Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ X của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là sự kiện chính trị quan trọng của tuổi trẻ Việt Nam. Đại hội có nhiệm vụ đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ IX, nhiệm kỳ 2007 - 2012; đề ra mục tiêu, phương hướng công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2012 - 2017.
Ngày 08/11/2012, Ban Thường vụ Thành đoàn Hòa Bình đã tổ chức Lễ bàn giao 02 tổ chức cơ sở Đoàn: Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình và Trường Trung cấp Y tế Hòa Bình về trực thuộc Đoàn thanh niên Khối các cơ quan tỉnh.
Sáng ngày 10/10/2012, Tỉnh đoàn Hòa Bình tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 2 khóa XV, nhiệm kỳ 2012 – 2017. Đồng chí Quách Thế Ngọc – Bí thư Tỉnh đoàn chủ trì Hội nghị.
Ngày 6/10, tại Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, Trung ương Đoàn tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề “Cơ sở lý luận và thực tiễn xây dựng phương hướng, giải pháp công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi giai đoạn 2012 - 2017”. Tham dự Hội thảo, các nhà khoa học, giảng viên, lãnh đạo các ban, đơn vị thuộc Trung ương Đoàn đã thảo luận các nội dung liên quan đến tình hình thanh niên và các trọng tâm công tác, giải pháp của Đoàn trong nhiệm kỳ tới.
Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hòa Bình lần thứ XV, nhiệm kỳ 2012 – 2017 diễn ra trong 2 ngày 26 và 27/9 tại TP Hòa Bình.
Web.TĐHB: Ngày 17,18/7/2012, Đoàn TNCS huyện Lương Sơn đã tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ XXIV nhiệm kỳ 2012 – 2017, 140 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 6.200 đoàn viên trong toàn huyện tham dự đại hội.
Web.ThĐHB: Trong hai ngày 03 và 04/7, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Hoà Bình lần thứ XIX (Nhiệm kỳ 2012 - 2017) đã được long trọng tổ chức tại Nhà Văn hóa Thành phố, với sự tham dự của 155 đại biểu được triệu tập từ 51 cơ sở Đoàn trên địa bàn Thành phố.
Web.ĐTN - Biểu trưng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X – Biểu tượng cho niềm tin son sắt và khát vọng dấn thân của thế hệ thanh niên thời đại mới
Căn cứ vào tiêu chí người đoàn viên trong thời kỳ mới đã được Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ VIII xác định : “Người đoàn viên của thời kỳ công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước là người công dân tốt, người bạn tốt của thanh niên, có uy tín trong mỗi tập thể thanh niên và ở trong cộng đồng dân cư”,...
Web.ĐTN: - Giao ban sẽ được tổ chức tại điểm cầu chính là trụ sở Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT); điểm cầu chi nhánh VNPT tại Hà Nội: Thành đoàn Hà Nội, Ban Thanh niên Quân đội, Đoàn Thanh niên Bộ Công an, Đoàn khối các cơ quan Trung ương, Đoàn khối doanh nghiệp Trung ương, Đoàn ngành Hàng không. Tại 62 tỉnh, thành phố, tổ chức tại trụ sở chi nhánh VNPT trên các địa bàn.
Trang: 21/22      [17] [18] [19] [20]  [21] [22]

Yên Thủy: Trường Tiểu học Yên Trị Tổ chức Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe năm 2019
Bài 39: QUAN ĐIỂM HỒ CHÍ MINH VỀ THANH NIÊN VÀ VIỆC VẬN DỤNG TRONG XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN ĐỘI NGŨ THANH NIÊN VIỆT NAM GĂN VỚI CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0.
Tân Lạc: Chàng Thanh niên Người Mường khởi nghiệp thành công từ mô hình nuôi thỏ New Zealand
Chính thức phát động Cuộc thi ảnh “Thách thức để thay đổi” trong đoàn viên thanh niên
Tuổi trẻ Công an toàn tỉnh Hòa Bình đồng loạt ra quân hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2019.