TĐHB - Trong hai ngày 26 – 27/7/2017 tại Hội trường Uỷ ban nhân dân huyện Tân Lạc. Huyện Đoàn Tân Lạc đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tân Lạc lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2017 – 2022.
TĐHB - Vừa qua, huyện Đoàn cao phong tổ chức hội nghị Ban chấp hành lần thứ II nhằm đánh giá kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Thông qua chương trình hành động toàn khóa, quy chế làm việc của BCH, Quyết định phân công nhiệm vụ Ban Thường vụ, Ban chấp hành.
TĐHB - Trong 2 ngày 25,26/7/2017, tại Hội trường Huyện ủy, Ban Chấp hành Huyện đoàn Lạc Sơn đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Lạc Sơn lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Đồng chí Hoàng Xuân Giao – Phó Bí thư Tỉnh đoàn về dự và chỉ đạo Đại hội.
TĐHB - Trong 2 ngày từ 19, 20/7/2017 Huyện đoàn Yên Thủy đã tổ chức thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Yên Thủy lần thứ XX, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với tuổi trẻ huyện Yên Thủy, qua đó tổng kết, đánh giá công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ qua, xây dựng mục tiêu, phương hướng và giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động trong nhiệm kỳ mới.
Sáng ngày 13/7, tại xã Yên Quang, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã tổ chức buổi tọa đàm nâng cao chất lượng sinh hoạt và hoạt động của cơ sở Đoàn, giải pháp xây dựng mẫu mô hình chi đoàn mạnh, giải pháp triển khai việc sinh hoạt nơi cư trú của đoàn viên trong năm 2017.
TĐHB - Ngày 28,29/6/2017 tại Nhà văn hóa huyện Kim Bôi, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Kim Bôi lần thứ XX, nhiệm kỳ 2017-2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp.
TĐHB - Ngày 29/6, Ban Chấp hành Huyện đoàn Yên Thủy tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và sơ kết Chỉ thị 42 – CT/TW ngày 24/5/2015 của Ban Bí thư Trung Ương Đảng.
TĐHB - Sáng 30/6, Ban Thường vụ Huyện Đoàn chia làm 02 đoàn kiểm tra:, Đoàn 1: Đồng chí Nguyễn Thái Hòa - Bí thư Huyện Đoàn làm trưởng Đoàn, Đoàn 2: đồng chí Nguyễn Đức Tính - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra - Phó Bí thư huyện Đoàn làm trưởng đoàn, tại 02 Đoàn  Ban Thường vụ Huyện Đoàn Kỳ Sơn đã tổ chức đoàn kiểm tra công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm 2017 đối với các Đoàn xã trong toàn huyện. Tham dự có các Đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy các xã, các tổ trưởng tổ TK & VV thuộc ngân hàng chính sách xã hội huyện, và các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn các xã, thị trấn.
TĐHB - Ngày 28/6, Huyện đoàn Cao Phong tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Cao Phong lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2017 - 2022.
Web.ĐTN: Ngày 15/6, tại Hà Nội, Trung ương Đoàn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đoàn và kiểm tra, giám sát của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ X (2012 – 2017).
Trang: 3/21   [1] [2]  [3] [4] [5] [6] [7] [8]

Lạc Sơn: Thực hiện công trình hỗ trợ xây dựng nhà tiêu hợp vệ sinh năm 2018
Gần 24 triệu học sinh, sinh viên dự Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp mặt Ðoàn thể thao Việt Nam tham dự ASIAD 2018