TĐHB - Sáng ngày 31/3, Trong không khí sôi động của Tháng Thanh niên 2018, tại Ủy ban nhân dân xã Phúc Tiến. Đoàn xã Phúc Tiến, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Hòa Bình và Đoàn Thanh niên phường Định Công, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội tổ chức lễ kết nghĩa.
TĐHB - Ngày 24/3, Ban Thường vụ Đoàn huyện Yên Thủy đã chỉ đạo Ban Thường vụ Đoàn xã Ngọc Lương tổ chức “Ngày thứ Bảy tình nguyện” giải quyết thủ tục hành chính tại Trung tâm hành chính công xã Ngọc Lương với sự tham gia của ĐVTN, cán bộ công chức trẻ xã Ngọc Lương.
TĐHB - Đoàn thanh niên Công an tỉnh – Các hoạt động lớn trong Tháng thanh niên 2018 chào mừng  kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 70 năm ngày Bác Hồ có Sáu điều dạy CAND, 70 năm ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua ái quốc.
TĐHB - Hòa chung với khí thế của tuổi trẻ cả nước, tuổi trẻ huyện Cao Phong đang ra sức thực hiện các mục tiêu an sinh xã hội và thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018). Ban Thường vụ Huyện đoàn đã tổ chức Ngày hội đoàn viên và chỉ đạo các cơ sở Đoàn, Liên đội trường học thực hiện tốt các nội dung hoạt động, nhằm giáo dục truyền thống, giáo dục lý tưởng cách mạng cho đoàn viên thanh niên và các em thiếu niên nhi đồng.
TĐHB - Ngày 26/3, Huyện đoàn Yên Thủy đã chỉ đạo Đoàn xã Yên Lạc tổ chức Khánh thành Công trình Thanh niên cấp huyện với chủ đề “Tuổi trẻ sáng tạo Bảo vệ môi trường” tại Chi xóm Dom trường Mầm non Yên Lạc.
TĐHB - Ngày 25/3/2018 Huyện đoàn Lạc Thủy tổ chức Ngày đoàn viên với chủ đề “Tuổi trẻ xây dựng đất nước”, chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018) tại sân vận động huyện Lạc Thủy.
TĐHB - Sáng ngày 25/3, tại Khu di tích lịch sử cách mạng Đình Lập xã Lập Chiệng – Nơi diễn ra Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Hòa Bình lần thứ nhất. Ban Thường vụ Huyện Đoàn Kim Bôi tổ chức “Ngày Đoàn viên” với chủ đề “Tuổi trẻ sáng tạo xây dựng đất nước”, kết nạp Đoàn viên mới – Lớp Đoàn viên 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
TĐHB - Sáng 24/3, tại Ủy ban nhân dân xã Độc Lập, Ban Thường vụ huyện đoàn Kỳ Sơn tổ chức Chương trình “Ngày thứ bảy tình nguyện giải quyết thủ tục hành chính” cho nhân dân năm 2018.
TĐHB - Ngày 22/3, Huyện đoàn tổ chức bàn giao 03 công trình thanh niên được khởi công thực hiện trong 03 tháng đầu năm 2018.
TĐHB - Ngày 24/3, Ban Thường vụ Đoàn huyện Tân Lạc tổ chức ra quân “Ngày thứ Bảy tình nguyện” giải quyết thủ tục hành chinh tại 02 địa điểm: Uỷ ban nhân dân xã Gia Mô và Trường THPT Mường Bi với sự tham gia của đoàn viên, thanh niên, cán bộ công chức trẻ, chiến sỹ trẻ của Đoàn thanh niên công an và Đoàn xã Gia Mô huyện Tân Lạc.
Trang: 8/34   [1] [2] [3] [4] [5] [6] [7]  [8]

Tân Lạc: Tổ Chức Ngày Hội Hiến Máu Tình Nguyện Năm 2018
Nữ sinh dân tộc Thái đạt 27,5 điểm khối C trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 đến từ trường Phổ thông Dân tộc nội trú THPT tỉnh hòa Bình.
Tân Lạc: Sôi nổi Hội thi Tiếng hát Hè cho thanh thiếu nhi năm 2018
Tân Lạc: Tổ chức Hội nghị Sơ kết hoạt động công tác Đoàn và phong trào TTN 6 tháng đầu năm 2018.
Thành Đoàn: Trên 300 ĐVTN tham gia hưởng ứng chương trình Chủ Nhật Xanh năm 2018