TĐHB - Ngày 09/6, tại Hội trường tầng 2 Huyện ủy, Huyện Đoàn Đà Bắc tổ chức Hội Nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm và tổng hợp ý kiến đóng góp dự thảo báo cáo Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp nhiệm kỳ 2017- 2022.
TĐHB - Sáng ngày 07/6, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành mở rộng lần 1, lấy ý kiến góp ý vào dự thảo Báo cáo Đại hội Đoàn huyện Tân Lạc khóa XXI, nhiệm kỳ 2012-2017.
TĐHB - Sáng ngày 05/6, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành mở rộng, lấy ý kiến góp ý các dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, dự thảo Báo cáo Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XVI nhiệm kỳ 2017 - 2022.
TĐHB - Ngày 26/5, tại Hội trường Khối đoàn thể huyện Kim Bôi, Huyện đoàn Kim Bôi tổ chức Hội nghị Ban chấp hành lần thứ XVI và sơ kết Chỉ thị 42 – CT/TW; Triển khai kế hoạch thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về đấy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh.
TĐHB - Ngày 26/5, Ban Thường vụ huyện Đoàn Cao Phong tổ chức hội nghị Ban chấp hành mở rộng đóng góp ý kiến vào văn kiện Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hòa Bình lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2017 - 2022 và các dự thảo văn kiện Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Cao Phong lần thứ XXV nhiệm kỳ 2017 - 2022.
TĐHB - Trong 02 ngày 23, 24/5/2017 Huyện đoàn Lạc Thủy tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Lạc Thủy lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2017 - 2022, diễn ra tại Nhà văn hóa huyện Lạc Thủy.
TĐHB - Tính đến ngày 23/5, 31/31 cơ sở Đoàn và Đoàn trực thuộc huyện Yên Thủy đã tổ chức thành công Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2017-2022. Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với các cấp bộ Đoàn và đoàn viên thanh niên, qua đó tổng kết, đánh giá công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ qua, xây dựng mục tiêu, phương hướng và giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động trong nhiệm kỳ mới.
TĐHB - Ngày 11/5, tại hội trường UBND xã Hạ Bì, Huyện Đoàn Kim Bôi tổ chức Hội nghị BCH Huyện Đoàn mở rộng lần thứ XIV khóa XIX, nhiệm kỳ 2012 – 2017; Đóng góp ý kiến vào dự thảo văn kiện Đại hội Đoàn cấp trên
TĐHB - Ngày 12/4, Ban Chấp hành Đoàn xã Dân Hòa tổ chức lễ ra mắt Chi Đoàn công ty cổ phần chế biến lâm sản xuất khẩu Sơn Thủy.
TĐHB - Vừa qua huyện Đoàn cao phong tổ chức hội nghị Ban chấp hành lần thứ XV nhằm đánh giá kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trước trong và sau tết, hoạt động công tác Đoàn Quý I, triển khai phương hướng nhiệm vụ Quý II, triển khai lịch thực hiện duyệt văn kiện Đại hội Đoàn khối xã, thị trấn và Đoàn trực thuộc, thông báo về công tác tổ chức cán bộ.
Trang: 4/21   [1] [2] [3]  [4] [5] [6] [7] [8]

TƯ TƯỞNG HỒ CHÍ MINH VỀ GIÁO DỤC TÌNH YÊU NƯỚC CHO THANH NIÊN
Trưởng Công an xã được nhân dân tin yêu
Kỳ Sơn: Tổ chức chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng” năm 2018
Kim Bôi: Tổ chức thành công Hội thi “Tuổi trẻ Kim Bôi chung sức xây dựng Nông thôn mới”năm 2018.
Yên Thủy: Phối hợp tổ chức hội thi tuyên truyền cổ động năm 2018