TĐHB - Vừa qua, Huyện Đoàn Kim Bôi phối hợp với Trung tâm Văn hoá - Thể thao huyện tổ chức thành công chương trình Liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2018, chào mừng kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018) tại xã Vĩnh Tiến. Tới dự và chỉ đạo chương trình có đồng chí: Nguyễn Mạnh Cương – TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí: Nguyễn Văn Xiêng – UV.BTV – Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy; Đồng chí Quách Thị Miến – UV.BTV – Trưởng ban Dân vận Huyện ủy; cùng các đồng chí Lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện; Lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND –UBMTTQ xã Vĩnh Tiến và đông đủ các đồng chí ĐVTN các đơn vị tham gia đêm liên hoan.
TĐHB - Nằm trong chuỗi các hoạt động Chào mừng kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh. Ngày 18/5/2018, tại trường Tiểu học Thanh Hối, Hội đồng Đội huyện Tân Lạc tổ chức điểm Ngày hội Công nhận chuyên hiệu rèn luyện Đội viên năm học 2017 – 2018 với sự tham gia của hơn 300 em học sinh đến từ 02 trường Tiểu học Thanh Hối và trường THCS Thanh Hối.
TĐHB - Nhân dịp kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2018) và 70 năm Ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2018), Ban Thường vụ Huyện đoàn đã chỉ đạo các Đoàn cơ sở đồng loạt tổ chức các hoạt động kỷ niệm mang ý nghĩa thiết thực, cụ thể.
TĐHB - Ngày 11/5 - 12/5, Nhằm tổ chức các hoạt động tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng, các hoạt động chung tay bảo vệ môi trường và an sinh xã hội cho bà con nhân dân và Đoàn viên Thanh niên Huyện Đoàn phối hợp với Đơn vị lực lượng vũ trang tổ chức tình nguyện tại xã Suối Nánh huyện Đà Bắc.
Vừa qua, dưới sự chỉ đạo của Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hòa Bình, Hội LHTN Việt Nam huyện Cao Phong đã tổ chức Ngày hội Thầy thuốc trẻ năm 2018 tại xã Bình Thanh với chủ đề “ Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng”.
TĐHB - Với tinh thần xung kích của tuổi trẻ, những năm qua Đoàn thanh niên huyện Kỳ Sơn  phối hợp với Trung tâm y tế  huyện Kỳ Sơn đã có nhiều hoạt động thiết thực hướng về cơ sở, trở thành lực lượng nòng cốt tham gia tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng. Một trong những hoạt động nổi bật để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp chính là công tác phối hợp tổ chức khám, tư vấn, cấp thuốc miễn phí cho hai xóm vùng cao trên địa bàn đó là xóm Bình Tiến và xóm Dối  Xã Dân Hạ .
TĐHB - Ngày 11/5, tại Nhà văn hóa huyện, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Kỳ Sơn - Ủy Ban nhân dân huyện Kỳ Sơn  phối hợp  tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2018.
TĐHB - Thực hiện theo Kế hoạch 196-KH/UBHT ngày 18/4/2018 của Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hòa Bình về Việc tổ chức ngày hội “Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng”.
 TĐHB - Ngày 12/5, tại xóm Thêu (xã Quý Hòa), Huyện đoàn Lạc Sơn phối hợp với Đoàn Thanh niên Công an huyện, Đoàn trường THPT Lạc Sơn tổ chức chương trình “Ngày thứ 7 tình nguyện giải quyết thủ tục hành chính cho nhân dân”.
 Vừa qua, tại Hội trường UBND xã Vĩnh Đồng, Huyện Đoàn phối hợp với Hội Cựu chiến binh huyện chỉ đạo Đoàn xã, Hội CCB xã Vĩnh Đồng tổ chức thành công chương trình Giao lưu gặp gỡ nhân chứng lịch sử thời kỳ kháng chiến chỗng Mỹ cứu nước nhân kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước 30/4/1975 – 30/4/2018. Dự chỉ đạo và giao lưu có các đồng chí lãnh đạo Huyện Đoàn, Hội CCB huyện, lãnh đạo Đảng ủy – UBND, các ngành đoàn thể xã Vĩnh Đồng cùng 200 đồng chí Cựu chiến binh, ĐVTN, TNNĐ tham gia.
Trang: 9/36       [9] [10] [11] [12] [13] [14] [15] [16]

Triển khai xây dựng đoàn cơ sở “3 chủ động”, giai đoạn 2018 – 2022
Lạc Sơn: Thực hiện công trình hỗ trợ xây dựng nhà tiêu hợp vệ sinh năm 2018
Gần 24 triệu học sinh, sinh viên dự Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019