Ngày 08/11/2012, Ban Thường vụ Thành đoàn Hòa Bình đã tổ chức Lễ bàn giao 02 tổ chức cơ sở Đoàn: Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình và Trường Trung cấp Y tế Hòa Bình về trực thuộc Đoàn thanh niên Khối các cơ quan tỉnh.
Sáng ngày 10/10/2012, Tỉnh đoàn Hòa Bình tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 2 khóa XV, nhiệm kỳ 2012 – 2017. Đồng chí Quách Thế Ngọc – Bí thư Tỉnh đoàn chủ trì Hội nghị.
Ngày 6/10, tại Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, Trung ương Đoàn tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề “Cơ sở lý luận và thực tiễn xây dựng phương hướng, giải pháp công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi giai đoạn 2012 - 2017”. Tham dự Hội thảo, các nhà khoa học, giảng viên, lãnh đạo các ban, đơn vị thuộc Trung ương Đoàn đã thảo luận các nội dung liên quan đến tình hình thanh niên và các trọng tâm công tác, giải pháp của Đoàn trong nhiệm kỳ tới.
Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hòa Bình lần thứ XV, nhiệm kỳ 2012 – 2017 diễn ra trong 2 ngày 26 và 27/9 tại TP Hòa Bình.
Web.TĐHB: Ngày 17,18/7/2012, Đoàn TNCS huyện Lương Sơn đã tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ XXIV nhiệm kỳ 2012 – 2017, 140 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 6.200 đoàn viên trong toàn huyện tham dự đại hội.
Web.ThĐHB: Trong hai ngày 03 và 04/7, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Hoà Bình lần thứ XIX (Nhiệm kỳ 2012 - 2017) đã được long trọng tổ chức tại Nhà Văn hóa Thành phố, với sự tham dự của 155 đại biểu được triệu tập từ 51 cơ sở Đoàn trên địa bàn Thành phố.
Web.ĐTN - Biểu trưng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X – Biểu tượng cho niềm tin son sắt và khát vọng dấn thân của thế hệ thanh niên thời đại mới
Căn cứ vào tiêu chí người đoàn viên trong thời kỳ mới đã được Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ VIII xác định : “Người đoàn viên của thời kỳ công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước là người công dân tốt, người bạn tốt của thanh niên, có uy tín trong mỗi tập thể thanh niên và ở trong cộng đồng dân cư”,...
Web.ĐTN: - Giao ban sẽ được tổ chức tại điểm cầu chính là trụ sở Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT); điểm cầu chi nhánh VNPT tại Hà Nội: Thành đoàn Hà Nội, Ban Thanh niên Quân đội, Đoàn Thanh niên Bộ Công an, Đoàn khối các cơ quan Trung ương, Đoàn khối doanh nghiệp Trung ương, Đoàn ngành Hàng không. Tại 62 tỉnh, thành phố, tổ chức tại trụ sở chi nhánh VNPT trên các địa bàn.
(Web.ĐTN) - Sáng ngày 25/3/2012 tại Quảng trường Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Lễ báo công cho 81 đồng chí Bí thư Đoàn cơ sở xuất sắc toàn quốc trong khuôn khổ Lễ trao giải thưởng 26/3 năm 2012. * Hà Nội: Đoàn đại biểu Bí thư chi Đoàn giỏi thủ đô, Thanh niên nông thôn làm kinh tế giỏi Báo công dâng Bác
Trang: 21/22      [17] [18] [19] [20]  [21] [22]

Tài Liệu Sinh Hoạt Chi Đoàn Tháng 12 Năm 2018
Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Hòa Bình - Chương trình Tình nguyện mùa đông tại hai xã Hang Kia, Pà Cò huyện Mai Châu năm 2018.
Hội nghị tư vấn đối thoại về chính sách Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội cho cán bộ Đoàn, Đoàn viên, Thanh niên tỉnh Hòa Bình năm 2018.
LẠC SƠN: ĐỐI THOẠI LÃNH ĐẠO HUYỆN VỚI CÁN BỘ, ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN NĂM 2018
Đoàn Khối các cơ quan tỉnh ra quân hưởng ứng chương trình tình nguyện mùa đông và xuân tình nguyện năm 2018