TĐHB - Thiết thực kỷ niệm Ngày gia đình Việt Nam (28/6), ngày 25/6/2018 Huyện đoàn, Hội phụ nữ, Phòng văn hóa thông tin huyện phối hợp với Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ, Ban văn hóa thông tin Thị trấn Chi Nê tổ chức Hội thảo “Nâng cao chất lượng công tác gia đình trong phòng chống bạo lực gia đình” và Hội thi “Bữa cơm gia đình yêu thương, kỷ niệm 17 năm ngày gia đình Việt Nam” tại UBND Thị trấn Chi Nê.

TĐHB - Từ ngày 25 đến 27/6/2018 Đoàn thanh niên huyện Mai Châu tổ chức chương trình tiếp sức mùa thi năm 2018.
TĐHB - Vừa qua, dưới dự chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện đoàn, Đoàn xã Dũng Phong và Đoàn trường THPT Thạch Yên đã tổ chức cho 34 tình nguyện viên tiến hành chương trình Tiếp sức mùa thi tại kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia và tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2018. Trực tiếp chỉ đạo là đồng chí Phạm Quang Thường - Phó Bí thư phụ trách Huyện đoàn, đã tiến hành kiểm tra, đôn đốc các hoạt động sao cho đảm bảo theo đúng kế hoạch đề ra. Đồng thời đồng chí cũng trực tiếp tham gia thăm hỏi các tình nguyện viên và động viên các thí sinh ổn định tâm lý, yên tâm tiếp tục tham gia những môn thi còn lại trong thời gian tiếp theo.
TĐHB - Với mục đích hỗ trợ, giúp đỡ thí sinh và người nhà thí sinh trong kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia và tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2018, góp phần đảm bảo cho kỳ thi diễn ra một cách an toàn, thuận lợi, tạo tâm lý tốt cho thí sinh đạt được kết quả cao nhất. Trong 03 ngày 25, 26, 27 tháng 6 năm 2018. Huyện Đoàn Tân Lạc tổ chức Chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2018 tại điểm thi Trường THPT Tân Lạc và chỉ đạo Đoàn các xã: Phong Phú, Lũng Vân và Đông Lai tổ chức Chương trình tại 03 điểm thi còn lại; Trường THPT Mường Bi, Lũng Vân và Đoàn Kết.
TĐHB - Từ ngày 23/6 - 27/6/2018, hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện (TNTN) Hè năm 2018, Huyện đoàn Kim Bôi chỉ đạo đoàn xã Tú Sơn phối hợp với Câu lạc bộ Guitar 945 – Đoàn Thanh niên Học viện An ninh nhân dân tổ chức ra quân “Mùa Hè xanh” năm 2018.

TĐHB - Sáng 25/6 Ban Thường vụ Huyện đoàn, Đoàn các xã, Đoàn Thị trấn tổ chức Lễ ra quân chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2018.
TĐHB - Thực hiện Kế hoạch số 349- KH/TĐTN - TTNTH , ngày 31 tháng 5 năm 2018 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hòa Bình về việc “Tổ chức chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2018”.  Với mục đích hướng dẫn, hỗ trợ, giúp đỡ thí sinh và người nhà thí sinh trong kỳ thi trung học phổ thông quốc gia năm 2018, góp phần đảm bảo cho kỳ thi diễn ra một cách an toàn, thuận lợi, tạo tâm lý tốt cho thí sinh để đạt kết quả cao nhất. Đồng thời, thông qua hoạt động “Tiếp sức mùa thi”, tạo môi trường để đoàn viên thanh  niên phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, tương thân tương ái, ý thức trách nhiệm đối với cộng đồng.
TĐHB - Ngày 26/6, tại UBND xã Liên Vũ, Huyện đoàn Lạc Sơn tổ chức chương trình tuyên truyền phòng chống ma túy năm 2018 với chủ đề “Hãy bảo vệ thế hệ trẻ trước hiểm họa ma túy”. Tham gia chương trình có lãnh đạo Huyện đoàn, Liên đoàn Lao động huyện, lãnh đạo xã Liên Vũ và hơn 100 đoàn viên thanh niên các xã vùng Huyện và vùng Đại Đồng.
TĐHB - Nhằm mục đích tổ chức các hoạt động đồng hành, hỗ trợ cùng các thí sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2018. Từ ngày 25 đến ngày 27/6/2017 ĐVTN huyện Đà bắc tổ chức chương trình ra quân Tiếp sức mùa thi tại các điểm thi trong toàn huyện.
TĐHB - Vừa qua, Thành đoàn phối hợp với UBND và Công an thành phố tổ chức mít tinh, diễu hành hưởng ứng “Tháng hành động phòng chống ma túy năm 2018” của thành phố Hòa Bình. Dự Lễ mít tinh có đồng chí Phạm Xuân Kiều - Phó Bí thư trường trực Thành ủy, các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh và đại diện Ban chỉ đạo 09 các phường, xã, cùng gần 200 lực lượng tham gia bao gồm lực lượng vũ trang, lực lượng bảo vệ dân phố và ĐVTN các cơ quan doanh nghiệp, phường xã.
Trang: 9/41       [9] [10] [11] [12] [13] [14] [15] [16]

Sôi nổi Liên hoan “Tuổi trẻ sáng tạo” tỉnh Hòa Bình năm 2019
KỸ THUẬT TRỒNG CÂY SACHI
Triển khai các giải pháp đẩy mạnh phong trào tuổi trẻ sáng tạo trong đoàn viên, thanh niên
Thi trực tuyến tìm hiểu về Đảng Cộng sản Việt Nam dành cho thanh thiếu niên
Lạc Thủy: tổ chức đêm giao lưu văn nghệ tuyên truyền xây dựng nông thôn mới năm 2019.