TĐHB - CLB đã có Câu lạc bộ Cán bộ trẻ tỉnh Hòa Bình trực thuộc Hội LHTN Việt Nam tỉnh, được thành lập từ ngày 07/7/2016, sau hơn một năm thành lập, CLB đã trở thành một mô hình hiệu quả trong tập hợp và tạo môi trường giúp đội ngũ cán bộ trẻ rèn luyện về đạo đức công vụ, tinh thần phục vụ nhân dân, bồi dưỡng kỹ năng nghiệp vụ, góp phần đưa nền hành chính của tỉnh ngày một chuyên nghiệp trong tiến trình hội nhập và phát triển.
TĐHB - Ngày 25/5, Chi Đoàn Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hòa Bình đã tổ chức Lễ trưởng thành Đoàn, lấy phiếu giới thiệu học cảm tình Đảng, Kết nạp Đảng cho Đoàn viên chi Đoàn.
TĐHB - Thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2018; Nhằm kịp thời quan tâm, động viên đến trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết thiếu nhi 1/6, Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Thanh niên vì cộng đồng tỉnh Hòa Bình tổ chức hoạt động thăm, tặng quà, tổ chức chương trình “Nâng bước chân em đến trường” cho trẻ em tại điểm trường Vôi Thượng, xã Miền Đồi, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình.
TĐHB - Vừa qua,  Ban Thường vụ huyện Đoàn chỉ đạo Đoàn xã Đa Phúc phối hợp với Liên Chi đoàn Tiểu đoàn 30 - Lữ đoàn 28 - Quân chủng PKKQ, Công ty Bình Minh Xanh tổ chức dọn dẹp, thu gom rác thải ở những điểm có dấu hiệu ô nhiễm tại xã Đa Phúc huyện Yên Thủy.
 TĐHB - Nhằm mục đích tổ chức các hoạt động tuyên truyền tới Đoàn Viên Thanh Niên về tác hại của thuốc lá, rượu bia và các chất kích thích cũng như giúp Đoàn Viên Thanh Niên hiểu rõ hơn về cách phòng, chống rượu bia, thuốc lá. Chiều ngày 23/5, Huyện Đoàn Đà Bắc phối hợp với Trung Tâm y tế Huyện Đà Bắc tổ chức lớp tập huấn tuyên truyền phòng chống tác hại rượu bia, thuốc lá và các chất kích thích.
TĐHB - Ngày 22/5, Ban  Thường vụ huyện đoàn phối hợp với Đoàn xã Hữu Lợi Trường TH&THCS xã Hữu Lợi, Chương trình phát triển vùng Yên Thủy, tổ chức buổi truyền thông phòng tránh ma túy và xâm hại tình dục trẻ em.
TĐHB - Nhằm mục đích đoàn kết, tập hợp lực lượng thầy thuốc trẻ thành một tổ chức xã hội nghề nghiệp góp phần bồi dưỡng, phát huy tiềm năng, tri thức, công sức của thầy thuốc trẻ, phấn đấu cho sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ nhân dân.
TĐHB – Vừa qua, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Đoàn thanh niên xã Yên Lạc, Ủy ban nhân dân xã tổ chức “Ngày thứ bảy tình nguyện giải quyết thủ tục hành chính cho nhân dân” tại UBND xã Yên Lạc, nhằm giảm tải áp lực công việc trong cơ quan và đáp ứng được nhu cầu giao dịch giải quyết thủ tục hành chính của Nhân dân.
TĐHB - Vừa qua, Huyện Đoàn phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thể thao  huyện Tân Lạc tổ chức Giải bơi truyền thống huyện Tân Lạc năm 2018.  Tham dự và cổ vũ giải có đồng chí: Bùi Văn Tinh – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí là lãnh đạo các phòng, ban ngành của huyện, chuyên viên phòng nghiệp vụ thể thao Sở Văn hóa, thể thao tỉnh Hòa Bình.
TĐHB – Vừa qua, Huyện đoàn Lạc Thủy phối hợp với đơn vị Lữ đoàn 72 - Bộ tư lệnh công binh đóng quân trên địa bàn xã Thanh tổ chức “ Ngày hội nhân ái vì sức khẻo cộng đồng” tại thôn Vai xã Thanh Nông.
Trang: 8/36   [1] [2] [3] [4] [5] [6] [7]  [8]

Lạc Sơn: Thực hiện công trình hỗ trợ xây dựng nhà tiêu hợp vệ sinh năm 2018
Gần 24 triệu học sinh, sinh viên dự Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp mặt Ðoàn thể thao Việt Nam tham dự ASIAD 2018