TĐHB - Nhân dịp kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2018) và 70 năm Ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2018), Ban Thường vụ Huyện đoàn đã chỉ đạo các Đoàn cơ sở đồng loạt tổ chức các hoạt động kỷ niệm mang ý nghĩa thiết thực, cụ thể.
TĐHB - Ngày 11/5 - 12/5, Nhằm tổ chức các hoạt động tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng, các hoạt động chung tay bảo vệ môi trường và an sinh xã hội cho bà con nhân dân và Đoàn viên Thanh niên Huyện Đoàn phối hợp với Đơn vị lực lượng vũ trang tổ chức tình nguyện tại xã Suối Nánh huyện Đà Bắc.
Vừa qua, dưới sự chỉ đạo của Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hòa Bình, Hội LHTN Việt Nam huyện Cao Phong đã tổ chức Ngày hội Thầy thuốc trẻ năm 2018 tại xã Bình Thanh với chủ đề “ Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng”.
TĐHB - Với tinh thần xung kích của tuổi trẻ, những năm qua Đoàn thanh niên huyện Kỳ Sơn  phối hợp với Trung tâm y tế  huyện Kỳ Sơn đã có nhiều hoạt động thiết thực hướng về cơ sở, trở thành lực lượng nòng cốt tham gia tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng. Một trong những hoạt động nổi bật để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp chính là công tác phối hợp tổ chức khám, tư vấn, cấp thuốc miễn phí cho hai xóm vùng cao trên địa bàn đó là xóm Bình Tiến và xóm Dối  Xã Dân Hạ .
TĐHB - Ngày 11/5, tại Nhà văn hóa huyện, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Kỳ Sơn - Ủy Ban nhân dân huyện Kỳ Sơn  phối hợp  tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2018.
TĐHB - Thực hiện theo Kế hoạch 196-KH/UBHT ngày 18/4/2018 của Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hòa Bình về Việc tổ chức ngày hội “Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng”.
 TĐHB - Ngày 12/5, tại xóm Thêu (xã Quý Hòa), Huyện đoàn Lạc Sơn phối hợp với Đoàn Thanh niên Công an huyện, Đoàn trường THPT Lạc Sơn tổ chức chương trình “Ngày thứ 7 tình nguyện giải quyết thủ tục hành chính cho nhân dân”.
 Vừa qua, tại Hội trường UBND xã Vĩnh Đồng, Huyện Đoàn phối hợp với Hội Cựu chiến binh huyện chỉ đạo Đoàn xã, Hội CCB xã Vĩnh Đồng tổ chức thành công chương trình Giao lưu gặp gỡ nhân chứng lịch sử thời kỳ kháng chiến chỗng Mỹ cứu nước nhân kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước 30/4/1975 – 30/4/2018. Dự chỉ đạo và giao lưu có các đồng chí lãnh đạo Huyện Đoàn, Hội CCB huyện, lãnh đạo Đảng ủy – UBND, các ngành đoàn thể xã Vĩnh Đồng cùng 200 đồng chí Cựu chiến binh, ĐVTN, TNNĐ tham gia.
Vừa qua, ngày 27/4 đến hết kỳ nghỉ lễ 1/5/2018. Trên khắp các nẻo đường từ Thị trấn, nông thôn hay trường học, các cơ sở Đoàn trong toàn huyện tích cực, hăng hái tổ chức nhiều hoat động ý nghĩa, bổ ích, thu hút sự tham gia đông đảo lực lượng ĐVTN, TNNĐ.
TĐHB - Đinh Công Thông sinh năm 1994, hiện nay đang sinh hoạt đoàn và cư trú tại xóm Sim Trong xã Hợp Đồng huyện Kim Bôi tỉnh Hòa Bình là chàng thanh niên trầm tình và có niềm đam mê với sản xuất nông nghiệp.
Trang: 9/36       [9] [10] [11] [12] [13] [14] [15] [16]

Yên Thủy: Chiến dịch hành quân xanh
Yên Thủy: Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc và gắn biển tuyến đường thanh niên tự quản về an ninh trật tự năm 2018.
Tuổi trẻ tỉnh Hòa Bình thăm và chúc tết Nhân dân nhân dịp tết 19.8
Công Văn Số: 1225 - CV/TWĐTN - BTG
Lạc Sơn:Tổ chức chương trình tình nguyện hỗ trợ xã về đích nông thôn mới năm 2018