TĐHB - Ngày 22/5, Ban  Thường vụ huyện đoàn phối hợp với Đoàn xã Hữu Lợi Trường TH&THCS xã Hữu Lợi, Chương trình phát triển vùng Yên Thủy, tổ chức buổi truyền thông phòng tránh ma túy và xâm hại tình dục trẻ em.
TĐHB - Nhằm mục đích đoàn kết, tập hợp lực lượng thầy thuốc trẻ thành một tổ chức xã hội nghề nghiệp góp phần bồi dưỡng, phát huy tiềm năng, tri thức, công sức của thầy thuốc trẻ, phấn đấu cho sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ nhân dân.
TĐHB – Vừa qua, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Đoàn thanh niên xã Yên Lạc, Ủy ban nhân dân xã tổ chức “Ngày thứ bảy tình nguyện giải quyết thủ tục hành chính cho nhân dân” tại UBND xã Yên Lạc, nhằm giảm tải áp lực công việc trong cơ quan và đáp ứng được nhu cầu giao dịch giải quyết thủ tục hành chính của Nhân dân.
TĐHB - Vừa qua, Huyện Đoàn phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thể thao  huyện Tân Lạc tổ chức Giải bơi truyền thống huyện Tân Lạc năm 2018.  Tham dự và cổ vũ giải có đồng chí: Bùi Văn Tinh – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí là lãnh đạo các phòng, ban ngành của huyện, chuyên viên phòng nghiệp vụ thể thao Sở Văn hóa, thể thao tỉnh Hòa Bình.
TĐHB – Vừa qua, Huyện đoàn Lạc Thủy phối hợp với đơn vị Lữ đoàn 72 - Bộ tư lệnh công binh đóng quân trên địa bàn xã Thanh tổ chức “ Ngày hội nhân ái vì sức khẻo cộng đồng” tại thôn Vai xã Thanh Nông.
TĐHB - Vừa qua, Huyện Đoàn Kim Bôi phối hợp với Trung tâm Văn hoá - Thể thao huyện tổ chức thành công chương trình Liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2018, chào mừng kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018) tại xã Vĩnh Tiến. Tới dự và chỉ đạo chương trình có đồng chí: Nguyễn Mạnh Cương – TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí: Nguyễn Văn Xiêng – UV.BTV – Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy; Đồng chí Quách Thị Miến – UV.BTV – Trưởng ban Dân vận Huyện ủy; cùng các đồng chí Lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện; Lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND –UBMTTQ xã Vĩnh Tiến và đông đủ các đồng chí ĐVTN các đơn vị tham gia đêm liên hoan.
TĐHB - Nằm trong chuỗi các hoạt động Chào mừng kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh. Ngày 18/5/2018, tại trường Tiểu học Thanh Hối, Hội đồng Đội huyện Tân Lạc tổ chức điểm Ngày hội Công nhận chuyên hiệu rèn luyện Đội viên năm học 2017 – 2018 với sự tham gia của hơn 300 em học sinh đến từ 02 trường Tiểu học Thanh Hối và trường THCS Thanh Hối.
TĐHB - Nhân dịp kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2018) và 70 năm Ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2018), Ban Thường vụ Huyện đoàn đã chỉ đạo các Đoàn cơ sở đồng loạt tổ chức các hoạt động kỷ niệm mang ý nghĩa thiết thực, cụ thể.
TĐHB - Ngày 11/5 - 12/5, Nhằm tổ chức các hoạt động tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng, các hoạt động chung tay bảo vệ môi trường và an sinh xã hội cho bà con nhân dân và Đoàn viên Thanh niên Huyện Đoàn phối hợp với Đơn vị lực lượng vũ trang tổ chức tình nguyện tại xã Suối Nánh huyện Đà Bắc.
Vừa qua, dưới sự chỉ đạo của Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hòa Bình, Hội LHTN Việt Nam huyện Cao Phong đã tổ chức Ngày hội Thầy thuốc trẻ năm 2018 tại xã Bình Thanh với chủ đề “ Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng”.
Trang: 9/37       [9] [10] [11] [12] [13] [14] [15] [16]

Tài Liệu Sinh Hoạt Chi Đoàn Tháng 12 Năm 2018
Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Hòa Bình - Chương trình Tình nguyện mùa đông tại hai xã Hang Kia, Pà Cò huyện Mai Châu năm 2018.
Hội nghị tư vấn đối thoại về chính sách Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội cho cán bộ Đoàn, Đoàn viên, Thanh niên tỉnh Hòa Bình năm 2018.
LẠC SƠN: ĐỐI THOẠI LÃNH ĐẠO HUYỆN VỚI CÁN BỘ, ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN NĂM 2018
Đoàn Khối các cơ quan tỉnh ra quân hưởng ứng chương trình tình nguyện mùa đông và xuân tình nguyện năm 2018