TĐHB - Ngày 12/4, Ban Chấp hành Đoàn xã Dân Hòa tổ chức lễ ra mắt Chi Đoàn công ty cổ phần chế biến lâm sản xuất khẩu Sơn Thủy.
TĐHB - Vừa qua huyện Đoàn cao phong tổ chức hội nghị Ban chấp hành lần thứ XV nhằm đánh giá kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trước trong và sau tết, hoạt động công tác Đoàn Quý I, triển khai phương hướng nhiệm vụ Quý II, triển khai lịch thực hiện duyệt văn kiện Đại hội Đoàn khối xã, thị trấn và Đoàn trực thuộc, thông báo về công tác tổ chức cán bộ.
TĐHB - Trong 02 ngày 14,15/02/2017, Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị trấn Mai Châu lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2017 - 2022 diễn ra long trọng và thành công tốt đẹp. Đây là đơn vị được Huyện đoàn Mai Châu chọn tổ chức Đại hội điểm cấp cơ sở.
TĐHB - Trong 02 ngày 16 - 17/1/2017, Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Phúc Tiến lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2017 - 2022 diễn ra long trọng và thành công tốt đẹp. Đây là đơn vị được Huyện Đoàn Kỳ Sơn chọn làm “ Điểm” đại hội cấp cơ sở.
TĐHB - Trong 2 ngày 17-18/1, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Vũ Lâm đã tổ chức Đại hội lần thứ XXIX, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Tham dự Đại hội có lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, Huyện đoàn; lãnh đạo Đảng ủy, Đoàn các xã, thị trấn; lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, chính quyền xã Vũ lâm, các đồng chí nguyên Bí  thư  đoàn xã qua các thời kỳ, các ngành đoàn thể, các chi bộ xóm, phố và trường học , cùng 43 đại biểu đoàn viên xã vũ lâm. Đây là đơn vị được Huyện đoàn chọn làm điểm tổ chức Đại hội cấp cơ sở nhiệm kỳ 2017 - 2022.
TĐHB - Ngày 5, 6/1/2017, Đoàn xã Thành Lập tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2017-2022. Đây là đơn vị được Tỉnh đoàn Hòa Bình chọn làm điểm cấp cơ sở. Đến dự có đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn, các huyện, thành đoàn; lãnh đạo chính quyền cấp huyện, xã và 71 đại biểu chính thức dự Đại hội.
TĐHB – Trong 02 ngày 16, 17/01, Ban Thường vụ Đoàn huyện Tân Lạc đã chỉ đạo Đoàn thị trấn Mường Khến tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị trấn Mường Khến lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2017 – 2022.
TĐHB - Ngày 12/01, Huyện đoàn Đà Bắc tổ chức Đaị hội điểm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tu Lý khóa XXIII, nhiệm kỳ 2017 – 2022.
TĐHB - Ngày 10 - 11 /01, Ban Thường vụ huyện Đoàn Cao Phong đã chỉ đạo BCH Đoàn xã Dũng Phong tổ chức Đại hội điểm khóa XXIII, nhiệm kỳ 2017 - 2022 khối Đoàn các xã, Thị trấn.
TĐHB - Ngày 12/01, Huyện Đoàn Lạc Thủy tổ chức Hội Tổng kết công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2016, triển khai Chương trình công tác năm 2017.
Trang: 5/22   [1] [2] [3] [4]  [5] [6] [7] [8]

Chương trình Tập huấn kiến thức ATGT và kỹ năng chạy xe tiết kiệm nhiên liệu và lái xe an toàn cho Đoàn viên, Thanh niên.
Đoàn thanh niên Công an tỉnh - phối hợp Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng An ninh nhân dân 1 tổ chức chương trình “Xuân ấm áp - Tết chia sẻ”.
Tặng 30 xuất quà cho đối tượng có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên Đán Kỷ Hợi và hưởng ứng Lễ phát động hành trình “ Tuổi trẻ Việt Nam nhớ lời di chúc theo chân Bác”
Chương trình giao lưu tặng quà thanh niên công nhân năm 2019
Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2018 của Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hòa Bình