TĐHB - Sáng 30/6, Ban Thường vụ Huyện Đoàn chia làm 02 đoàn kiểm tra:, Đoàn 1: Đồng chí Nguyễn Thái Hòa - Bí thư Huyện Đoàn làm trưởng Đoàn, Đoàn 2: đồng chí Nguyễn Đức Tính - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra - Phó Bí thư huyện Đoàn làm trưởng đoàn, tại 02 Đoàn  Ban Thường vụ Huyện Đoàn Kỳ Sơn đã tổ chức đoàn kiểm tra công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm 2017 đối với các Đoàn xã trong toàn huyện. Tham dự có các Đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy các xã, các tổ trưởng tổ TK & VV thuộc ngân hàng chính sách xã hội huyện, và các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn các xã, thị trấn.
TĐHB - Ngày 28/6, Huyện đoàn Cao Phong tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Cao Phong lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2017 - 2022.
Web.ĐTN: Ngày 15/6, tại Hà Nội, Trung ương Đoàn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đoàn và kiểm tra, giám sát của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ X (2012 – 2017).
TĐHB - Ngày 09/6, tại Hội trường tầng 2 Huyện ủy, Huyện Đoàn Đà Bắc tổ chức Hội Nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm và tổng hợp ý kiến đóng góp dự thảo báo cáo Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp nhiệm kỳ 2017- 2022.
TĐHB - Sáng ngày 07/6, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành mở rộng lần 1, lấy ý kiến góp ý vào dự thảo Báo cáo Đại hội Đoàn huyện Tân Lạc khóa XXI, nhiệm kỳ 2012-2017.
TĐHB - Sáng ngày 05/6, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành mở rộng, lấy ý kiến góp ý các dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, dự thảo Báo cáo Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XVI nhiệm kỳ 2017 - 2022.
TĐHB - Ngày 26/5, tại Hội trường Khối đoàn thể huyện Kim Bôi, Huyện đoàn Kim Bôi tổ chức Hội nghị Ban chấp hành lần thứ XVI và sơ kết Chỉ thị 42 – CT/TW; Triển khai kế hoạch thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về đấy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh.
TĐHB - Ngày 26/5, Ban Thường vụ huyện Đoàn Cao Phong tổ chức hội nghị Ban chấp hành mở rộng đóng góp ý kiến vào văn kiện Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hòa Bình lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2017 - 2022 và các dự thảo văn kiện Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Cao Phong lần thứ XXV nhiệm kỳ 2017 - 2022.
TĐHB - Trong 02 ngày 23, 24/5/2017 Huyện đoàn Lạc Thủy tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Lạc Thủy lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2017 - 2022, diễn ra tại Nhà văn hóa huyện Lạc Thủy.
TĐHB - Tính đến ngày 23/5, 31/31 cơ sở Đoàn và Đoàn trực thuộc huyện Yên Thủy đã tổ chức thành công Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2017-2022. Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với các cấp bộ Đoàn và đoàn viên thanh niên, qua đó tổng kết, đánh giá công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ qua, xây dựng mục tiêu, phương hướng và giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động trong nhiệm kỳ mới.
Trang: 4/22   [1] [2] [3]  [4] [5] [6] [7] [8]

Yên Thủy: Trường Tiểu học Yên Trị Tổ chức Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe năm 2019
Bài 39: QUAN ĐIỂM HỒ CHÍ MINH VỀ THANH NIÊN VÀ VIỆC VẬN DỤNG TRONG XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN ĐỘI NGŨ THANH NIÊN VIỆT NAM GĂN VỚI CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0.
Tân Lạc: Chàng Thanh niên Người Mường khởi nghiệp thành công từ mô hình nuôi thỏ New Zealand
Chính thức phát động Cuộc thi ảnh “Thách thức để thay đổi” trong đoàn viên thanh niên
Tuổi trẻ Công an toàn tỉnh Hòa Bình đồng loạt ra quân hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2019.