày 29/01, Gần 200 đoàn viên thanh niên Khối các cơ quan tỉnh đã tham gia các hoạt động hỗ trợ di chuyển hài cốt các phần mộ liệt sĩ từ nghĩa trang Chiến dịch Hoà Bình, phường Phương Lâm về nghĩa trang liệt sĩ mới tại Đồi Mọng, phường Chăm Mát, thành phố Hoà Bình.

TĐHB - CLB đã có Câu lạc bộ Cán bộ trẻ tỉnh Hòa Bình trực thuộc Hội LHTN Việt Nam tỉnh, được thành lập từ ngày 07/7/2016, sau hơn một năm thành lập, CLB đã trở thành một mô hình hiệu quả trong tập hợp và tạo môi trường giúp đội ngũ cán bộ trẻ rèn luyện về đạo đức công vụ, tinh thần phục vụ nhân dân, bồi dưỡng kỹ năng nghiệp vụ, góp phần đưa nền hành chính của tỉnh ngày một chuyên nghiệp trong tiến trình hội nhập và phát triển.
TĐHB - Ngày 25/5, Chi Đoàn Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hòa Bình đã tổ chức Lễ trưởng thành Đoàn, lấy phiếu giới thiệu học cảm tình Đảng, Kết nạp Đảng cho Đoàn viên chi Đoàn.
TĐHB - Thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2018; Nhằm kịp thời quan tâm, động viên đến trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết thiếu nhi 1/6, Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Thanh niên vì cộng đồng tỉnh Hòa Bình tổ chức hoạt động thăm, tặng quà, tổ chức chương trình “Nâng bước chân em đến trường” cho trẻ em tại điểm trường Vôi Thượng, xã Miền Đồi, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình.
TĐHB - Vừa qua,  Ban Thường vụ huyện Đoàn chỉ đạo Đoàn xã Đa Phúc phối hợp với Liên Chi đoàn Tiểu đoàn 30 - Lữ đoàn 28 - Quân chủng PKKQ, Công ty Bình Minh Xanh tổ chức dọn dẹp, thu gom rác thải ở những điểm có dấu hiệu ô nhiễm tại xã Đa Phúc huyện Yên Thủy.
 TĐHB - Nhằm mục đích tổ chức các hoạt động tuyên truyền tới Đoàn Viên Thanh Niên về tác hại của thuốc lá, rượu bia và các chất kích thích cũng như giúp Đoàn Viên Thanh Niên hiểu rõ hơn về cách phòng, chống rượu bia, thuốc lá. Chiều ngày 23/5, Huyện Đoàn Đà Bắc phối hợp với Trung Tâm y tế Huyện Đà Bắc tổ chức lớp tập huấn tuyên truyền phòng chống tác hại rượu bia, thuốc lá và các chất kích thích.
TĐHB - Ngày 22/5, Ban  Thường vụ huyện đoàn phối hợp với Đoàn xã Hữu Lợi Trường TH&THCS xã Hữu Lợi, Chương trình phát triển vùng Yên Thủy, tổ chức buổi truyền thông phòng tránh ma túy và xâm hại tình dục trẻ em.
TĐHB - Nhằm mục đích đoàn kết, tập hợp lực lượng thầy thuốc trẻ thành một tổ chức xã hội nghề nghiệp góp phần bồi dưỡng, phát huy tiềm năng, tri thức, công sức của thầy thuốc trẻ, phấn đấu cho sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ nhân dân.
Trang: 8/37   [1] [2] [3] [4] [5] [6] [7]  [8]

Lạc Sơn: Chương trình “Thay lời tri ân 3 - Cặp lá yêu thương”
Bài 32: Xây dựng bộ máy hành chính tinh gọn, hiệu quả theo tư tưởng Chủ tịch Hồ Chí Minh
Bài 31: Lời Bác Khuyên