TĐHB - Hưởng ứng phong trào tuổi trẻ Tân Lạc “ chung sức xây dựng nông thôn mới” và phong trào thanh niên xung kích tình nguyện bảo vệ môi trường.Sáng ngày 22/01, Ban Thường vụ Đoàn huyện Tân Lạc tổ chức khởi công xây dựng công trình thanh niên cấp huyện năm 2018 tại xã Đông Lai và Thị trấn Mường Khến.
TĐHB - Thực hiện chương trình tình nguyện mùa Đông năm 2017 và Xuân tỉnh nguyên năm 2018. Ngày 20/01/2018, Hội LHTN Việt Nam huyện Kim Bôi, phối hợp với CLB Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng tổ chức Chương trình “Đông ấm yêu thương” tại bản Dao xóm Bà rà – xã Nật Sơn.
TĐHB - Từ ngày 8/1/2018 đến ngày 19/1/2018 Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Chương trình Phát triển Vùng Yên Thủy tổ chức chương trình “Ấm áp mùa đông năm 2018” với chủ đề: Lan tỏa hơi ấm, đong đầy yêu thương  tại 4 xã Lạc Lương, Lạc Sỹ, Hữu Lợi, Lạc Hưng Yên Thủy.
TĐHB - Trong 2 ngày 13 - 14/1/2018, tại xã Tự Do (Lạc Sơn), Huyện đoàn Lạc Sơn phối hợp với Đội sinh viên tình nguyện Đồng hương Hòa Bình, Đoàn xã Tự Do tổ chức chương trình tình nguyện Đông ấm 2018.
TĐHB - Ngày 06/01/2018, tại trường Tiểu học và THCS Tự Do (Lạc Sơn), Đoàn trường Cao đẳng Y tế Hà Nôi, Câu lạc bộ Xung kích xanh và Tình nguyện xanh HMC phối hợp với Đoàn xã Tự Do, Chi đoàn trường Tiểu học và THCS Tự Do tổ chức chương trình "Tết trọn yêu thương 2018".
TĐHB - Tiếp tục trong chuỗi hoạt động Chiến dịch Tình nguyện Mùa Đông năm 2017 và Xuân tình nguyện 2018. Nhằm mục đích “Kết nối trái tim – Chia sẻ yêu thương”. Ngày 06/01/2018, Huyện đoàn Tân Lạc phối hợp với Tỉnh đoàn Phú Thọ, Hội đồng hương sinh viên Phú Thọ tại Hà Nội tổ chức Chương trình “Mùa Đông ấm” tại xã Phú Vinh với sự tham gia của hơn 250 đoàn viên, thanh niên, sinh viên và các em học sinh.
TĐHB - Ngày 04/01, Huyện đoàn Lạc Thủy phối hợp với Trung đoàn CSCĐ, Báo An ninh Thủ đô, Phòng Cảnh sát hỗ trợ tư pháp và thi hành án hình sự, Phòng An ninh tài chính tiền tệ và đầu tư của CATP Hà Nội tổ chức Chương trình ấm áp mùa đông, khởi công xây dựng Công trình thanh niên chào mừng thành công Đại hội Đoàntoàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022.
TĐHB - Ngày 16/12, Huyện đoàn phối hợp với Hội Phụ nữ huyện, Đoàn thanh niên Công an huyện tổ chức Lễ phát động và ra quân chiến dịch tình nguyện làm cho thế giới sạch hơn tại xã Mãn Đức.
TĐHB - Cùng với chuỗi các hoạt động Tình nguyện Mùa Đông năm 2017 và Xuân tình nguyện 2018, sáng ngày 25/12, Huyện đoàn Tân Lạc phối hợp với Thành Đoàn Thành phố Bắc Ninh tổ chức thăm, tặng quà và cấp phát thuốc miễn phí cho các em học sinh và bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tuân Lộ huyện Tân Lạc.
TĐHB - Nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của Thanh niên tham gia phát triển kinh tế - xã hội, đặc biệt ở những địa bàn khó khăn, các xã bị ảnh hưởng bởi thiên tai bão lũ... góp phần đảm bảo an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới
Ngày 23 /12,  tại xã Mỹ Hòa Huyện Đoàn Tân Lạc đã tổ chức ra quân chương trình Tình nguyện Mùa Đông năm 2017 và Xuân tình nguyện năm 2018 với chủ đề “Tôi yêu đồng bào tôi”.
Trang: 9/32       [9] [10] [11] [12] [13] [14] [15] [16]

Cao Phong: Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017-2022; triển khai các chuyên đề học tập và làm theo đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018
Kỳ Sơn : Bông hoa đẹp Chỉ huy Đội giỏi
Kỳ Sơn: 34 Đoàn viên ưu tú tham gia Lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa I năm 2018